4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

}

20 July, 2022

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำ ฟิตเนสส่วนตัว นั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย การทำฟิตเนสหรือยิมส่วนตัวที่บ้านสามารถช่วยให้คุณก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเมื่อคุณต้องการความสะดวกในการออกกำลังกายจากที่บ้าน

มีหลายวิธีในการสร้างโฮมยิม — และคุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่มากหรืออุปกรณ์มากมายแหละสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อออกกำลังกายที่บ้านคือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ายิมที่บ้านของคุณ สถานที่ของคุณที่คุณจะทำห้องฟิตเนสนั้น บรรยากาศ วิวทิวทัศน์ มันสร้าง แรงบันดาลใจ กระตุ้น และช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายของคุณในทุกๆครั้งที่ออกกำลังกายหรือไม่

การมียิมที่บ้านของคุณอย่างถูกต้องหมายถึงการสร้างความมั่นใจว่าคุณมีอุปกรณ์และพื้นที่ที่คุณต้องการจะออกกำลังกายได้อย่างง่ายดายทุกเมื่อที่คุณต้องการ

Contents hide
4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัวให้สมบูรณ์แบบ

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว ที่สามารถใช้ภายในคอนโด บ้าน สถานที่ออกกำลังกายออกเราเอง และนี้คือ 4 ขั้นตอนในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัวในแบบสไตล์ของคุณเอง วิธีในการส้รางยิมที่บ้านของคุณสำหรับบ้านของคุณ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนที่ผมกำลังจะพูดเช่น การเลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ , อุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่จำเป็นสำหรับยิมของคุณ พื้นยาง ที่ใช้ในห้องฟิตเนสส่วนตัวของคุณ การทำความสะอาดเครื่องออกกำลังกายและก็อีกเรื่องสองเรื่องที่กำลังจะพูด ไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ เริ่มกันด้วยหัวข้อแรก การเลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ การเลือกพื้นที่ที่เหมาะกับการจะเป็นห้องฟิตเนสของคุณ

1. เลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

เลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณในการที่จะทำห้องฟิตเนสส่วนตัว มี 2-3 ประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาและไตร่ตรองให้ดีเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณกำลังจะสร้างให้เป็นห้องออกกำลังกาย เมื่อเลือกพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายของคุณ คุณต้องพิจารณาดูว่า เครื่องเล่นชิ้นนี้วางตรงไหน เครื่องออกกำลังกายชนิดไหนที่เราชอบและใช่บ่อยที่สุด เพราะนั้นคือเราจะกำหนดพื้นที่เราได้เกือบหมดเลย และประเด็นที่สำคัญอีกหนึ่งประเด็นคือพื้นที่ที่คุณเลือกที่จะสร้างห้องออกกำลังกายนั้นต้องให้ความรู้สึกแบบสบายใจที่เราออกกำลังกาย ให้มิติในการออกกำลังกาย ให้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย มีอากาศที่ถ่ายเทสะดวกยิ่งดีเลย:

คุณมีพื้นที่เท่าไร?

จะเป็นการดีมากที่คุณจะมีพื้นที่ออกกำลังกายโดยเฉพาะ ห้องที่ออกกกำลังกายแล้วคุณไม่รู้สึกอึดอัด เลือกพื้นที่ที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับคุณในการออกกำลังกาย คุณยังสามารถออกกำลังกายในพื้นที่ขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องคิดตรึกตรองดูว่าในการออกกำลังกายของคุณนั้น คุณชอบที่จะออกกำลังกายแนวไหน Bodybuiling สร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่เลยไหม หรือเป็นแนว Body Weight เพราะนั้นคือเป็นการตัดสินใจว่าพื้นที่ที่เราจะใช้มากหรือน้อย

คุณต้องการพื้นที่เท่าไหร่?

พิจารณาประเภทของการออกกำลังกายที่คุณจะทำก่อนเลือกพื้นที่ของคุณ ตัวอย่างเช่น การฝึกความแข็งแรงที่บ้านต้องใช้อุปกรณ์ ดังนั้นคุณจะต้องใช้พื้นที่มากขึ้นเมื่อเทียบกับ HIIT cardio

คุณรู้สึกสบายใจในพื้นที่ของคุณหรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะมีห้องเฉพาะสำหรับยิมหรือออกกำลังกายในห้องนั่งเล่น คุณต้องแน่ใจว่าคุณรู้สึกดีในพื้นที่นั้นเพื่อที่คุณจะได้มีแรงบันดาลใจที่จะออกกำลังกาย อากาศถ่ายเทได้สะอวก ไม่อึดอัดมากเกินไประหว่างการออกกำลังกาย คุณอาจจะเพิ่มรูปนักเพาะกายที่คุณชื่นชอบไว้ตามผนังของคุณ คุณอาจจะใส่ทีวีไว้ดูระหว่างการออกกำลังกายของคุณ นั้นก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 2

2. เลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านเพื่อเริ่มต้น

เลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านเพื่อเริ่มต้น ขั้นตอนต่อไปคือการกำหนดอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านที่คุณต้องการ การเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คุณต้องการ แต่ในการที่เราจะเลือกอุปกรณ์ในการออกกำลังกายนั้น เราจะต้องรู้ก่อนว่าความชอบของเราคืออะไร เราชอบเล่นส่วนไหนมากที่สุด เช่น ถ้าเราชอบเล่นส่วนอก เราอาจจะเพิ่มเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นอกบน อกกลาง มาเพิ่มอีกสักหนึ่งตัวและนี้จะขึ้นอยู่กับประเภทของการออกกำลังกายหรือถ้าคุณจะรวมรูปแบบการฝึกที่แตกต่างกัน อุปกรณ์ในการออกกำลังกายมีหลากหลายแบบมาก และที่ผมกำลังจะแนะนำมีดังนี้

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านสำหรับคาร์ดิโอ

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านสำหรับคาร์ดิโอ สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ มีอุปกรณ์หลายชิ้นให้คุณเลือกเพื่อช่วยให้ออกกำลังกายได้เต็มที่ ทั้งลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย จักรยานนั่งปั่น หรือแม้กระทั้งอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เช่น เสื้อโยคะ ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง นั้นก็นับว่าเป็นการคาร์ดิโอด้วยเช่นกัน

เสื่อโยคะ

แผ่นนุ่มจะช่วยปกป้องข้อต่อของคุณระหว่างการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกสูง ขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณเลือก หลีกเลี่ยงการวางเท้าบนเสื่อเมื่อทำการออกกำลังกายซึ่งอาจทำให้เสื่อลอกหรือหลุดลอกได้

เชือกกระโดด

เชือกกระโดดเป็นหัวใจหลักสำหรับการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือจะใช้ในระหว่างการวอร์มอัพแบบไดนามิกก็ได้

น้ำหนักข้อเท้า

ตุ้มน้ำหนักข้อเท้าเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งเพิ่มความต้านทานสำหรับความท้าทาย เป็นการเพิ่มน้ำหนักในการเล่นให้มีความ Advance มากยิ่งขึ้น มีความเข้มข้น Intense มากยิ่งขึ้น จะทำให้กล้ามเนื้อเราพัฒนาได้ไวขึ้น

สายยืดกล้ามเนื้อ

การออกกำลังกายโดยใช้สายยืดกล้ามเนื้อไปเพิ่มในการออกกำลังกายนั้นจะช่วยสร้างความแข็งแรงและความแข็งแกร่งโดยรวมในการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณ

ดัมเบลล์

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางเพิ่มน้ำหนักและความทนทานต่อการออกกำลังกาย ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์สำหรับโรงยิมที่บ้านของคุณอย่างเหลือเชื่อ หากคุณไม่มีดัมเบลล์ คุณสามารถใช้สิ่งของในครัวเรือนที่ปลอดภัยซึ่งมีน้ำหนักใกล้เคียงกัน เช่น อาหารกระป๋องหรือขวดน้ำ

Kettlebells หรือ เคตเทิลเบลล์

Kettlebells เหมาะสำหรับการทำให้การออกกำลังกายส่วนล่างมีความท้าทายมากขึ้น

บาร์เบลและแร็คบาร์เบล

บาร์เบลล์และแร็คต้องใช้พื้นที่มากกว่าดัมเบลล์หรือเคตเทิลเบลล์มาก แต่ถ้าคุณมีที่จอดรถหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถช่วยให้คุณฝึกความแข็งแรงเพื่อใช้เวทที่หนักขึ้นได้

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งออกกำลังกาย

ม้านั่งปรับระดับมีประโยชน์หลากหลายและมีประโยชน์สำหรับการฝึกความแข็งแรง เช่น การกดบัลลังก์ การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของน้ำหนักตัว เช่น ท่าไทรเซ็ปดิป หรือการเคลื่อนไหวแบบคาร์ดิโอ เช่น ท่ากระโดด

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 1

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้สำหรับยืดกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย

การรวมเครื่องมือเหล่านี้เข้ากับการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกายของคุณสามารถช่วยปรับปรุงช่วงการยืดกล้ามเนื้อของคุณ อุปกรณ์เหล่านี้ใ้ชสำหรับการยืดกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย การยืดกล้ามเนื้อในการออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การพัฒนากล้ามเนื้อก็อยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน:

เสื่อโยคะ

เสื่อโยคะจะช่วยพยุงเข่าและข้อต่อของคุณและทำให้พื้นแข็งนุ่มขึ้น

ลูกกลิ้งโฟม

ลูกกลิ้งโฟมเป็นเครื่องมือฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพสำหรับการยืดกล้ามเนื้อและลดอาการปวดกล้ามเนื้อ

ลูกบอลจุดทริกเกอร์

ลูกบอลจุดกระตุ้นจะกำหนดเป้าหมายตามจุดของกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณคลายปมตึงหรือบริเวณที่ตึงในช่วงพักฟื้นได้

3. ตั้งค่าพื้นที่ของคุณ

เมื่อคุณทราบแล้วว่าต้องใช้อุปกรณ์ใด คุณก็ตั้งค่าพื้นที่ของคุณได้ การตั้งค่าพื้นที่ที่ผมหมายถึง การที่เรารู้ว่าตรงส่วนนี้เราเล่นอะไร พื้นที่ส่วนนี้เราใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบไหน การเตรียมพื้นที่ของคุณให้พร้อมล่วงหน้าหมายความว่าคุณจะมีโอกาสน้อยที่จะข้ามการออกกำลังกาย

กระจกยาวเต็มแผ่นในบริเวรที่คุณจะเล่น

หากคุณมีพื้นที่ว่าง ให้พิจารณาติดตั้งกระจกเต็มแผ่น วิธีนี้สามารถช่วยตรวจสอบฟอร์มของคุณระหว่างที่คุณออกกำลังกายและทำให้แน่ใจว่าคุณออกกำลังกายอย่างถูกต้อง กระจกยังช่วยเพิ่มมิติและแสงสว่างให้กับห้องขนาดเล็ก ทำให้รู้สึกกว้างขวางมากขึ้น

จัดระเบียบพื้นที่ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ของคุณไม่รก เพื่อให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับออกกำลังกาย ยิ่งคุณสบายใจมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีแรงจูงใจในการฝึกฝนมากขึ้นเท่านั้น

ซึ่งอาจหมายถึงการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณหรือจัดระเบียบพื้นที่ที่มีอยู่ใหม่

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 3

เก็บอุปกรณ์ของคุณทำให้พื้นที่ดูโปร่งและสะอาด

หากคุณใช้เฉพาะตุ้มน้ำหนักขนาดเล็กและเสื่อโยคะ ตู้เก็บของก็เป็นตัวเลือกในการจัดเก็บที่เพียงพอ หากคุณมีสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น บาร์เบลล์และชั้นวาง คุณจะต้องหาตำแหน่งถาวรสำหรับสิ่งเหล่านี้ในยิมที่บ้านของคุณ

การมีพื้นที่จัดเก็บเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ของคุณหมายความว่าคุณจะใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาอุปกรณ์ที่ขาดหายไปและมีเวลามากขึ้นในการออกกำลังกายของคุณ

สร้างสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจ

คุณจะไม่อยากออกจากยิมที่บ้านถ้ามันเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้คุณออกกำลังกาย คุณอาจตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยคำพูดสร้างแรงบันดาลใจหรือโปสเตอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ปรับสีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านของคุณ หรือติดตั้งลำโพงเพื่อเล่นเพลย์ลิสต์การออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบ

4. รักษาพื้นที่ของคุณให้สะอาดและปลอดภัย

สภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บเกิดขึ้น และทำให้พื้นที่และอุปกรณ์ของคุณอยู่ในสภาพดี ต่อไปนี้คือวิธีรักษายิมของคุณให้คงสภาพเดิม:

  • มีสเปรย์หรือผ้าเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์หลังการใช้งานเช็ดอุปกรณ์ของคุณและทำความสะอาดพื้นที่ให้สะอาดหลังการใช้งาน
  • วางอุปกรณ์ให้ปลอดภัยหลังการใช้งานทุกครั้ง
  • อย่าทิ้งอุปกรณ์ใดๆ ไว้รอบๆ ตัวที่อาจเป็นอันตรายได้

เคล็ดลับสร้างโฮมยิมในราคาประหยัด

การสร้างยิมที่บ้านของคุณไม่ต้องเสียเงินเยอะอย่างที่คิด การเลือกอุปกรณ์จากแหล่งสินค้ามือสองก็ถือว่าเป็นไอดีไม่เลวเลยเช่นกัน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสำคัญบางประการในการกำหนดค่างบประมาณของคุณในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

1. แหล่งรวมสินค้ามือสอง

เยี่ยมชมร้านขายของมือสองใกล้บ้านคุณ หรือร้านค้าเพื่อการกุศลที่แจกของฟรีเพื่อในไปใช้ต่อ หรือตลาดออนไลน์สำหรับอุปกรณ์มือสอง

2. ซื้อของแถม

การซื้อไอเทมเป็นส่วนหนึ่งของชุดมักจะคุ้มค่ากว่าการซื้ออุปกรณ์อุปกรณ์ออกกำลังกาย ซื้อสินค้าที่มีของแถมเยอะ

3. ลงทุนในอุปกรณ์อเนกประสงค์

เมื่อคุณเลือกอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้หลายวิธี ในรูปแบบการฝึกที่แตกต่างกัน ดัมเบลล์ แถบต้านทาน และม้านั่งเป็นตัวอย่างที่ดีของอุปกรณ์อเนกประสงค์หรือซื้อเครื่องแมชชีนที่สามารถเล่นได้หลากหลายท่า ก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมากๆเลย

เอาล่ะครับ ก็ได้จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเคล็บลับในการสร้างห้องฟิตเนสด้วยตัวเอง งบไม่บานปลายอีกต่างหาก ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีความสนใจในเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสที่ราคาไม่แพง คุณภาพดี สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

วันนี้ CCTFITNESS อยากจะมาอัพเดท ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) ภายในนี้เราจะรวบรวมม้านั่งทุกชนิดไว้ในนี้หมดเลย ม้านั่งอาจจะถูกเรียกออกไปในหลากหลายชื่อ ม้านั่งออกกำลังกาย ม้านั่งแบนราบ ทั้งหมดล้วนคือม้านั่งที่ใช้ในการออกกำลังกายทั้งสิ้น แต่จะต่างกันคือ ม้านั่งนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบ ปรับระดับได้ และ ปรับระดับไม่ได้ แต่ทั้งหมดก็จะขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของแต่ล่ะตัวด้วยเช่นกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงค่าขนส่งด้วยเช่นกัน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

จัดส่ง เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด มีงบประมาณในการทำฟิตเนส หรือส่วนกลางเท่าไหร่ เราจัดให้ตามงบได้หมดครับ Inbox เข้ามาคุยรายละเอียดได้ครับ

ลูกค้าท่านใดที่สนใจเปิดฟิตเนสเรามีราคาเริ่มต้นในการเปิดฟิตเนสมีตั้งแต่เซ็ตเล็กจนถึงเซ็ตใหญ่ 369,000-1,150,000 บาท หรือลูกค้ามีงบในเปิดการเปิดฟิตเนสเองสามารถสอบถามได้ครับ ทางบริษัทมีจัดไฟแนนซ์ให้ลูกค้าด้วยครับมีดอกเบี้ย1.5% ต่อเดือนเท่านั้นครับ

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต ขอบคุณครับคุณต้น ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต รอบนี้เพิ่มลู่วิ่งเกรดฟิตเนสX8000 เข้าอีก3ตัวด้วยกันครับ แน่นๆเลยครับ ตอนนี้เรายังมีสต้อกเหลืออยู่อีก 20ตัวนะครับ ราคาพิเศษครับ ทักเข้ามาสอบถามกันได้เลยครับ คิวพร้อมจัดส่งได้เลยครับ

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษตอนนี้จาก 45,900 บาท เหลือ 37,900 บาท ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาสินค้าเกรดฟิตเนส เราแนะนำรุ่นนี้ครับ เหล็กเกรดความหนา 3MM โครงเหล็กสีดำด้านดูทันสมัย

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 จากราคา 59,900บาท ราคาตอนนี้เหลือ2ตัวสุดท้าย พิเศษเหลือ 49,500 บาทเท่านั้นสินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก