ซื้อง่ายๆผ่อนชำระ 0% , จัดส่งพร้อมติดตั้งทั่วประเทศ

(038)514-093

เกี่ยวกับเรา

About us

เกี่ยวกับเรา

COMPANY PROFILE

C.C.T Fitness เป็นบริษัท ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องออกกำลังกาย ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งบริษัทฯ เรานั้น ได้เกิดขึ้นจากการขยายธุรกิจ ของบริษัท ซี.ซี.ที กรุ๊ป (1997) จำกัด ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 หนึ่งในผู้นำเข้าธุรกิจเครื่องจักรอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านในประเทศไทย
เรามีอุปกรณ์ฟิตเนส ให้เลือกหลากหลายรูปแบบครอบคลุมในทุกหมวดสินค้า

  • เครื่องออกกำลังกาย ในบ้าน (Home-use) /อุปกรณ์ฟิตเนส ในบ้าน
  • เครื่องออกกำลังกาย เชิงพาณิชย์ (Light Commercial) / อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อรองรับบุคคลากรในองค์กร – คอนโดมิเนียม, Service apartment, โรงงาน
  • เครื่องออกกำลังกาย เพื่อประกอบการธุรกิจ (Commercial) / อุปกรณ์ฟิตเนส ใช้ในสโมสร และศูนย์ออกกำลังกาย Club House and Fitness Center

เป้าหมายของเรา

เป้าหมายของเรา

เพื่อให้ลูกค้าที่จะเข้ามาร่วมทำธุรกิจกับเราได้ สินค้าที่มีคุณภาพและราคาสมเหตุสมผล เพื่อก่อให้การขยายตลาดและอนาคตข้างหน้าเพื่อสร้างความเจริญเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจของท่าน มีศักยภาพและความสามารถในการแข่งขันและสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว

วิศัยทัศน์

ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจการออกกำลังกายและการนำเข้าสินค้าเกี่ยวกับการการออกกำลังกาย เพื่อการขายประสบการณ์แนวใหม่ โดยใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของบริษัทที่มีมาอย่างยาวนาน

พันธกิจ

มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจโดยสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยการรับฟังความคิดเห็นรวมทั้งประเมินและทบทวนตนเองเพื่อพัฒนาและสร้างสรรคสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เพื่อให้บริษัทฯ มีการเจริญเติบโตที่มีคุณภาพ ที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคต

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานฟิสเนส อุปกรณ์ฟิตเนส