10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม

}

24 July, 2021

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกาย เพื่อบริหารกล้ามเนื้อให้สวยงาม มีกล้ามแขน กล้ามหน้าท้องที่ใครเห็นก็ต้องตะลึง โดยทั้ง 10 ท่าเล่นนั้นผมจะพยายามใช้อุปกรณ์ในการเล่นให้น้อยที่สุดและจะไม่ได้ใช้เครื่องออกกำลังเลยเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเลย ทั้ง 10 ท่าที่ผมกำลังจะบอกนั้นเหมาะกับการเล่นอยู่ที่บ้านระหว่างที่ยิมปิดเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน 10 ท่าบริหารกล้ามเนื้อมาแนะนำกันด้วย จะมีท่าไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย และก่อนจะจากกันผม CCTFITNESS ขออนุญาติฝากบริษัทของผม จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศทั้งแบรนด์ USA และ Germany ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดมากและเป็นมิตรกับทุกคนและที่สำคัญคุณภาพผมรับประกันด้วยชื่อเสียงของบริษัทผมถ้าไม่ได้คุณภาพผมยินดีรับคืนทุกชิ้น

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อ
10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม 7

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อเพื่อให้กล้ามเนื้อออกมาสวยงาม

กล้ามเนื้อหลังเป็นกลุ่มกล้ามเนื้อหลักในร่างกาย ถ้าเจาะบริหารกล้ามเนื้อกลุ่มนี้ได้ถูกวิธี ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ให้ร่างกายยิ่งเผาผลาญดีกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านในช่วงสถานการณ์นี้เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพื่อให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อให้สามารถไปต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาแนะนำ 10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อไม่ใช่แค่ให้หุ่นออกมาสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ยังทำให้มีความแข็งแรงอีกด้วยโดยที่ผมจะไม่ใช่อุปกรณ์เสริมในการเล่นหรืออาจจะใช้แต่จะใช้ให้น้อยที่สุด อ้างอิงจาก : https://th.wikihow.com/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99

  1. Bike Crunch

ท่าออกกำลังกายที่จะช่วยสร้างซิกแพคและบริหารบั้นท้ายไปด้วย นิยมมากในบรรดาผู้หญิง โดยให้นอนหงายกับพื้น ยกเข่าซ้ายขึ้นมาและดึงข้อศอกขวาไปแตะ จากนั้นสลับเป็นยกเข่าขวาขึ้นมาและดึงข้อศอกซ้ายไปแตะ ทำสลับข้างไปเรื่อยๆ

2. Pushdowns

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อแขนได้ดีมาก โดยให้ยืนตรง และจับบริเวณที่เชื่อมกับสายเคเบิลอยู่ จากนั้นออกแรงดึงลงจนสุดแขน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

3. Leg Lift

ท่าบริหารง่ายๆ ที่ไม่ใช่แค่สร้างซิกแพคนะ แต่ยังช่วยลดพุงได้ด้วย โดยให้นอนราบกับพื้น ยกขาทั้งสองข้างขึ้นตรง จากนั้นค่อยๆ ลดขาลงมา โดยอย่าให้หลังงอเด็ดขาด

4. Close-Grip Bench Press

สำหรับท่านี้จะต้องมีเบาะหรือม้านั่งออกกำลังกาย และใช้ดัมเบลล์หรือบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ในการบริหารกล้ามเนื้อ โดยให้คุณนอนหงายบนม้านั่ง ใช้มือทั้งสองข้างจับอุปกรณ์แล้วค่อยๆ ยกขึ้นมา ตามด้วยลดมือลง ทำซ้ำจนครบเซ็ต

5. Preacher Curls

ท่านี้ให้คุณนั่งลงบนเบาะพรีชเชอร์ ใช้มือด้านหนึ่งถือดัมเบลล์และยกขึ้นให้สูง จากนั้นค่อยๆ ลดมือลงมา และทำซ้ำไปเรื่อยๆ นอกจากบริหารกล้ามเนื้อได้ดีแล้ว ยังช่วยลดไขมันและเพิ่มความกระชับต้นแขนได้ดีอีกด้วย

6. Russian Twist

Russian Twist เป็นอีกหนึ่งท่าการบริหารที่หลายคนนิยมอย่างมาก เพราะจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้โดยตรง เพียงนั่งชันเข่าบนพื้น แล้วนำมือมาประกบกันด้านหน้า ตามด้วยหมุนซ้ายขวาไปมา

7. Flutter Kick

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่นักเล่นกล้ามนิยมกัน โดยให้เริ่มจากการนอนหงาย ยกตัวช่วงบนขึ้นเล็กน้อย เตะสลับซ้ายจวาไปมาเรื่อยๆ

8. Dips

Dips ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่อยากแนะนำ โดยใช้เก้าอี้เป็นอุปกรณ์เท่านั้น ซึ่งคุณจะต้องนั่งบนเก้าอี้ก่อน จากนั้นค่อยๆ เลื่อนตัวลงแล้วใช้มือจับขอบเก้าอี้ไว้ เกร็งแขนและขาเพื่อดันตัวขึ้นลง

9. Chin-up

ท่านี้จะใช้กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่เรียกว่า Chin – Up Bar โดยให้คุณห้อยตัวกับบาร์โหน แล้วใช้มือในการออกแรงดันตัวขึ้นลง

10. V hold

V hold ท่านี้ให้นอนหงาย พร้อมกันยกขาและไหล่ขึ้นมาให้มีลักษณะเป็นรูปตัว V ทำค้างไว้สักพัก แล้วจึงกลับสู่ท่าปกติ

ใครที่อยากบริหารกล้ามเนื้อให้มีกล้ามเนื้อกระชับ และมีซิกแพคสวยๆ ก็ลองออกกำลังกายด้วย 10 ท่าเหล่านี้กันดู จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อสวยๆ ได้มากทีเดียว

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานฟิสเนส อุปกรณ์ฟิตเนส