25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

25 ไอเดียตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

บทความนี้ผมจะมาพูดถึง 25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ ต้องการทำห้องฟิตเนสส่วนตัว ทำยิมส่วนตัว หรือคนที่มีห้องฟิตเนสที่บ้านอยู่แล้ว ต้องการที่จะเปิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายด้วยการตกแต่งห้องออกกำลังกายให้มีความสวย เอาล่ะครับถ้าใครกำลังต้องการสิ่งที่ผมกำลังพูดถึงอยู่เนี่ย คุณมาถูกทางล่ะครับ แถมในบทความที่ผมกำลังพูดถึงเนี่ยยังประหยัดเงินด้วยแนวคิดเกี่ยวกับพื้นที่ออกกำลังกายในอพาร์ตเมนต์ ประหยัดเงินในการสร้าง ห้องฟิตเนสส่วนตัว อีกด้วย ประหยัดพื้นที่ในการสร้างห้องออกกำลังกาย และอีกหลายๆอย่างที่อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับท่าน

ผมเคยเขียนไว้หลายบทความเกี่ยวกับ การทำห้องฟิตเนสส่วนตัว การออกกำลังกายในอพาร์ตเมนต์ หรือ การออกกำลังกายที่บ้าน ซึ่งเป็นที่ที่มีความส่วนตัว เป็นเรื่องยากในการออกกำลังกายและ สร้างแรงบันดาลใจ ในการออกกำลังกายอยู่แล้ว ไหนจะเป็นการผลักดันตัวเองให้มีความกระหายในการออกกำลังกาย ไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย แม้ว่าสถานที่ออกกำลังกายบางแห่งจะมีศูนย์ออกกำลังกายที่ใช้ร่วมกัน แต่คุณอาจไม่ต้องการออกจากบ้านเพื่อออกกำลังกายเป็นประจำ และในทางกลับกัน การพยายามมียิมในอพาร์ตเมนต์ของคุณเป็นเรื่องยากเพราะถูกจำกัดด้วยเนื้อที่ อย่างไรก็ตาม ยังมีแนวคิดในการตกแต่งยิมที่บ้านมากมายที่จะทำให้พื้นที่ออกกำลังกายของคุณสวยงามและมีประโยชน์ใช้สอย แม้กระทั่งในอพาร์ตเมนต์ ต่อไปนี้คือแนวคิดบางประการที่คุณสามารถนำไปรวมเข้ากับการตกแต่งยิมที่บ้านของคุณได้ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับหัวข้อที่ผมกำลังจะพูดถึงนั้นก็คือ 25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว ให้มีความสวย มีความกระหายในการออกกำลังกายและที่สำคัญยังประหยัดเนื้อที่และประหยัดเงินอีกด้วย

Contents hide
25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว การทำห้องฟิตเนสส่วนตัวโดยที่เราใช้พื้นที่ที่ไม่ได้เกิดประโยชน์หรือพื้นที่ที่เราไม่ได้ใช้แล้วให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยการนำมาทำเป็นห้องออกกำลังกายเล็กๆ ของเรา การทำห้องฟิตเนสส่วนตัวภายในบ้าน คอนโด อพาทเม้น ในยุคสมัยนี้ถือว่ามีความสำคัญและมีความปลอดภัยอย่างมากเนื่องจากเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายอยู่ทุกวันนี้และยังไม่รู้จะว่าจะสิ้นสุดเมื่อไหร่ ซึ่งการที่เราจะมีฟิตเนสส่วนตัวผมก็เคยพูดถึงประเด็นไว้หลายประเด็นเรื่องตั้งแต่เรื่องงบในการทำฟิตเนสไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสขนาดเล็กหรือฟิตเนสขนาดใหญ่ ต้นทุนในการสร้างนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิด เราสามารถกำหนดเองได้หมดทุกอย่างเลย ตามบทความด้านล้างที่ผมแนบไว้ ส่วนวันนี้เราจะมาคุยเรื่องไอเดียในการตกแต่งห้อง ผมจะมาแนะนำคร่าวๆประมาณ 25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว ให้มีความกระหายในการเล่น มีความกระตือรื้อร้นในการเล่นมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะได้ทั้งการประหยัดงบในการทำห้องฟิตเนส ประหยัดพื้นที่ในการทำห้องฟิตเนส และอีกหลายๆอย่าง ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ห้องฟิตเนสส่วนตัวที่ชั้นใต้หลังคา

1. ห้องฟิตเนสส่วนตัวที่ชั้นใต้หลังคา

ห้องฟิตเนสส่วนตัวที่ชั้นใต้หลังคา หรือ พื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ให้เกิดประโยชน์ เมื่อคุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ว่างและอาจจะไม่ได้ใช้ประโยชน์เพียงแห่งเดียวที่จะสามารถใช้ได้ คุณอาจไม่ต้องการที่จะเสียห้องๆนั้นไปเพียงเพราะอยากให้มันเป็นแค่เฉพาะห้องนั่งเล่น คุณอาจจะเปลี่ยนตรงนั้นเป็นห้องการกำลังกายของคุณเองและคุณต้องทำให้แน่ใจว่าอาจมีทั้งสองอย่างโดยแยกความแตกต่างระหว่างหน้าที่การใช้งานของแต่ละพื้นที่

ทำห้องฟิตเนสทำดูมีความโล่งและโปร่งสบาย

2. การวางลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายหรือจักรยานนั่งปั่นไว้ในห้องทำงาน

การวางลู่วิ่งออกกำลังกายไว้ในห้องทำงานหรือการวางจักรยานนั่งปั่นไว้ในห้องทำงาน การออกกำลังกายไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดไว้ในสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง ไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างโฮมยิมหรือสำนักงาน วางไว้ในพื้นที่เดียวกันเลยสิ! คุณยังสามารถสร้างการแบ่งแยกเล็กๆ ระหว่างคนทั้งสอง เช่น การวางเสื่อไว้ในพื้นที่สำนักงานของคุณ วางไว้ในห้องทำงานของคุณ ซึ่งนั้นก็ถือเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยเช่นกัน

ออกกำลังกายที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต

3. ออกกำลังกายที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต

การออกกำลังกายที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต เหมือนกับที่หลายๆคนเคยเห็นคุณเบเบ้ออกกำลังกายแล้วเราก็ทำตาม ผมคิดว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีมากเลยเช่นกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเราด้วย การออกกำลังกายผ่านอินเตอร์เนื่องจากการระบาดครั้งล่าสุด ทำให้หลายคนต้องทำงาน (และออกกำลังกาย) จากที่บ้าน การทำงานจากที่บ้านทำให้เกิดความท้าทายในตัวเอง แต่การหลีกเลี่ยงยิมไม่จำเป็นต้องกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก ยิมด้านข้างเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับโฮมออฟฟิศ สร้างความเปลี่ยนแปลงจากการทำงานเป็นการออกกำลังกายอย่างราบรื่นในทุกจุดของวัน ทำให้โฮมออฟฟิศของคุณเป็นสถานที่สำหรับใช้สอยก่อน ระหว่าง และหลังเลิกงาน

ทำห้องฟิตเนสทำดูมีความโล่งและโปร่งสบาย

4. ตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัวทำดูมีความโล่งและโปร่งสบาย

ตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัวของเราให้มีความโล่งโปร่งสบาย ไม่ว่ายิมที่บ้านของคุณจะอยู่ที่ใดหรือขนาดใด ไม่มีเหตุผลที่จะทำให้รู้สึกมืดและสกปรก พื้นสว่างและผนังเบาเหล่านี้ทำให้ชีวิตจริง ทำให้พื้นที่ขนาดเล็กนี้ดูใหญ่และกว้างขวาง ไม่ต้องพูดถึงว่าการออกแบบที่เรียบง่ายและเก๋ไก๋นั้นเป็นอย่างไร — มันไม่ได้เหนือชั้นและสร้างบรรยากาศที่สงบเงียบสำหรับการออกกำลังกายหลังจากวันที่เครียดและยาวนาน

ทำกระจกไว้ในห้องออกกำลังกาย

5. ทำกระจกไว้ในห้องออกกำลังกาย

การตั้งกระจกไว้ในห้องออกกำลังกายแต่มีประสิทธิภาพนี้แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถทำอะไรได้บ้างในพื้นที่ขนาดเล็ก ห้องยกน้ำหนักนี้ไม่ใหญ่มาก แต่ผนังกระจกเต็มบานทำให้ภาพลวงว่ามันใหญ่เป็นสองเท่า แม้ว่าคุณจะอยู่ในคอนโด อพาทเม้น หรือห้องฟิตเนสขนาดเล็กที่คุณสร้างขึ้นมาเอง แค่เพิ่มกระจกบานใหญ่บนผนังใกล้บริเวณที่คุณฝึกโยคะหรือออกกำลังกายในพื้นที่เล็กๆ ก็จะช่วยให้รู้สึกใหญ่ขึ้น

การเพิ่งผนังลวดลายหรือติดรูปที่ให้แรงบันดาลใจ

6. การเพิ่งผนังลวดลายหรือติดรูปที่ให้แรงบันดาลใจ

ยิมไม่จำเป็นต้องดูน่าเบื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นส่วนหนึ่งของที่ที่คุณอยู่ และไม่ต้องใช้เวลามากในการทำให้ยิมที่บ้านของคุณดูทันสมัยและน่าดึงดูดใจ! กระเบื้องหรือสติกเกอร์ติดผนังที่เรียบง่ายสามารถอัพเกรดยิมของคุณได้อย่างรวดเร็วโดยไม่กระทบต่อการใช้งาน แม้แต่ในห้องเช่า เช่น อพาร์ตเมนต์ คุณสามารถใช้กระเบื้องแบบลอกแล้วติดและการตกแต่งผนังที่สามารถถอดออกได้ง่ายโดยไม่ทำลายผนัง

7. ใช้อุปกรณ์ติดผนังเพื่อออกกำลังกาย

ผู้ใหญ่ไม่ใช่คนเดียวที่ต้องออกกำลังกาย! เด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ บ้านของเรา คอนโดของเรา อาจรู้สึกมีจำกัดในบางครั้งเมื่อไม่มีลานส่วนตัวให้เล่น ดังนั้นเราจึงเพิ่มสถานที่สำหรับให้เด็กๆ ได้ปลดปล่อยพลังงานออกมา ไม้สีอ่อนอาจจะทำให้ยยิมไม่ดึงดูดความสนใจมากเกินไปและทำให้ทุกอย่างเงียบลง ทุกอย่างดูเบาลง ซอฟขึ้นเมื่อการใช้โทนสีกับห้องออกกำลังกาย ในขณะที่ยังคงเป็นสถานที่ที่สนุกสำหรับเราและเด็กในการออกกำลังกาย

ทำให้ยิมของเรามีความหรูและดูทันสมัย

8. ทำให้ยิมของเรามีความหรูและดูทันสมัย

การทำให้ยิมที่บ้านของคุณรู้สึกหรูหราและทันสมัยเป็นเรื่องที่เรียบง่ายของสีและแสง การเพิ่มกระจกส่องหลังสองบานและการผสมผสานโลหะเป็นสิ่งที่เราแนะนำเลยว่าควรมี เพิ่มเราจะได้ดูรูปร่างของเราที่เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน

เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็นแบบ Crossfit

9. เปลี่ยนรูปแบบการเล่นเป็นแบบ Crossfit

โฮมยิมของเรานั้น ถ้าเราเล่นไปสักพักเราอาจจะเบื่อกับการเล่นในรูปแบบเดิมๆ เพราะฉะนั้นเราควรเปลี่ยนแปลงการเล่นของเราด้วยเช่นกัน และการเล่นแบบ Crossfit ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับบางคน การรู้สึกเหมือนอยู่ในยิมมากกว่าอยู่ที่บ้านช่วยให้พวกเขามีสมาธิในการออกกำลังกาย กระจกเป็นพื้นเสื่อยิมสีดำให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ทำให้ยิมของเราดูมีความทันสมัยมากขึ้น

10. ทำให้ยิมของเราดูมีความทันสมัยมากขึ้น

Gambrick ไม่ต้องการเบี่ยงเบนความสนใจจากภูมิทัศน์ธรรมชาติมากเกินไป และจำสิ่งนี้ไว้เสมอเมื่อพวกเขาออกแบบโรงยิมแห่งนี้สำหรับบ้านสไตล์กระท่อมสไตล์ชนบทอันทันสมัยบนภูเขาโคโลราโด สีส้มเข้มให้สีที่เพียงพอในขณะที่ยังคงความสมบูรณ์ของพื้นที่กลางแจ้ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด อพาร์ทเมนต์ของคุณไม่จำเป็นต้องแยกตัวออกจากสภาพแวดล้อม

โฮมยิมปลอมตัว

11. ลองปรับเปลี่ยนห้องที่ไม่ได้ใช้งานดู

การปรับเปลี่ยนห้องที่ว่างเปล่า ที่รก ที่เราไม่ได้ใช้งาน เป็นวิธีง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถอัพเกรดห้องของเราให้เป็นห้องออกกำลังกายที่ใช้งานได้ หารูปต่างๆมาติด ทำสีห้องใหม่ ติดกระจกเพิ่ม กระจกและพื้นรูปที่ติดฝาผนังนั้นให้กลายเป็นพื้นที่ออกกำลังกายเล็กๆ ที่สว่างสดใส ซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายหากจำเป็น

ลองปรับเปลี่ยนห้องที่ไม่ได้ใช้งานดู

12. ทำให้ห้องนอนของเราเป็นสถานที่ออกกำลังกายเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่าง

ห้องนอนเสริมเป็นห้องหรูหราที่ทุกคนไม่มีอยู่แล้ว และแทนที่จะเปลี่ยนเป็นห้องพักแขกที่ไม่ค่อยได้ใช้ ให้นำไปใช้ให้ดีขึ้น พื้นสีอ่อนและผนังสีขาวพร้อมตะขอแขวนไม้ธรรมชาติเพื่อกันอุปกรณ์จากพื้น ทำให้ห้องนี้ดูเก๋ไก๋และสะอาดตา เหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่เหลือไม่มาก

ทำให้ห้องนอนของเราเป็นสถานที่ออกกำลังกายเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งอย่าง

13. โฮมยิมปลอมตัว

คงฟังดูตลกมากเลยกับคำว่า โฮมยอมปลอมตัว แต่ผมหมายถึง โฮมยิมในทุกทุกที่ บางท่านก็อาจจะยังสงสัยอยู่ นั้นหมายถึง เรามีอุปกรณ์ที่สามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายพกพาที่สามารถไปได้ทุกที่ ไม่ใหญ่ไป พกได้สะดวก คุณอาจต้องใช้อุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวในการออกกำลังกาย ที่ที่นั้น มุมมุมนั้นก็อาจอยู่ในห้องครัวของคุณได้เลย

การใช้ตารางการเล่นโยคะในการออกกำลังกาย

14. การใช้ตารางการเล่นโยคะในการออกกำลังกาย

เมื่อคุณไม่มีที่ว่างสำหรับสตูดิโอโยคะเต็มรูปแบบ กำแพงอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณมี การเล่นโยคะก็ถือเป็นการออกกำลังกายในรูแบบหนึ่งที่มึประสิทธิภาพมากเช่นกัน แถมการเล่นโยคะนั้นยังเป็นการยืดกล้ามเนื้อได้ดีมากด้วยเช่นกัน

ใช้ห้องเก็บของของคุณเป็นสถานที่ออกกำลังกาย

15. ใช้ห้องเก็บของของคุณเป็นสถานที่ออกกำลังกาย

การเลือกอุปกรณ์และชั้นเก็บของที่ทำงานในแนวตั้งมากกว่าแนวนอนสามารถป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณกินพื้นที่ในอพาร์ตเมนต์มากเกินไป ใช้มุมเล็กๆสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ขนาดเล็กและเลืออุปกรณ์ในการออกกำลังกายในแนวตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ใช้พื้นที่เพียงไม่กี่ฟุตในมุมเล็กๆของบ้านแทน ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านต้องมีความสวยงาม

16. อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านต้องมีความสวยงาม

เชื่อหรือไม่ว่าคนบางกลุ่มอยากออกกำลังกายเพียงเพราะอุปกรณ์ออกกำลังกายมีความสวยงาม ยกตัวอย่าง เราอยากวิ่งเพราะรองเท้าสวย ไม่ก็เราอยากออกกำลังกายเพราะได้ชุดใหม่ ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณ อันที่จริงมันเป็นส่วนเสริมที่สวยงามสำหรับพื้นที่หลักของอพาร์ตเมนต์ของคุณ เราเลือกไม้อเนกประสงค์สำหรับติดผนังเพื่อให้มีฟังก์ชันและการออกแบบสำหรับบรรยากาศระดับไฮเอนด์

ปรับปรุงโรงรถเก่าของเราให้เป็นสถานที่ใช้ในการออกกำลังกาย

17. ปรับปรุงโรงรถเก่าของเราให้เป็นสถานที่ใช้ในการออกกำลังกาย

ถ้าคุณมีโรงเก็บรถเก่าๆของคุณที่เราไม่ได้ใช้งานแล้ว ลองเปลี่ยนดูไหมล่ะ คุณสามารถเปลี่ยนเป็นห้องออกกำลังกายที่เก๋ไก๋และมีสไตล์ได้ และคุณสามารถทำมันด้วยตัวเอง — เพิ่มวอลล์เปเปอร์แบบลอกแล้วติดและพื้นไวนิลราคาไม่แพงที่เลียนแบบไม้ และคุณได้มอบพื้นที่ใหม่ให้กับตัวเองแล้ว! แค่นั้นเอง แล้วเราก็เพิ่มอุปกรณ์ที่เราต้องการเล่นเข้าไป เท่านี้ก็ได้ห้องใหม่เรียบร้อยแล้ว

วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก 1

18. โฮมยิมอุปกรณ์สองฟังก์ชั่นที่ซ่อนอยู่

เลือกใช้อุปกรณ์ภายในบ้านให้เกิดประโยชน์ โต๊ะกาแฟที่แปลงเป็นม้านั่ง โคมไฟที่ทำหน้าที่เป็นดัมเบลและแม้แต่แจกันลูกกลิ้งโฟมที่ดูและใช้งานได้เหมือนอุปกรณ์ออกกำลังกายและของในห้องนั่งเล่น เคยได้ยินว่ามีบริษัทหนึ่งได้คิดค้นชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ไม่ได้จัดเก็บในลักษณะดั้งเดิม — เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องนั่งเล่นของคุณ! ดูว่าอะไรเหมาะที่สุดในห้องนั่งเล่นของคุณ

ระเบียงสำหรับออกกำลังกาย

19. ระเบียงของคุณก็สามารถเป็นสถานที่ออกกำลังกายได้

การเลือกระเบียงที่อพาทเม้นของเราเป็นสถานที่ออกกำลังกาย สามารถรับอากาศบริสุทธิ์ด้วยการออกกำลังกายบนระเบียงของคุณ นำจักรยาน ลู่วิ่ง หรือเครื่องออกกำลังกายตัวอื่นๆ ออกนอกบ้าน เพื่อไม่ให้กินพื้นที่ในอาคาร

โฮมโยคะ

20. โฮมโยคะ

เปลี่ยนพื้นที่เปิดโล่งให้เป็นพื้นที่โยคะ เก็บตะกร้าเก็บของตามที่ Manduka แนะนำ สำหรับเสื่อและอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณใกล้ๆ เพื่อที่เมื่อไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถเก็บสิ่งของของคุณให้พ้นทางได้

พื้นที่โยคะโฮมยิมที่สดใส

21. ทำห้องออกกำลังกายให้ดูสนุกสนาน

ทำห้องออกกำลังกายส่วนตัวให้ดูสนุกสนาน มีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น เปลี่ยนสถานที่ออกกำลังกายเดิมๆให้เหมือนเป็นสถานที่หลัก อย่าเพิ่งซ่อนยิมที่บ้านของคุณ เดการมีรูปแบบและสีสันที่สนุกสนานสามารถให้พลังงานและช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พื้นที่ออกกำลังกายของคุณควรทำ

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน 3

22. ติดตั้งพื้นยางฟิตเนสสีดำบนพื้นโฮมยิม

ติดตั้งพื้นยางฟิตเนสที่โฮมยิมของตัวเอง ถือเป็นสิ่งที่ควรทำเลยนอกจากจะเป็นการรักษาพื้นอันสวยงามของคุณแล้ว ยังทำให้ยิมของคุณมีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น การมียิมสีดำสนิทอาจไม่เหมาะและโปร่งสบายเหมือนยิมที่มีสีสว่างกว่า แต่สามารถเปลี่ยนอารมณ์ของคุณได้เมื่อคุณออกกำลังกาย มันอาจช่วยให้คุณจริงจังขึ้นได้ ซึ่งเป็นประโยชน์เมื่อคุณทำกิจวัตรที่หนักหน่วงหรือต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของคุณจริงๆ

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน

23. ทำให้เวลาการทำงานเหมือนเป็นการออกกำลังกาย

ทำให้เวลาทำงาน (และพื้นที่) ของคุณเหมือนกับการออกกำลังกายของคุณ มันแสดงให้เห็นว่าลู่วิ่งหรือจักรยานอยู่กับที่ที่ช่วยให้คุณใช้คอมพิวเตอร์ได้ในเวลาเดียวกัน จะช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่แทนการออกกำลังกายที่บ้านได้ การที่คุณปั่นจักรยานหรือวิ่งอยู่บนลู่วิ่งพร้อมกับการเล่นมือถือเพื่อคุยงาน ก็ถือเป็นไอเดียในการฆ่าเวลาระหว่างวิ่งได้ดีเช่นกัน

ทำห้องออกกำลังกายให้ดูสนุกสนาน

24. พื้นที่โยคะโฮมยิมที่สดใส

ใช้สีสดใสและสีกลางสำหรับเซสชั่นโยคะที่สงบเงียบ ใช้โทนสีและวัสดุที่เป็นธรรมชาติ คุณจะรู้สึกสงบและเงียบสงบทุกครั้งที่ฝึก

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

25. เพิ่มแสงนีออนให้กับพื้นที่ออกกำลังกายของคุณ

เพิ่มแสงนีออนให้กับพื้นที่ออกกำลังกายของคุณ เพิ่มความได้เปรียบให้กับพื้นที่ออกกำลังกายของคุณด้วยแสงนีออน คุณสามารถจัดวางให้ทั่วห้องและใส่กรอบบางชิ้น เช่น กระจกด้วยไฟนีออน หรือคุณสามารถเพิ่มคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบของป้ายไฟนีออนเพื่อก้าวต่อไป!

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับกับไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัวทั้งหมด 25 ไอเดีย ถือว่าไม่น้อยเลยนะครับ ส่วนใครที่กำลังต้องการเปิดฟิตเนสส่วนตัว อยากมียิมส่วนตัวเป็นของตัวเอง ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามเราได้เสมอเลยเพียงแค่ท่านบอกงบประมาณของท่าน ขนาดยิมของท่าน เราก็พร้อมจะออกแบบและจัดวางอุปกรณ์ให้ท่านได้โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเลย ยิมที่บ้านของคุณไม่จำเป็นต้องดูโทรมหรือน่าเกลียด และคุณไม่จำเป็นต้องกำจัดมันทั้งหมดด้วย! คุณสามารถสร้างพื้นที่ที่สวยงามและมีประโยชน์ใช้สอยได้โดยใช้แนวคิดในการตกแต่งยิมที่บ้าน

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก