14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

}

8 July, 2022

อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 43

ในช่วงที่โควิทแพร่ระบาดแบบนี้ บ้าน คอนโด ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมจะมาแนะนำ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโดกันครับ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในช่วงที่โควิทแพร่ระบาด ไหนจะมีโรคอื่นอีก ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็เริ่มมีให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ บ้าน คอนโด อพาทเม้น ที่พักของเราถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ไม่ต้องเจอผู้คน แต่ต้องแรกมากับความเบื่อ ซึ่งก็ถือว่าถ้าท่านเป็นคนที่ต้องพบปะผู้คนเพื่อจะหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายผมก็ต้องบอกเลยว่า มีผลกระทบแน่นอน แต่ถ้าสำหรับท่านที่ชอบการออกกำลังกายเพียงคนเดียว เงียบๆ ไม่พบปะผู้คน มีความเป็นส่วนตัวสูง บทความนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยแน่นอน วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ในการกกำลังกายและท่าที่ใช้ควบคู่กับกับอุปกรณ์ที่ผมแนะนำ แต่ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝาก หน้ากากอนามัยแบบ3ชั้น ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก มอก. และสถานบันชั้นน้ำทั่วโลก ไปเลือกซื้อกันได้ที่ Lazada และ Shopee

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายภายในคอนโด

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายภายในคอนโด วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ที่ควรมีติดคอนโดหรือฟิตเนสส่วนตัว อุปกรณ์ที่ผมกำลังจะแนะนำถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความนิยมสูง เล็ก กระทัดรัด เก็บง่าย ไม่รบกวนเพื่อนบ้านและได้ประสิทธิภาพสูงแน่นอน ชิ้นแรกเราจะไปเริ่มกันที่ Resistance Bands ใช้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อก่อนออกกำลังกายท่าต่างๆ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมมากในการฝึกการออกกำลังกายที่บ้านของคุณ มีราคาไม่แพง น้ำหนักเบา และใช้งานได้หลากหลาย และเรายังมีอีกหลากหลายอุปกรณ์เช่น ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง , แผ่นยางรองลู่วิ่ง , เสื่อเล่นโยคะ , ลูกบอลเล่นโยคะ , ลูกตุ้มน้ำหนัก และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ยางยืดกล้ามเนื้อ
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 44

1. Resistance Bands หรือ ยางยืดกล้ามเนื้อ

Resistance Bands หรือ ยางยืดกล้ามเนื้อ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกที่ใช้งานง่ายและพกพาสะดวกซึ่งสามารถใช้ได้ทุกที่ นักเพาะกายส่วนใหญ่ใช้ตัวยางยืดในการออกกำลังกายแบบเต็มตัว ใช้ยืดกล้ามเนื้อของแขน , ไหล่, หน้าอก, ลำตัว, หลังและสะโพก ตัวอย่างเช่นท่าต่างๆเหล่านี้

 • Deadlifts
 • Squats
 • Shoulder press
 • Chest press
 • Biceps curl

รายการแบบฝึกหัดที่คุณสามารถทำได้ด้วย Resistance Bands นั้นไม่มีที่สิ้นสุด! เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ให้ยัดสายรัดไว้ใต้เตียง ในลิ้นชัก หรือเพียงแค่โยนมันเข้าไปในห้องซักผ้าของคุณ ไม่ว่าบ้านของคุณจะใหญ่แค่ไหน คุณจะพบที่ไหนสักแห่งที่จะดึงสายยางยืดออกเมื่อไม่ใช้งาน

ชุดดัมเบลยาง
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 45

2. ชุดดัมเบลยางพร้อมชั้นวางน้ำหนักตั้งแต่ 1 kg-15 kg

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ดัมเบลล์ยางหลากสีเคลือบยางเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมมากๆสำหรับท่านที่อยู่คอนโดหรืออพาเม้น หากคุณต้องการฝึกโดยไม่ทำให้พื้นหรือสิ่งของเสียหาย หรือหากคุณไม่ต้องรบกวนเพื่อบ้านที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ด้านล่างของคุณ แต่ในทางกลับกันถ้าคุณต้องการฝึกออกกำลังกายที่สถานที่คือบ้าน ผมแนะนำ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง จะครบและสมบูรณ์มากกว่า ดัมเบลยางหลากสี เพราะ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางนั้นจะมีตั้งแต่ 1 kg – 25 kg และ 1 kg – 50 kg สามารถเลือกน้ำหนักได้ แต่ชุดดัมเบลสีเคลือบยางนั้นจะมีแค่ 1 kg – 15 kg เท่านั้น

ข้อได้เปรียบหลักของการใช้ดัมเบลล์เคลือบยางคือปลอดภัยสำหรับใช้กับทุกพื้นผิว รวมถึงพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง และอื่นๆ นอกจากนี้ เนื่องจากยาง ทำให้ดัมเบลล์ไม่ขีดข่วนหรือทำลายพื้นผิว ทำให้บ้านของคุณไม่เสียหายแม้หลังจากออกกำลังกายทุกวัน

ข้อดีอีกประการของการใช้ดัมเบลล์เคลือบยางที่ควรค่าแก่การสังเกตคือ ดัมเบลล์จะไม่ส่งเสียงดังเมื่อทำตก ดังนั้นจึงใช้ได้ตลอดเวลาของวันโดยไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์

3. Stability Ball หรือ ลูกบอลโยคะ

ลูกบอลทรงตัวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความแข็งแกร่งของแกนกลางและปรับปรุงการทรงตัวของคุณ ประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ การเสริมความแข็งแกร่งของแผ่นหลังและปรับปรุงท่าทาง

การขาดการออกกำลังกายเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน โรคอ้วน มะเร็ง เป็นต้น

สามารถใช้ลูกบอลทรงตัวเพื่อนั่งในท่าที่ถูกต้อง หรือจะใช้สำหรับออกกำลังกายอย่างครันช์หรือยืดหลังก็ได้

4. Suspension Trainer หรือ สายดึงแรงต้านออกกำลังกาย

หากคุณกำลังมองหาวิธีฟิตหุ่นให้ดีแต่อพาร์ทเมนต์ของคุณมีพื้นที่จำกัด การฝึกด้วยการใช้สายดึงแรงต้านก็อาจจะเป็นอีกตัวช่วงนึงที่จะช่วยคุณได้! ด้วยอุปกรณ์ฝึกด้วยการใช้สายดึงแรงต้านออกกำลังกาย คุณสามารถออกกำลังกายได้หลายหลายแบบ – สร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง แต่ยังมีความยืดหยุ่นและทรงตัว

มันเหมือนเป็นโบนัส การออกกำลังกายเกือบทั้งหมดที่ทำโดยการใช้สายดึงแรงต้านออกกำลังกายนั้นจะทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางนั้นมีความยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ดังนั้นหลังจากผ่านไป 2-3 สัปดาห์ในการฝึกช่วงล่าง คุณจะเห็นและรู้สึกว่าแกนกลางของคุณค่อยๆ แข็งแรงขึ้น และอย่างที่คุณอาจทราบ – แกนกลางที่แข็งแรงมีความสำคัญในการต่อสู้กับอาการปวดหลังและสร้างท่าเล่นออกกำลังกายต่างๆที่แข็งแรง!

สายดึงแรงต้านออกกำลังกายแบบแขวนสามารถใช้ได้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือแม้แต่กลางแจ้งหรือในสวน อุปกรณ์นี้ใช้พื้นที่น้อยกว่า 1 ตารางฟุต จึงไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่!

บาร์โหนดึงข้อ
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 46

5. Door Gym / Door Pull-Up Bar หรือ บาร์โหนดึงข้อ

บาร์โหนดึงข้อที่สามารถติดผนัง ประตูหรือกำแพง สามารถเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือไม่มีห้องออกกำลังกายที่บ้าน เป็นอุปกรณ์ที่มองดูเผินๆเหมือนไม่ได้สร้างกล้ามเนื้ออะไรมากแต่ผมบอกเลยว่า การดึงข้อนี่แหละเป็นการสร้างกล้ามเนื้อชั้นดีเลย แกนกลางลำตัว ส่วนหลัง

บาร์โดนดึงข้อมีอุปกรณ์ที่มีความสะดวกเพราะสามารถพกพาไปไหนก็ได้ คุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งใดๆ และสามารถใช้ได้กับคนทุกวัย ไม่ใช่แค่ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 • Pull-ups
 • Chins
 • Leg lifts
 • Leg raises
 • Push-ups
 • Triceps dips

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากบาร์โหนดึงข้อ คุณก็สามารถเล่นควบคู่ไปกับสายดึงแรงต้านออกกำลังกายได้ และเมื่อคุณแข็งแกร่งขึ้น ให้รัดเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักไว้! เพื่อเพิ่มความท้าทายมากยิ่งขึ้น

6. สถานีออกกำลังกายแบบพับได้เป็นแบบ Station

หากคุณมีพื้นที่จำกัดแต่ยังต้องการออกกำลังกายที่บ้าน สถานีออกกำลังกายแบบพับได้อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา!

เมื่อพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บได้ง่าย ขณะที่ประกอบเข้าด้วยกันก็ให้โอกาสในการออกกำลังกายมากมาย

มีหลากหลาย Seires ต่างๆให้เลือกมากมาย มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น มีน้ำหนักในตัวและอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบตั้งโต๊ะ

แม้ว่าจะไม่ได้กะทัดรัดเท่าสายยางยืดหรือเครื่องออกกำลังกายแบบยางยืดหรือบาร์โหน แต่เครื่องออกกำลังกายแบบพับที่เป็น Station ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณมีพื้นที่ไม่เพียงพอ

ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 47

7. ลูกล้อเล่นหน้าท้อง

ลูกล้อเล่นหน้าท้องเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เป็นหลักในการเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องและแกนกลางของคุณ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ หรือบ้าน วงล้อ ABS ก็สามารถเล่นได้ทั้งเงียบและมีประสิทธิภาพในการทำงาน และเป็นอุปกรณ์ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากอีกด้วย ได้ประสิทธิภาพหลายอย่าง

 • ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง
 • เป็นแบบพกพาและใช้งานง่ายทุกที่ทุกเวลา
 • มีราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายเกรดหลายรูปแบบ
 • สามารถจัดเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน

8. เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนัก

เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายที่บ้าน มันให้ประโยชน์ในการเพิ่มความแข็งแกร่ง ความอดทน และพละกำลังมันสามารถเล่นควบคู่ได้ทุกอุปกรณ์ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็น บาร์โหนดึงข้อ , การเล่น squat , การวิดพื้น และท่าอื่นๆอีกมากมาย

การทดลองกับเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นวิธีที่ดีในการทำความเข้าใจว่าคุณต้องรับน้ำหนักในระดับใดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งที่สามารถทำได้ที่บ้าน ที่ทำงาน ในสวน ที่โรงยิมอันที่จริงแล้ว : ทุกที่! และประโยชน์ของการเพาะกายมีมากมายและรวมถึง:

 • เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • ความอดทน
 • สมดุล,
 • ความยืดหยุ่น
 • ความแข็งแรงของแกนกลาง,
 • และความคล่องตัว

ลองคิดว่าเราวิดพื้นหรือดึงข้อด้วยน้ำหนักเพิ่ม 65 ปอนด์ เราจะทำได้หรือไม่? การผสมผสานระหว่างเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักและการเพาะกายนั้นยอดเยี่ยมหากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสถานีออกกำลังกาย พูดตามตรง มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง!

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 48

9. อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับอพาร์ทเมนต์ : ลู่วิ่งออกกำลังกาย

หากคุณชอบคาร์ดิโอมากกว่า อุปกรณ์ที่คุณควรพิจารณาแตกต่างออกไป นี่คือ ลู่วิ่งออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์คาร์ดิโอที่ดีที่สุดสำหรับคอนโด อพาทเม้น และ บ้าน เราสามารถใช้ควบคู่กับ แผ่นลู่วิ่งเพื่อลดเสียงรบกวน

เสื่อสำหรับวิ่งบนลู่วิ่งนั้นวิเศษมาก หากคุณต้องการออกกำลังกายในอพาร์ทเมนต์ของคุณ แต่จงปกป้องเพื่อนบ้านจากเสียงของเครื่องออกกำลังกายระหว่างที่คุณเล่นอยู่และยังปกป้องพื้นอันสวยงามของท่านได้อีกด้วย

เสื่อสำหรับวิ่งบนลู่วิ่งลดเสียงของลู่วิ่งโดยการดูดซับและทำให้ไม่สังเกตเห็นได้ชัดเจน คุณจะรู้สึกมั่นคงบนเสื่อลู่วิ่งมากกว่าบนพื้นแข็ง ซึ่งช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่ข้อต่อและเส้นเอ็น

10. จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย

ประโยชน์ของการใช้จักรยานออกกำลังกายแบบพับได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้จัดเก็บและเคลื่อนย้ายได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ใช้พื้นที่มากนักและสามารถพับเก็บได้เกือบเหมือนร่ม

ผู้คนต่างย้ายไปยังสถานที่เล็กๆ กลับเปลี่ยนบ้านให้เป็นสถานที่ออกกำลังกาย เนื่องด้วยจากต้องการหลีกหนีผู้คนไม่อยากอยู่ในพื้นที่ที่มีคนมาก ดังนั้นจักรยานออกกำลังกายแบบพับได้จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการคาร์ดิโอ

11. Vertical Climber

Vertical Climber ก็เป็นอุปกรณ์ที่มีความเล็ก กระทัดรัด พับเก็บได้ง่าย ไม่ใช้พื้นที่เยอะ และยังสามารถเล่นดาร์ดิโอได้อีกด้วย มันทำงานโดยการจำลองการปีนเขาเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

Vertical Climber มีประโยชน์มากมาย:

 • อุปกรณ์มีราคาไม่แพง
 • สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
 • สามารถใช้งานได้หลากหลาย
 • ไม่จำเป็นต้องมีผู้สอน
Elliptical Machine หรือ เครื่องเดินวงรี
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 49

12. Elliptical Machine หรือ เครื่องเดินวงรี

สำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องเดินวงรีจะไม่แพงเท่าลู่วิ่ง การใช้เครื่องเดินวงรีจะมีโอกาสบาดเจ็บน้อยลงอย่างมาก เนื่องจากจะทำให้ข้อต่อและเส้นเอ็นง่ายขึ้นมาก เครื่องเดินวงรี จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้น ปรับกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อ

เมื่อเริ่มใช้งาน เครื่องเดินวงรีอาจมีระดับความหนืดและมีเสียงที่เงียบ ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายในตอนเช้าหรือตอนกลางดึก คุณก็สามารถทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนเพื่อนบ้าน

เมื่อเทียบกับลู่วิ่ง นั่นเป็นสิ่งที่คล้ายกับการกระซิบกับการพูดเสียงดัง แต่: ปัจจัยต่างๆ มากมายสามารถค่อยๆ ทำให้เกิดเสียงจากวงรีได้ สาเหตุทั่วไปบางประการ ได้แก่ สิ่งสกปรก ฝุ่น และเศษขยะรอบๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเช็ดเครื่องเป็นระยะเพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างราบรื่นและเงียบ

13. Mini-Stepper

Mini-steppers เป็นที่นิยมอย่างมากในการออกกำลังกายที่บ้านและด้วยเหตุผลที่ดี ขนาดเล็ก ใช้พื้นที่ในการออกกำลังกายน้อย เล่นง่าย สะดวกต่อการพกพาและอีกหลายๆประการ แม้ว่ามันจะเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก แต่ก็ช่วยสร้างกล้ามเนื้อที่ขา เสริมความแข็งแกร่งให้กับอุ้งเชิงกราน และปรับปรุงการทรงตัว และแน่นอนว่า มันให้ช่วงคาร์ดิโอที่ยอดเยี่ยม!

ออกกำลังกายในขณะดูรายการทีวีที่คุณชื่นชอบก็เป็นไอเดียที่ดี เนื่องจากขนาดและระดับเสียงต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการให้เพื่อนกับเพื่อนบ้านอาศัยอยู่บนพื้นด้านล่างอพาร์ตเมนต์ของคุณ

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน
14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด 50

14. ลู่วิ่งพับได้ (เฉพาะในกรณีที่คุณไม่ชอบเพื่อนบ้าน)

ลู่วิ่งแบบพับได้เป็นอีกอย่างที่ยอดเยี่ยมในการฟิตร่างกายที่บ้าน ลู่วิ่งแบบพับได้ให้ประโยชน์เช่นเดียวกับลู่วิ่งทั่วไป คุณสามารถเดิน เขย่าเบา ๆ วิ่ง ทำ guerilla cardio, HIIT หรือคาร์ดิโออื่น ๆ ได้ คุณยังสามารถดูทีวีหรืออ่านหนังสือในขณะนั้นได้อีกด้วยโดยที่คุณไม่เบื่อ และยังสามารถย้ายไปตรงหน้าจอทีวีของคุณได้อีกด้วย

แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลู่วิ่งประเภทนี้คือมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบากว่าลู่วิ่งทั่วไปที่คุณพบในโรงยิมและศูนย์ออกกำลังกายอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าง่ายต่อการจัดเก็บ และสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้อย่างง่ายดาย

แต่ควรระวัง… หากคุณวางแผนที่จะวิ่งบนลู่วิ่งในอพาร์ตเมนต์ – อย่าลืมใช้แผ่นรองลู่วิ่งคุณภาพสูงอยู่ข้างใต้ สิ่งนี้จะดูดซับแรงกระแทกบางส่วนและลดเสียงรบกวนบางส่วน แต่ถ้าเพื่อนบ้านของคุณเป็นคนจู้จี้ คุณควรใช้อย่างอื่นที่ไม่ใช่ลู่วิ่ง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมในการออกกำลังกายภายในคอนโด อพาทเม้น บ้าน สถานที่พักตากอากาศ ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่ไหนก็สามารถพกเจ้าตัวอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายเหล่านี้ไปได้โดยที่ไม่เกะกะเลยด้วยซ้ำ และถ้าใครสินใจอยากจะเปิดยิมเป็นของตัวเอง สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000