ซื้อง่ายๆผ่อนชำระ 0% , จัดส่งพร้อมติดตั้งทั่วประเทศ

(038)514-093

ติดต่อเรา

We Are Here to Help You!

ติดต่อเรา

Contact

ติดต่อเรา

ทีมงาน CCT FITNESS ยินดีต้อนรับทุกท่านและ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเปิดฟิตเนสหรือปัญหาเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายที่ท่านสงสัย เราเปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา9.00 – 17.00 น

F.A.Q.

คำถามทั่วไป

CCT FITNESS คือ บริษัทผู้นำเข้าสินค้าเครื่องออกกำลังกายระดับโลก บริษัทเราได้รับการรับรองมาตราฐานการเป็นตัวแทนจำหน่าย ของเกรดประเทศเยอรมัน และของเกรดประเทศ USA  ปัจจุบัน ขายเครื่องออกกำลังกายฟิตเนสชั้นนำ และบริษัทในเครือค่ายของเรา มี3ทั้งหมด บริษัท CCTGROUP ซึ่งประกอบธุรกิจนำเข้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเป็นผู้ผลิตสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน และโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ และ บริษัท CCTMedical จำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และ อุปกรณ์ทางการแพทย์ทุกชนิด CCTMedical หรือชื่อย่อ CCTMED เป็นหนึ่งในธุรกิจในเครือของ CCTGroup เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ทุกชนิดและยังรวมไปถึงอาหารเสริมบำรุงสุขภาพที่ใช้สำหรับ

สินค้าของเราแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

สินค้าของเราแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร ?? ในตลาดของเครื่องออกกำลังกาย บางยี่ห้อมุ่งตลาดภายในประเทศ บางยี่ห้อเน้นตัวแทนจำหน่าย แต่สินค้าของCCT FITNESS  จัดจำหน่ายเอง การซ่อมและให้บริการหลังการขายและเราผ่านการเปิดฟิตเนสมามากมายกว่า 100ยิม และโครตการภาครัฐและคอนโดมิเนียม หมูบ้านจัดสรรต่างๆ โดยลูกค้าจำนวนมาก พึงพอใจกับเราและบริการหลังการขายของเรา ยิ่งกว่านั้นเรายังมีการรับประกันสินค้า มากกว่า2ปี และมอเตอร์ไฟฟ้ามากกว่า 10 ปี แบรนด์CCT FITNESS จึงเป็นที่ยอมในรับและคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการจะเปิดฟิตเนส หรือกำลังเริ่มทำธุรกิจเปิดฟิตเนส

การเปิดฟิตเนสและยิม
เราสามารถช่วยท่านออกแบบฟิตเนสและห้องฟิตเนสส่วนตัว  รวมถึงให้คำปรึกษาเพื่อให้ยิมหรือฟิตเนสของท่านตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างดีที่สุด โดยใช้พื้นที่ทั้งหมดกับอุปกรณ์ออกกำลังแต่ละชนิดอย่างเหมาะสมตามต้องการทั้งโซนคาร์ดิโอ เวทเทรนนิ่ง ฟรีเวท และพื้นที่ต่างๆเช่น โซนโยคะ ฯ
ทีมงานเราสามารถให้คำปรีกษาท่าน ท่านสำหรับธุรกิจฟิตเนสหรือยิมทุกขนาด ร่วมทั้งสามารถช่วยท่านแก้ปัญหาต่างๆในธุรกิจ
การเปิดฟิตเนส ต้องมีขนาดเท่าไหร่ และทางเรามีจัดไฟแนนซ์

การเปิดฟิตเนสและขนาดของการเปิดฟิตเนส ขึ้นอยู่กับว่าท่านต้องการงบการทำฟิตเนสขนาดไหน เรามีให้ท่านเลือกอยู่ 3set ด้วยกัน ประกอบด้วย ฟิตเนส ขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ 
ทางเรารับจัดไฟแนนท์ ด้วยนะครับ เสียค่าธรรมเนียม 1.5% มีระยะเวลาผ่อน 3/6/10เดือนครับ  ระยะการจัดส่งสินค้าหลังจากทำสัญญา มีระยะเวลา 65-90วันครับ เนื่องจากสถานการณ์ ปัจจุบัน และ พายุ ในหว่างการเดินทาง แต่โดยปกติ สินค้าจะเสร็จก่อน65 วัน ครับ

360,000 บาท ใช้ประมาณตึก2ห้อง 8X12 ตารางเมตร
650,000 บาท ตึก2ห้องเท่ากัน แต่ใช้พื้นที่เป็น2ชั้นครับ ถ้าชั้นเดียว 15×15 ตารางเมตร
1,150,000 บาท ตึก2ชั้น 3ห้อง หรือถ้าเป็นชั้นเดียว ใช้พื้นที่ประมาณ 25×15 ตารางเมตร หรือถ้าให้เห็นภาพ ต้องรบกวนไปดูพื้นที่ครับ แล้วจะทำรูปแบบ3Dออกมาครับ จะได้เห็นภาพรวมครับ

ชำระเงินอย่างไร เก็บปลายทางได้ไหม

เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า เรามีบริการแบบเก็บเงินปลายทาง  เนื่องจากสินค้าเรามีขนาดใหญ่และค่าขนส่งสูง หากลูกค้าสั่งสินค้าโดยไม่ได้ตั้งใจรับสินค้า ทางร้านต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสูงมาก ดังนั้นทางบริษัทจึงจำเป็นต้องรับเงินมัดจำก่อนดำเนินการจัดส่งสินค้า

ค่ามัดจำตั้งแต่ 500-1000 บาท สินค้าขนาดใหญ่มาก ค่ามัดจำ 2000-3000 บาท และส่วนที่เหลือลูกค้าสามารถชำระ ณ วันจัดส่งมอบสินค้าเรียบร้อยแล้ว 

ขนส่งและติดตั้งภายในกี่วัน

โดยปกติแล้วสินค้าของทางบริษัทจะมีสต้อกสินค้าพร้อมจัดส่งให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ โดยปกติทางบริษัทจะจัดส่งสินค้าไปยังขนส่ง ภายใน 1-2 วัน  ขนส่งจะดำเนินการส่งถึงลูกค้าภายใน 2-6 วัน  ภาคกลาง ไม่เกิน 3 วัน ภาคอื่น 4-6 วัน ไม่รวมวันหยุด   ในกรณีที่มีออเดอร์เข้ามาจำนวนมาก ทางร้านอาจจัดส่งช้ากว่าปกติ 1-3 วัน เนื่องจากต้องตรวจเช็คสินค้าก่อนส่งทุกตัว จึงใช้เวลานานกว่าปกติ  กรุงเทพและปริมณฑล มีบริการติดตั้งฟรี สำหรับสินค้าบางรายการ คิวการติตตั้ง 1-5 วันทำการ  ต่างจังหวัด สินค้าราคาไม่รวมค่าติดตั้ง 
และในกรณีที่สินค้าหมด ลุกค้าสามารถรอสินค้าประมาณ 30-45วัน ทำการ ถ้าถึงเร็วกว่านั้น ทางบริษัทจะโทรแจ้วงลุกค้าก่อนล่วงหน้า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาของลูกค้าและทางบริษัทด้วย

1 + 1 =

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด