10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม

}

24 July, 2021

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อที่ควรเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้สวยงาม สำหรับใครที่อยากจะออกกำลังกาย เพื่อบริหารกล้ามเนื้อให้สวยงาม มีกล้ามแขน กล้ามหน้าท้องที่ใครเห็นก็ต้องตะลึง โดยทั้ง 10 ท่าเล่นนั้นผมจะพยายามใช้อุปกรณ์ในการเล่นให้น้อยที่สุดและจะไม่ได้ใช้เครื่องออกกำลังเลยเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเลย ทั้ง 10 ท่าที่ผมกำลังจะบอกนั้นเหมาะกับการเล่นอยู่ที่บ้านระหว่างที่ยิมปิดเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน 10 ท่าบริหารกล้ามเนื้อมาแนะนำกันด้วย จะมีท่าไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย และก่อนจะจากกันผม CCTFITNESS ขออนุญาติฝากบริษัทของผม จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศทั้งแบรนด์ USA และ Germany ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดมากและเป็นมิตรกับทุกคนและที่สำคัญคุณภาพผมรับประกันด้วยชื่อเสียงของบริษัทผมถ้าไม่ได้คุณภาพผมยินดีรับคืนทุกชิ้น

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อ

10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อเพื่อให้กล้ามเนื้อออกมาสวยงาม

กล้ามเนื้อหลังเป็นกลุ่มกล้ามเนื้อหลักในร่างกาย ถ้าเจาะบริหารกล้ามเนื้อกลุ่มนี้ได้ถูกวิธี ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ให้ร่างกายยิ่งเผาผลาญดีกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านในช่วงสถานการณ์นี้เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพื่อให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรง ทนทาน เพื่อให้สามารถไปต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาแนะนำ 10 ท่าเล่นบริหารกล้ามเนื้อไม่ใช่แค่ให้หุ่นออกมาสวยงามเพียงอย่างเดียวแต่ยังทำให้มีความแข็งแรงอีกด้วยโดยที่ผมจะไม่ใช่อุปกรณ์เสริมในการเล่นหรืออาจจะใช้แต่จะใช้ให้น้อยที่สุด อ้างอิงจาก : https://th.wikihow.com/%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99

  1. Bike Crunch

ท่าออกกำลังกายที่จะช่วยสร้างซิกแพคและบริหารบั้นท้ายไปด้วย นิยมมากในบรรดาผู้หญิง โดยให้นอนหงายกับพื้น ยกเข่าซ้ายขึ้นมาและดึงข้อศอกขวาไปแตะ จากนั้นสลับเป็นยกเข่าขวาขึ้นมาและดึงข้อศอกซ้ายไปแตะ ทำสลับข้างไปเรื่อยๆ

2. Pushdowns

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อแขนได้ดีมาก โดยให้ยืนตรง และจับบริเวณที่เชื่อมกับสายเคเบิลอยู่ จากนั้นออกแรงดึงลงจนสุดแขน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

3. Leg Lift

ท่าบริหารง่ายๆ ที่ไม่ใช่แค่สร้างซิกแพคนะ แต่ยังช่วยลดพุงได้ด้วย โดยให้นอนราบกับพื้น ยกขาทั้งสองข้างขึ้นตรง จากนั้นค่อยๆ ลดขาลงมา โดยอย่าให้หลังงอเด็ดขาด

4. Close-Grip Bench Press

สำหรับท่านี้จะต้องมีเบาะหรือม้านั่งออกกำลังกาย และใช้ดัมเบลล์หรือบาร์เบลเป็นอุปกรณ์ในการบริหารกล้ามเนื้อ โดยให้คุณนอนหงายบนม้านั่ง ใช้มือทั้งสองข้างจับอุปกรณ์แล้วค่อยๆ ยกขึ้นมา ตามด้วยลดมือลง ทำซ้ำจนครบเซ็ต

5. Preacher Curls

ท่านี้ให้คุณนั่งลงบนเบาะพรีชเชอร์ ใช้มือด้านหนึ่งถือดัมเบลล์และยกขึ้นให้สูง จากนั้นค่อยๆ ลดมือลงมา และทำซ้ำไปเรื่อยๆ นอกจากบริหารกล้ามเนื้อได้ดีแล้ว ยังช่วยลดไขมันและเพิ่มความกระชับต้นแขนได้ดีอีกด้วย

6. Russian Twist

Russian Twist เป็นอีกหนึ่งท่าการบริหารที่หลายคนนิยมอย่างมาก เพราะจะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้โดยตรง เพียงนั่งชันเข่าบนพื้น แล้วนำมือมาประกบกันด้านหน้า ตามด้วยหมุนซ้ายขวาไปมา

7. Flutter Kick

ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่นักเล่นกล้ามนิยมกัน โดยให้เริ่มจากการนอนหงาย ยกตัวช่วงบนขึ้นเล็กน้อย เตะสลับซ้ายจวาไปมาเรื่อยๆ

8. Dips

Dips ท่าบริหารกล้ามเนื้อที่อยากแนะนำ โดยใช้เก้าอี้เป็นอุปกรณ์เท่านั้น ซึ่งคุณจะต้องนั่งบนเก้าอี้ก่อน จากนั้นค่อยๆ เลื่อนตัวลงแล้วใช้มือจับขอบเก้าอี้ไว้ เกร็งแขนและขาเพื่อดันตัวขึ้นลง

9. Chin-up

ท่านี้จะใช้กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่เรียกว่า Chin – Up Bar โดยให้คุณห้อยตัวกับบาร์โหน แล้วใช้มือในการออกแรงดันตัวขึ้นลง

10. V hold

V hold ท่านี้ให้นอนหงาย พร้อมกันยกขาและไหล่ขึ้นมาให้มีลักษณะเป็นรูปตัว V ทำค้างไว้สักพัก แล้วจึงกลับสู่ท่าปกติ

ใครที่อยากบริหารกล้ามเนื้อให้มีกล้ามเนื้อกระชับ และมีซิกแพคสวยๆ ก็ลองออกกำลังกายด้วย 10 ท่าเหล่านี้กันดู จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อสวยๆ ได้มากทีเดียว

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำฟิตเนสส่วนตัวนั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย...

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ วันนี้เราจะมาแนะนำเซ็ตสุดคุ้ม โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ เป็นสินค้ายอดขายดีและเป็นที่นิยมมาก สำหรับลูกค้าหลายๆคนที่ทักเข้ามาสอบถาม #เครื่องออกกำลังกาย สินค้าแรกๆที่สอบถามกันเข้ามานั่นคือ...

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

ในช่วงที่โควิทแพร่ระบาดแบบนี้ บ้าน คอนโด ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมจะมาแนะนำ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโดกันครับ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในช่วงที่โควิทแพร่ระบาด ไหนจะมีโรคอื่นอีก ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็เริ่มมีให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ บ้าน คอนโด...

ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

วันนี้ผมจะมาแนะนำการทำห้องฟิตเนสสำหรับคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ที่พักอาศัย การทำห้องฟิตเนสคอนโดไว้สำหรับการออกกำลังกายภายในคอนโด เราควรจะต้องคำนึกถึงเรื่อง...

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !! ถูกใจช่วยกดไลค์และกดแชร์ด้วยนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องเล่นวันละเครื่อง #เครื่องออกกำลังกาย ยอดนิยมไว้สำหรับในฟิตเนสส่วนตัวและฟิตเนสทั่วไปหรือสปอร์ตคลับและส่วนกลางของคอนโดหมู่บ้านต่างๆ นั่นคือ...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000