ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

}

15 June, 2022

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 3

บทความนี้สำหรับท่านที่ ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว แต่มีงบจำนวนจำกัด พื้นที่ไม่พอ และ ไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ฟิตเนสเลย ท่านมาถูกที่แล้วแหละครับ บทความนี้จะบอกท่านเกือบทุกอย่างที่ท่านควรรู้ ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้นะครับถ้าไม่เข้าใจ ทางเรามีให้คำปรึกษาฟรี!! ออกแบบให้ฟรี!! ผมว่าเกือบจะ 100% ของคอนโด หมู่บ้านจัดสรร จะต้องมีฟิตเนสไว้ให้บริการลูกบ้าน เครื่องคาร์ดิโอ เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ เครื่องเล่นกล้าม ดัมเบล ชุดดัมเบล เป็นสิ่งที่ลูกบ้านมองหาและตัดสินใจว่าต้องการจะมาใช้บริการหรือไม่ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเลยก็ว่าได้ ประมาณได้ว่า การตัดสินใจจะซื้อบ้านหรือคอนโด ก็ต้องมองถึงส่วนกลางที่ให้บริการเขา แต่ผู้บริหารก็อาจจะติดปัญหาที่ว่าเขาไม่มีความรู้ด้านนี้เลย อาจจะถูกหลอกได้ ขอให้อ่านบทความนี้หรือติดต่อเข้ามาหาเราครับ

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด งบประมาณอยู่ที่เท่าไหร่ ควรมีเครื่องอะไรบ้าง?

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด ฟิตเนสส่วนตัว ฟิตเนสสำหรับหมู่บ้านจัดสรร งบประมาณอยู่ประมาณ 300,000 – 400,000 บาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ส่วนกลาง โดยผมจะรวบรวมทั้งเครื่องคาร์ดิโอ เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วน และชุดอุปกรณ์เสริมในการออกกำลังกายไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าพูดกันตามจริง งบประมาณคงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับเจ้าของหมู่บ้าน คอนโด โดยส่วนตัวที่ได้พบเจอมาคือ ท่านไม่ค่อยมีความรู้ในด้านนี้สักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าควรมีเครื่องออกกำลังกายตัวไหนบ้าง เครื่องตัวไหนจำเป็น เครื่องตัวไหนไม่จำเป็น การวางเครื่องออกกำลังกายตรงไหน ผมคิดว่าปัญหาพวกนี้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับท่าน แต่ท่านไม่ต้องกลัวครับ เรา CCTFITNESS จะจัดการให้ท่านเอง โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแค่ท่านติดต่อเข้ามาหาเรา บอกขนาดห้องของท่าน จุดประสงค์ต่างๆ เราก็สามารถตอบสนองท่านได้เลย เครื่องออกกำลังกายที่ผมจะแนะนำมีหลักๆเลย เครื่องคาร์ดิโอ , เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วน เช่น เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นขาหน้า เครื่องเล่นขาหลัง เครื่องเล่นอก และ พวกชุดดัมเบลต่างๆ พร้อมม้านั่งปรับระดับ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ผมจะไปชี้แจงในหัวข้อถัดไป

งบประมาณที่ใช้ประมาณเท่าไหร่?

งบประมาณที่ใช้ในการที่จะเปิดฟิตเนสแห่งๆหนึ่ง หลายคนที่เข้าฟิตเนสบ่อย ๆ เมื่อเห็นเครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ พร้อมกับการบริการที่หลากหลายก็อาจจะประเมินราคาในการเปิดบริการธุรกิจฟิตเนสไว้สูงแน่นอน ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ต้องมีงบเยอะก็เปิดได้ด้วยงบหนึ่งแสนบาท ซึ่งงบหนึ่งแสนบาทคุณอาจจะคิดว่าจะได้สักเท่าไหร่ หากคุณบริหารเงินในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ ให้เหมาะสม และจำเป็นที่สุดเราเชื่อว่าคุณก็สามารถเปิดฟิตเนสที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยการเริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ เท่าที่ไหวก่อนยังไงก็สามารถลงทุนได้อย่างแน่นอน

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 2

มีเครื่องออกกำลังกายประเภทไหนบ้าง?

เครื่องออกกำลังกายที่เราควรมีในฟิตเนสส่วนตัวนั้น จากประสบการณ์ที่ผมได้ลองเครื่องออกกำลังกายประเภท คอนโด บ้านจัดสรร ส่วนใหญ่จะเป็นแนวคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย เครื่องเล่นคาร์ดิโอที่ออกแนวแปลกๆ แต่การใช้งานไม่ยาก จะเป็นประมาณนั้นซะมากกว่า ส่วนเครื่องออกกำลังกายตัวอื่นๆ ผมได้จำแนกไว้ด้านล่างนี้แล้วครับ

 1. ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่คาดไม่ได้เลย ถ้าท่านต้องการจะมียิมส่วนตัวที่บ้านนั้นชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางเรียกได้ว่าคุ้มที่สุด เพราะดัมเบลนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้หลากหลายท่ามาก อาทิ การสร้างกล้ามเนื้อส่วนอก ส่วนไหล่ ส่วนหลัง ก้น ส่วนขาและหน้าแขนหลังแขน เรียกได้ว่า มีดัมเบลแค่ชุดเดียว เราสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ ภายในตัวชุดดัมเบลนั้นประกอบไปด้วย ดัมเบลตั้งแต่ขนาด 2.5-25kg พร้อมด้วยชั้นวางดัมเบล แต่!!! ชุดดัมเบลเพียงอย่างเดียวไม่พอนะครับ เราต้องการม้านั่งปรับระดับด้วย จะถือว่าครบ!! สามารถเลือกชมสินค้าได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
 2. ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายถือว่าเป็นเครื่องคาดิโอที่นับได้ว่าทุกคนน่าจะรู้จักกันดี เคยได้ยิมผ่านหูมาแล้วแน่นอน ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความนิยมสูงแทบ เป็นเครื่องคาร์ดิโอที่ใช้สำหรับการลดน้ำหนัก เผาพลาญ คาร์ดิโอ บางท่านอาจจะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับฝึกวิ่ง ฝึกเดิน ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราจำหน่ายนั้นก็มีหลากหลายเกรดด้วยกันทั้งแบบ Commercial use และ Home use และยังแบ่งจำแนกออกเป็นหลายประเภทเช่นกัน มีคุณสมบัติที่ต่างกัน การปรับความชัน การปรับสปีดความเร็ว และฟังค์ชั่นต่างๆก็มีความแตกต่างออกไป ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราจำหน่ายนั้นมีความแข็งแรง ทนทานสูง ราคาไม่สูงมาก แต่ในแต่ล่ะรุ่นนั้นก็มีเอกลักษณ์ของตัวเอง สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลย
 3. เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกเป็นเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกที่นิยมใช้ในรูปแบบเครื่องแมชชีนต่างๆ แทนที่จะใช้บาร์เบลล์และนอนราบบนม้านั่งยกน้ำหนักก่อนการออกกำลังกายคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปรับเบาะนั่งและที่จับให้เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะ ต้นแขนของคุณควรทำมุม 45 องศากับร่างกายส่วนบนในตำแหน่งเริ่มต้น หากไหล่ของคุณเจ็บระหว่างการเคลื่อนไหว อาจเป็นสัญญาณว่าการตั้งค่าเครื่องหรือเทคนิคของคุณไม่เหมาะสม
 4. เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นแขนก็เป็นเครื่องที่ควรมีเช่นกัน แต่การเล่นกล้ามแขนส่วนใหญ่ที่เราได้พบเจอกันบ่อยๆนั้นก็คือการใช้ดัมเบลในการเล่น ผมก็ไม่ปฎิเสธว่าใช้ไม่ได้ การเล่นหน้าแขนด้วยดัมเบลนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่เราก็ควรมีเครื่องแมชชีนที่ใช้สำหรับเล่นหน้าแขนติดไว้ที่ฟิตเนสเช่นกัน
ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 1

การติดตั้งและจัดส่งอย่างไร มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่?

