4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำ ฟิตเนสส่วนตัว นั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย การทำฟิตเนสหรือยิมส่วนตัวที่บ้านสามารถช่วยให้คุณก้าวหน้าไปสู่เป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเมื่อคุณต้องการความสะดวกในการออกกำลังกายจากที่บ้าน

มีหลายวิธีในการสร้างโฮมยิม — และคุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่มากหรืออุปกรณ์มากมายแหละสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรพิจารณาเมื่อออกกำลังกายที่บ้านคือ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ายิมที่บ้านของคุณ สถานที่ของคุณที่คุณจะทำห้องฟิตเนสนั้น บรรยากาศ วิวทิวทัศน์ มันสร้าง แรงบันดาลใจ กระตุ้น และช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายของคุณในทุกๆครั้งที่ออกกำลังกายหรือไม่

การมียิมที่บ้านของคุณอย่างถูกต้องหมายถึงการสร้างความมั่นใจว่าคุณมีอุปกรณ์และพื้นที่ที่คุณต้องการจะออกกำลังกายได้อย่างง่ายดายทุกเมื่อที่คุณต้องการ

สารบัญ show
4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัวให้สมบูรณ์แบบ

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว ที่สามารถใช้ภายในคอนโด บ้าน สถานที่ออกกำลังกายออกเราเอง และนี้คือ 4 ขั้นตอนในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัวในแบบสไตล์ของคุณเอง วิธีในการส้รางยิมที่บ้านของคุณสำหรับบ้านของคุณ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนที่ผมกำลังจะพูดเช่น การเลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ , อุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่จำเป็นสำหรับยิมของคุณ พื้นยาง ที่ใช้ในห้องฟิตเนสส่วนตัวของคุณ การทำความสะอาดเครื่องออกกำลังกายและก็อีกเรื่องสองเรื่องที่กำลังจะพูด ไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ เริ่มกันด้วยหัวข้อแรก การเลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ การเลือกพื้นที่ที่เหมาะกับการจะเป็นห้องฟิตเนสของคุณ

1. เลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

เลือกพื้นที่ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณในการที่จะทำห้องฟิตเนสส่วนตัว มี 2-3 ประเด็นสำคัญที่ควรพิจารณาและไตร่ตรองให้ดีเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณกำลังจะสร้างให้เป็นห้องออกกำลังกาย เมื่อเลือกพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกายของคุณ คุณต้องพิจารณาดูว่า เครื่องเล่นชิ้นนี้วางตรงไหน เครื่องออกกำลังกายชนิดไหนที่เราชอบและใช่บ่อยที่สุด เพราะนั้นคือเราจะกำหนดพื้นที่เราได้เกือบหมดเลย และประเด็นที่สำคัญอีกหนึ่งประเด็นคือพื้นที่ที่คุณเลือกที่จะสร้างห้องออกกำลังกายนั้นต้องให้ความรู้สึกแบบสบายใจที่เราออกกำลังกาย ให้มิติในการออกกำลังกาย ให้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย มีอากาศที่ถ่ายเทสะดวกยิ่งดีเลย:

คุณมีพื้นที่เท่าไร?

จะเป็นการดีมากที่คุณจะมีพื้นที่ออกกำลังกายโดยเฉพาะ ห้องที่ออกกกำลังกายแล้วคุณไม่รู้สึกอึดอัด เลือกพื้นที่ที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับคุณในการออกกำลังกาย คุณยังสามารถออกกำลังกายในพื้นที่ขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องคิดตรึกตรองดูว่าในการออกกำลังกายของคุณนั้น คุณชอบที่จะออกกำลังกายแนวไหน Bodybuiling สร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่เลยไหม หรือเป็นแนว Body Weight เพราะนั้นคือเป็นการตัดสินใจว่าพื้นที่ที่เราจะใช้มากหรือน้อย

คุณต้องการพื้นที่เท่าไหร่?

พิจารณาประเภทของการออกกำลังกายที่คุณจะทำก่อนเลือกพื้นที่ของคุณ ตัวอย่างเช่น การฝึกความแข็งแรงที่บ้านต้องใช้อุปกรณ์ ดังนั้นคุณจะต้องใช้พื้นที่มากขึ้นเมื่อเทียบกับ HIIT cardio

คุณรู้สึกสบายใจในพื้นที่ของคุณหรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะมีห้องเฉพาะสำหรับยิมหรือออกกำลังกายในห้องนั่งเล่น คุณต้องแน่ใจว่าคุณรู้สึกดีในพื้นที่นั้นเพื่อที่คุณจะได้มีแรงบันดาลใจที่จะออกกำลังกาย อากาศถ่ายเทได้สะอวก ไม่อึดอัดมากเกินไประหว่างการออกกำลังกาย คุณอาจจะเพิ่มรูปนักเพาะกายที่คุณชื่นชอบไว้ตามผนังของคุณ คุณอาจจะใส่ทีวีไว้ดูระหว่างการออกกำลังกายของคุณ นั้นก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 2

2. เลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านเพื่อเริ่มต้น

เลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านเพื่อเริ่มต้น ขั้นตอนต่อไปคือการกำหนดอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านที่คุณต้องการ การเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คุณต้องการ แต่ในการที่เราจะเลือกอุปกรณ์ในการออกกำลังกายนั้น เราจะต้องรู้ก่อนว่าความชอบของเราคืออะไร เราชอบเล่นส่วนไหนมากที่สุด เช่น ถ้าเราชอบเล่นส่วนอก เราอาจจะเพิ่มเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นอกบน อกกลาง มาเพิ่มอีกสักหนึ่งตัวและนี้จะขึ้นอยู่กับประเภทของการออกกำลังกายหรือถ้าคุณจะรวมรูปแบบการฝึกที่แตกต่างกัน อุปกรณ์ในการออกกำลังกายมีหลากหลายแบบมาก และที่ผมกำลังจะแนะนำมีดังนี้

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านสำหรับคาร์ดิโอ

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านสำหรับคาร์ดิโอ สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ มีอุปกรณ์หลายชิ้นให้คุณเลือกเพื่อช่วยให้ออกกำลังกายได้เต็มที่ ทั้งลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย จักรยานนั่งปั่น หรือแม้กระทั้งอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เช่น เสื้อโยคะ ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง นั้นก็นับว่าเป็นการคาร์ดิโอด้วยเช่นกัน

เสื่อโยคะ

แผ่นนุ่มจะช่วยปกป้องข้อต่อของคุณระหว่างการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกสูง ขึ้นอยู่กับประเภทที่คุณเลือก หลีกเลี่ยงการวางเท้าบนเสื่อเมื่อทำการออกกำลังกายซึ่งอาจทำให้เสื่อลอกหรือหลุดลอกได้

เชือกกระโดด

เชือกกระโดดเป็นหัวใจหลักสำหรับการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือจะใช้ในระหว่างการวอร์มอัพแบบไดนามิกก็ได้

น้ำหนักข้อเท้า

ตุ้มน้ำหนักข้อเท้าเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งเพิ่มความต้านทานสำหรับความท้าทาย เป็นการเพิ่มน้ำหนักในการเล่นให้มีความ Advance มากยิ่งขึ้น มีความเข้มข้น Intense มากยิ่งขึ้น จะทำให้กล้ามเนื้อเราพัฒนาได้ไวขึ้น

สายยืดกล้ามเนื้อ

การออกกำลังกายโดยใช้สายยืดกล้ามเนื้อไปเพิ่มในการออกกำลังกายนั้นจะช่วยสร้างความแข็งแรงและความแข็งแกร่งโดยรวมในการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณ

ดัมเบลล์

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางเพิ่มน้ำหนักและความทนทานต่อการออกกำลังกาย ทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมอเนกประสงค์สำหรับโรงยิมที่บ้านของคุณอย่างเหลือเชื่อ หากคุณไม่มีดัมเบลล์ คุณสามารถใช้สิ่งของในครัวเรือนที่ปลอดภัยซึ่งมีน้ำหนักใกล้เคียงกัน เช่น อาหารกระป๋องหรือขวดน้ำ

Kettlebells หรือ เคตเทิลเบลล์

Kettlebells เหมาะสำหรับการทำให้การออกกำลังกายส่วนล่างมีความท้าทายมากขึ้น

บาร์เบลและแร็คบาร์เบล

บาร์เบลล์และแร็คต้องใช้พื้นที่มากกว่าดัมเบลล์หรือเคตเทิลเบลล์มาก แต่ถ้าคุณมีที่จอดรถหรือพื้นที่ขนาดใหญ่ ก็สามารถช่วยให้คุณฝึกความแข็งแรงเพื่อใช้เวทที่หนักขึ้นได้

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งออกกำลังกาย

ม้านั่งปรับระดับมีประโยชน์หลากหลายและมีประโยชน์สำหรับการฝึกความแข็งแรง เช่น การกดบัลลังก์ การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรงของน้ำหนักตัว เช่น ท่าไทรเซ็ปดิป หรือการเคลื่อนไหวแบบคาร์ดิโอ เช่น ท่ากระโดด

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 1

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้สำหรับยืดกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย

การรวมเครื่องมือเหล่านี้เข้ากับการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกายของคุณสามารถช่วยปรับปรุงช่วงการยืดกล้ามเนื้อของคุณ อุปกรณ์เหล่านี้ใ้ชสำหรับการยืดกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย การยืดกล้ามเนื้อในการออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การพัฒนากล้ามเนื้อก็อยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน:

เสื่อโยคะ

เสื่อโยคะจะช่วยพยุงเข่าและข้อต่อของคุณและทำให้พื้นแข็งนุ่มขึ้น

ลูกกลิ้งโฟม

ลูกกลิ้งโฟมเป็นเครื่องมือฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพสำหรับการยืดกล้ามเนื้อและลดอาการปวดกล้ามเนื้อ

ลูกบอลจุดทริกเกอร์

ลูกบอลจุดกระตุ้นจะกำหนดเป้าหมายตามจุดของกล้ามเนื้อ ช่วยให้คุณคลายปมตึงหรือบริเวณที่ตึงในช่วงพักฟื้นได้

3. ตั้งค่าพื้นที่ของคุณ

เมื่อคุณทราบแล้วว่าต้องใช้อุปกรณ์ใด คุณก็ตั้งค่าพื้นที่ของคุณได้ การตั้งค่าพื้นที่ที่ผมหมายถึง การที่เรารู้ว่าตรงส่วนนี้เราเล่นอะไร พื้นที่ส่วนนี้เราใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบไหน การเตรียมพื้นที่ของคุณให้พร้อมล่วงหน้าหมายความว่าคุณจะมีโอกาสน้อยที่จะข้ามการออกกำลังกาย

กระจกยาวเต็มแผ่นในบริเวรที่คุณจะเล่น

หากคุณมีพื้นที่ว่าง ให้พิจารณาติดตั้งกระจกเต็มแผ่น วิธีนี้สามารถช่วยตรวจสอบฟอร์มของคุณระหว่างที่คุณออกกำลังกายและทำให้แน่ใจว่าคุณออกกำลังกายอย่างถูกต้อง กระจกยังช่วยเพิ่มมิติและแสงสว่างให้กับห้องขนาดเล็ก ทำให้รู้สึกกว้างขวางมากขึ้น

จัดระเบียบพื้นที่ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ของคุณไม่รก เพื่อให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับออกกำลังกาย ยิ่งคุณสบายใจมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีแรงจูงใจในการฝึกฝนมากขึ้นเท่านั้น

ซึ่งอาจหมายถึงการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายของคุณหรือจัดระเบียบพื้นที่ที่มีอยู่ใหม่

ทำห้องฟิตเนสส่วนตัว 3

เก็บอุปกรณ์ของคุณทำให้พื้นที่ดูโปร่งและสะอาด

หากคุณใช้เฉพาะตุ้มน้ำหนักขนาดเล็กและเสื่อโยคะ ตู้เก็บของก็เป็นตัวเลือกในการจัดเก็บที่เพียงพอ หากคุณมีสิ่งของขนาดใหญ่ เช่น บาร์เบลล์และชั้นวาง คุณจะต้องหาตำแหน่งถาวรสำหรับสิ่งเหล่านี้ในยิมที่บ้านของคุณ

การมีพื้นที่จัดเก็บเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ของคุณหมายความว่าคุณจะใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาอุปกรณ์ที่ขาดหายไปและมีเวลามากขึ้นในการออกกำลังกายของคุณ

สร้างสภาพแวดล้อมที่สร้างแรงบันดาลใจ

คุณจะไม่อยากออกจากยิมที่บ้านถ้ามันเป็นแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้คุณออกกำลังกาย คุณอาจตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยคำพูดสร้างแรงบันดาลใจหรือโปสเตอร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ปรับสีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านของคุณ หรือติดตั้งลำโพงเพื่อเล่นเพลย์ลิสต์การออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบ

4. รักษาพื้นที่ของคุณให้สะอาดและปลอดภัย

สภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บเกิดขึ้น และทำให้พื้นที่และอุปกรณ์ของคุณอยู่ในสภาพดี ต่อไปนี้คือวิธีรักษายิมของคุณให้คงสภาพเดิม:

  • มีสเปรย์หรือผ้าเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์หลังการใช้งานเช็ดอุปกรณ์ของคุณและทำความสะอาดพื้นที่ให้สะอาดหลังการใช้งาน
  • วางอุปกรณ์ให้ปลอดภัยหลังการใช้งานทุกครั้ง
  • อย่าทิ้งอุปกรณ์ใดๆ ไว้รอบๆ ตัวที่อาจเป็นอันตรายได้

เคล็ดลับสร้างโฮมยิมในราคาประหยัด

การสร้างยิมที่บ้านของคุณไม่ต้องเสียเงินเยอะอย่างที่คิด การเลือกอุปกรณ์จากแหล่งสินค้ามือสองก็ถือว่าเป็นไอดีไม่เลวเลยเช่นกัน ต่อไปนี้คือเคล็ดลับสำคัญบางประการในการกำหนดค่างบประมาณของคุณในการทำห้องฟิตเนสส่วนตัว

1. แหล่งรวมสินค้ามือสอง

เยี่ยมชมร้านขายของมือสองใกล้บ้านคุณ หรือร้านค้าเพื่อการกุศลที่แจกของฟรีเพื่อในไปใช้ต่อ หรือตลาดออนไลน์สำหรับอุปกรณ์มือสอง

2. ซื้อของแถม

การซื้อไอเทมเป็นส่วนหนึ่งของชุดมักจะคุ้มค่ากว่าการซื้ออุปกรณ์อุปกรณ์ออกกำลังกาย ซื้อสินค้าที่มีของแถมเยอะ

3. ลงทุนในอุปกรณ์อเนกประสงค์

เมื่อคุณเลือกอุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้หลายวิธี ในรูปแบบการฝึกที่แตกต่างกัน ดัมเบลล์ แถบต้านทาน และม้านั่งเป็นตัวอย่างที่ดีของอุปกรณ์อเนกประสงค์หรือซื้อเครื่องแมชชีนที่สามารถเล่นได้หลากหลายท่า ก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมากๆเลย

เอาล่ะครับ ก็ได้จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเคล็บลับในการสร้างห้องฟิตเนสด้วยตัวเอง งบไม่บานปลายอีกต่างหาก ถ้าหากลูกค้าท่านใดมีความสนใจในเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสที่ราคาไม่แพง คุณภาพดี สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยครับ

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

ทความนี้เราจะพามาดู 8 เหตุผลที่คุณควรปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกายของคุณ การใช้พื้นยางในฟิตเนสของคุณไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ลดเสียงรบกวน ดูแลรักษาง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

พื้นยางมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรองรับการใช้งานที่หนักในพื้นที่ร่มและกลางแจ้ง เช่น ฟิตเนส โรงยิม โรงเรียน สนามเด็กเล่น และพื้นที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ เป็นประเภทพื้นที่ทนทาน พื้นยางประกอบด้วยยางธรรมชาติจากต้นไม้และวัสดุยางสังเคราะห์ วัสดุยางเหล่านี้ทำให้พื้นมีความอเนกประสงค์และทนทานสูง

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

หญ้าเทียมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับพื้นที่ภายในอาคารของคุณ 5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมภายในอาคาร หญ้าเทียมถือเป็นพื้นอเนกประสงค์อย่างนึงเลยก็ว่าได้ สามารถติดได้ทั้งภายนอกและภายใน และในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการดูแลรักษาให้น้อยลง

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

บทความนี้เรามาดูว่า ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม เป็นอย่างไร แม้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้คำว่า สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม สลับกัน แต่จริงๆ แล้วแต่ละชื่อหมายถึงหญ้าสังเคราะห์ประเภทต่างๆ สนามหญ้าใช้อธิบายสนามหญ้ากีฬาซึ่งสั้นกว่า หญ้าเทียมเป็นคำที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการสำหรับหญ้าแนวนอน ซึ่งยาวและนุ่มกว่า

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

เรามาดู 20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567) กันดีกว่า พื้นฟิตเนส (Rubber Mats) คือพื้นที่ใช้สำหรับการรับแรงกระแทกจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะๆ เรามีเหตุผลมากมายเสียเหลือเกินว่าทำไมเราต้องติดตั้งพื้นลักษณะนี้ไว้ในห้องออกกำลังกาย

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก