ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางมีกี่แบบ มีน้ำหนักอะไรบ้าง สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม

}

5 January, 2022

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางของทางบริษัทเรานั้นมีทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน 1-10kg , 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg ซึ่งชั้นวางดัมเบลนั้นมีหลากหลายเกรด หลากหลายคุณภาพมีทั้งแบบตั้งและแบบนอน คุณภาพมีทั้งเป็นแบบ Germany และ USA ชุดดัมเบลและชั้นว่างส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับม้านั่งปรับระดับหรือม้านั่งเล่นดัมเบล 2 อย่างนี้เป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กันเสมอด้วยเหตุผลที่ว่าม้านั่งนั้นสามารถเล่นดัมเบลได้หลากหลายท่าทั้งเล่นหน้าแขนก็ดี เล่นหน้าอกก็ได้ เล่นหัวไหล่ เล่นหลังและท่าอื่นอีกมากมายสามารถนำปรับไปใช้ได้

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย 1

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางมีทั้งหมดกี่แบบ?

ชุดดัมเบลทั้งชุดพร้อมชั้นวางหลักๆเลยมีประมาณ 2 แบบด้วยกันนั้นคือ แบบตั้งตรงและแบบนอน โดยที่คนส่วนใหญ่นิยมจะใช้แบบนอนมากกว่าแบบตั้งด้วยเพราะแบบตั้งนั้นใส่น้ำหนักได้น้อยกว่าแบบนอนค่อนข้างมาก ชุดดัมเบลนั้นมีทั้งหมดประมาณ 3 ชุดด้วยกันนั้นคือ 1-10kg , 2.5-25kg และอย่างสุดท้าย 27.5-50kg

  1. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาด 1-10KG รูปทรงเป็นทรงกลม ทรงกระบอกสีมีฐานวางสีดำ เคลือบสีชั้นดี และมีฝาปิดสีเงิน รูปทรงสวยโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ชัดเจน และดัมเบลมีขนาด ตั้งแต่ 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10KG น้ำหนักของดัมเบลรวมทั้งหมด 110KG เป็นทรงเหลี่ยม รูปทรงสวยงาม มีทั้งแบบ ชุดสีดำและชุดสี สวยงามมีเอกลักษณ์ของตัวเอง และดัมเบลหุ้มยางอย่างดี ไม่มีเสียหาย เพราะเป็นยางแบบดี
  2. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาด 2.5-25KG รูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 275KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับ ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม
  3. ชุดดัมเบลพร้อมกับชั้นวางขนาดขนาด 27.5-50KG เป็นรูปทรงของดัมเบลเป็นทรงกลม หุ้มยางขนาดดีไม่มีสึกหรอ หรือยางหลุด เพื่อรองเท้าดัมเบลที่มีขนาดหนัก เราจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์แบบดี จะทำให้สามารถใช้งานได้นานและคงทนต่อการใช้งาน ดัมเบลเป็นสีดำและลายดัมเบลเป็นสีแดงสลับขาว สวยงามไม่เหมือนใคร มีตราบริษัท CCT ประกอบทำให้ดูหรูหรา และแตกต่าง น้ำหนักรวม 775KG ชั้นวางมีรูปทรงเหลี่ยม สีเทาและสีดำสลับกัน ทำให้โดยรวมตัดกับทางดัมเบลให้ออกมาดูสวยงาม

สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะไหม?

ชั้นวางดัมเบลของเรานั้นค่อนข้างมาความแข้งแรงและทนทานมาก รับรองคุณภาพจากประเทษ Germany และ USA เหล็กที่เราใช้ในการผลิตมีความหนาประมาณ 3.5mm เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยความแข็งแรงเลย

ถ้าท่านที่สนใจและอยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส หรือ ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางทั้งชุด ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

วันนี้ CCTFITNESS จะมา แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกที่เป็นที่นิยมในเหล่านักกีฬาเพาะกายที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกให้ดูสวยงามขึ้น ดูชัดขึ้น ดูคมขึ้น และที่สำคัญเลยเล่นง่าย ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน ใครที่กำลังต้องการให้อกมีความสวย ความคม อกตัด ผมแนะนำเลยครับ...

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกายและจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสหรือกำลังสร้างฟิตเนตส่วนตัว สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ...

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

การมีฟิตเนสที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หลังจากเกิดปรากฎการณ์โควิท-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้สถานที่ให้บริการออกกำลังกายฟิตเนส เป็นที่ที่ค่อนข้างอันตราย บางท่านถึงกับไม่ไปเลย...

แนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

แนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

วันนี้ผมจะมาแนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคสมัยนี้เราเริ่มกลับหันมามองเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น เราเริ่มกลับมาดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น กินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เลือกกินเลือกทานเพราะอยากสุขภาพดี หุ่นดี แต่เจ้าไวรัส Covid-19...

เพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

เพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

การเพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลยด้วย บางท่านอาจจะท้อระหว่างทางก่อนที่จะไปถึงเป้าหมายด้วยเพราะหลายปัจจัยเช่น...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000