ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

}

6 July, 2022

ทำห้องฟิตเนสคอนโด
ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส 16

วันนี้ผมจะมาแนะนำการทำห้องฟิตเนสสำหรับคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ที่พักอาศัย การทำห้องฟิตเนสคอนโดไว้สำหรับการออกกำลังกายภายในคอนโด เราควรจะต้องคำนึกถึงเรื่อง ความสวยงามของเครื่องเล่นและคุณภาพของเครื่องเล่นอันดับแรกๆเพราะด้วยรูปทรงที่ทำให้ดูสวยงามและคุณภาพที่ดีจะทำให้ดูน่าเล่นมากขึ้น การทำฟิตเนสภายในคอนโดอีกรูปแบบนึงจะช่วยให้การตัดสินใจของผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมคอนโดและตัดสินใจจะเข้ามาอยู่ในคอนโดง่ายขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย นั่นคือแบรนด์ Impulse เป็นแบรนด์ของประเทศ USA ซึงแบรนด์นี้นิยมใช้กันมากในยิมขนาดใหญ่และฟิตเนสส่วนกลางของคอนโดต่างๆ เพราะด้วยรูปทรงของแบรนด์นี้จึงทำให้คนนิยมใช้กันไม่ใช่แค่เรื่องรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แต่อีกหนึ่งปัจจัยคือการเล่นและองศาของตัวเครื่องที่ทำออกมาค่อนข้างดีและได้มาตรฐานไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำต่างๆ

Contents hide

การทำห้องฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ใช้สำหรับส่วนกลาง

การทำห้องฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร เพื่อใช้สำหรับส่วนกลางนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเหมือนกันนะครับ เพราะอะไร เพราะว่าอุปกรณ์ภายในฟิตเนสนั้นต้องครบและไม่ใช่เพียงแค่ครบอย่างเดียว อุปกรณ์ทุกชิ้นต้องเล่นง่าย ง่ายก็การเล่น เพื่อจะทำให้ลูกบ้านของเรานั้นไม่คิดว่ามันยากต่อการออกกำลังกายมากเกินไป เอาล่ะครับ วันนี้ผมจะแนะนำเครื่องคาร์ดิโอและเครื่องเล่นกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน โดยเครื่องที่ผมกำลังจะอธิบายและพูดถึงนั้นมีความง่ายต่อการเล่นมาก เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีในฟิตเนสคอนโด
ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส 17

เครื่องออกกำลังกายแมชชีน(Machine) ต่างๆที่ควรมีและจำเป็นในฟิตเนสคอนโด

เครื่องออกกำลังกายแมชชีน ที่ควรมีและจเป็นในฟิตเนสคอนโด อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนจำนวนมากที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีและมีรูปร่างที่ดี สำหรับคนที่มีประสบการณ์จะใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อออกกำลังกายที่ถูกต้อง แต่การออกกำลังกายประเภทนี้อาจเข้มข้นเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องออกกำลังกายก็มีด้วยกันหลายประเภทและหลากส่วนและส่วนสำคัญที่จะทำให้เราดูมีบุคลิคภาพที่ดีนั้น ประกอบไปด้วย เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนและหลังแขน เครื่องเล่นไหล่ และเครื่องเล่นขาด้านหน้าและขาด้านหลัง

5 เครื่องคาดิโอ(cadio) ต่างๆที่ควรมีในฟิตเนสคอนโด

เครื่องเล่นที่ควรมีไว้ในคอนโดอันดับแรกเลยคือเครื่อง Cadio(คาดิโอ) เครื่องคาดิโอก็จะมีหลายประเภทเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmill) , เครื่องเดินวงรี(Elliptical) , จักรยานนั่งปั่น(Upright Bike) ,จักรยานนั่งปั่นพิง(Recumbent Bike) ,จักรยานปั่น (Spining Bike)

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า(Treadmill)

ลู่วิ่งไฟฟ้าหรือลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์สำหรับคาดิโอที่ยอดฮิตตลอดกาลทั้งอดีตจนถึงปัจจุบัน เราพูดได้เลยว่าสำหรับการคาดิโอลู่วิ่งไฟฟ้าช่วยให้เผาพลาญพลังงานต่อวันได้ดีที่สุด เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าช่วยเรื่องการเผาพลาญได้เยอะที่สุด และลู่วิ่งไฟฟ้ามีทั้งการปรับให้เดินชันและเดินเร็ว และโปรแกรมอีกมากมายเช่น อัตราการเต้นของหัวใจ แคลลอรี่ ฯ9ฯ

2. เครื่องเดินวงรี(Elliptical)

เครื่องเดินวงรี หรืออีกชื่อคือ Elliptical เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกต่ำที่ได้รับความนิยมสูงในปี 2022 นี้ โดยมีการดัดแปลงมาจากลู่วิ่งปกติ เพื่อช่วยลดแรงกระแทกต่อเข่า, ข้อเท้า และข้อต่อต่าง ๆ ของผู้ใช้งานขณะออกกำลังกาย โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนกับการเดินอยู่บนสุญญากาศ ทำให้เหมาะสมต่อผู้ที่มีภาวะอ้วน, ผู้สูงอายุ และผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังคาร์ดิโอ

3. จักรยานนั่งปั่น(Upright Bike)

จักรยานนั่งปั่น เป็นลักษณะที่นั่งตัวตรงแล้วปั่นเหมือนขี่จักรยานทั่วไป เป็นจักรยานที่มีความปลอดภัยสูงเหมาะแก่ผู้ที่มีปัญหาข่อเข่า และผู้สูงอายุ จักรยานตัวนี้สามารถปรับระดับความหนักได้และปรับเบาะนั่งได้ตามลักษณะของผู้เล่น แต่ตัวจักรยานนั่งปั่น จะไม่สามารถเปลี่ยนท่าการปั่นได้เพราะด้วยลักษณะการนั่งที่ต้องนั่งแบบตายตัวแต่เรื่องความปลอดภัยจะมีความปลอดภัยสูงและช่วยออกกำลังกายขาได้ดีมาก

4. จักรยานนั่งปั่นพิง(Recumbent Bike)

จักรยานนั่งปั่นพิงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลังหรือกระดูกสันหลัง หรือผู้ที่เพิ่งได้รับการผ่าตัด จักรยานนั่งปั่นพิงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับส่วนหลังส่วนล่างซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านหลังยังจัดตำแหน่งร่างกายของคุณในท่าที่จะช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและช่วยลดแรงกดบนกระดูกสันหลังของคุณ

ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา การก่อสร้างจักรยานแบบนั่งปั่นพิงได้ประโยชน์จากการพัฒนาเทคโนโลยีในด้านวัสดุและเทคนิคการผลิต เส้นใยคาร์บอนกลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับวัสดุเฟรม โดยอลูมิเนียมมักใช้สำหรับชิ้นส่วนที่ติดกับเฟรมเพื่อลดน้ำหนัก ผู้ผลิตบางรายเสนอจักรยานที่ทำจากเฟรมและส่วนประกอบคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด ซึ่งสามารถลดน้ำหนักได้กว่า 50% โดยทั่วไปจะเรียกว่าจักรยานยนต์ “คอมโพสิตคาร์บอนไฟเบอร์” หรือ “คอมโพสิตคาร์บอน”

5. จักรยานปั่น (Spining Bike)

จักรยานปั่นกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในทุกวันนี้ (Spining Bike) นี้มีความสามารถในการทำให้การออกกำลังกายของคุณเข้มข้นขึ้น เนื่องจากแรงต้านจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณปั่นเร็วขึ้น การปั่นเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกต่ำซึ่งสามารถทำได้โดยคนทุกวัย จักรยานรุ่นนี้ให้การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแก่บุคคลภายใต้สภาวะที่มีการควบคุม มักใช้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมลดน้ำหนักหรือเพื่อรักษาระดับความฟิตระหว่างการแข่งขันหรือการแข่งขัน ประโยชน์ของจักรยานยนต์เหล่านี้มีมากมาย แต่ก็อาจมีข้อเสียอยู่บ้าง เช่น การบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวซ้ำๆ ทำให้กล้ามเนื้อตึงและท่าทางไม่ดี และมีศักยภาพในการเผาผลาญแคลอรีที่จำกัด

ทำห้องฟิตเนสคอนโด 1
ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส 18

11 เครื่องเล่นที่ควรมีและเป็นสิ่งสำคัญในการอออกกำลังกาย

เรามาพูดกันต่อถึงหัวข้อนี้ว่า เครื่องเล่นที่เราควรจะมีในการออกกำลังกายในฟิตเนส ก็จะมีเครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนและหลังแขน เครื่องเล่นไหล่ เครื่องเล่นขาหน้าและขาด้านหลัง เอาละเรามาเริ่มกันด้วยเครื่องออกกำลังกายส่วนหน้าอก ประกอบไปด้วยกันหลักๆด้วยกันเช่น

1. Pearl Delt/Pec Fly (เครื่องเล่นอก)

เครื่องเล่นหน้าอก เป็นเครื่องเล่นออกแบบมาให้สามารถเล่นได้หลายฟังค์ชั่นไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าอก กล้ามส่วนไหล่หลังและสามารถปรับเพื่อที่จะเล่นกล้ามส่วนหลังได้อีกด้วย ตัวเครื่องสามารถปรับน้ำหนักได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

2. Vertical Press(เครื่องเล่นอกกลาง)

เครื่องเล่นหน้าอกส่วนกลาง เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการคัดเลือกมาว่าเป็นเครื่องที่ได้มาตรฐานและได้รับความนิยมในคนหมู่มาก ช่วยสร้างกล้ามหน้าอกให้กระชับ และช่วยสร้างกล้ามเนื้อ หน้าอกให้ดูสวยงาม สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องสามารถปรับน้ำหนักได้ถึง91KG

3. เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ Shoulder Press

เครื่องเล่นไหล่ – เป็นเครื่อง บริหารกล้ามหัวไหล่ใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหัวไหล่ กระชับแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการ มีแฮนด์จับให้เลือกได้ สองแบบตามความถนัด เพื่อดันแขนออกไปด้านบนบริหารกล้ามเนื้อไหล่

4. เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหัว ไหล่ LATERAL RAISE

เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ด้านข้าง Lateral Raise
เครื่องบริหารกล้ามหัวไหล่ด้านข้าง ใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหัวไหล่ด้านข้างกระชับแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการนั่งหันหน้าเข้าหาเครื่อง และใช้มือจับจับที่จับและออกแรงดันออกไปด้านข้างบริหารกล้ามเนื้อไหล่ด้านข้าง

5. เครื่องเล่นหลังส่วนบน

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อไหล่ด้านหลัง LAT PULL – DOWN ลักษณะพิเศษของเครื่องช่วยฝึกกล้ามเนื้อแขนด้านหน้า และปีกหลังให้กล้ามเนื้อมีการพัฒนาหนาขึ้น สามารถปรับน้ำหนักได้ถึง91KG ตัวเครื่องทำมาจากเหล็กหนา ได้มาตรฐาน มีความหนาของเหล็กถึง 3.2MM

6. เครื่องเล่นหลังด้านล่าง

บริหารกล้ามเนื้อหลัง Rowเครื่องบริหารกล้ามเนื้อหลัง เป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นกล้ามส่วนหลัง ตัวเครื่องออกแบบมาให้สามารถเล่นได้แค่กล้ามส่วนเดียวแต่สามารถปรับน้ำหนักตามที่เราต้องการได้

7. เครื่องเล่นหน้าแขน

เครื่องเล่นหน้าแขนใช้ในการบริหารให้กล้ามเนื้อหน้าแขน กระชับแข็งแรงและมีกล้ามเนื้อสามารถปรับน้ำหนักตามควาามต้องการได้ ใช้ในการบริหารกล้ามเนื้อแขนเป็นหลักใช้ในการบริหารกล้ามเนื้อแขนบริเวณด้านหน้าให้แข็งแรงและกระชับ บริหารกล้ามเนื้อโดยการนั่งบนเบาะแล้ว ใช้มือจับที่จับแล้วยกขึ้นลง

8. เครื่องเล่นหลังแขน – Assist Dip Chin

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหลังและหลังแขน ใช้ในการบริหารและสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหลัง สะบัก และช่วยสร้างความแข็งแรงกับต้นแขนด้านใน และช่วยให้ดึงข้อได้ง่ายขึ้นสามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการได้โดยการเลือกจำนวนแผ่นเหล็กบริหารกล้ามเนื้อโดยการนั่งบนเครื่องและใช้มือจับคันจับแล้วดึงลำตัวขึ้น

9. เครื่องเล่นกล้ามเนื้อหน้าท้อง

เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านข้าง และแกนกลางลำตัวใช้ในการบริหารและสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องด้านข้าง และแกนกลางลำตัว สามารถปรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามที่ต้องการ

10. อุปกรณ์ฝึกกล้ามเนื้อท้อง ( Abdominal Crunch ) เครื่องเล่นหน้าท้อง

คุณสมบัติ
–  เป็นเครือ่งออกกำลังกายที่เหมาะกับการใช้งานในฟิตเนสคลับ
–  เป็นเครื่องฝึกกล้ามเนื้อชนิดสถานีเดี่ยวสำหรับใช้ฝึกกล้ามเนื้อท้อง แบบ Abdominal Crunch
ต้านกับน้ำหนักมาด้านหน้า ด้วยการเกร็งท้องก้มตัว
–  มีระบบการส่งกำลังด้วยสายพานสังเคราะห์เสริมเส้นใยเคฟล่าร์ เพิ่มความคงทนของการใช้งาน
–  แผ่นน้ำหนักรวม 91KG.

11. Leg Extension & Leg Curl-   เครื่องเล่นขา

เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับเตะขาจะได้กล้ามเนื้อส่วนน่องและได้กล้ามเนื้อส่วนหน้าขา สามารถปรับน้ำหนักได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้สามารถเล่นได้หลายฟังค์ชั่น

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด
ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส 19

ใช้งบประมาณเท่าไหร่ เครื่องออกกำลังกายเป็นเกรดไหน

การใช้งบประมาณในการสร้างฟิตเนสคอนโดจะขึ้นอยู่กับว่าทางคอนโดมีงบประมาณเท่าไหร่ในการเลือกและจัดสรรอุปกรณ์ออกกำลังกาย เพราะงบประมาณก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ฟิตเนสคอนโดดูน่าเข้าและน่าสนใจในการเข้ามาออกกำลังกายภายในคอนโด เครื่องออกกำลังกายของเรามีด้วยกัน 2 ประเทศ ที่เรานำเข้า คือ Germany , USA เรามาเริ่มกันด้วยเกรดของเยอรมันนี

เกรดเยอรมันนีจะเป็นเกรดที่ฟิตเนสขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่เลือกใช้กันเพราะด้วยราคาที่เหมาะสมและสามารถคืนทุนได้ค่อนข้างเร็วจึงเป็นที่นิยมใช้กันในวงกว้าง เกรดเยอรมันนีที่ลักษณะและรูปทรงที่เห็นกันได้ทั่วไปและเหล็กและความหนาของเขาจะมีขนาด 2.5-3MM เท่านั้น และส่วนของเกรด USA นั้นจะเป็นที่นิยมกันในคอนโดขนาดใหญ่และภาครัฐต่างๆเพราะด้วยรูปทรงที่มีความแปลกและดูทันสมัย เหล็กและความหนาของเกรดนี้จะเริ่มต้นที่3-4.5MM ขึ้นไป เรามาพูดกันต่อถึงเรื่องตัวเครื่อง เกรดเยอรมันนี แบบPin load เป็นตัวเครื่องสีเงินเบาะดำเป็นรูปทรงเหลี่ยม และน้ำหนักในการเล่นจะปรับได้91KG เท่านั้น และในส่วนของPlate load จะเป็นตัวเครื่องที่มี2ลักษณะจะมีทั้งลักษณะทรงกลมและทรงเหลี่ยม สามารถเลือกสีได้3สีด้วยกัน มีทั้ง สีเหลือง สีแดง และสีเขียว

ส่วนเบาะของเขาจะสามารถเปลี่ยนสีได้ 2สี สีน้ำตาล และสีดำ เท่านั้น ตัวเครื่องของทั้งPin load และ Plate Load จะมีลักษณะและความหนา 2.5-3MM และในส่วนของเครื่องออกกำลังกายแบบคาดิโอ จะมีให้เลือกด้วยกัน หลากหลายแบบเช่นกัน รูปแบบก็จะแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชอบ เอาละ เราพูดกันมาพอสมควรกับเครื่องเล่นเกรดเยอรมันนีแล้ว เรามาต่อกันด้วย เกรดUSA กันบ้าง เครื่องเล่นของเกรดUSA ก็จะเป็นเครื่องเล่นที่ไม่แตกต่างกันมาก จะแตกกันที่องศาการเล่นและดีไซน์ต่างๆมากกว่า ซึ่งเขาจะทำออกให้ทันสมัยและดูน่าเล่น และด้วยรูปทรงที่ดูทันสมัยและน่าเล่นนั้น จึงทำให้ผู้คนต่างๆยิ่งอยากเข้ามาทำความรู้จักเจ้าเครื่องเล่นต่างๆพวกนี้ และในส่วนของเครื่องเล่นแบบ Pin Load นั้น จะมีน้ำหนักที่เราสามารถเพิ่มได้ถึง120KG ด้วยกัน และในส่วนของPlate load นั้น จะมีให้เลือกแค่แบบเดียวนั้นคือแบบทรงเหลี่ยมเท่านั้นเช่นกัน เกรดUSAนี่

ความต่างของเขาค่อนข้างจะแตกต่างกันเลยเพราะเราจะทำการเลือกสีของตัวเครื่องและสีของเบาะไม่ได้เลยจะเป็นการดีไซน์มาให้ตั้งแต่โรงงานการผลิตแล้ว เอาล่ะเราพูดกันมาพอสมควรแล้วใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็พอจะเห็นภาพกันแล้วใช่ไหมครับ ถ้าสนใจเกรดไหนก็สามารถทักเข้ามาสอบถามได้ตลอดเลยนะครับ ผมไนส์ยินดีต้อนรับทุกคนทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่

ทำห้องฟิตเนสคอนโด 2
ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส 20

ทำห้องฟิตเนสคอนโดต้องใช้พื้นที่อย่างน้อยประมาณเท่าไหร่

คอนโดฟิตเนสแห่งแรกในชื่อ Pure Fitness by Equinox เปิดในนิวยอร์กซิตี้

คอนโดฟิตเนสมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะพบในฟิตเนสขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งพิเศษบางอย่างที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ฟิตเนสคอนโดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนจำนวนมากที่ออกกำลังกายอยู่แล้วและไม่ต้องการเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน แต่ยังอาศัยอยู่ในพื้นที่ของตัวเองภายในคอนโด

Pure Fitness by Equinox ได้รับการยอมรับจาก National Fitness Hall of Fame จากความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ

เครื่องออกกำลังกายเป็นเครื่องที่คนใช้ออกกำลังกาย อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากในโลกของฟิตเนสเพราะช่วยให้ผู้คนมีกิจวัตรที่หลากหลายมากขึ้น อุปกรณ์ออกกำลังกายที่แตกต่างกันจะเน้นไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆ ซึ่งหมายความว่าการใช้เครื่องและการออกกำลังกายประเภทต่างๆ จะทำให้ผู้คนได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อุปกรณ์ออกกำลังกายมีหลายประเภท เช่น ลู่วิ่ง เครื่องเดินวงรี จักรยานนั่งปั่น จักรยานนั่งปั่นพิง ม้านั่งยกน้ำหนัก ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง และอีกมากมาย

พื้นที่ที่จำกัดเป็นส่วนสำคัญส่วนนึงของการทำฟิตเนสคอนโด เพราะพื้นที่เราต้องวางเครื่องออกกำลังกายและเครื่องคาดิโอให้ครบทุกส่วนของร่างกายและต้องหลากหลายด้วย ขนาดของพื้นที่ในการทำห้องฟิตเนสคอนโดควรมีพื้นที่ไม่น้อยกว่า30ตรม ขึ้นไป

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000