7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

สร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หรือ ห้องฟิตเนสส่วนตัวนั้นเอง หลายคนเริ่มรู้สึกว่าการที่เรามีห้อง ฟิตเนสส่วนตัว ที่บ้านเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นในยุคสมัยนี้ เนื่องจากความเป็นส่วนตัวสูง ปลอดภัยจากเชื้อโรคอีกด้วย แต่เนื่องจากบางท่านยังคิดว่าการมีห้องฟิตเนสส่วนตัวหรือการทำยิมส่วนตัวนั้นต้องใช้งบประมาณสูง ค่าใช้จ่ายในการซื้อ อุปกรณ์ฟิตเนส แต่ผมอยากจะบอกไว้ตรงนี้เลยครับว่า ท่านอาจจะคิดผิด เมื่อท่านมาเจอพวกเราแล้ว ฮ่าๆ

การเตรียมที่จะตั้งค่ายิมที่บ้านของคุณ? การเปิดออกและติดตั้งโฮมยิมอาจเป็นงานที่น่ากลัว ตั้งแต่การเลือกพื้นที่ที่เหมาะสมและการระบายอากาศที่เหมาะสมไปจนถึงการซื้ออุปกรณ์และอุปกรณ์เสริม มีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อประกอบโฮมยิม แน่นอนว่าประโยชน์ของการมีมันมักจะทำให้ความยุ่งยากนั้นคุ้มค่า การมีที่ส่วนตัวสำหรับออกกำลังกายและออกกำลังกายหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าสมาชิกยิม เดินทางไปยิม หรือทำงานตามตารางเวลาของยิม การมียิมในบ้านของคุณเองเป็นวิธีที่สะดวกและคุ้มค่าใช้จ่ายในการรักษารูปร่าง คิดว่าคุณพร้อมที่จะสร้างยิมในฝันแล้วหรือยัง? นี่คือ 7 ขั้นตอนในการสร้างโฮมยิมที่สมบูรณ์แบบ

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 สิ่งที่ควรรู้ในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงามและได้ประสิทธิภาพ

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลยในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน ถ้าท่านต้องการมีห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ท่านควรรู้ก่อน การเลือกอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพ ให้ได้ประโยชน์สูงสุดเนื่องด้วยจากการสร้างห้องฟิตเนสออกกำลังกายที่บ้านนั้น ปัญหาที่พบเจอบ่อยๆเลยนั้นคือ ขนาด ขนาดของห้องที่มีจำกัด แต่นั้นก้ไม่ใช่ปัญหาของเราเพราะเราสามารถออกแบบให้ท่านได้เลยว่าท่านควรจะวางอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้ตรงไหนส่วนไหน เราสามารถออกแบบให้ท่านได้เลยโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เอาล่ะครับ ผมคิดว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับ 7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนการห้องฟิตเนสที่บ้าน

เลือกพื้นที่ที่จะจัดวางอุปกรณ์

1. เลือกพื้นที่ที่จะจัดวางอุปกรณ์

ในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านขั้นตอนแรกในการสร้างโรงยิมที่สมบูรณ์แบบคือการหาพื้นที่ที่ดีที่สุดในบ้านของคุณ สำหรับผู้ที่อยู่ในบ้านหลังใหญ่ คุณอาจมีทางเลือกมากมาย รวมทั้งห้องโบนัสหรืออพาร์ทเมนท์ชั้นใต้ดิน ผู้ที่อยู่ในบ้านหลังเล็ก เช่น อพาร์ตเมนต์หรือคอนโด อาจต้องมีความคิดสร้างสรรค์ หากคุณไม่มีห้องเพิ่มเติม ลองใช้โรงรถหรือจัดฉากกั้นในห้องใดห้องหนึ่งของคุณ โปรดทราบว่าพื้นที่จะต้องมีที่ว่างสำหรับอุปกรณ์และที่เก็บของคุณ การระบายอากาศที่ดีก็มีความสำคัญเช่นกัน หากโรงยิมของคุณตั้งอยู่ในโรงรถ คุณจะต้องเปิดประตูโรงรถเมื่อออกกำลังกายและ/หรือติดตั้งยูนิตหน้าต่างหรือพัดลมแยกต่างหาก

ตัดสินใจเลือกอุปกรณ์ที่เราจำเป็นต้องใช้จริงๆ

2. ตัดสินใจเลือกอุปกรณ์ที่เราจำเป็นต้องใช้จริงๆ

ตัดสนใจเลือกอุปกรณ์ที่เราจำเป็นต้องใช้ในการออกกำลังกายจริง สร้างห้องฟิตเนสที่บ้านเพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่เราใช้เงินให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด อุปกรณ์สร้างกล้ามเนื้อหลายส่วนควรจะเลือกที่เหมาะกับเราจริงๆ และเราใช้มันแบบจริงๆ มันคืออุปกรณ์ที่จะ สร้างกล้ามเนื้อ ส่วนที่เราอยากได้จริงๆ พิจารณาสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ เมื่อเลือกซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่มักจะมีราคาค่อนข้างสูง สิ่งที่คุณอาจต้องการพิจารณา อุปกรณ์คาร์ดิโอขนาดใหญ่หนึ่งหรือสองชิ้น เช่น ลู่วิ่งออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย หรือเครื่องเดินวงรี หากการยกน้ำหนักเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรของคุณ คุณอาจต้องการปรับปรุงยิมที่บ้านแบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงม้านั่งออกกำลังกาย เบาะนั่งหรือม้านั่งปรับระดับ บาร์ยกน้ำหนัก และบาร์เบลล์ อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กอื่นๆ ที่คุณอาจต้องการในยิมที่บ้าน ได้แก่:

 • แผ่นยางโยคะ (Yoga mats)
 • กล่องอุปกรณ์เล่นโยคะ (Yoga blocks)
 • ชุดฟรีเวท (Free weights)
 • ลูกตุ่มน้ำหนัก (Kettlebells)
 • แผ่นยางม้วน (Foam roller)
 • เครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วน (Exercise machine attachments)
 • บาร์ดึงข้อ (Pull up bar)
 • เชือกกระโดด (Jump rope)
ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

3. ออกแบบยิมให้มีความเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ออกแบบยิมให้มีความเหมาะสมกับการออกกำลังกายของคุณมากที่สุด เมื่อคุณตัดสินใจที่จะสร้างห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านของคุณแล้วและอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในห้องฟิตเนสของคุณได้แล้ว ให้วัดพื้นที่ซึ่งรวมถึงความยาว ความกว้างและความสูง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่คุณต้องการ (โดยเฉพาะของชิ้นใหญ่) พอดีกับพื้นที่ของคุณหรือไม่ (เราสามารถออกแบบให้คุณได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) และเป็นอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้ในการออกกำลังกายหรือไม่ หากคุณกำลังอยากสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หากคุณไม่มีที่ว่างสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการจริงๆ คุณอาจต้องมีความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับตัวเลือกในการจัดเก็บอุปกรณ์ภายในชั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตัดสินใจว่าคุณต้องการให้ทุกอย่างไปที่ใดก่อนที่จะซื้ออุปกรณ์ราคาแพง ด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่ต้องเสียเงินกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น

เพิ่มเทคโนโลยีที่จำเป็นเข้าไปในห้องฟิตเนสของคุณ

4. เพิ่มเทคโนโลยีที่จำเป็นเข้าไปในห้องฟิตเนสของคุณ

เพิ่มเทคโนโลยีต่างๆที่จำเป็นเข้าไปในการในออกกำลังกาย ไม่ต้องคิดไปในไกลครับ ทีวี , ลำโพง แค่นั้นเองและผมคิดว่าการมีฟิตเนสส่วนตัวไว้ที่บ้านนั้น อุปกรณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีต้องครบ ทีวี ลำโพง และของที่อยากได้ วางแผนที่จะเล่นคลาสออกกำลังกายทางทีวีหรือไม่? กำลังจะออกกำลังกายตามคุณเบเบ้อยู่หรือเปล่า? หากคุณวางแผนที่จะดูวิดีโอการสอนและการออกกำลังกาย คุณจะต้องเพิ่มโทรทัศน์ขนาดใหญ่ในห้องออกกำลังกายที่บ้านของคุณ คุณอาจต้องการพิจารณาเพิ่มลำโพงเพื่อฟังเพลงโปรดของคุณขณะออกกำลังกาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ออกกำลังกายในบ้านของคุณติดตั้งเทคโนโลยีที่จำเป็นเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น คุณอาจต้องใช้ใช้สายเคเบิ้ล , เพิ่มไวไฟ เข้าไปด้วย อย่าลืมเป็นอันขาด

ลงทุนในการจัดเก็บอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดี

5. ลงทุนในการจัดเก็บอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดี

การจัดเก็บเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างโฮมยิมที่สมบูรณ์แบบ คุณอาจต้องใช้ชั้นวางของและชั้นวางติดผนัง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของห้องฟิตเนสด้วย สิ่งของต่างๆ เช่น ฟรีเวท ดัมเบลล์ เสื่อโยคะ ยางยืด ล้วนต้องมีที่จัดเก็บทั้งสิ้น ไม่ใช่ว่าเราจะวางเกลื่อนกลาด เพื่อให้มีความสวยงามและดูเป็นระเบียบด้วยเช่นกัน อุปกรณ์ที่เราแนะนำเพื่อใช้ในการเก็บอุปกรณ์ออกกำลังกายมีดังนี้ :

 • ชั้นวางดัมเบลทั้งชุด
 • ที่เก็บอุปกรณ์ฟิตเนส
 • ตู้เก็บของ
 • ล็อคเกอร์เก็บอุปกรณ์
 • ที่เก็บม้านั่งออกกำลังกาย
 • ชั้นแขวนอุปกรณ์ที่เป็นเชือก
 • ชั้นวางดัมเบลและลูกบอลน้ำหนัก
ติดตั้งกระจกยาวและพื้นยางฟิตเนส

6. ติดตั้งกระจกยาวและพื้นยางฟิตเนส

การติดตั้งกระจกยาวและพื้นยางฟิตเนสนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก กระจกบานใหญ่เป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องออกกำลังกาย การออกกำลังกายในกระจกไม่เพียงแต่ทำให้คุณมีจุดโฟกัสและช่วยให้รูปร่างของคุณสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องการรับรู้ถึงการพัฒนาของรูปร่างของเราอีกด้วย ฟอร์มในการเล่นของเรา หุ่นของเรา การเล่นของเราและแรงจูงใจอีกด้วย ฟิตเนสในชเิงพาณิชย์ส่วนใหญ่มีกระจกบานใหญ่ตั้งอยู่ทั่วพื้นที่เพื่อให้ลูกค้าสามารถสังเกตการออกกำลังกายของตนได้ หากโฮมยิมของคุณมีขนาดใหญ่ เราแนะนำให้เพิ่มกระจกติดผนังหรือกระจกยาวตั้งพื้นที่เหมาะกับความงามของคุณ อย่าลืมพื้นของคุณด้วย! การออกกำลังกายไม่เพียงแต่บนพื้นผิวแข็งที่ส่งผลเสียต่อหลังและข้อต่อของคุณ แต่ยังส่งผลเสียต่อพื้นด้วย เพื่อปกป้องพื้นและร่างกายของคุณ เราแนะนำให้ติดตั้งพื้นยาง วิธีง่ายๆ ในการทำเช่นนี้คือการใช้กระเบื้องยาง ซึ่งสามารถติดตั้งและถอดออกได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับห้องของคุณ

7. เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับห้องของคุณ

ตั้งแต่กระดานไวท์บอร์ดและสติกเกอร์ติดกำแพง ไปจนถึงภาพถ่ายและโปสเตอร์ สิ่งที่คุณควรทำเพื่อให้มีแรงบันดาลใจระหว่างออกกำลังกายคือสิ่งที่คุณควรใส่ไว้บนผนังห้องฟิตเนสที่บ้านของคุณ ติดมันไว้ในจุดที่เด่นชัด ที่เราได้เห็นมันบ่อยทุกวันๆ การติดตั้งรูปที่ให้แรงบันดาลใจ ข้อความที่ให้แรงบันดาลใจ รูปถ่ายคนโปรดของคุณบนผนังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการบันทึกการออกกำลังกายและการทำซ้ำ หลายคนพบว่ามันยากที่จะมีแรงจูงใจอยู่เสมอเมื่อออกกำลังกายที่บ้าน ดังนั้นการมีสิ่งเหล่านี้ไว้บนกำแพงห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านของเรา การออกกำลังกายส่วนตัวเป็นวิธีที่ดีในการทำให้ตัวเองมีความรับผิดชอบ นอกจากนี้ การเพิ่มความมีไหวพริบที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำงานหนักขึ้นจะทำให้โฮมยิมของคุณได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ทำให้ยิมของเรามีความหรูและดูทันสมัย

ต้องการย้ายยิมที่มีอยู่ไปที่บ้านใหม่หรือไม่?

การย้ายห้องฟิตเนสไปบ้านใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่เพียงแต่อุปกรณ์จะหนักและแยกชิ้นส่วนได้ยากเท่านั้น แต่ยังมีความยากนั้นก็คือการนำชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายมาแพ็คด้วยน้ำหนักและรูปทรงของสิ่งของต่างๆ และ การประกอบอุปกรณ์ขึ้นมาใหม่อีก ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการในการย้ายอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุปกรณ์เสริมที่มีอยู่ไปยังบ้านใหม่

 • ฆ่าเชื้อรายการของคุณก่อนและหลังการย้าย อุปกรณ์ออกกำลังกายอาจจะเกิดเชื้อโรค เพาะเชื้อของแบคทีเรียและเชื้อโรค อย่าลืมนำผ้าเช็ดทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดทุกส่วนของห้องฟิตเนสของเรา อุปกรณ์ฟิตเนสของเรา ก่อนย้ายและหลังย้าย
 • เน้นที่กล่องขนาดเล็กที่แข็งแรงหรือถังขยะพลาสติกขนาดเล็กสำหรับใส่ของหนักและดัมเบลล์ อย่าบรรจุกล่องที่มีน้ำหนักมากเกิน มิฉะนั้น คุณจะจบลงด้วยกล่องที่หักและแตกได้
 • วางของหนักไว้ด้วยวัสดุกันกระแทก เช่น ผ้าขนหนูหรือกระดาษห่อของ ซึ่งจะป้องกันไม่ให้สิ่งของเคลื่อนที่ขณะอยู่บนรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนที่
 • ให้นักเคลื่อนย้ายมืออาชีพย้ายเครื่องออกกำลังกายขนาดใหญ่ หากคุณต้องเคลื่อนย้ายเอง วางผ้าไว้ด้านบนของอุปกรณ์และยึดสิ่งของไว้ในรถบรรทุกด้วยสายรัดเพื่อไม่ให้ขยับ การยกของหนักนั้นอันตรายและอาจส่งผลเสียต่อหลังของคุณได้ อย่าลืมงอเข่าเมื่อยก เป็นความคิดที่ดีที่จะมีเพื่อนช่วยคุณในการย้าย

เป็นยังไงกันบ้างครับการ 7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน ส่วนตัวผมชอบนะที่เราจะมีฟิตเนสส่วนตัวเป็นของตัวเอง สามารถออกกำลังกายตอนไหนก็ได้ ปลอดภัยจากเชื้อโรคและผู้คนมากมาย มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่นั้นก็แหละ การมีฟิตเนสส่วนตัวเป็นของตัวเอง วินัย ต้องสูงด้วยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็น ขี้เกียจ แทน การมีวินัย มีแบบแผนในการออกกำลังกาย ถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อจะทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ ส่วนท่านใดส่วนใจเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลย ราคาเป็นมิตร เป็นกันเอง ติดต่อเข้ามาได้เลยครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก