14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ที่ควรมีติดคอนโด มีอะไรบ้าง

อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย

ในช่วงที่โควิทแพร่ระบาดแบบนี้ บ้าน คอนโด ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมจะมาแนะนำ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ที่ควรมีติดคอนโด มีอะไรบ้างกันครับ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในช่วงที่โควิทแพร่ระบาด ไหนจะมีโรคอื่นอีก ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็เริ่มมีให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ บ้าน คอนโด อพาทเม้น ที่พักของเราถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย ไม่ต้องเจอผู้คน แต่ต้องแรกมากับความเบื่อ ซึ่งก็ถือว่าถ้าท่านเป็นคนที่ต้องพบปะผู้คนเพื่อจะหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายผมก็ต้องบอกเลยว่า มีผลกระทบแน่นอน แต่ถ้าสำหรับท่านที่ชอบการออกกำลังกายเพียงคนเดียว เงียบๆ ไม่พบปะผู้คน มีความเป็นส่วนตัวสูง บทความนี้ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยแน่นอน วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ในการกกำลังกายและท่าที่ใช้ควบคู่กับกับอุปกรณ์ที่ผมแนะนำ แต่ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝาก หน้ากากอนามัยแบบ3ชั้น ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก มอก. และสถานบันชั้นน้ำทั่วโลก ไปเลือกซื้อกันได้ที่ Lazada และ Shopee

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายภายในคอนโด วันนี้ผมจะมาแนะนำอุปกรณ์ที่ควรมีติดคอนโดหรือ ฟิตเนสส่วนตัว อุปกรณ์ที่ผมกำลังจะแนะนำถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความนิยมสูง เล็ก กระทัดรัด เก็บง่าย ไม่รบกวนเพื่อนบ้านและได้ประสิทธิภาพสูงแน่นอน ชิ้นแรกเราจะไปเริ่มกันที่ Resistance Bands ใช้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อก่อนออกกำลังกายท่าต่างๆ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมมากในการฝึกการออกกำลังกายที่บ้านของคุณ มีราคาไม่แพง น้ำหนักเบา และใช้งานได้หลากหลาย และเรายังมีอีกหลากหลายอุปกรณ์เช่น ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง , แผ่นยางรองลู่วิ่ง , เสื่อเล่นโยคะ , ลูกบอลเล่นโยคะ , ลูกตุ้มน้ำหนัก และอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ยางยืดกล้ามเนื้อ

1. Resistance Bands หรือ ยางยืดกล้ามเนื้อ

Resistance Bands หรือ ยางยืดกล้ามเนื้อ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกที่ใช้งานง่ายและพกพาสะดวกซึ่งสามารถใช้ได้ทุกที่ นักเพาะกายส่วนใหญ่ใช้ตัวยางยืดในการออกกำลังกายแบบเต็มตัว ใช้ยืด กล้ามเนื้อแขน , ไหล่, หน้าอก, ลำตัว, หลังและสะโพก ตัวอย่างเช่นท่าต่างๆเหล่านี้

 • Deadlifts
 • Squats
 • Shoulder press
 • Chest press
 • Biceps curl

รายการแบบฝึกหัดที่คุณสามารถทำได้ด้วย Resistance Bands นั้นไม่มีที่สิ้นสุด! เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ให้ยัดสายรัดไว้ใต้เตียง ในลิ้นชัก หรือเพียงแค่โยนมันเข้าไปในห้องซักผ้าของคุณ ไม่ว่าบ้านของคุณจะใหญ่แค่ไหน คุณจะพบที่ไหนสักแห่งที่จะดึงสายยางยืดออกเมื่อไม่ใช้งาน

ชุดดัมเบลยาง

2. ชุดดัมเบลยางพร้อมชั้นวางน้ำหนักตั้งแต่ 1 kg-15 kg

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ดัมเบลล์ยางหลากสีเคลือบยางเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมมากๆสำหรับท่านที่อยู่คอนโดหรืออพาเม้น หากคุณต้องการฝึกโดยไม่ทำให้พื้นหรือสิ่งของเสียหาย หรือหากคุณไม่ต้องรบกวนเพื่อบ้านที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ด้านล่างของคุณ แต่ในทางกลับกันถ้าคุณต้องการฝึกออกกำลังกายที่สถานที่คือบ้าน ผมแนะนำ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง จะครบและสมบูรณ์มากกว่า ดัมเบลยางหลากสี เพราะ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางนั้นจะมีตั้งแต่ 1 kg – 25 kg และ 1 kg – 50 kg สามารถเลือกน้ำหนักได้ แต่ชุดดัมเบลสีเคลือบยางนั้นจะมีแค่ 1 kg – 15 kg เท่านั้น

ข้อได้เปรียบหลักของการใช้ดัมเบลล์เคลือบยางคือปลอดภัยสำหรับใช้กับทุกพื้นผิว รวมถึงพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้อง และอื่นๆ นอกจากนี้ เนื่องจากยาง ทำให้ดัมเบลล์ไม่ขีดข่วนหรือทำลายพื้นผิว ทำให้บ้านของคุณไม่เสียหายแม้หลังจากออกกำลังกายทุกวัน

ข้อดีอีกประการของการใช้ดัมเบลล์เคลือบยางที่ควรค่าแก่การสังเกตคือ ดัมเบลล์จะไม่ส่งเสียงดังเมื่อทำตก ดังนั้นจึงใช้ได้ตลอดเวลาของวันโดยไม่รบกวนผู้อื่น ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์

3. Stability Ball หรือ ลูกบอลโยคะ

ลูกบอลทรงตัวเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความแข็งแกร่งของแกนกลางและปรับปรุงการทรงตัวของคุณ ประโยชน์อื่นๆ ได้แก่ การเสริมความแข็งแกร่งของแผ่นหลังและปรับปรุงท่าทาง

การขาดการออกกำลังกายเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน โรคอ้วน มะเร็ง เป็นต้น

สามารถใช้ลูกบอลทรงตัวเพื่อนั่งในท่าที่ถูกต้อง หรือจะใช้สำหรับออกกำลังกายอย่างครันช์หรือยืดหลังก็ได้

4. Suspension Trainer หรือ สายดึงแรงต้านออกกำลังกาย

หากคุณกำลังมองหาวิธีฟิตหุ่นให้ดีแต่อพาร์ทเมนต์ของคุณมีพื้นที่จำกัด การฝึกด้วยการใช้สายดึงแรงต้านก็อาจจะเป็นอีกตัวช่วงนึงที่จะช่วยคุณได้! ด้วยอุปกรณ์ฝึกด้วยการใช้สายดึงแรงต้านออกกำลังกาย คุณสามารถออกกำลังกายได้หลายหลายแบบ – สร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง แต่ยังมีความยืดหยุ่นและทรงตัว

มันเหมือนเป็นโบนัส การออกกำลังกายเกือบทั้งหมดที่ทำโดยการใช้สายดึงแรงต้านออกกำลังกายนั้นจะทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางนั้นมีความยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น ดังนั้นหลังจากผ่านไป 2-3 สัปดาห์ในการฝึกช่วงล่าง คุณจะเห็นและรู้สึกว่าแกนกลางของคุณค่อยๆ แข็งแรงขึ้น และอย่างที่คุณอาจทราบ – แกนกลางที่แข็งแรงมีความสำคัญในการต่อสู้กับอาการปวดหลังและสร้างท่าเล่นออกกำลังกายต่างๆที่แข็งแรง!

สายดึงแรงต้านออกกำลังกายแบบแขวนสามารถใช้ได้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือแม้แต่กลางแจ้งหรือในสวน อุปกรณ์นี้ใช้พื้นที่น้อยกว่า 1 ตารางฟุต จึงไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่!

บาร์โหนดึงข้อ

5. Door Gym / Door Pull-Up Bar หรือ บาร์โหนดึงข้อ

บาร์โหนดึงข้อที่สามารถติดผนัง ประตูหรือกำแพง สามารถเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือไม่มีห้องออกกำลังกายที่บ้าน เป็นอุปกรณ์ที่มองดูเผินๆเหมือนไม่ได้สร้างกล้ามเนื้ออะไรมากแต่ผมบอกเลยว่า การดึงข้อนี่แหละเป็นการสร้างกล้ามเนื้อชั้นดีเลย แกนกลางลำตัว ส่วนหลัง

บาร์โดนดึงข้อมีอุปกรณ์ที่มีความสะดวกเพราะสามารถพกพาไปไหนก็ได้ คุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งใดๆ และสามารถใช้ได้กับคนทุกวัย ไม่ใช่แค่ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

 • Pull-ups
 • Chins
 • Leg lifts
 • Leg raises
 • Push-ups
 • Triceps dips

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากบาร์โหนดึงข้อ คุณก็สามารถเล่นควบคู่ไปกับสายดึงแรงต้านออกกำลังกายได้ และเมื่อคุณแข็งแกร่งขึ้น ให้รัดเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักไว้! เพื่อเพิ่มความท้าทายมากยิ่งขึ้น

6. สถานีออกกำลังกายแบบพับได้เป็นแบบ Station

หากคุณมีพื้นที่จำกัดแต่ยังต้องการออกกำลังกายที่บ้าน สถานีออกกำลังกายแบบพับได้อาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา!

เมื่อพับเก็บจะมีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บได้ง่าย ขณะที่ประกอบเข้าด้วยกันก็ให้โอกาสในการออกกำลังกายมากมาย

มีหลากหลาย Seires ต่างๆให้เลือกมากมาย มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น มีน้ำหนักในตัวและอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบตั้งโต๊ะ

แม้ว่าจะไม่ได้กะทัดรัดเท่าสายยางยืดหรือเครื่องออกกำลังกายแบบยางยืดหรือบาร์โหน แต่เครื่องออกกำลังกายแบบพับที่เป็น Station ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณมีพื้นที่ไม่เพียงพอ

ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง

7. ลูกล้อเล่นหน้าท้อง

ลูกล้อเล่นหน้าท้องเป็นอุปกรณ์ที่ใช้เป็นหลักในการเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องและแกนกลางของคุณ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ หรือบ้าน วงล้อ ABS ก็สามารถเล่นได้ทั้งเงียบและมีประสิทธิภาพในการทำงาน และเป็นอุปกรณ์ที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากอีกด้วย ได้ประสิทธิภาพหลายอย่าง

 • ยอดเยี่ยมในการเสริมสร้างและกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง
 • เป็นแบบพกพาและใช้งานง่ายทุกที่ทุกเวลา
 • มีราคาไม่แพง มีให้เลือกหลายเกรดหลายรูปแบบ
 • สามารถจัดเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน

8. เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนัก

เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายที่บ้าน มันให้ประโยชน์ในการเพิ่มความแข็งแกร่ง ความอดทน และพละกำลังมันสามารถเล่นควบคู่ได้ทุกอุปกรณ์ภายในบ้านไม่ว่าจะเป็น บาร์โหนดึงข้อ , การเล่น squat , การวิดพื้น และท่าอื่นๆอีกมากมาย

การทดลองกับเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นวิธีที่ดีในการทำความเข้าใจว่าคุณต้องรับน้ำหนักในระดับใดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งที่สามารถทำได้ที่บ้าน ที่ทำงาน ในสวน ที่โรงยิมอันที่จริงแล้ว : ทุกที่! และประโยชน์ของการเพาะกายมีมากมายและรวมถึง:

 • เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 • ความอดทน
 • สมดุล,
 • ความยืดหยุ่น
 • ความแข็งแรงของแกนกลาง,
 • และความคล่องตัว

ลองคิดว่าเราวิดพื้นหรือดึงข้อด้วยน้ำหนักเพิ่ม 65 ปอนด์ เราจะทำได้หรือไม่? การผสมผสานระหว่างเสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนักและการเพาะกายนั้นยอดเยี่ยมหากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสถานีออกกำลังกาย พูดตามตรง มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง!

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด

9. อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับอพาร์ทเมนต์ : ลู่วิ่งออกกำลังกาย

หากคุณชอบคาร์ดิโอมากกว่า อุปกรณ์ที่คุณควรพิจารณาแตกต่างออกไป นี่คือ ลู่วิ่งออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์คาร์ดิโอที่ดีที่สุดสำหรับคอนโด อพาทเม้น และ บ้าน เราสามารถใช้ควบคู่กับ แผ่นลู่วิ่งเพื่อลดเสียงรบกวน

เสื่อสำหรับวิ่งบนลู่วิ่งนั้นวิเศษมาก หากคุณต้องการออกกำลังกายในอพาร์ทเมนต์ของคุณ แต่จงปกป้องเพื่อนบ้านจากเสียงของเครื่องออกกำลังกายระหว่างที่คุณเล่นอยู่และยังปกป้องพื้นอันสวยงามของท่านได้อีกด้วย

เสื่อสำหรับวิ่งบนลู่วิ่งลดเสียงของลู่วิ่งโดยการดูดซับและทำให้ไม่สังเกตเห็นได้ชัดเจน คุณจะรู้สึกมั่นคงบนเสื่อลู่วิ่งมากกว่าบนพื้นแข็ง ซึ่งช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่ข้อต่อและเส้นเอ็น

10. จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย

ประโยชน์ของการใช้จักรยานออกกำลังกายแบบพับได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุด มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ซึ่งทำให้จัดเก็บและเคลื่อนย้ายได้ง่าย อีกทั้งยังไม่ใช้พื้นที่มากนักและสามารถพับเก็บได้เกือบเหมือนร่ม

ผู้คนต่างย้ายไปยังสถานที่เล็กๆ กลับเปลี่ยนบ้านให้เป็นสถานที่ออกกำลังกาย เนื่องด้วยจากต้องการหลีกหนีผู้คนไม่อยากอยู่ในพื้นที่ที่มีคนมาก ดังนั้นจักรยานออกกำลังกายแบบพับได้จึงเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการคาร์ดิโอ

11. Vertical Climber

Vertical Climber ก็เป็นอุปกรณ์ที่มีความเล็ก กระทัดรัด พับเก็บได้ง่าย ไม่ใช้พื้นที่เยอะ และยังสามารถเล่นดาร์ดิโอได้อีกด้วย มันทำงานโดยการจำลองการปีนเขาเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด

Vertical Climber มีประโยชน์มากมาย:

 • อุปกรณ์มีราคาไม่แพง
 • สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
 • สามารถใช้งานได้หลากหลาย
 • ไม่จำเป็นต้องมีผู้สอน
Elliptical Machine หรือ เครื่องเดินวงรี

12. Elliptical Machine หรือ เครื่องเดินวงรี

สำหรับผู้เริ่มต้น เครื่องเดินวงรีจะไม่แพงเท่าลู่วิ่ง การใช้เครื่องเดินวงรีจะมีโอกาสบาดเจ็บน้อยลงอย่างมาก เนื่องจากจะทำให้ข้อต่อและเส้นเอ็นง่ายขึ้นมาก เครื่องเดินวงรี จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้น ปรับกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่น และเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อ

เมื่อเริ่มใช้งาน เครื่องเดินวงรีอาจมีระดับความหนืดและมีเสียงที่เงียบ ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายในตอนเช้าหรือตอนกลางดึก คุณก็สามารถทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะรบกวนเพื่อนบ้าน

เมื่อเทียบกับลู่วิ่ง นั่นเป็นสิ่งที่คล้ายกับการกระซิบกับการพูดเสียงดัง แต่: ปัจจัยต่างๆ มากมายสามารถค่อยๆ ทำให้เกิดเสียงจากวงรีได้ สาเหตุทั่วไปบางประการ ได้แก่ สิ่งสกปรก ฝุ่น และเศษขยะรอบๆ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเช็ดเครื่องเป็นระยะเพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างราบรื่นและเงียบ

13. Mini-Stepper

Mini-steppers เป็นที่นิยมอย่างมากในการออกกำลังกายที่บ้านและด้วยเหตุผลที่ดี ขนาดเล็ก ใช้พื้นที่ในการออกกำลังกายน้อย เล่นง่าย สะดวกต่อการพกพาและอีกหลายๆประการ แม้ว่ามันจะเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก แต่ก็ช่วยสร้างกล้ามเนื้อที่ขา เสริมความแข็งแกร่งให้กับอุ้งเชิงกราน และปรับปรุงการทรงตัว และแน่นอนว่า มันให้ช่วงคาร์ดิโอที่ยอดเยี่ยม!

ออกกำลังกายในขณะดูรายการทีวีที่คุณชื่นชอบก็เป็นไอเดียที่ดี เนื่องจากขนาดและระดับเสียงต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการให้เพื่อนกับเพื่อนบ้านอาศัยอยู่บนพื้นด้านล่างอพาร์ตเมนต์ของคุณ

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

14. ลู่วิ่งพับได้ (เฉพาะในกรณีที่คุณไม่ชอบเพื่อนบ้าน)

ลู่วิ่งแบบพับได้เป็นอีกอย่างที่ยอดเยี่ยมในการฟิตร่างกายที่บ้าน ลู่วิ่งแบบพับได้ให้ประโยชน์เช่นเดียวกับลู่วิ่งทั่วไป คุณสามารถเดิน เขย่าเบา ๆ วิ่ง ทำ guerilla cardio, HIIT หรือคาร์ดิโออื่น ๆ ได้ คุณยังสามารถดูทีวีหรืออ่านหนังสือในขณะนั้นได้อีกด้วยโดยที่คุณไม่เบื่อ และยังสามารถย้ายไปตรงหน้าจอทีวีของคุณได้อีกด้วย

แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับลู่วิ่งประเภทนี้คือมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบากว่าลู่วิ่งทั่วไปที่คุณพบในโรงยิมและศูนย์ออกกำลังกายอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าง่ายต่อการจัดเก็บ และสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้อย่างง่ายดาย

แต่ควรระวัง… หากคุณวางแผนที่จะวิ่งบนลู่วิ่งในอพาร์ตเมนต์ – อย่าลืมใช้แผ่นรองลู่วิ่งคุณภาพสูงอยู่ข้างใต้ สิ่งนี้จะดูดซับแรงกระแทกบางส่วนและลดเสียงรบกวนบางส่วน แต่ถ้าเพื่อนบ้านของคุณเป็นคนจู้จี้ คุณควรใช้อย่างอื่นที่ไม่ใช่ลู่วิ่ง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมในการออกกำลังกายภายในคอนโด อพาทเม้น บ้าน สถานที่พักตากอากาศ ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่ไหนก็สามารถพกเจ้าตัวอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายเหล่านี้ไปได้โดยที่ไม่เกะกะเลยด้วยซ้ำ และถ้าใครสินใจอยากจะเปิดยิมเป็นของตัวเอง สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก