10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกาย เพื่อบริหารกล้ามเนื้อให้สวยงาม มีกล้ามแขน กล้ามหน้าท้องที่ใครเห็นก็ต้องตะลึง โดยทั้ง 10 ท่าเล่นนั้นผมจะพยายามใช้อุปกรณ์ในการเล่นให้น้อยที่สุดและจะไม่ได้ใช้เครื่องออกกำลังเลยเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเลย ทั้ง 10 ท่าที่ผมกำลังจะบอกนั้นเหมาะกับการเล่นอยู่ที่บ้านระหว่างที่ยิมปิดเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน 10 ท่าบริหารกล้ามเนื้อมาแนะนำกันด้วย จะมีท่าไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย และก่อนจะจากกันผม CCTFITNESS ขออนุญาติฝากบริษัทของผม จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศทั้งแบรนด์ USA และ Germany ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดมากและเป็นมิตรกับทุกคนและที่สำคัญคุณภาพผมรับประกันด้วยชื่อเสียงของบริษัทผมถ้าไม่ได้คุณภาพผมยินดีรับคืนทุกชิ้น

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อ

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อเพื่อให้กล้ามเนื้อออกมาสวยงาม

กล้ามเนื้อหลังเป็นกลุ่มกล้ามเนื้อหลักในร่างกาย ถ้าเจาะบริหารกล้ามเนื้อกลุ่มนี้ได้ถูกวิธี ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ให้ร่างกายยิ่งเผาผลาญดีกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านในช่วงสถานการณ์นี้เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพื่อให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อให้สามารถไปต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาแนะนำ 10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อไม่ใช่แค่ให้หุ่นออกมาสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ยังทำให้มีความแข็งแรงอีกด้วยโดยที่ผมจะไม่ใช่อุปกรณ์เสริมในการเล่นหรืออาจจะใช้แต่จะใช้ให้น้อยที่สุด อ้างอิงจาก : https://th.wikihow.com/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99

  1. Bike Crunch

ท่าออกกำลังกายที่จะช่วยสร้างซิกแพคและบริหารบั้นท้ายไปด้วย นิยมมากในบรรดาผู้หญิง โดยให้นอนหงายกับพื้น ยกเข่าซ้ายขึ้นมาและดึงข้อศอกขวาไปแตะ จากนั้นสลับเป็นยกเข่าขวาขึ้นมาและดึงข้อศอกซ้ายไปแตะ ทำสลับข้างไปเรื่อยๆ

2. Pushdowns

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อแขนได้ดีมาก โดยให้ยืนตรง และจับบริเวณที่เชื่อมกับสายเคเบิลอยู่ จากนั้นออกแรงดึงลงจนสุดแขน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

3. Leg Lift

ท่าบริหารง่ายๆ ที่ไม่ใช่แค่สร้างซิกแพคนะ แต่ยังช่วยลดพุงได้ด้วย โดยให้นอนราบกับพื้น ยกขาทั้งสองข้างขึ้นตรง จากนั้นค่อยๆ ลดขาลงมา โดยอย่าให้หลังงอเด็ดขาด

4. Close-Grip Bench Press

สำหรับท่านี้จะต้องมีเบาะหรือม้านั่งออกกำลังกาย และใช้ดัมเบลล์หรือบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ในการบริหารกล้ามเนื้อ โดยให้คุณนอนหงายบนม้านั่ง ใช้มือทั้งสองข้างจับอุปกรณ์แล้วค่อยๆ ยกขึ้นมา ตามด้วยลดมือลง ทำซ้ำจนครบเซ็ต

5. Preacher Curls

ท่านี้ให้คุณนั่งลงบนเบาะพรีชเชอร์ ใช้มือด้านหนึ่งถือดัมเบลล์และยกขึ้นให้สูง จากนั้นค่อยๆ ลดมือลงมา และทำซ้ำไปเรื่อยๆ นอกจากบริหารกล้ามเนื้อได้ดีแล้ว ยังช่วยลดไขมันและเพิ่มความกระชับต้นแขนได้ดีอีกด้วย

6. Russian Twist

Russian Twist เป็นอีกหนึ่งท่าการบริหารที่หลายคนนิยมอย่างมาก เพราะจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้โดยตรง เพียงนั่งชันเข่าบนพื้น แล้วนำมือมาประกบกันด้านหน้า ตามด้วยหมุนซ้ายขวาไปมา

7. Flutter Kick

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่นักเล่นกล้ามนิยมกัน โดยให้เริ่มจากการนอนหงาย ยกตัวช่วงบนขึ้นเล็กน้อย เตะสลับซ้ายจวาไปมาเรื่อยๆ

8. Dips

Dips ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่อยากแนะนำ โดยใช้เก้าอี้เป็นอุปกรณ์เท่านั้น ซึ่งคุณจะต้องนั่งบนเก้าอี้ก่อน จากนั้นค่อยๆ เลื่อนตัวลงแล้วใช้มือจับขอบเก้าอี้ไว้ เกร็งแขนและขาเพื่อดันตัวขึ้นลง

9. Chin-up

ท่านี้จะใช้กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่เรียกว่า Chin – Up Bar โดยให้คุณห้อยตัวกับบาร์โหน แล้วใช้มือในการออกแรงดันตัวขึ้นลง

10. V hold

V hold ท่านี้ให้นอนหงาย พร้อมกันยกขาและไหล่ขึ้นมาให้มีลักษณะเป็นรูปตัว V ทำค้างไว้สักพัก แล้วจึงกลับสู่ท่าปกติ

ใครที่อยากบริหารกล้ามเนื้อให้มีกล้ามเนื้อกระชับ และมีซิกแพคสวยๆ ก็ลองออกกำลังกายด้วย 10 ท่าเหล่านี้กันดู จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อสวยๆ ได้มากทีเดียว

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
Sam Sulek คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? (2567)

Sam Sulek คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? (2567)

เรามาพูดคุยกับเกี่ยว Sam sulek กันดีกว่าครับ ว่าเจ้าเด็กหนุ่มไฟแรงคนนี้ คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? แซมเล่นกล้ามเนื้อแบบแยกส่วนแบบ 4 วัน โดยเน้นที่หน้าอก (มีไหล่) หลัง ขา และแขน แต่เขาจะเล่นน่องวันเว้นวัน สม่ำเสมอโดยไม่มีวันหยุด

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก