ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง มีกี่แบบมีน้ำหนักอะไรบ้างสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม

}

5 January, 2022

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง
ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง มีกี่แบบมีน้ำหนักอะไรบ้างสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม 8

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ของทางบริษัทเรานั้นมีทั้งหมด 3 แบบในราคาถูกที่สามารถใช้ได้สำหรับภายในบ้านและฟิตเนส ดัมเบลน้ำหนักของเรานั้นประกอบไปด้วย 1 kg 5 kg 10 kg, 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg ซึ่งชั้นวางดัมเบลนั้นมีหลากหลายเกรด หลากหลายคุณภาพมีทั้งแบบตั้งและแบบนอน คุณภาพมีทั้งเป็นแบบ Germany และ USA ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางดัมเบลส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับ ม้านั่งปรับระดับ หรือม้านั่งเล่นดัมเบล 2 อย่างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กันเสมอด้วยเหตุผลที่ว่าม้านั่งนั้นสามารถเล่นดัมเบลได้หลากหลายท่าทั้งเล่นหน้าแขนก็ดี เล่นหน้าอก ก็ได้ เล่นหัวไหล่ เล่นหลังและท่าอื่นอีกมากมายสามารถนำปรับไปใช้ได้

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย 1
ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง มีกี่แบบมีน้ำหนักอะไรบ้างสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม 9

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางมีทั้งหมดกี่แบบ?

ชุดดัมเบลทั้งชุดพร้อมชั้นวางหลักๆเลยมีประมาณ 2 แบบด้วยกันนั้นคือ แบบตั้งตรงและแบบนอน โดยที่คนส่วนใหญ่นิยมจะใช้แบบนอนมากกว่าแบบตั้งด้วยเพราะแบบตั้งนั้นใส่น้ำหนักได้น้อยกว่าแบบนอนค่อนข้างมาก ชุดดัมเบลนั้นมีทั้งหมดประมาณ 3 ชุดด้วยกันนั้นคือ 1-10kg , 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg

  1. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาด 1-10KG รูปทรงเป็นทรงกลม ทรงกระบอกสีมีฐานวางสีดำ เคลือบสีชั้นดี และมีฝาปิดสีเงิน รูปทรงสวยโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ชัดเจน และดัมเบลมีขนาด ตั้งแต่ 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10KG น้ำหนักของดัมเบลรวมทั้งหมด 110KG เป็นทรงเหลี่ยม รูปทรงสวยงาม มีทั้งแบบ ชุดสีดำและชุดสี สวยงามมีเอกลักษณ์ของตัวเอง และดัมเบลหุ้มยางอย่างดี ไม่มีเสียหาย เพราะเป็นยางแบบดี
  2. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาด 2.5-25KG รูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 275KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับ ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม
  3. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาดขนาด 27.5-50KG เป็นรูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด เพื่อรองเท้าดัมเบลที่มีขนาดหนัก เราจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์แบบดี จะทำให้สามารถใช้งานได้นานและคงทนต่อการใช้งาน ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 775KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับกัน ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม

สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม?

ชั้นวางดัมเบลของเรานั้นค่อนข้างมาความแข้งแรงและทนทานมาก รับรองคุณภาพจากประเทษ Germany และ USA เหล็กที่เราใช้ในการผลิตมีความหนาประมาณ 3.5mm เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยความแข็งแรงเลย

ถ้าท่านที่สนใจและอยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส หรือ ชุดดัมเบลพร้อมที่วางดัมเบลทั้งชุด ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด