ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

}

6 July, 2022

ทำห้องฟิตเนสคอนโด

วันนี้ผมจะมาแนะนำการทำห้องฟิตเนสสำหรับคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ที่พักอาศัย การทำห้องฟิตเนสคอนโดไว้สำหรับการออกกำลังกายภายในคอนโด เราควรจะต้องคำนึกถึงเรื่อง ความสวยงามของเครื่องเล่นและคุณภาพของเครื่องเล่นอันดับแรกๆเพราะด้วยรูปทรงที่ทำให้ดูสวยงามและคุณภาพที่ดีจะทำให้ดูน่าเล่นมากขึ้น การทำฟิตเนสภายในคอนโดอีกรูปแบบนึงจะช่วยให้การตัดสินใจของผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมคอนโดและตัดสินใจจะเข้ามาอยู่ในคอนโดง่ายขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย นั่นคือแบรนด์ Impulse เป็นแบรนด์ของประเทศ USA ซึงแบรนด์นี้นิยมใช้กันมากในยิมขนาดใหญ่และฟิตเนสส่วนกลางของคอนโดต่างๆ เพราะด้วยรูปทรงของแบรนด์นี้จึงทำให้คนนิยมใช้กันไม่ใช่แค่เรื่องรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แต่อีกหนึ่งปัจจัยคือการเล่นและองศาของตัวเครื่องที่ทำออกมาค่อนข้างดีและได้มาตรฐานไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำต่างๆ

การทำห้องฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ใช้สำหรับส่วนกลาง

การทำห้องฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร เพื่อใช้สำหรับส่วนกลางนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันนะครับ เพราะอะไร เพราะว่าอุปกรณ์ภายในฟิตเนสนั้นต้องครบและไม่ใช่เพียงแค่ครบอย่างเดียว อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องเล่นง่าย ง่ายก็การเล่น เพื่อจะทำให้ลูกบ้านของเรานั้นไม่คิดว่ามันยากต่อการออกกำลังกายมากเกินไป เอาล่ะครับ วันนี้ผมจะแนะนำเครื่องคาร์ดิโอและเครื่องเล่นกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน โดยเครื่องที่ผมกำลังจะอธิบายและพูดถึงนั้นมีความง่ายต่อการเล่นมาก เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีในฟิตเนสคอนโด

เครื่องออกกำลังกายแมชชีน(Machine) ต่างๆที่ควรมีและจำเป็นในฟิตเนสคอนโด

เครื่องออกกำลังกายแมชชีน ที่ควรมีและจเป็นในฟิตเนสคอนโด อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนจำนวนมากที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีและมีรูปร่างที่ดี สำหรับคนที่มีประสบการณ์จะใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อออกกำลังกายที่ถูกต้อง แต่การออกกำลังกายประเภทนี้อาจเข้มข้นเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องออกกำลังกายก็มีด้วยกันหลายประเภทและหลากส่วนและส่วนสำคัญที่จะทำให้เราดูมีบุคลิคภาพที่ดีนั้น ประกอบไปด้วย เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนและหลังแขน เครื่องเล่นไหล่ และเครื่องเล่นขาด้านหน้าและขาด้านหลัง

5 เครื่องคาดิโอ(cadio) ต่างๆที่ควรมีในฟิตเนสคอนโด

เครื่องเล่นที่ควรมีไว้ในคอนโดอันดับแรกเลยคือเครื่อง Cadio(คาดิโอ) เครื่องคาดิโอก็จะมีหลายประเภทเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmill) , เครื่องเดินวงรี(Elliptical) , จักรยานนั่งปั่น(Upright Bike) ,จักรยานนั่งปั่นพิง(Recumbent Bike) ,จักรยานปั่น (Spining Bike)

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า(Treadmill)

ลู่วิ่งไฟฟ้าหรือลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์สำหรับคาดิโอที่ยอดฮิตตลอดกาลทั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน เราพูดได้เลยว่าสำหรับการคาดิโอลู่วิ่งไฟฟ้าช่วยให้เผาพลาญพลังงานต่อวันได้ดีที่สุด เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าช่วยเรื่องการเผาพลาญได้เยอะที่สุด และลู่วิ่งไฟฟ้ามีทั้งการปรับให้เดินชันและเดินเร็ว และโปรแกรมอีกมากมายเช่น อัตราการเต้นของหัวใจ แคลลอรี่ ฯ9ฯ

2. เครื่องเดินวงรี(Elliptical)

เครื่องเดินวงรี หรืออีกชื่อคือ Elliptical เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกต่ำที่ได้รับความนิยมสูงในปี 2022 นี้ โดยมีการดัดแปลงมาจากลู่วิ่งปกติ เพื่อช่วยลดแรงกระแทกต่อเข่า, ข้อเท้า และข้อต่อต่าง ๆ ของผู้ใช้งานขณะออกกำลังกาย โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนกับการเดินอยู่บนสุญญากาศ ทำให้เหมาะสมต่อผู้ที่มีภาวะอ้วน, ผู้สูงอายุ และผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังคาร์ดิโอ

3. จักรยานนั่งปั่น(Upright Bike)

จักรยานนั่งปั่น เป็นลักษณะที่นั่งตัวตรงแล้วปั่นเหมือนขี่จักรยานทั่วไป เป็นจักรยานที่มีความปลอดภัยสูงเหมาะแก่ผู้ที่มีปัญหาข่อเข่า และผู้สูงอายุ จักรยานตัวนี้สามารถปรับระดับความหนักได้และปรับเบาะนั่งได้ตามลักษณะของผู้เล่น แต่ตัวจักรยานนั่งปั่น จะไม่สามารถเปลี่ยนท่าการปั่นได้เพราะด้วยลักษณะการนั่งที่ต้องนั่งแบบตายตัวแต่เรื่องความปลอดภัยจะมีความปลอดภัยสูงและช่วยออกกำลังกายขาได้ดีมาก

4. จักรยานนั่งปั่นพิง(Recumbent Bike)

จักรยานนั่งปั่นพิงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลังหรือกระดูกสันหลัง หรือผู้ที่เพิ่งได้รับการผ่าตัด จักรยานนั่งปั่นพิงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับส่วนหลังส่วนล่างซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านหลังยังจัดตำแหน่งร่างกายของคุณในท่าที่จะช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและช่วยลดแรงกดบนกระดูกสันหลังของคุณ

ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา การก่อสร้างจักรยานแบบนั่งปั่นพิงได้ประโยชน์จากการพัฒนาเทคโนโลยีในด้านวัสดุและเทคนิคการผลิต เส้นใยคาร์บอนกลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับวัสดุเฟรม โดยอลูมิเนียมมักใช้สำหรับชิ้นส่วนที่ติดกับเฟรมเพื่อลดน้ำหนัก ผู้ผลิตบางรายเสนอจักรยานที่ทำจากเฟรมและส่วนประกอบคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด ซึ่งสามารถลดน้ำหนักได้กว่า 50% โดยทั่วไปจะเรียกว่าจักรยานยนต์ “คอมโพสิตคาร์บอนไฟเบอร์” หรือ “คอมโพสิตคาร์บอน”

5. จักรยานปั่น (Spining Bike)

จักรยานปั่นกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในทุกวันนี้ (Spining Bike) นี้มีความสามารถในการทำให้การออกกำลังกายของคุณเข้มข้นขึ้น เนื่องจากแรงต้านจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณปั่นเร็วขึ้น การปั่นเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำซึ่งสามารถทำได้โดยคนทุกวัย จักรยานรุ่นนี้ให้การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแก่บุคคลภายใต้สภาวะที่มีการควบคุม มักใช้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมลดน้ำหนักหรือเพื่อรักษาระดับความฟิตระหว่างการแข่งขันหรือการแข่งขัน ประโยชน์ของจักรยานยนต์เหล่านี้มีมากมาย แต่ก็อาจมีข้อเสียอยู่บ้าง เช่น การบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวซ้ำๆ ทำให้กล้ามเนื้อตึงและท่าทางไม่ดี และมีศักยภาพในการเผาผลาญแคลอรีที่จำกัด

ทำห้องฟิตเนสคอนโด 1

11 เครื่องเล่นที่ควรมีและเป็นสิ่งสำคัญในการอออกกำลังกาย

เรามาพูดกันต่อถึงหัวข้อนี้ว่า เครื่องเล่นที่เราควรจะมีในการออกกำลังกายในฟิตเนส ก็จะมีเครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนและหลังแขน เครื่องเล่นไหล่ เครื่องเล่นขาหน้าและขาด้านหลัง เอาละเรามาเริ่มกันด้วยเครื่องออกกำลังกายส่วนหน้าอก ประกอบไปด้วยกันหลักๆด้วยกันเช่น

1. Pearl Delt/Pec Fly (เครื่องเล่นอก)

เครื่องเล่นหน้าอก เป็นเครื่องเล่นออกแบบมาให้สามารถเล่นได้หลายฟังค์ชั่นไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าอก กล้ามส่วนไหล่หลังและสามารถปรับเพื่อที่จะเล่นกล้ามส่วนหลังได้อีกด้วย ตัวเครื่องสามารถปรับน้ำหนักได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

2. Vertical Press(เครื่องเล่นอกกลาง)

เครื่องเล่นหน้าอกส่วนกลาง เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการคัดเลือกมาว่าเป็นเครื่องที่ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมในคนหมู่มาก ช่วยสร้างกล้ามหน้าอกให้กระชับ และช่วยสร้างกล้ามเนื้อ หน้าอกให้ดูสวยงาม สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องสามารถปรับน้ำหนักได้ถึง91KG

3. เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ Shoulder Press

เครื่องเล่นไหล่ – เป็นเครื่อง บริหารกล้ามหัวไหล่ใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหัวไหล่ กระชับแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการ มีแฮนด์จับให้เลือกได้ สองแบบตามความถนัด เพื่อดันแขนออกไปด้านบนบริหารกล้ามเนื้อไหล่

4. เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหัว ไหล่ LATERAL RAISE

เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ด้านข้าง Lateral Raise
เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ด้านข้าง ใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหัวไหล่ด้านข้างกระชับแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการนั่งหันหน้าเข้าหาเครื่อง และใช้มือจับจับที่จับและออกแรงดันออกไปด้านข้างบริหารกล้ามเนื้อไหล่ด้านข้าง

5. เครื่องเล่นหลังส่วนบน

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ด้านหลัง LAT PULL – DOWN ลักษณะพิเศษของเครื่องช่วยฝึกกล้ามเนื้อแขนด้านหน้า และปีกหลังให้กล้ามเนื้อมีการพัฒนาหนาขึ้น สามารถปรับน้ำหนักได้ถึง91KG ตัวเครื่องทำมาจากเหล็กหนา ได้มาตรฐาน มีความหนาของเหล็กถึง 3.2MM

6. เครื่องเล่นหลังด้านล่าง

บริหารกล้ามเนื้อหลัง Rowเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหลัง เป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นกล้ามส่วนหลัง ตัวเครื่องออกแบบมาให้สามารถเล่นได้แค่กล้ามส่วนเดียวแต่สามารถปรับน้ำหนักตามที่เราต้องการได้

7. เครื่องเล่นหน้าแขน

เครื่องเล่นหน้าแขนใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหน้าแขน กระชับแข็งแรงและมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักตามควาามต้องการได้ ใช้ในการบริหารกล้ามเนื้อแขนเป็นหลักใช้ในการบริหารกล้ามเนื้อแขนบริเวณด้านหน้าให้แข็งแรงและกระชับ บริหารกล้ามเนื้อโดยการนั่งบนเบาะแล้ว ใช้มือจับที่จับแล้วยกขึ้นลง

8. เครื่องเล่นหลังแขน – Assist Dip Chin

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหลังและหลังแขน ใช้ในการบริหารและสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหลัง สะบัก และช่วยสร้างความแข็งแรงกับต้นแขนด้านใน และช่วยให้ดึงข้อได้ง่ายขึ้นสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการได้โดยการเลือกจำนวนแผ่นเหล็กบริหารกล้ามเนื้อโดยการนั่งบนเครื่องและใช้มือจับคันจับแล้วดึงลำตัวขึ้น

9. เครื่องเล่นกล้ามเนื้อหน้าท้อง

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านข้าง และแกนกลางลำตัวใช้ในการบริหารและสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องด้านข้าง และแกนกลางลำตัว สามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการ

10. อุปกรณ์ฝึกกล้ามเนื้อท้อง ( Abdominal Crunch ) เครื่องเล่นหน้าท้อง

คุณสมบัติ
–  เป็นเครือ่งออกกำลังกายที่เหมาะกับการใช้งานในฟิตเนสคลับ
–  เป็นเครื่องฝึกกล้ามเนื้อชนิดสถานีเดี่ยวสำหรับใช้ฝึกกล้ามเนื้อท้อง แบบ Abdominal Crunch
ต้านกับน้ำหนักมาด้านหน้า ด้วยการเกร็งท้องก้มตัว
–  มีระบบการส่งกำลังด้วยสายพานสังเคราะห์เสริมเส้นใยเคฟล่าร์ เพิ่มความคงทนของการใช้งาน
–  แผ่นน้ำหนักรวม 91KG.

11. Leg Extension & Leg Curl-   เครื่องเล่นขา

เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับเตะขาจะได้กล้ามเนื้อส่วนน่องและได้กล้ามเนื้อส่วนหน้าขา สามารถปรับน้ำหนักได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถเล่นได้หลายฟังค์ชั่น

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด

ใช้งบประมาณเท่าไหร่ เครื่องออกกำลังกายเป็นเกรดไหน

การใช้งบประมาณในการสร้างฟิตเนสคอนโดจะขึ้นอยู่กับว่าทางคอนโดมีงบประมาณเท่าไหร่ในการเลือกและจัดสรรอุปกรณ์ออกกำลังกาย เพราะงบประมาณก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ฟิตเนสคอนโดดูน่าเข้าและน่าสนใจในการเข้ามาออกกำลังกายภายในคอนโด เครื่องออกกำลังกายของเรามีด้วยกัน 2 ประเทศ ที่เรานำเข้า คือ Germany , USA เรามาเริ่มกันด้วยเกรดของเยอรมันนี

เกรดเยอรมันนีจะเป็นเกรดที่ฟิตเนสขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่เลือกใช้กันเพราะด้วยราคาที่เหมาะสมและสามารถคืนทุนได้ค่อนข้างเร็วจึงเป็นที่นิยมใช้กันในวงกว้าง เกรดเยอรมันนีที่ลักษณะและรูปทรงที่เห็นกันได้ทั่วไปและเหล็กและความหนาของเขาจะมีขนาด 2.5-3MM เท่านั้น และส่วนของเกรด USA นั้นจะเป็นที่นิยมกันในคอนโดขนาดใหญ่และภาครัฐต่างๆเพราะด้วยรูปทรงที่มีความแปลกและดูทันสมัย เหล็กและความหนาของเกรดนี้จะเริ่มต้นที่3-4.5MM ขึ้นไป เรามาพูดกันต่อถึงเรื่องตัวเครื่อง เกรดเยอรมันนี แบบPin load เป็นตัวเครื่องสีเงินเบาะดำเป็นรูปทรงเหลี่ยม และน้ำหนักในการเล่นจะปรับได้91KG เท่านั้น และในส่วนของPlate load จะเป็นตัวเครื่องที่มี2ลักษณะจะมีทั้งลักษณะทรงกลมและทรงเหลี่ยม สามารถเลือกสีได้3สีด้วยกัน มีทั้ง สีเหลือง สีแดง และสีเขียว

ส่วนเบาะของเขาจะสามารถเปลี่ยนสีได้ 2สี สีน้ำตาล และสีดำ เท่านั้น ตัวเครื่องของทั้งPin load และ Plate Load จะมีลักษณะและความหนา 2.5-3MM และในส่วนของเครื่องออกกำลังกายแบบคาดิโอ จะมีให้เลือกด้วยกัน หลากหลายแบบเช่นกัน รูปแบบก็จะแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชอบ เอาละ เราพูดกันมาพอสมควรกับเครื่องเล่นเกรดเยอรมันนีแล้ว เรามาต่อกันด้วย เกรดUSA กันบ้าง เครื่องเล่นของเกรดUSA ก็จะเป็นเครื่องเล่นที่ไม่แตกต่างกันมาก จะแตกกันที่องศาการเล่นและดีไซน์ต่างๆมากกว่า ซึ่งเขาจะทำออกให้ทันสมัยและดูน่าเล่น และด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัยและน่าเล่นนั้น จึงทำให้ผู้คนต่างๆยิ่งอยากเข้ามาทำความรู้จักเจ้าเครื่องเล่นต่างๆพวกนี้ และในส่วนของเครื่องเล่นแบบ Pin Load นั้น จะมีน้ำหนักที่เราสามารถเพิ่มได้ถึง120KG ด้วยกัน และในส่วนของPlate load นั้น จะมีให้เลือกแค่แบบเดียวนั้นคือแบบทรงเหลี่ยมเท่านั้นเช่นกัน เกรดUSAนี่

ความต่างของเขาค่อนข้างจะแตกต่างกันเลยเพราะเราจะทำการเลือกสีของตัวเครื่องและสีของเบาะไม่ได้เลยจะเป็นการดีไซน์มาให้ตั้งแต่โรงงานการผลิตแล้ว เอาล่ะเราพูดกันมาพอสมควรแล้วใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็พอจะเห็นภาพกันแล้วใช่ไหมครับ ถ้าสนใจเกรดไหนก็สามารถทักเข้ามาสอบถามได้ตลอดเลยนะครับ ผมไนส์ยินดีต้อนรับทุกคนทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่

ทำห้องฟิตเนสคอนโด 2

ทำห้องฟิตเนสคอนโดต้องใช้พื้นที่อย่างน้อยประมาณเท่าไหร่

คอนโดฟิตเนสแห่งแรกในชื่อ Pure Fitness by Equinox เปิดในนิวยอร์กซิตี้

คอนโดฟิตเนสมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะพบในฟิตเนสขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งพิเศษบางอย่างที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ฟิตเนสคอนโดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนจำนวนมากที่ออกกำลังกายอยู่แล้วและไม่ต้องการเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน แต่ยังอาศัยอยู่ในพื้นที่ของตัวเองภายในคอนโด

Pure Fitness by Equinox ได้รับการยอมรับจาก National Fitness Hall of Fame จากความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ

เครื่องออกกำลังกายเป็นเครื่องที่คนใช้ออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในโลกของฟิตเนสเพราะช่วยให้ผู้คนมีกิจวัตรที่หลากหลายมากขึ้น อุปกรณ์ออกกำลังกายที่แตกต่างกันจะเน้นไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ ซึ่งหมายความว่าการใช้เครื่องและการออกกำลังกายประเภทต่างๆ จะทำให้ผู้คนได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อุปกรณ์ออกกำลังกายมีหลายประเภท เช่น ลู่วิ่ง เครื่องเดินวงรี จักรยานนั่งปั่น จักรยานนั่งปั่นพิง ม้านั่งยกน้ำหนัก ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง และอีกมากมาย

พื้นที่ที่จำกัดเป็นส่วนสำคัญส่วนนึงของการทำฟิตเนสคอนโด เพราะพื้นที่เราต้องวางเครื่องออกกำลังกายและเครื่องคาดิโอให้ครบทุกส่วนของร่างกายและต้องหลากหลายด้วย ขนาดของพื้นที่ในการทำห้องฟิตเนสคอนโดควรมีพื้นที่ไม่น้อยกว่า30ตรม ขึ้นไป

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำฟิตเนสส่วนตัวนั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย...

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ วันนี้เราจะมาแนะนำเซ็ตสุดคุ้ม โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ เป็นสินค้ายอดขายดีและเป็นที่นิยมมาก สำหรับลูกค้าหลายๆคนที่ทักเข้ามาสอบถาม #เครื่องออกกำลังกาย สินค้าแรกๆที่สอบถามกันเข้ามานั่นคือ...

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

ในช่วงที่โควิทแพร่ระบาดแบบนี้ บ้าน คอนโด ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมจะมาแนะนำ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโดกันครับ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในช่วงที่โควิทแพร่ระบาด ไหนจะมีโรคอื่นอีก ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็เริ่มมีให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ บ้าน คอนโด...

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !! ถูกใจช่วยกดไลค์และกดแชร์ด้วยนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องเล่นวันละเครื่อง #เครื่องออกกำลังกาย ยอดนิยมไว้สำหรับในฟิตเนสส่วนตัวและฟิตเนสทั่วไปหรือสปอร์ตคลับและส่วนกลางของคอนโดหมู่บ้านต่างๆ นั่นคือ...

ปิดจ็อบ!! สปอร์ตคลับบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา

ปิดจ็อบ!! สปอร์ตคลับบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา

ปิดจ็อบ!! สปอร์ตคลับบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา ปิดจ็อบยอดใหญ่ไปอีก1โครงการครับ สำหรับสปอร์ตคลับที่ใหญ่ที่สุดใน อำเภอ.บางน้ำเปรี้ยว จังหวัด.ฉะเชิงเทรา ขอบคุณมากๆครับ ที่ไว้วางใจให้ทาง CCT FITNESS ได้ดูแลสำหรับห้องเครื่องออกกำลังกายขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอย1000...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000