ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

}

15 June, 2022

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 3

บทความนี้สำหรับท่านที่ ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว แต่มีงบจำนวนจำกัด พื้นที่ไม่พอ และ ไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ฟิตเนสเลย ท่านมาถูกที่แล้วแหละครับ บทความนี้จะบอกท่านเกือบทุกอย่างที่ท่านควรรู้ ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้นะครับถ้าไม่เข้าใจ ทางเรามีให้คำปรึกษาฟรี!! ออกแบบให้ฟรี!! ผมว่าเกือบจะ 100% ของคอนโด หมู่บ้านจัดสรร จะต้องมีฟิตเนสไว้ให้บริการลูกบ้าน เครื่องคาร์ดิโอ เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ เครื่องเล่นกล้าม ดัมเบล ชุดดัมเบล เป็นสิ่งที่ลูกบ้านมองหาและตัดสินใจว่าต้องการจะมาใช้บริการหรือไม่ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเลยก็ว่าได้ ประมาณได้ว่า การตัดสินใจจะซื้อบ้านหรือคอนโด ก็ต้องมองถึงส่วนกลางที่ให้บริการเขา แต่ผู้บริหารก็อาจจะติดปัญหาที่ว่าเขาไม่มีความรู้ด้านนี้เลย อาจจะถูกหลอกได้ ขอให้อ่านบทความนี้หรือติดต่อเข้ามาหาเราครับ

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด งบประมาณอยู่ที่เท่าไหร่ ควรมีเครื่องอะไรบ้าง?

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด ฟิตเนสส่วนตัว ฟิตเนสสำหรับหมู่บ้านจัดสรร งบประมาณอยู่ประมาณ 300,000 – 400,000 บาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ส่วนกลาง โดยผมจะรวบรวมทั้งเครื่องคาร์ดิโอ เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วน และชุดอุปกรณ์เสริมในการออกกำลังกายไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าพูดกันตามจริง งบประมาณคงไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับเจ้าของหมู่บ้าน คอนโด โดยส่วนตัวที่ได้พบเจอมาคือ ท่านไม่ค่อยมีความรู้ในด้านนี้สักเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าควรมีเครื่องออกกำลังกายตัวไหนบ้าง เครื่องตัวไหนจำเป็น เครื่องตัวไหนไม่จำเป็น การวางเครื่องออกกำลังกายตรงไหน ผมคิดว่าปัญหาพวกนี้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับท่าน แต่ท่านไม่ต้องกลัวครับ เรา CCTFITNESS จะจัดการให้ท่านเอง โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงแค่ท่านติดต่อเข้ามาหาเรา บอกขนาดห้องของท่าน จุดประสงค์ต่างๆ เราก็สามารถตอบสนองท่านได้เลย เครื่องออกกำลังกายที่ผมจะแนะนำมีหลักๆเลย เครื่องคาร์ดิโอ , เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วน เช่น เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นขาหน้า เครื่องเล่นขาหลัง เครื่องเล่นอก และ พวกชุดดัมเบลต่างๆ พร้อมม้านั่งปรับระดับ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ผมจะไปชี้แจงในหัวข้อถัดไป

งบประมาณที่ใช้ประมาณเท่าไหร่?

งบประมาณที่ใช้ในการที่จะเปิดฟิตเนสแห่งๆหนึ่ง หลายคนที่เข้าฟิตเนสบ่อย ๆ เมื่อเห็นเครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ พร้อมกับการบริการที่หลากหลายก็อาจจะประเมินราคาในการเปิดบริการธุรกิจฟิตเนสไว้สูงแน่นอน ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ต้องมีงบเยอะก็เปิดได้ด้วยงบหนึ่งแสนบาท ซึ่งงบหนึ่งแสนบาทคุณอาจจะคิดว่าจะได้สักเท่าไหร่ หากคุณบริหารเงินในการจัดหาอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ ให้เหมาะสม และจำเป็นที่สุดเราเชื่อว่าคุณก็สามารถเปิดฟิตเนสที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยการเริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ เท่าที่ไหวก่อนยังไงก็สามารถลงทุนได้อย่างแน่นอน

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 2

มีเครื่องออกกำลังกายประเภทไหนบ้าง?

เครื่องออกกำลังกายที่เราควรมีในฟิตเนสส่วนตัวนั้น จากประสบการณ์ที่ผมได้ลองเครื่องออกกำลังกายประเภท คอนโด บ้านจัดสรร ส่วนใหญ่จะเป็นแนวคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย เครื่องเล่นคาร์ดิโอที่ออกแนวแปลกๆ แต่การใช้งานไม่ยาก จะเป็นประมาณนั้นซะมากกว่า ส่วนเครื่องออกกำลังกายตัวอื่นๆ ผมได้จำแนกไว้ด้านล่างนี้แล้วครับ

 1. ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่คาดไม่ได้เลย ถ้าท่านต้องการจะมียิมส่วนตัวที่บ้านนั้นชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางเรียกได้ว่าคุ้มที่สุด เพราะดัมเบลนั้นเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้หลากหลายท่ามาก อาทิ การสร้างกล้ามเนื้อส่วนอก ส่วนไหล่ ส่วนหลัง ก้น ส่วนขาและหน้าแขนหลังแขน เรียกได้ว่า มีดัมเบลแค่ชุดเดียว เราสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ ภายในตัวชุดดัมเบลนั้นประกอบไปด้วย ดัมเบลตั้งแต่ขนาด 2.5-25kg พร้อมด้วยชั้นวางดัมเบล แต่!!! ชุดดัมเบลเพียงอย่างเดียวไม่พอนะครับ เราต้องการม้านั่งปรับระดับด้วย จะถือว่าครบ!! สามารถเลือกชมสินค้าได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
 2. ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายถือว่าเป็นเครื่องคาดิโอที่นับได้ว่าทุกคนน่าจะรู้จักกันดี เคยได้ยิมผ่านหูมาแล้วแน่นอน ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความนิยมสูงแทบ เป็นเครื่องคาร์ดิโอที่ใช้สำหรับการลดน้ำหนัก เผาพลาญ คาร์ดิโอ บางท่านอาจจะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับฝึกวิ่ง ฝึกเดิน ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราจำหน่ายนั้นก็มีหลากหลายเกรดด้วยกันทั้งแบบ Commercial use และ Home use และยังแบ่งจำแนกออกเป็นหลายประเภทเช่นกัน มีคุณสมบัติที่ต่างกัน การปรับความชัน การปรับสปีดความเร็ว และฟังค์ชั่นต่างๆก็มีความแตกต่างออกไป ลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราจำหน่ายนั้นมีความแข็งแรง ทนทานสูง ราคาไม่สูงมาก แต่ในแต่ล่ะรุ่นนั้นก็มีเอกลักษณ์ของตัวเอง สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลย
 3. เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกเป็นเครื่องออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกที่นิยมใช้ในรูปแบบเครื่องแมชชีนต่างๆ แทนที่จะใช้บาร์เบลล์และนอนราบบนม้านั่งยกน้ำหนักก่อนการออกกำลังกายคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ปรับเบาะนั่งและที่จับให้เหมาะสมกับคุณโดยเฉพาะ ต้นแขนของคุณควรทำมุม 45 องศากับร่างกายส่วนบนในตำแหน่งเริ่มต้น หากไหล่ของคุณเจ็บระหว่างการเคลื่อนไหว อาจเป็นสัญญาณว่าการตั้งค่าเครื่องหรือเทคนิคของคุณไม่เหมาะสม
 4. เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นแขนก็เป็นเครื่องที่ควรมีเช่นกัน แต่การเล่นกล้ามแขนส่วนใหญ่ที่เราได้พบเจอกันบ่อยๆนั้นก็คือการใช้ดัมเบลในการเล่น ผมก็ไม่ปฎิเสธว่าใช้ไม่ได้ การเล่นหน้าแขนด้วยดัมเบลนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่เราก็ควรมีเครื่องแมชชีนที่ใช้สำหรับเล่นหน้าแขนติดไว้ที่ฟิตเนสเช่นกัน
ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด 1

การติดตั้งและจัดส่งอย่างไร มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือไม่?

การจัดติดตั้งและการจัดส่ง ฟรี!! ครับ ฟังไม่ผิดครับ ฟรี!! ถ้าท่านสั่งยกชุดของเรา ค่าติดตั้งและค่าขนส่ง ฟรี!! การติดตั้งไม่ยากครับ ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 วันก็เป็นอันเสร็จ เรามีบริการปูพื้นยางฟิตเนส เพื่อป้องกันพื้นของท่านเป็นรอยด้วย เราจะมีทีมติดตั้งเครื่องออกกำลังกายของเรา เป็นช่างที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ สามารถติดตั้งและสามารถสอนการเล่นเบื้องต้นได้ครับ

เห็นไหมล่ะครับ ถ้าท่านต้องการมีฟิตเนสส่วนตัว ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด ก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเลย หลักๆก็คือเรื่องงบประมาณเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องอื่นๆ เราสามารถจัดการให้ท่านได้ทั้งหมด ถ้าท่านใดสนใจสินค้าตัวไหนสามารถเลือกชมได้จากเว็ปไซท์ของเราได้เลยครับ หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการออกกำลังกายก็สามารถทักมาพูดคุยสอบถามได้เช่นกัน

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หรือ ห้องฟิตเนสส่วนตัวนั้นเอง หลายคนเริ่มรู้สึกว่าการที่เรามีห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นในยุคสมัยนี้ เนื่องจากความเป็นส่วนตัวสูง ปลอดภัยจากเชื้อโรคอีกด้วย...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000