การจัดติดตั้งและการจัดส่ง ฟรี!! ครับ ฟังไม่ผิดครับ ฟรี!! ถ้าท่านสั่งยกชุดของเรา ค่าติดตั้งและค่าขนส่ง ฟรี!! การติดตั้งไม่ยากครับ ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 วันก็เป็นอันเสร็จ เรามีบริการปูพื้นยางฟิตเนส เพื่อป้องกันพื้นของท่านเป็นรอยด้วย เราจะมีทีมติดตั้งเครื่องออกกำลังกายของเรา เป็นช่างที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ สามารถติดตั้งและสามารถสอนการเล่นเบื้องต้นได้ครับ

เห็นไหมล่ะครับ ถ้าท่านต้องการมีฟิตเนสส่วนตัว ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด ก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเลย หลักๆก็คือเรื่องงบประมาณเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องอื่นๆ เราสามารถจัดการให้ท่านได้ทั้งหมด ถ้าท่านใดสนใจสินค้าตัวไหนสามารถเลือกชมได้จากเว็ปไซท์ของเราได้เลยครับ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการออกกำลังกายก็สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้เช่นกัน

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
จำหน่ายดัมเบลน้ำหนัก ปรับระดับได้ ดัมเบลน้ำหนัก ราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน

จำหน่ายดัมเบลน้ำหนัก ปรับระดับได้ ดัมเบลน้ำหนัก ราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน

ดัมเบลน้ำหนักเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาประหยัดราคาถูกสำหรับการฝึกความแข็งแรง เข้าถึงได้ง่ายและสามารถซื้อได้ทั้วไป ดัมเบลน้ำหนักนั้นเหมาะกับกีฬารายใหญ่ส่วนใหญ่ การฝึกด้วย ดัมเบลยกน้ำหนัก เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาไขมันในร่างกายให้ต่ำ เพิ่มการเผาผลาญและความแข็งแรง และปรับปรุงท่าทางและความหนาแน่นของกระดูก ตารางงานที่ยุ่ง ชีวิตที่เร่งรีบ และภาระผูกพันมากมายทำให้การหาเวลาไปฟิตเนสเป็นเรื่องยาก ด้วยดัมเบลยกน้ำหนักเพียงคู่เดียว ผู้คนสามารถ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ เช่น ในบ้านของคุณเอง นอกบ้าน ที่สวนสาธารณะ

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ เครื่องปั่นจักรยาน ในร่มเหล่านี้ พวกเขามีการออกกำลังกายที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้นที่สามารถช่วยคุณเผาผลาญแคลอรี สร้างความแข็งแรง และปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ทั้งหมดนี้ทำได้ที่ ฟิตเนสส่วนตัว ในบ้านของคุณเองมาดูกันว่าเหตุใด จักรยานเกรดฟิตเนสจึงกลายเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทุกระดับ

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้ และการเคลื่อนไหวจะทำให้สายพานเคลื่อนที่ไปในทิศทางตรงกันข้าม

เลือก ม้านั่งปรับระดับ ที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือก ม้านั่งปรับระดับ ที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ จะมาจากการใช้ม้านั่งเล่นดัมเบลประเภทนี้ยกตัวอย่างเช่น ท่าเล่นกล้ามหน้าอก ท่าเล่นกล้ามหน้าแขนหลังแขน เป็นต้น ซึ่งเจ้าม้านั่งออกกำลังกายมันจะมีอยู่ 2 แบบนั้นคือ ม้านั่งที่สามารถปรับระดับได้และ ม้านั่งที่เป็นแบบราบไปเลย

การใช้งานม้านั่งเล่นดัมเบลให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งานม้านั่งเล่นดัมเบลให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG – 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg – 50kg มากได้ถึงขนาดนั้นเลย ชุดน้ำหนักจะมาพร้อมกับชั้นวางด้วย พูดได้ว่า ถ้าคุณสั่งชุดน้ำหนักกับเรามันจะแถมชั้นวางไปด้วยเลยทีเดียว เอาล่ะครับเมื่อพูดถึงการออกกำลังกายส่วนบน ดัมเบลถือเป็นตัวเลือกที่คลาสสิกและมีประสิทธิภาพ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก