ซื้อขายเครื่องออกกำลังกายง่ายๆผ่อนชำระ 0% , จัดส่งพร้อมติดตั้งทั่วประเทศ

(038)514-093

การรับประกัน

Waranty

จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

ซื้อผ่านออนไลน์ & รับสินค้าหน้าร้าน

เงื่อนไขการรับประกันสินค้าของทาง CCT FITNESS ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินอากาศ,จักรยานนั่งปั่น,จักรยานนั่งพิง และอื่นๆที่เกี่ยวกับ คาดิโอ มอเตอร์ไฟฟ้ารับประกัน 10ปี อิสเวสเตอร์รับประกัน 5ปี และอะไหล่ต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องรับประกัน 2 ปี เปลี่ยนฟรีทุกชิ้นไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในส่วนของเครื่องเล่นแมชชีนต่างๆ เครื่องออกกำลังกายทุกชนิด อทิเช่น เครื่องออกกำลังกาย Machine(แมชชีน),pinload,plate load,Free weight รวมไปถึงม้านั่งออกกำลังกายและอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับทางบริษัท ทางเราจะมีการรับประกันสินค้าดังนี้

Place Your Order
Choose Store Pickup
Pickup At The Service Desk

ฟรีค่าขนส่ง & ติดตั้ง

สินค้าของทาง CCT FITNESS เป็นราคาสินค้าที่รวมค่าจัดส่งและติดตั้งประกอบฟรี ในเขตกรุงเทพและปริมณทลและในเขตจังหวัดใกล้เคียง อาทิเช่น ชลบุรี กรุงเทพ สระแก้ว ปราจีนบุรี ฯ ในกรณีที่ลุกค้าสามารถติดตั้งเอง ค่าจัดส่งของสินค้าในต่างจังหวัดจะอยู่ที่ 500-1000บาท  และในกรณีที่สินค้ามีการชำรุดที่เกิดจากการขนส่งหรือเกิดจากทางบริษัท ทำความเสียหายหรือชำรุด ทางบริษัทจะรับเครมทุกกรณี

เกี่ยวกับการจัดส่งสินค้า

เรามีการบริการเกี่ยวกับการจัดส่งสินค้าและการติดตั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และถ้าท่านอยู่ ในเขตต่างจังหวัดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า ถ้าเป็นสินค้า เช่นม้านั่ง ชุดดัมเบล หรือลู่วิ่งที่ใช้ในบ้าน ค่าจัดส่งต่างๆจะอยู่ ราวๆ 500-1,500 บาท ทั่วประเทศขึ้นอยู่กับว่าท่านอยู่จังหวัดอะไร และถ้าเป็นสินค้าตัวใหญ่ เช่นเคเบิล สมิทแมชชีน และเครื่องออกกำลังกายขนาดใหญ่ ค่าขนส่งในเขตต่างจังหวัดจะอยู่ ราวๆ 2,500-4,500 บาท ทั่วประเทศ
**หมายเหตุ ในกรณีที่ท่านต้องการให้ช่างไปติดตั้งและสอนวิธีการใช้งานต่างๆ ค่าขนส่งจะคิดราคา 13-15 บาท ต่อ1กิโลเมตร ครับ**

เกี่ยวกับการติดตั้งสินค้า

การติดตั้งสินค้าเครื่องออกกำลังกายของทางเรา การบริการติดตั้งและประกอบสินค้าฟรี และเรามีบริษัทที่เราทำพันธมิตรไว้แต่ละจังหวัดเพื่อจะบริการ ตรวจเช็คงาน และซ่อม ดูแลสินค้าของท่านท่านจึงมั่นใจได้ว่าเครื่องออกกำลังกายของเรา จะทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งาน

ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า

เรามีบริการส่ง พร้อมประกอบติดตั้งสินค้าฟรี เฉพาะในพื้นที่ กรุงเทพและปริมณฑลและจังหวัดใกล้เคียง ท่านสามารถตรวจ และสอบถามพื้นที่ของท่านได้ ว่าจังหวัดของท่านเราจัดส่งฟรีและตั้งตั้งฟรีหรือไม่ ถ้าอยู่นอกเหนือเขตบริการของเราจะมีค่าจัดส่งคิดตามกิโลเมตร โดยค่าบริการจะอยู่ที่กิโลเมตรละ 13-15บาท การจัดส่งสินค้าของเราจะเป็นบริษัทเอกชนจัดส่งเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของท่านจะไม่เกิดการเสียหายหรือชำรุดบกพร่อง

ต่างจังหวัดเสียค่าขนส่งหรือไม่

หากท่านอยู่ต่างจังหวัดและต้องการสั่งซื้อกับการบริษัท เรามีรถขนส่งเอกชน ที่คิดราคาตามความเหมาะสม และ มีรถของทางบริษัท เพื่อจัดส่งให้ถึงมือท่าน โดยถ้ายอดรวมของสินค้าเป็นยอดรวมที่มีมูลค่าสูง บริษัทจะการจัดส่งให้ฟรีและติดตั้งฟรี

สินค้ามีการชำรุด

หากสินค้าของท่านเกิดการเสียหายหรือชำรุดอันเกิดมาจากการขนส่งหรือเกิดจากบริษัททำให้เกิดการเสียหาย ทางบริษัทมีบริการ เครมสินค้าให้ใหม่ ทุกกรณี ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม 

บริการหลังการขาย

หากสินค้าของท่านเกิดการชำรุดหลังจากหมดประกันสินค้า สามารถแจ้งเข้ามาทางบริษัท ทางบริษัทจะมีอะไหล่สำรองและจะจัดส่งให้ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าสินค้ามีของ พร้อมส่งหรือถ้าสินค้าไม่มีของพร้อมส่ง ท่านต้องรอสินค้าประมาณ 5-10วัน ในการจัดส่งสินค้า

Use Code WINTER18 For FREE Shipping On Your Next Order

Valid Through 12/31/18 on Orders Over $75

การสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสินค้ากับทางเราจะมี 2 แบบด้วยกัน มีการสั่งซื้อผ่าน Online ท่านสามารถทักมาสอบถามมาทางหน้าเพจของบริษัทหรือทาง line official เพื่อสอบถามว่าสินค้าที่ท่านต้องการมีของพร้อมส่งหรือไม่ และในอีกรูปแบบนึงคือการมารับสินค้าหน้าบริษัท โดยการรับมาสินค้าหน้าบริษัท เป็นการลดค่าใช้จ่ายของท่านด้วยและท่านต้องแจ้งกับทางบริษัทว่าท่านจะมารับสินค้าวันไหน เพื่อให้ช่างได้ประกอบและติดตั้งให้ท่านและแพ็คสินค้าให้อยู่ในรูปแบบที่ไม่ให้เกิดการชำรุดจากการขนส่ง

การสั่งซื้อผ่าน Online

การสั่งซื้อสินค้าผ่าน Online เป็นการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเพจของทางบริษัทและ Line official ลุกค้าสามารถทักเข้ามาเพื่อสอบถามสินค้าที่ท่านต้องการว่าสินค้ามีของพร้อมส่ง และเข้ามาสอบถามข้อมูลอื่นๆที่ท่านอยากทราบเพิ่มเติมได้ เพื่อท่านจะได้หายสงสัยในตัวท่านเอง

การรับสินค้าด้วยตัวเอง

การรับสินค้าเองหน้าบริษัทจะเป็นอีกรุปแบบนึงเพื่อลดค่าใช้จ่ายต่างๆของตัวท่านเองและการรับสินค้าท่านต้องแจ้งล่วงหน้า1-2วัน เพื่อให้ช่างได้ประกอบสินค้าและแพ็คสินค้าให้คงอยู่ในสภาพที่หนาแน่นเพื่อไม่ให้เกิดการชำรุดในการเดินทางของตัวท่านเอง

ทำไมต้องเลือกเรา

เราดำเนินธุรกิจในรูปแบบนิติบุคคล

CCT Fitness เป็น “บริษัทเครื่องออกกำลังกาย” ที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคล จดทะเบียนการค้าในรูปแบบ “บริษัทจำกัด” ที่ประกอบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการ Shipping นำเข้าสินค้า ติดตั้งเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนส

มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า

เรารับผิดชอบต่อลูกค้าในทุกกรณี เรามีบริการหลังการขาย มีรับประกันสินค้าภายในระยะเวลา 4 เดือนหลังจากซื้อสินค้าและมีรับประกันอุปกรณ์ อะไหล่เป็นระยะเวลา 2 ปี เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อแก้ปัญหาโดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ฟรีออกแบบจัดวางด้วยระบบ 3D

เรามีบริการออกแบบจัดวางเครื่องออกกำลังกาย ห้องฟิตเนตด้วยระบบ 3D ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแค่ท่านแจ้งขนาดของห้องของท่าน เราจะจัดการวางเครื่องออกกำลังกายตามที่ท่านต้องการด้วยระบบ 3D โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ข้อแนะนำเบื้องต้น

ท่านที่มีความประสงค์จะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ หลายท่านลังเลว่าควรจะเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม มีข้อแนะนำให้พิจารณา

  • เครื่องออกกำลังกาย เครื่องบริหารร่างกาย แต่ละประเภท มีคุณสมบัติความยากง่ายในการเล่น และความสนุกขณะออกกำลังกายที่ไม่เหมือนกัน ตามความชอบของแต่ละคน หากยังไม่แน่ใจว่าชอบแบบไหน ขอแนะนำให้ทดสอบการใช้งานของเครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภท ตามศูนย์ออกกำลังกายก่อนตัดสินใจ
  • เครื่องออกกำลังกายแต่ละประเภทนั้น จะให้ผลลัพธ์ต่อกล้ามเนื้อในแต่ละกลุ่มแตกต่างกันออกไป ท่านควรเลือกเครื่องออกกำลังกายให้ตรงกับประโยชน์ที่จะได้รับ
  • ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคข้อต่อเสื่อม โรคหืดหอบ หรือโรคเรื้อรังต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องออกกำลังกาย ควรขอคำแนะนำจากแพทย์ก่อน เช่นวิธีการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ซึ่งจะประกอบไปด้วย ความหนัก- เบา ความนาน และความถี่ในการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน
  • ท่านที่มีงบประมาณจำกัด ควรเลือกเครื่องออกกำลังกายที่ตอบสนองความต้องการ และเป็นที่ชื่นชอบสำหรับทุกคนในครอบครัว
  • เครื่องบริหารร่างกายบางประเภท อาจต้องมีการดูแลรักษาหรือซ่อมบำรุง หากท่านไม่ต้องการดูแลจุกจิกในส่วนนี้ ก็ไม่ควรเลือกเครื่องประเภทที่มีกลไกที่ซับซ้อน
  • พื้นที่ในการวางเครื่อง บางท่านมีพื้นที่จำกัดในการวางเครื่อง ควรวัดพื้นที่ให้แน่ใจเสียก่อน เครื่องออกกำลังกายบางประเภทต้องเผื่อพื้นที่ในการใช้งานด้วย

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก