ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง มีกี่แบบ มีน้ำหนักอะไรบ้าง สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม (2567)

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางดั้มเบลน้ำหนัก 2

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ของทางบริษัทเรานั้นมีทั้งหมด 3 แบบในราคาถูก อัพเดท ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง มีกี่แบบ มีน้ำหนักอะไรบ้าง 2567 สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม อุปกรณ์ของเรานั้นสามารถใช้ได้สำหรับภายในบ้านและฟิตเนส ชุดดัมเบลกับชั้นวางของเรานั้นประกอบไปด้วย 1 kg 5 kg 10 kg, 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg ซึ่งชั้นวางดัมเบลนั้นมีหลากหลายเกรด หลากหลายคุณภาพมีทั้งแบบตั้งและแบบนอน คุณภาพมีทั้งเป็นแบบ Germany และ USA ชุดดัมเบลส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับ ม้านั่งปรับระดับ หรือม้านั่งเล่นดัมเบล 2 อย่างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กันเสมอด้วยเหตุผลที่ว่าม้านั่งนั้นสามารถเล่นดัมเบลได้หลากหลายท่าทั้งเล่นหน้าแขนก็ดี เล่นหน้าอก ก็ได้ เล่นหัวไหล่ เล่นหลังและท่าอื่นอีกมากมายสามารถนำปรับไปใช้ได้

สารบัญ show
ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางดั้มเบลน้ำหนัก 1

ชุดดัมเบลและชั้นวางหลักๆเลยมีประมาณ 2 แบบด้วยกันนั้นคือ แบบตั้งตรงและแบบนอน โดยที่คนส่วนใหญ่นิยมจะใช้แบบนอนมากกว่าแบบตั้งด้วยเพราะแบบตั้งนั้นใส่น้ำหนักได้น้อยกว่าแบบนอนค่อนข้างมาก ชุดดัมเบลนั้นมีทั้งหมดประมาณ 3 ชุดด้วยกันนั้นคือ 1-10kg , 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg

ดัมเบลและชั้นวาง ขนาด 1-10 KG

ชุดดัมเบล+ชั้นวางขนาด 1-10KG รูปทรงเป็นทรงกลม ทรงกระบอกสีมีฐานวางสีดำ เคลือบสีชั้นดี และมีฝาปิดสีเงิน รูปทรงสวยโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ชัดเจน และดัมเบลมีขนาด ตั้งแต่ 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10KG น้ำหนักของดัมเบลรวมทั้งหมด 110KG เป็นทรงเหลี่ยม รูปทรงสวยงาม มีทั้งแบบ ชุดสีดำและชุดสี สวยงามมีเอกลักษณ์ของตัวเอง และดัมเบลหุ้มยางอย่างดี ไม่มีเสียหาย เพราะเป็นยางแบบดี

ดัมเบลและชั้นวาง ขนาด 2.5-25 KG

ชุดดัมเบล+ชั้นวางขนาด 2.5-25KG รูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 275KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับ ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม

ดัมเบลและชั้นวาง ขนาด 27.5-50 KG

ชุดดัมเบล+ชั้นวางขนาด 27.5-50KG เป็นรูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด เพื่อรองเท้าดัมเบลที่มีขนาดหนัก เราจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์แบบดี จะทำให้สามารถใช้งานได้นานและคงทนต่อการใช้งาน ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 775KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับกัน ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม

ดัมเบลมีข้อได้เปรียบเหนืออุปกรณ์ยกน้ำหนักประเภทอื่นๆ นอกจากจะมีราคาที่ค่อนข้างจะแพงพอสมควรแล้วมันยังเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้อเนกประสงค์อีกด้วยและจัดเก็บง่ายกว่าอีกด้วย เรามาดูประโยชน์ของการใช้ดัมเบลล์เพื่อการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อกันดีกว่า

1. การพัฒนากล้ามเนื้อแบบก้าวกระโดด

ด้วยการใช้ดัมเบล คุณสามารถที่จะค่อยๆเพิ่มน้ำหนักที่คุณยกได้ขึ้นเรื่อยๆเลย สิ่งนี้เรียกว่าการโหลดน้ำหนัก และเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมการฝึกเพื่อที่จะสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย ด้วยชุดดัมเบลของเรานั้นท่านเพียงเพิ่มหรือถอดน้ำหนักของดัมเบลได้ตามต้องการ วิธีนี้ช่วยให้คุณค่อยๆ เพิ่มความเข้มข้นของการออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์เป็นจำนวนมากๆ

2. การสร้างกล้ามแบบเต็มรูปแบบ

อุปกรณ์ออกกำลังกายมักจะจำกัดระยะการสร้างกล้ามเนื้อ เพราะการสร้างกล้ามนั้นมันไม่ใช่ง่ายๆเลย ซึ่งชุดดัมเบลเนี่ย หรือ การเล่นด้วยดัมเบลเนี่ย มันอาจนำไปสู่ความไม่สมดุลและการบาดเจ็บได้ แต่ในทางกลับกัน ดัมเบลช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้เต็มรูปแบบ สร้างกล้ามเนื้อได้แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนากล้ามเนื้อที่สมดุลและป้องกันการบาดเจ็บ ดัมเบลยังช่วยให้คุณฝึกกล้ามเนื้อด้วยการเคลื่อนไหวที่หลากหลายกว่าอุปกรณ์ยกน้ำหนักประเภทอื่นๆ นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

3. เน้นที่กล้ามเนื้อเฉพาะส่วน

ด้วยดัมเบลคุณสามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อเฉพาะเจาะจงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ เนื่องจากคุณสามารถใช้มันเพื่อออกกำลังกายโดยแยกกลุ่มกล้ามเนื้อเฉพาะกลุ่มได้

ดัมเบลยังเหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบผสมผสานซึ่งมีกล้ามเนื้อหลายกลุ่ม คุณสามารถสร้างความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเน้นกลุ่มกล้ามเนื้อเฉพาะกลุ่มด้วยดัมเบล

4. ใช้งานง่าย

ดัมเบลใช้งานง่ายแม้สำหรับผู้เริ่มต้น ผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจัดท่าที่ซับซ้อนหรือการเรียนรู้วิธีใช้อุปกรณ์ที่ซับซ้อน ดัมเบลนั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมา และสามารถนำไปใช้กับการออกกำลังกายได้หลากหลาย นี่คือตัวอย่างบางส่วนของการออกกำลังกายดัมเบลที่คุณทำได้เพื่อบริหารกล้ามเนื้อกลุ่มต่างๆ

 • Biceps Curl – นั่งบนม้านั่งแล้วถือดัมเบลในแต่ละมือ งอตุ้มน้ำหนักขึ้นไปที่ไหล่ของคุณ จากนั้นลดระดับกลับลงมา
 • Triceps extension – ยืนและถือดัมเบลในแต่ละมือ เหยียดแขนออกเหนือศีรษะ จากนั้นลดแขนกลับลงมา
 • ยกด้านข้าง – ยืนด้วยดัมเบลในแต่ละมือ ยกแขนออกไปด้านข้างแล้วลดระดับกลับลงมา
 • กดหน้าอก – นอนบนม้านั่งแล้วถือดัมเบลล์ในแต่ละมือ กดน้ำหนักขึ้นแล้วลดกลับลง

5. การป้องกันการบาดเจ็บ

คุณมีโอกาสน้อยที่จะจะบาดเจ็บกับตัวเองเมื่อคุณยกน้ำหนักด้วยรูปร่างที่ดี ดัมเบลช่วยให้คุณรักษาฟอร์มที่ดีได้เนื่องจากไม่ได้จำกัดขอบเขตการเคลื่อนไหวของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการบาดเจ็บและรักษาข้อต่อให้แข็งแรง

ด้วยดัมเบลแบบปรับได้ คุณสามารถปรับน้ำหนักให้เหมาะกับระดับความฟิตของคุณได้ นี่เป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการบาดเจ็บและทำให้มั่นใจว่าคุณกำลังทำงานในระดับที่ปลอดภัย ดัมเบลยางก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกันเนื่องจากมีการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมและทนทานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังส่งเสียงรบกวนน้อยกว่าตัวเลือกอื่นอีกด้วย

หากคุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ โอกาสที่ดีที่ยิมของคุณจะมีดัมเบลอย่างน้อย 2-3 ชุด หากไม่มีพื้นที่จัดเก็บ การวางดัมเบลล์ซ้อนกันอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเก็บดัมเบลล์ของคุณมีวิธีที่ถูกและผิด? เชื่อหรือไม่ว่า การวางดัมเบลล์อย่างเหมาะสม การวางดัมเบลด้วยชั้นวางดัมเบลที่เป็นเฉพาะของดัมเบลเลย สามารถให้ประโยชน์มากมาย นี่เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่คุณควรเริ่มจัดวางดัมเบลล์อย่างถูกต้องด้วยชั้นวางดัมเบล

การดึงดัมเบลที่เหมาะสมช่วยให้พื้นที่ออกกำลังกายของคุณเป็นระเบียบ

ชั้นวางดัมเบลเป็นอุปกรณ์จัดเก็บที่สะดวกสำหรับห้องออกกำลังกายที่บ้านของคุณ ช่วยให้พื้นที่ออกกำลังกายของคุณเป็นระเบียบและเป็นระเบียบ ด้วยการเก็บดัมเบลล์ไว้บนชั้นวาง คุณสามารถหยิบดัมเบลน้ำหนักที่ต้องการสำหรับเซ็ตต่อไปได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องวางดัมเบลไว้ในพื้นที่รก คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากดัมเบลของคุณจัดวางอย่างดีและหยิบใช้ได้ง่าย

ช่วยให้คุณปลอดภัยด้วย

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของการวางดัมเบลอย่างเหมาะสมคือช่วยให้คุณปลอดภัย เมื่อวางดัมเบลอย่างถูกต้อง ดัมเบลจะล้มคว่ำและทำให้คุณหรือผู้อื่นได้รับบาดเจ็บน้อยลง ชั้นวางดัมเบลจัดเก็บให้พ้นทางและยกจากพื้น ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุและการบาดเจ็บ

ป้องกันความเสียหาย

การทิ้งดัมเบลน้ำหนักลงบนพื้น อาจทำให้แตกหักได้ สิ่งนี้อาจทำให้เกิดความเสียหายก่อนเวลาอันควรและอาจเป็นอันตรายได้หากมีคนเหยียบเศษชิ้นส่วนมีคม เมื่อจัดวางอย่างเหมาะสม ดัมเบลจะมีโอกาสตกหล่นและเสียหายน้อยลง

การหยิบจับที่เหมาะสมทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนน้ำหนัก

หากคุณต้องยกน้ำหนักจากพื้นอย่างต่อเนื่อง มันจะขัดขวางขั้นตอนการออกกำลังกายของคุณ แต่เมื่อจัดวางอย่างเหมาะสมแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่หยิบน้ำหนักที่ต้องการแล้วเล่นได้เลย ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนไหวและมีสมาธิกับการออกกำลังกาย นอกจากนี้ เมื่อคุณออกกำลังกายเสร็จแล้ว คุณสามารถยกน้ำหนักกลับได้โดยไม่ต้องคิดเกี่ยวกับมัน

ช่วยให้พื้นที่ออกกำลังกายของคุณดูเป็นมืออาชีพ

พื้นที่ออกกำลังกายที่ได้รับการจัดอย่างดีพร้อมอุปกรณ์ทั้งหมดในตำแหน่งที่เหมาะสมนั้นดูเรียบร้อยและเป็นระเบียบเรียบร้อย เหมือนกับยิม ฟิตเนส มืออาชีพมากกว่ายิมที่บ้าน สิ่งนี้สามารถช่วยกระตุ้นให้คุณออกกำลังกายต่อไปและก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายการออกกำลังกายของคุณได้

การวางดัมเบลอย่างเหมาะสมเป็นวิธีเล็กๆ วิธีหนึ่งในการทำให้ห้องออกกำลังกายที่บ้านของคุณมีรูปลักษณ์และความรู้สึกแบบมืออาชีพ การสละเวลาในการวางดัมเบลล์อย่างถูกต้อง คุณสามารถสร้างพื้นที่ที่น่าดึงดูดและเป็นระเบียบซึ่งจะช่วยให้คุณมีแรงบันดาลใจและสม่ำเสมอในการออกกำลังกายและการฝึกซ้อม

คุณสามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์ได้มากขึ้น

หากคุณมีห้องออกกำลังกายเล็กๆที่บ้าน สิ่งสำคัญคือต้องใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ชั้นวางน้ำหนักสามารถช่วยคุณได้โดยจัดให้มีสถานที่ที่สะดวกสำหรับเก็บดัมเบลล์ของคุณ ช่วยให้มีพื้นที่ว่างมากขึ้น เพื่อให้คุณนำไปใช้อย่างอื่นได้ เช่น โยคะ เล่นฟรีเวท เป็นต้น เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน ดัมเบลล์อาจกินพื้นที่ได้มาก ชั้นวางน้ำหนักช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บของคุณเพื่อให้คุณใช้พื้นที่ออกกำลังกายให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ออกกำลังกายอย่างปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการออกกำลังกาย

เราทุกคนรู้ดีว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของเรา แต่คุณรู้ไหมว่าการรักษาความปลอดภัยในขณะออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยขณะออกกำลังกายมีดังนี้

 1. สวมอุปกรณ์ที่เหมาะสม : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสวมรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ความปลอดภัยที่เหมาะสมเมื่อออกกำลังกาย
 2. วอร์มอัพอย่างถูกต้อง : วอร์มร่างกายก่อนออกกำลังกายเสมอ ซึ่งจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บ
 3. รู้ขีดจำกัดของตัวเอง : อย่ากดดันตัวเองมากเกินไป รู้ขีดจำกัดของตัวเอง และอย่าพยายามเกินขีดจำกัดเหล่านั้น
 4. ใช้อุปกรณ์ป้องกันเมื่อจำเป็น : ตัวอย่างเช่น ใช้พื้นฟิตเนสที่เหมาะสมเพื่อรองรับร่างกายของคุณ และปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้อุปกรณ์เพื่อรักษาตัวเองให้ปลอดภัย
ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางดั้มเบลน้ำหนัก

ชั้นวางดัมเบลของเรานั้นค่อนข้างมาความแข้งแรงและทนทานมาก รับรองคุณภาพจากประเทษ Germany และ USA เหล็กที่เราใช้ในการผลิตมีความหนาประมาณ 3.5mm เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยความแข็งแรงเลย

ถ้าท่านที่สนใจและอยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

ดัมเบลควรซื้อพร้อมกับชั้นวางด้วยเลยไหม

แน่นอนครับ ดัมเบลควรจะซื้อพร้อมกับชั้นวางเลย ไม่อย่างนั้นก็จะกลายเป็นรก ดูไม่เป็นระเบียบ

ชุดดัมเบลนั้นมีแบบไหนบ้าง เซ็ตไหนบ้าง

หลักๆชุดดัมเบลจะมี 3 แบบด้วยกัน นั้นคือชุดดัมเบลน้ำหนักตั้งแต่ 1-10 กิโลกรัม และ 2.5-22.5kg และอันสุดท้าย 25-50 กิโลกรัม

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

ทความนี้เราจะพามาดู 8 เหตุผลที่คุณควรปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกายของคุณ การใช้พื้นยางในฟิตเนสของคุณไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ลดเสียงรบกวน ดูแลรักษาง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

พื้นยางมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรองรับการใช้งานที่หนักในพื้นที่ร่มและกลางแจ้ง เช่น ฟิตเนส โรงยิม โรงเรียน สนามเด็กเล่น และพื้นที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ เป็นประเภทพื้นที่ทนทาน พื้นยางประกอบด้วยยางธรรมชาติจากต้นไม้และวัสดุยางสังเคราะห์ วัสดุยางเหล่านี้ทำให้พื้นมีความอเนกประสงค์และทนทานสูง

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

หญ้าเทียมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับพื้นที่ภายในอาคารของคุณ 5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมภายในอาคาร หญ้าเทียมถือเป็นพื้นอเนกประสงค์อย่างนึงเลยก็ว่าได้ สามารถติดได้ทั้งภายนอกและภายใน และในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการดูแลรักษาให้น้อยลง

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

บทความนี้เรามาดูว่า ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม เป็นอย่างไร แม้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้คำว่า สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม สลับกัน แต่จริงๆ แล้วแต่ละชื่อหมายถึงหญ้าสังเคราะห์ประเภทต่างๆ สนามหญ้าใช้อธิบายสนามหญ้ากีฬาซึ่งสั้นกว่า หญ้าเทียมเป็นคำที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการสำหรับหญ้าแนวนอน ซึ่งยาวและนุ่มกว่า

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

เรามาดู 20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567) กันดีกว่า พื้นฟิตเนส (Rubber Mats) คือพื้นที่ใช้สำหรับการรับแรงกระแทกจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะๆ เรามีเหตุผลมากมายเสียเหลือเกินว่าทำไมเราต้องติดตั้งพื้นลักษณะนี้ไว้ในห้องออกกำลังกาย

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก