50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022)

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง คุณภาพดีและราคาเป็นมิตรกับทุกๆท่านแน่นอน ผมรับประกันได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายหรือว่าเป็นนักเพาะกายก็สามารถเล่นได้ ใช้ร่วมกันได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักยกน้ำหนัก CrossFit ที่เข้มข้นมากหรือเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายประเภทโยคะ การมีอุปกรณ์ออกกำลังกายและเครื่องออกกำลังกายที่ตัวเราเชื่อถือได้เพื่อออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบอยู่ที่บ้าน คุณอาจไม่มีพื้นมากพอที่จะออกกำลังกายหรือ งบประมาณ ในการสร้างพื้นที่ที่มีจำนวนจำกัด แต่คุณสามารถสร้างอุปกรณ์ในการออกกำลังกายของคุณแบบเล็กน้อยได้หากคุณทุ่มเทให้กับแนวคิดของคุณเอง อย่างที่ผมเคยพูดไว้ในบทความเกี่ยวกับ การทำห้องฟิตเนส งบจำกัด

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อคุณต้องเลือกอุปกรณ์ฟิตเนสไปใช้ภายในบ้าน ห้องออกกำลังกายส่วนตัวที่บ้าน ฟิตเนสส่วนตัว นั้นก็คือการได้รับตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ที่มีอันจำกัดของคุณและได้เครื่องที่คุณต้องการในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนที่คุณต้องการจริงๆ ทำไมต้องเลือกอุปกรณ์แบบที่คุณไม่เคยใช้มาก่อน? เพราะการได้ใช้อุปกรณ์ที่ไม่เคยใช้มาก่อนแน่นอนว่ากล้ามเนื้อมัดที่เราได้เล่นก็ยังไม่เคยถูกสร้างหรือโดนมาก่อน การได้เล่นอุปกรณ์ใหม่ๆ อุปกรณ์ที่เราไม่เคยได้เล่น ถือว่าการสร้างกล้ามเนื้อในอีกแบบหนึ่งเลยก็ว่าได้ — เลือกใช้อุปกรณ์ที่คุณเคยใช้มาก่อน การเลือกพื้นยางฟิตเนส แผ่นโฟมปูพื้นกันกระแทก พื้นจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก แบบไหนเป็นพท้นที่เหมาะกับคุณ ลู่วิ่งราคาถูก ลู่วิ่งเกรดฟิตเนส และอื่นๆคุณจะเห็นว่าตัวเองเปลี่ยนไปครั้งแล้วครั้งเล่า ที่สำคัญกว่านั้น ให้เลือกเฉพาะสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้วว่าคุณจะสามารถเล่นกับมันได้ จัดเก็บมันได้ไว้ในที่ที่เหมาะสม เว้นแต่คุณจะมีพื้นที่สำหรับห้องฟิตเนสของคุณแบบเต็มรูปแบบ คุณต้องทุ่มเทกับมัน ทุ่มเทกับแผนการออกกำลังกายของคุณ

การยกของหนักแบบเดิมๆ ยกดัมเบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนัก แบบเดิมๆ (ชุดดัมเบลน้ำหนักพร้อมชั้นวาง 1.25kg – 25kg , บาร์เบลน้ำหนัก 10kg – 30 kg) ไปจนถึงการออกกำลังกายแบบ HIIT (การออกกำลังกายแบบช่วงเวลา 15 นาทีนี้จะทำให้คุณเหงื่อออกแน่นอน) หรือ การออกกำลังกายที่เรียกว่า Bodyweight ลากยาวไปจนถึงเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอในร่ม (ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูก , จักรยานนั่งปั่นราคาถูก) สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาสิ่งที่ถูกต้องและลงทุนกับตัวเอง กับสิ่งที่คุณชอบจริงๆ ต้องการมันจริงๆ เอาล่ะครับ พร้อมที่จะอัพเกรดห้องฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายกันหรือยังครับ 50 เครื่องออกกำลังกายภายในบ้านที่ที่ควรมีติดบ้าน ที่ผมกำลังจะอัพเดทใหม่ในปี 2022 มีอะไรบ้าง คุณภาพดีหรือไม่ แล้วราคาจะเป็นอย่างไร แต่ผมบอกได้ตรงนี้เลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ และนี่จะเป็นบทความที่ผมพูดได้เลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอนกับ 50 อุปกรณ์เล่นฟิตเนส พร้อมตัวเลือกที่เหมาะกับพื้นที่และสไตล์การฝึกทุกประเภท ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

Contents hide
ที่มาของอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

ที่มาของอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน

อุปกรณ์ออกกำลังกายภายในบ้าน ในภาษาอังกฤษเรียกว่า Home gym eqipments อุปกรณ์โฮมยิมมีประวัติค่อนข้างเร็วเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทอื่นๆ เนื่องจากในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ผู้คนเริ่มสร้างโฮมยิมของตัวเอง ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 บริษัทต่างๆ เช่น Universal Gym Equipment และ Nautilus ได้เริ่มผลิตอุปกรณ์ยกน้ำหนักเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทาน ใช้งานง่าย และหลากหลาย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อเฉพาะด้วยการออกกำลังกายที่หลากหลาย เมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของการฝึกความแข็งแรงสำหรับสุขภาพโดยรวมและความฟิต และอุปกรณ์ยกน้ำหนักก็ได้รับความนิยมมากขึ้น

ในทศวรรษที่ 1960 และ 1970 อุปกรณ์โฮมยิมเริ่มแพร่หลายมากขึ้น เครื่องออกกำลังกายที่บ้านเครื่องแรกนั้นเรียบง่าย มีแผ่นน้ำหนักและรอกพื้นฐาน พวกเขามักได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บง่าย เพื่อให้ผู้คนสามารถตั้งโรงยิมขนาดเล็กในบ้านได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป ในช่วงทศวรรษที่ 1980 อุปกรณ์โฮมยิมได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น เช่น โรงยิมแบบหลายสถานีและชั้นวางพลังงาน เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้า อุปกรณ์โฮมยิมก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีเครื่องหลายประเภทให้เลือก รวมถึงเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งและเครื่องปั่นจักรยานแบบอยู่กับที่ ตลอดจนเครื่องฝึกความแข็งแรง เช่น เครื่องยกน้ำหนักและยางยืด เครื่องเหล่านี้หลายเครื่องได้รับการออกแบบให้พกพาสะดวกและจัดเก็บง่าย เพื่อให้ผู้คนสามารถตั้งค่าโฮมยิมได้แม้ในพื้นที่ที่เล็กที่สุด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังส่งผลให้อุปกรณ์โฮมยิมได้รับความนิยม เนื่องจากผู้คนจำนวนมากถูกบังคับให้ออกกำลังกายที่บ้านเนื่องจากการปิดยิมและแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคม เป็นผลให้มีความต้องการอุปกรณ์โฮมยิมเพิ่มขึ้น และหลายบริษัทได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ โดยรวมแล้ว ประวัติของอุปกรณ์โฮมยิมนั้นค่อนข้างสั้น แต่ก็มีบทบาทสำคัญในการทำให้ฟิตเนสสามารถเข้าถึงได้และสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีฟิตเนสทุกระดับ ประวัติของอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านสามารถย้อนไปถึงกลางศตวรรษที่ 20 เมื่อผู้คนเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของการฝึกความแข็งแรงสำหรับสุขภาพโดยรวมและความฟิต ในเวลานั้น อุปกรณ์ยกน้ำหนักส่วนใหญ่พบในโรงยิมเชิงพาณิชย์ และผู้ที่ต้องการยกน้ำหนักต้องไปที่โรงยิมเพื่อทำเช่นนั้น ในช่วงต้นทศวรรษ 1950 บริษัทต่างๆ เช่น Universal Gym Equipment และ Nautilus ได้เริ่มผลิตอุปกรณ์ยกน้ำหนักเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ เครื่องเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีความทนทาน ใช้งานง่าย และหลากหลาย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อเฉพาะด้วยการออกกำลังกายที่หลากหลาย เมื่อเครื่องเหล่านี้ได้รับความนิยมมากขึ้น ผู้คนเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของการฝึกความแข็งแรง และเริ่มหาวิธียกน้ำหนักที่บ้าน

ในทศวรรษที่ 1960 และ 1970 อุปกรณ์โฮมยิมเริ่มแพร่หลายมากขึ้น เครื่องออกกำลังกายที่บ้านเครื่องแรกนั้นเรียบง่าย มีแผ่นน้ำหนักและรอกพื้นฐาน พวกเขามักได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บง่าย เพื่อให้ผู้คนสามารถตั้งโรงยิมขนาดเล็กในบ้านได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป ในช่วงทศวรรษที่ 1980 อุปกรณ์โฮมยิมได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น เช่น โรงยิมแบบหลายสถานีและชั้นวางพลังงาน เครื่องเหล่านี้ช่วยให้ผู้คนสามารถออกกำลังกายได้หลากหลายมากขึ้นและกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อหลายกลุ่มพร้อมกัน ผลที่ตามมาคือ โฮมยิมมีความซับซ้อนมากขึ้น โดยผู้คนต่างเพิ่มอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมในพื้นที่ออกกำลังกายของตน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในวิวัฒนาการของอุปกรณ์โฮมยิม เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น ลู่วิ่งและเครื่องปั่นจักรยานมีความก้าวหน้ามากขึ้น โดยมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจและโปรแกรมออกกำลังกายในตัว เครื่องฝึกความแข็งแรง เช่น เครื่องยกน้ำหนักและเครื่องเคเบิลก็มีความซับซ้อนมากขึ้นด้วยการออกแบบและวัสดุที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายและใช้งานง่ายขึ้น การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ยังส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมอุปกรณ์โฮมยิม เนื่องจากโรงยิมหลายแห่งปิดหรือดำเนินการด้วยความจุที่ลดลง ผู้คนจำนวนมากจึงหันมาออกกำลังกายที่บ้าน เป็นผลให้มีความต้องการอุปกรณ์โฮมยิมเพิ่มขึ้น โดยหลายบริษัทได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการนี้

โดยรวมแล้ว ประวัติของอุปกรณ์โฮมยิมเป็นหนึ่งในวิวัฒนาการและนวัตกรรม ซึ่งได้แรงหนุนจากความปรารถนาที่จะทำให้ฟิตเนสสามารถเข้าถึงได้และสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีฟิตเนสทุกระดับ ปัจจุบัน มีอุปกรณ์โฮมยิมหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่เครื่องยกน้ำหนักธรรมดาไปจนถึงเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอขั้นสูงและเครื่องฝึกความแข็งแรง และอุตสาหกรรมยังคงเติบโตและพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดทใหม่ (2022)

ผมเคยพูดไว้แล้วหรือเขียนบทความเกี่ยวกับ 10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก!! ไว้เมื่อประมาณต้นปีจนถึงตอนนี้ก็ผ่านมาหลายเดือนแล้วผมเลยคิดว่าเราควรจะมีอัพเดทกันสักหน่อยว่ามีสินค้าตัวไหนที่เข้ามาใหม่บ้าง มีตัวไหนที่เป็นที่สนใจ ราคาเป็นอย่างไรบ้าง คุณภาพล่ะ วันนี้แหละผมจะมาอัพเดทให้ท่านทราบกันทั้งหมดเลย เอาล่ะครับและเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมคิดว่าเราน่าจะไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับหัวข้อในวันนี้ที่จะกำลังจะพูด เขียน กับหัวข้อที่มีชื่อว่า 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดทใหม่ (2022) ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

อ้างอิง :

Soft Poly Box กล่องใช้ออกกำลังกาย1

1. Soft poly box กล่องใช้สำหรับออกกำลังกาย

ยิมที่บ้านของคุณต้องการชุดกล่อง plyobox ที่แข็งแรง และกล่องนี้สามารถเล่นท่าออกกำลังกายแบบ Bodyweight training ได้หลายแบบเช่นกัน แต่ขอเสียของมันก็คือ มันมีขนาดใหญ่ ถามว่าเหมาะที่จะมีไหมตอบได้เลยว่า ควรมี แต่มันใช้ที่ค่อนข้างเยอะพอสมควรด้วยกล่องที่มีขนาดใหญ่และมีหลายขนาด หลายสี วัสดุที่หุ้มด้วยไวนิลพลาสติก นุ่มแต่ทนทาน

ราคา : 4,500 – 15,000 บาท

สี : เหลือง , ส้ม , เขียว , ฟ้า และสีอื่นๆอีกมากมาย

ขนาด :

 • โครงวัสดุข้างในเป็นโฟมที่มีความทนทาน : ทำจากไวนิลพลาสติกเคลือบอยู่ชั้นบนมีความทนทาน หุ้มด้วย PVC ให้คุณเช็ดทำความสะอาดกล่องได้อย่างรวดเร็ว ออกแบบมาโดยเฉพาะด้วยพื้นผิวที่ไม่ลื่น คุณสามารถมีความปลอดภัยและความมั่นคงที่คุณต้องการในทุก ๆ การกระโดด
 • การออกกำลังกายแบบอเนกประสงค์: กล่อง Polybox เป็นเครื่องมือฝึกซ้อมที่ยอดเยี่ยม นอกจากการกระโดดแบบอยู่กับที่แล้ว มันยังใช้สำหรับสเต็ปอัพ การกระโดดด้านข้าง การกระโดดเข้าหา การกระโดดแบบย้อนกลับ และการวิดพื้นได้อีกด้วย
 • ประโยชน์ของการฝึก Plyometric Exercise : Plyometric Exercise ใช้ความเร็วและแรงของการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและสร้างพลังของกล้ามเนื้อ ไม่น่าแปลกใจเลยที่กล่อง Polybox นั้นจะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นโปรดสำหรับนักกีฬาที่เน้นประสิทธิภาพ รวมถึงคนที่ชอบเล่น CrossFit นักวิ่ง และนักสู้ MMA
 • เหมาะสำหรับใช้ในฟิตเนสประเภทเชิงพาณิชย์และฟิตเนสส่วนตัว: กล่องนี้มีความทนทาน มั่นคง ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับศูนย์ฟิตเนสที่มีผู้ใช้จำนวนมากและเหมาะสำหรับคนที่จะออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน

2. เสื่อเล่นโยคะออกกำลังกาย (Yoga Mats)

ใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เสื่อโยคะถือเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายยอดนิยมสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ใช้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อหน้าท้องและการยืดขั้นพื้นฐาน ใช้ในการออกกำลังกายตามคลิปในยูทูป ใช้สำหรับเล่นโยคะก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน

ราคา : 300-500 บาท

สี : เหลือง, ฟ้า , เขียว , แดง หลายหลายสี

ปรับแต่งพื้นที่ของคุณ
 • เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์
 • มีหลายสีให้เลือก
 • เคลือบต้านจุลชีพป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย
 • จับกระชับมือด้วยโพลียูรีเทนที่ดูดซับความชื้น
 • นุ่มและมีนำหนักเบา
 • สามารถพกไปที่ไหนก็ได้ สะดวก มีขนาดไม่ใหญ่มาก

เครื่องกันเชียงบก Air Rowing Indoor

3. เครื่องกรรเชียงบก (Air Rowing Indoor)

เครื่องกรรเชียงบกเป็นมาตรฐานที่ใช้วัดเครื่องพายทั้งหมด ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ปรับอัตราการเต้นของหัวใจได้ในเวลาไม่กี่นาทีและเหมาะสำหรับการเสริมความแข็งแกร่งของสะโพก บั้นท้าย หลัง และหน้าท้อง อุปกรณ์ตัวนี้ถ้าไม่อยากได้มันจริงๆหรือไม่ได้มีการเล่นกีฬาที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัวนี้ในการเสริมความแข็งแรงของร่ายไม่แนะนำให้ซื้อเพราะมันค่อนข้างกินพื้นที่พอสมควรและราคาสูง ซึ่งผมคิดว่าตัวนี้ไม่ได้จำเป็นมากในการที่จะติดตั้งภายในบ้าน และแน่นอน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านนั้น ตัวนี้ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ครับ

ราคา :

สี : –

 • มาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการแข่งขันพายเรือ
 • สามารถซิงค์กับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้หลายแบบ
 • เผาพลาญแคลอรี่ได้เยอะมากๆ

4. เสื้อเกราะถ่วงน้ำหนัก (Weight Vest)

เสื้อกั๊กน้ำหนักที่ทนทานและใช้งานได้หลากหลายที่สามารถรับน้ำหนักเพิ่มเติมได้ถึง 40 ปอนด์ สร้างความท้าทายสำหรับการออกกำลังกาย เช่น วิดพื้น สควอท และกระโดด เป็นต้น และตัวนี้ก็เช่นกันไม่จำเป็นต้องมีใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

ราคา :

สี : –

เสื้อเกราะถ่วงน้ำหนัก Weight Vest
 • มีให้เลือกหลายน้ำหนักที่แตกต่างกัน
 • ผลิตจากวัสดุเคฟลาร์ที่แข็งแกร่ง
 • สายรัดแน่น ไม่หลุด
 • ทนทานและแข็งแกร่ง

ปืนคลายกล้ามเนื้อ MASSAGE GUN

5. ปืนคลายกล้ามเนื้อ

ปืนคลายกล้ามเนื้อ ถือเป็นอุปกรณ์ที่พูดตามตรงเลยว่า มีก็ดี หรือ ไม่มีก็ได้ ถ้างบของท่านไม่ได้มีจำกัด อาจจะซื้อเก็บไว้ติดยิมของท่านก็ถือว่าดีเหมือนกัน และเป็นอุปกรณ์ที่เล็ก วางตรงไหนก็ได้ มีขนาดเล็กมากจนสามารถใส่ในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ได้อย่างง่ายดาย

ราคา :

สี :

 • ใส่ในกระเป๋าหรือกระเป๋าเป้ได้อย่างง่ายดาย พกพาสะดวก
 • น้ำหนักเบา
 • ประสิทธิภาพดี
 • ราคาไม่แพง

Kettlebells (เคทเทิลเบลล์) ลูกตุ้มน้ำหนัก

6. Kettle Belt คัทเทิ้ลเบ้ว

คัทเทิ้ลเบ้ว kettlebell อยู่ในแนวที่เรียกว่า Bodyweight ควรต้องมี ถ้าท่านเป็นสาย Bodyweight สิ่งนี้แหละที่ท่านต้องมีและต้องการ อุปกรณ์นี้ปรับอย่างรวดเร็วและง่ายดายตั้งแต่ 10 ถึง 40 ปอนด์ ให้คุณเรียนรู้พื้นฐานด้วยน้ำหนักเบา ท่าการออกกำลังกายที่เหมาะกับอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็จะออกไปในแนว เดินสวอท, สวอทอยู่กับที่ หรือท่านสามารถออกแบบท่าออกกำลังกายของท่านเองได้เลย

ราคา :

สี : หลากหลายสี ฟ้า เหลือง ส้ม ชมพู แดง

 • เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก
 • มีหลายน้ำหนักเริ่มตั้งแต่ 5กิโล – 20 กิโล
 • การออกแบบอย่างมีสไตล์

7. ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง

ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง ถ้าท่านอยากมีอุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่บ้านผมคิดว่าตัวนี้แหละท่านควรจะต้องมี อาจจะดูเล่นยากในช่วงต้นแต่เมื่อผ่านไปสักเวลาหนึ่ง มันจะเล่นง่ายและกลายเป็นอุปกรณ์ที่คุณตกหลุมรักเลยก็ว่าได้ คุณสามารถจัดเก็บไว้ในกระเป๋าถือหรือใส่ในกระเป๋ายิมก็ได้เช่นกันเนื่องจากมันมีขนาดเล็ก พกไปที่ไหนก็ได้ ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้องตัวนี้ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมากและเราคิดว่า 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านนั้นตัวนี้นี้แหละที่ควรมี

ราคา :

สี : หลากหลายสี

ลงทุนในการจัดเก็บอุปกรณ์ฟิตเนสที่ดี
 • ขนาดเล็กพกพาไปในก็สะดวก
 • เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน
 • ราคาถูก ไม่แพงจนเกินไป

อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องแมชชีน

8. อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องแมชชีน

พวกอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องแมชชีนเช่น เคเบิ้ลแมชชีน อุปกรณ์พวกนี้จะไร้ประโยชน์ทันทีหากท่านไม่มีเครื่องแมชชีนก่อนแต่อุปกรณ์พวกนี้ถือว่าเอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์มากๆและสามารถพัฒนากล้ามเนื้อของคุณได้ดี เป็นการออกกำลังกายที่มีน้ำหนักเยอะและเป็นการออกำลังกายที่ดีที่สุด คุณจะประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะเลย

ราคา :

สี :

 • การออกกำลังกายที่หลากหลายที่คุณสามารถทำได้
 • ทนทานและพกพาสะดวกอย่างเหลือเชื่อ

9. แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก EVA Foam

แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก EVA Foam ผลิตจากโฟม ปกป้องพื้นของคุณและใช้สำหรับรองรองรับกระแทกเวลาคุณล้มหรือท่าเล่นออกกำลังกายต่างๆ แต่ถ้าจะให้รับแรงกระแทกจากอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเยอะเช่น ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง แผ่นน้ำหนัก หรืออุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเยอะ ผมแนะนำให้เลือกใช้แบบ พื้นยางปูฟิตเนส EPDM น่าจะเหมาะสมมากกว่า พื้นโฟมจิ๊กซอว์กันปูพื้นนั้นไม่ใช่เพียงแต่สามารถปูในฟิตเนสเท่านั้นแต่มันยังสามารถนำไปติดตั้งให้สำหรับเด็กเล็กได้อีกด้วย สามารถอ่านได้จากบทความที่ผมเคยเขียนไปด้านล่างนี้เลย และผมคิดว่าถ้าอุปกรณ์ภายในบทความ 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อุปกรณ์กันกระแทกชิ้นนี้ถือว่าเหมาะสมเหมือนกัน

ราคา : 75-300 บาท / แผ่น

สี : มีหลากหลายสีให้เลือก

แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก
 • พื้นผิวเพื่อป้องกันการลื่นและไถล
 • โฟม EVA ความหนาแน่นสูง
 • ทำความสะอาดง่าย
 • ราคาไม่แพงมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง :


ดัมเบลปรับน้ำหนัก Adjustable dumbell

10. ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ Adjustable Dumbell

ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ Adjustable Dumbell ต่างจากดัมเบลล์แบบธรรมดา ซึ่งมีราคาที่ถูกกว่ามากและไม่ได้ใช้พื้นที่เยอะขนาดเท่าชุดดัมเบลทั้งชุด ดัมเบลปรับน้ำหนักมีโครงสร้างเฉพาะตัวที่ช่วยในเรื่องความทนทาน คุณจะไม่ต้องกังวลกับการวางหรือหาพื้นที่ให้ดัมเบลชิ้นนี้

ราคา :

สี :

 1. ขนาดเล็ก กระทัดรัด ง่ายต่อการใช้ง่าย
 2. ไม่ต้องซื้อทั้งชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง
 3. ราคาถูกไม่แพงมาก คุณภาพดี

11. ดัมเบลปรับน้ำหนักได้แบบเซ็ต

ดัมเบลล์ปรับน้ำหนักได้แบบเซ็ต เหมาะกับการออกกำลังกายในร่ม มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ปรับได้ตั้งแต่ 5-25กิโล เหมาะมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับฝึก เปลี่ยนน้ำหนักก็ทำได้ง่ายด้วยระบบการบิดเพื่อเปลี่ยนที่เรียบง่ายในด้ามจับแต่ละข้าง และวัสดุที่ทนทานจะไม่ส่งเสียงดังหรือสั่นเหมือนดัมเบลล์แบบปรับได้อื่นๆ ถือว่าเป็นอุปกรณ์อีกตัวที่ผมแนะนำเลยสำหรับ 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

ราคา :

สี :

ดัมเบลปรับน้ำหนักแบบเซต Adjustable dumbell
 1. ราคาไม่แพง คุณภาพดี สามารถปรับได้ถึง 5-10 ระดับ
 2. ไม่จำเป็นต้องซื้อดัมเบลทั้งชุดพร้อมชั้นวาง
 3. มีขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่วาง เหมาะแก่ท่านที่มีเนื้อที่จำกัด

ทำห้องฟิตเนสที่บ้าน ทำที่ไหน สร้างที่ไหน

12. บาร์เบลน้ำหนัก

บาร์เบลน้ำหนักถือว่าอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้เนื้อที่เยอะเพียงแค่มีบาร์เบลอันนึง + แผ่นน้ำหนักที่ได้เสนอไป แค่นั้นเอง คุณสามารถรวมมันเข้าด้วยกันเพื่อสร้างบาร์เบลล์ หนักได้ถึง 200 กิโลกรัมเลยทีเดียว ท่าออกกำลังกายที่สามารถเล่นด้วยก็มีเยอะเช่น Deadlift และท่าอื่นๆอีกมากมาย ราคาก็ไม่ได้แพง

ราคา :

สี :

 1. เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้ดีมากๆ เป็นอุปกรณ์ที่พัฒนากล้ามเนื้อที่ดีที่สุดตัวนึงเลย
 2. ใช้เนื้อที่ไม่เยอะมาก

13. ม้านั่งปรับระดับ

ไม่ว่าคุณจะต้องการปั๊มหน้าอกด้วยการกดบัลลังก์หรือสร้างขาขึ้นด้วยท่าสควอชแบบแยกบัลแกเรีย คุณจะต้องมีม้านั่งที่มั่นคง แท่นขุดเจาะที่ปรับได้นี้จาก Bowflex ช่วยให้คุณสามารถย้ายการวางแนวจากมุม 90 องศาเป็น -20 องศา และยังพับเก็บได้เพื่อการจัดเก็บที่ง่าย บอกได้เลย 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ม้านั่งปรับระดับเป็นสิ่งที่ควรมีและต้องมี

ราคา :

สี :

ม้านั่งใช้เล่นดัมเบลปรับระดับได้
 1. สามารถเล่นได้เอนกประสงค์ หลากหลายท่าการสร้างกล้ามเนื้อมาจากม้านั่งปรับระดับตัวนี้
 2. สามารถใช้ดัมเบลเล่นกับม้านั่งตัวนี้ได้
 3. ปรับได้ทั้งหมด 5-7 ระดับ
 4. ราคาไม่แพง คุณภาพดี ไม่ใช้พื้นที่เยอะ

ลูกตุ้มน้ำหนักแบบมีหู

14. คัทเทิ้ลเบลน้ำหนักแบบมีหู

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์น้ำหนักที่ใช้เล่นสำหรับ Bodyweight และมีขนาดเล็กเพราะพื้นที่ของคุณมีจำกัด ตัวนี้แหละตอบโจทย์คุญเลย แถมการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็ไม่ได้ใช้พื้นที่มากด้วยเช่นกัน มีหลากหลายน้ำหนักให้เลย

ราคา :

สี :

 • ใช้ที่ไม่ต้องเยอะมาก มีขนาดเล็ก
 • วัสดุที่ผลิตมีทั้งเป็นแบบพลาสติก ยาง และ เหล็ก
 • ใช้เล่นออกกำลังกายประเภท Bodyweight

15. ชุดดัมเบลเป็นคู่ Dumbbell Pairs

ชุดดัมเบลน้ำหนักแบบเป็นคู่ มีความคลาสสิกยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในยิม ฟิตเนสที่บ้านของคุณ โดยน้ำหนักจะมีตั้งแต่ 2.5กิโล ไล่ตามลำดับ และส่วนใหญ่จะซื้อเป็นคู่ และตัวนี้ถือเป็นตัวที่ผมแนะนำเลยครับใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพราะการเล่นอุปกรณ์ชิ้นนี้ด้วยท่าออกกำลังกายนั้นจะเป็นท่าที่ต้องใช้แขนทั้งสองข้างในการออกกำลังกายเพราะฉะนั้นควรจะซื้อเป็นคู่ มีความทนทานเป็นพิเศษและมีด้ามจับแบบมีพื้นผิวที่เนียน กระทัดรัด

ราคา :

สี :

ชุดดัมเบลยาง
 • ซื้อชุดดัมเบลเพียงแค่เดียวสามารถเล่นได้เกือบทุกท่านแต่ต้องใช้พื้นที่เยอะ
 • แข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 10 ปี
 • การเล่นชุดดัมเบลที่ดีที่สุดคือการเล่นควบคู่ไปกับม้านั่งปรับระดับ

ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง abs wheel

16.Abs Wheel Roller

และตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ผมแนะนำใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน นั้นคือ ลูกกลิ้งเล่นหน้าท้อง เป็นอุปกรณ์ที่ผมบอกได้เลยว่าถ้าท่านมีห้องฟิตเนสหรือสถานที่ออกกำลังกายที่บ้าน สินค้าตัวนี้แหละมันเป็นสิ่งที่ท่านต้องมีเลย ต้องมีจริงๆนะครับ ด้วยท่าออกกำลังกายของตัวนี้ที่บอกว่า เล่นหน้าท้อง แต่จริงๆมันช่วยเกือบทั้งหมดของร่างกายเลยก็ว่าได้ ล้อกว้างพิเศษนี้มีความเสถียรมากกว่า

ราคา :

สี :

 • มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็ก สามารถพกไปหน่อยก็ได้
 • ใช้สำหรับการเล่นสร้างกล้ามเนื้อส่วนท้องฃ
 • ราคาไม่แพง คุณภาพดี

17. Battle Rope เชือกออกกำลังกาย

การท้าทายตัวเองให้คาร์ดิโอที่บ้านยากขึ้นด้วยเชือกแบบนี้นั้นเป็นอะไรที่ผมบอกเลยว่า สุดยอดมาก แต่คุณจะต้องมีพลังงานที่เหลือเฟือ มีความตั้งใจอันแรงกล้า เชือกแบบนี้ดูแล้วเหมือนเล่นง่าย แต่ด้วยน้ำหนักของมันแล้ว ถ้าได้ลองเล่นจริงๆบอกเลยว่าไม่ได้ง่ายเลย ต้องใช้หลายส่วนของร่างกายเช่น แขน ไหล่ ตัว ขา และพละกำลังของเราในตอนนั้นด้วย

ราคา :

สี :

Battle Rope เชือกออกกำลังกาย
 • ใช้สำหรับการเผาพลาญได้ดี เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับคาร์ดิโอได้ดีตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้
 • สามารถเล่นคาร์ดิโอไปด้วยพร้อมกับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนอื่นไปด้วยได้เลย
 • เปลี่ยนจากการคาร์ดิโอบนลู่วิ่งหรือจักรยานมาเป็นแบบนี้บ้างก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกัน

ม้านั่งยกดัมเบล

19. ม้านั่งปรับระดับเล่นดัมเบล

ม้านั่งปรับระดับเล่นดัมเบล เป็นม้านั่งแบบปรับได้หลายระดับ ม้านั่งแบบปรับได้ของ CCTFITNESS สร้างขึ้นเพื่อใช้งานได้ยาวนานและวัสดุที่เราเลือกใช้ก็มีคุณภาพสูงรวมถึงการปรับเปลี่ยนหลายอย่างหลายระดับ อยากได้แบบเรียบไปเลยก็ทำได้ ปรับขึ้นสูงก็ทำได้เช่นกัน สามารถเล่นได้หลากหลายท่า เล่นอก เล่นไหล่ เล่นหน้าแขน เป็นต้น และใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ผมบอกได้เลยว่าตัวนี้ควรมีเป็นอย่างมากและถ้าใช้ร่วมกับชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง ผมบอกได้เลยว่าจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ

ราคา :

สี :

 • คุณภาพดี มีความทนทานสูง เบาะนิ่ม ไม่แข็ง
 • สามารถรองรับคนที่มีน้ำหนักเยอะได้
 • สามารถเล่นควบคู่กับดัมเบลน้ำหนักได้

20. Sandbags กระสอบทราบถ่วงน้ำหนัก

ถุงทรายเหล่านี้เพิ่มขึ้นทีละ 20 ปอนด์ระหว่าง 20-120 ปอนด์ และมีความทนทานอย่างเหลือเชื่อ ผลิตจากวัสดุอย่างดี การเย็บแบบ Double Pass และที่จับเสริมความแข็งแรง ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเฉพาะทาง ในอุปกรณ์ที่ผมได้แนะนำ 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ชิ้นนี้ก็ควรมีหรือไม่มีก็ได้ซึ่งเราสามารถใช้วิธีอื่นในการคาร์ดิโอเช่นการวิ่งบนลู่วิ่งหรือการออกกำลังกายในแบบอื่นๆ

ราคา :

สี :

Sandbags กระสอบทราบถ่วงน้ำหนัก
 • มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นที่จำกัด
 • ราคาไม่แพงและสามารถเล่นท่าออกกำลังกายได้หลากหลาย
 • เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน

เครื่องเล่นหลัง รหัสIF9320

21. Multi-Function Power

เครื่องแมชชีนที่ใช้สำหรับเล่นหลัง ตัวเครื่องสามารถปรับให้สามารถเล่นหน้าอก, เล่นหน้าท้อง และพลิกแพลงไปเล่นท่าอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน ปรับน้ำหนักได้เยอะ สามารถเลือกปรับน้ำหนักเองได้ ปรับได้ถึง 100 kg. มาพร้อมเบาะรองแขนและพนักพิงเพื่อความสบายเป็นพิเศษและการรองรับการออกกำลังกายของคุณ

 • เป็นเครื่องแมชชีนที่ถูกออกแบบมาให้เล่นเฉพาะส่วน
 • มีความแข็งแรงและทนทาน
 • สามารถเล่นได้เฉพาะส่วนเช่น อกกลาง เล่นหลัง เล่นหลังแขน และ เล่นหน้าท้อง
 • ไม่ต้องห่วงเรื่องเจ็บเพราะเครื่องแมชชีนมันจะคอยปกป้องและเซฟคุณเอง

22. ลูกบอลน้ำหนัก

ลูกบอลน้ำหนักเป็นอุปกรณ์ที่คุณผู้หญิงส่วนใหญ่ชื่นชอบและอุปกรณ์ฟิตเนสชิ้นนี้เป็นที่ชื่นชอบในการประหยัดพื้นที่ของเราอีกอย่างหนึ่งคือลูกยาถ่วงน้ำหนัก เมื่อใช้อย่างถูกต้อง จะช่วยเพิ่มความมั่นคงและความสมดุล รักษามวลกล้ามเนื้อ สลายไขมันส่วนเกินของเรา และปรับปรุงระยะการเคลื่อนไหว ด้านนอกเป็นยางร่องนี้ให้การยึดเกาะสูงสุดแม้มือที่มีเหงื่อออก

ลูกบอลน้ำหนัก
 • เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับท่านที่เบื่อการคาร์ดิโอด้วยลู่วิ่งออกกำลังกายไฟฟ้าหรือจักรยานนั่งปั่นฃ
 • สามารถเล่นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย
 • เป็นตัวที่คาร์ดิโอเผาพลาญไขมันได้ดีตัวนึง
 • ขนาดเล็ก ไม่ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเยอะ

BIKE-ELLIPTICAL-AMT-x9109-1.jpg

23. จักรยานนั่งปั่น Indoor Cycling Exercise Bike

จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกายนั้นเหมาะสำหรับผู้สูงอายุเนื่องจากมีพนักพิง สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 180 kg. สามารถปรับความต้านหรือความหนืดในตัวถึง 14 ระดับในการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณ นอกจากนี้ยังมีแฮนด์จับแบบปรับได้ 2 ทางและเบาะนั่งแบบปรับได้ 4 ทิศทางเพื่อให้พอดีกับจักรยานตามความสูงของคุณ นอกจากนี้ยังมีที่วาง iPhone/แท็บเล็ต ใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ตัวนี้ก็ถือเป็นตัวที่ใช้ในการคาร์ดิโอที่ดีเหมือนกันลองจากลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูก

 • เหมาะสำหรับท่านผู้สูงอายุเนื่องจากมีพนักพิง
 • สามารถปรับแต่งได้ถึง 36 ฟังค์ชั่น
 • ปรับระดับเบาะได้ถึง 7-10 ระดับ
 • ปรับความหนืดของการปั่นได้
 • มีการวัดชีพพรและการเผาพลาญคาร์ดิโอ และอื่นๆมากถึง 37 รูปแบบ

24. ลู่วิ่งออกกำลังกาย Treadmills

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายตัวนี้เป็นเกรดฟิตเนส ที่ใช้สำหรับในยิม ราคาอาจจะสูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายราคาถูกที่ใช้สำหรับภายในบ้านแต่คุณสมบัติต่างๆก็จะแตกต่างกันออกไป ลู่วิ่งตัวนี้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 200 kg+ มีแท่นวางไอโฟน แท็พเลท มีฟังค์ชั่นต่างๆให้ใช้มากถึง 16+ ฟังค์ชั่น และยังมีคุณสมบัติอื่นๆเช่น ปรับความชัน ปรับความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้ให้คุณเข้าถึงตัวเลือกการออกกำลังกายที่หลากหลาย ตั้งแต่คลาสฟิตเนสแบบกลุ่มไปจนถึงการวิ่งแบบมีไกด์ที่บันทึกไว้ทั่วโลก ถือเป็นอีกตัวนึงที่ผมแนะนำเลยใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้า-รุ่น-AC4000-ลู่วิ่งเกรดฟิตเนสแบรนด์-Impulse
 • เป็นเครื่องคาร์ดิโอชั้นยอดที่ทุกบ้านควรต้องมี
 • คุณภาพเกรดฟิตเนสมีอายุการทำงานถึง 10 ปีเลยก็ว่าได้
 • มีฟังค์ชั่นให้ใช้งานถึง 37 แบบด้วยกัน สามารถปรับความชันได้ถึง 18 ระดับและปรับความเร็วได้ถึง 20 ระดับ
 • มีโปรแกรมให้ฝึกหลากหลายโปรแกรม
 • มีพัดลมในตัว

จักรยานนั่งปั่นออกกำลังกาย

25. จักรยานนั่งปั่น Stationary Bike

จักรยานนั่งปั่นแบบนี้จะถูกออกแบบมาให้เหมือนเป็นการปั่นจักรยานแบบแข่งจริงๆ ไม่มีพนักพิงด้านล่าง สามารถบันทึกไมล์แม้ในขณะใช้งานได้ จักรยานสปินที่ทนทานและให้ความต้านทานของตัวจักรยาน สามารถปรับได้ความต้านทานหรือความหนืด เบาะสามารถปรับได้เช่นกัน

 • สามารถใช้ฝึกการปั่นจักรยานสำหรับนักปั่นจักรยานตัวจริง
 • ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้เป็นเหมือนจักรยานแข่งจริงๆ
 • สามารถปรับเบาะได้หลายทิศทาง
 • สามารถปรับความหนืดเวลาปั่นได้

26.ลูกกลิ้งคลายกล้ามเนื้อ

ไม่ว่าคุณจะใช้เพื่อออกกำลังกายหรือคลายกล้ามเนื้อที่เจ็บ ลูกกลิ้งที่ทนทานนี้จะไม่ยุบหรือสูญเสียรูปร่าง ไม่ว่าคุณจะทำร้ายกันมากแค่ไหนก็ตาม ลูกกลิ้งคลายกล้ามเนื้อมีความแข็งแรงและทนทานผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพ ราคาไม่แพงจนเกินไป อุปกรณ์ชิ้นนี้ควรมีภายในบ้านหรือยิมเช่นกัน สามารถใช้หลังจากที่เราออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อย แล้วผมบอกได้เลยว่า 50 เครื่องเล่นออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ชิ้นนี้ควรมีด้วยเช่นกัน ขนาดเล็กกระทัดรัด

ลูกกลิ้งคลายกล้ามเนื้อ
 • ขนาดเล็กกระทักรัด สามารถพกพาไปไหนก็ได้
 • เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดหลังการออกกำลังกายเสร็จเลยนั้นคือการคลายเส้น คลายกล้ามเนื้อ
 • เล่นง่ายไม่ซับส้อน
 • มีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงและทนทาน

บาร์ดึงข้อติดผนัง Multi Pull Up

27. บาร์ดึงข้อติดผนัง Multi Pull Up

บาร์ดึงข้อแบบติดผนัง สามารถติดไว้ตามผนัง กำแพงได้ทั่วบ้าน เป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับใช้ในบ้านสำหรับการดึงขึ้น คาง และการออกกำลังกายหลังและลูกหนูอื่นๆ หรือสามารถติดไว้นอกบ้านเช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งง่ายและมีความทนทาน ยึดติดกับกำแพงได้ดี แผ่นจับทมีโฟมหุ้นเพื่อไม่ให้ลื่นเวลาเราออกกำลังกาย

 • สามารถติดตั้งตรงไหนก็ได้ทั่วบ้าน
 • เหมาะกับท่านที่มีพื้นที่จำกัด
 • มีขนาดเล็กแต่มีความแข็งแรงทนทาน
 • มีโฟมหุ้นตรงด้ามจับ

28. ลู่วิ่งราคาถูกออกกำลังกาย รุ่น 586S

หากคุณไม่ต้องการสละเวลาดูทีวีในตอนเย็น เครื่องนี้จะช่วยให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรงแม้ในขณะที่คุณเปิดเครื่องออกกำลังกาย ใน50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ผมคิดว่าลู่วิ่งราคาถูกออกกำลังกาย รุ่น 586S เป็นรุ่นที่สามารถเล่น Youtube ได้ด้วยในขณะที่คุณออกกำลังกายและยังมีราคาที่ถูก ไม่แพงมาก สามารถเอื้อมถึงได้ แต่เป็นลู่วิ่งภายในบ้านซึ่งจะมีความแตกต่างจากลู่วิ่งเกรดฟิตเนสอยู่พอสมควรเรื่องความทนทานและอายุการใช้งาน

 • สามารถออกกำลังกายไปพร้อมกับการดู youtube ได้เลย
 • สามารถปรับความชันและความเร็วได้เยอะ
 • ราคาถูกเหมาะสำหรับท่านที่ชอบออกกำลังกายที่บ้าน
 • สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150kg

กระสอบทรายต่อยมวย

29. กระสอบทรายต่อยมวย FightCamp

หากคุณรักการชกมวยและคิกบ็อกซิ่ง คุณต้องลองดู FightCamp เป็นเครื่องมือออกกำลังกายที่บ้านที่นำเสนอการออกกำลังกายมวยแบบโต้ตอบ การชกมวก เตะต่อยกระสอบทราย ก็ถือเป็นการคาร์ดิโอที่ดีอีกทางหนึ่งเช่นกันถ้าคุณเบื่อในการออกกำลังกายแบบเดิมๆเช่น เดินบนลู่วิ่ง ปั่นจักรยาน การเตะต่อยมวยก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีหรืออาจจะเป็นการตีเชือก การใช้ลูกตุ้มน้ำหนัก

 • เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการเตะต่อยหมาย
 • เป็นอุปกรณ์ที่เผาพลาญไขมันได้ดี
 • มีฐานตั้งไม่ตั้งเป็นต้องห้อยไว้กับสิ่งอื่น

30. จักรยานนั่งปั่นแบบ Fan Bike

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ตัวนี้ถือเป็นตัวที่ผมแนะนอีกนั้นคือ จักรยานนั่งปั่นแบบ Fan Bike อาจจะมีความแตกแต่างกับจักรยานแบบที่มีพนักพลิงแต่ไม่ได้แตกต่างมากกับจักรยานนั่งปั่นธรรมดาที่ไม่มีพนักพิง แต่อาจจะเป็นรูปแบบการเล่น จักรยานนั่งปั่นแบบ Fan bike ให้แขนของคุณมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วยการปั่นจักรยาน มีลมออกมาเมื่อคุณปั่นยิ่งเร็วลมยิ่งแรง สามารถเลือกได้ว่าเราจะใช้มือในการปั่นหรือใช้เท่าในการปั่น


Resistance Bands ยางยืดกล้ามเนื้อ

31. ยางยืดกล้ามเนื้อ Resistance Bands

คุณควรจะมีเลยครับตัวนี้ไว้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อ คุณจะไม่พบผลิตภัณฑ์ที่ดีขนาดนี้และถูก มีคุณภาพได้ขนาดนี้ คุณอาจจะมองว่ามันเป็นยางธรรมดาๆอันหนึ่งแต่ไม่ใช่อย่างนั้นครับ มันเป็นยางยืดที่ใช้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อก่อนที่เราจะเริ่มออกกำลังกายและหลังจากเราออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับการออกกำลังกายโดยใช้วงยืด ยางยืดตัวนี้ของคุณในราคานี้ ราคาไม่แพงแต่ไม่ถูก ได้คุณภาพที่ดี ตัวนี้ถือว่าห้ามพลาดเลยใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

 • ขนาดเล็กใช้สำหรับยืดเส้นยืดสายก่อนออกกำลังกาย
 • มีหลากหลายสีให้เลือก
 • ตัวยางมีความหนืด หนา ยืด และไม่ขาดง่าย
 • ราคาถูก
 • มีขนาดเล็ก

32. Platform

ไม่ว่าคุณจะใช้สำหรับออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ บอดี้เวท crossfit หรือใช้เป็นม้านั่งสำหรับเล่นหน้าอกด้วยดัมเบลล์ แพลตฟอร์มที่ทนทานแต่น้ำหนักเบา สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณเพิ่มความเข้มข้นของการฝึกซ้อมครั้งต่อไปได้

Platform ออกกำลังกาย
 • เหมาะสำหรับท่านที่ชอบออกกำลังกายประเภท Bodyweight
 • มีหลากหลายสีให้เลือก
 • มีขนาดเล็ก จัดเก็บได้ง่าย

Flat-Bench-IT7009.jpg

33. ม้านั่งเล่นดัมเบล Flat Bench

ม้านั่งเล่นดัมเบล Flat Bench รองรับน้ำหนักได้มากถึง 600 ปอนด์ ม้านั่งรุ่นนี้ประกอบง่าย และไม่ไร้สาระสำหรับโรงยิมที่บ้านของคุณ มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการฝึกความแข็งแรงด้วยน้ำหนัก ม้านั่งเล่นดัมเบลแบบ Flat Bench เป็นม้านั่งแบบเรียบไม่สามารถปรับระดับได้ เหมาะกับการเล่นสร้างกล้ามเนื้อได้หลากหลายท่าเช่น ท่าเล่นหน้าอกแบบ Chest Press ด้วยดัมเบล, เล่นหน้าแขน , เล่นไหล่ และยังสามารถปรับเปลี่ยนไปเล่นท่าอื่นได้เช่นกันและใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ตัวนี้ก็ถือว่าต้องมีเลย

 • อุปกรณ์ที่สามารถเล่นได้หลากหลายท่าควยคู่ไปกับดัมเบล
 • มีความแข็งแรงและทนทาน
 • ราคาไม่แพง

34. Bluetooth Cardio Stair Stepper

บันไดขั้นบันไดหรืออาจจะเรียกในภาษาอังกฤษว่า Stepper สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 kg. เจ้าตัว Stepper นี้มาพร้อมกับแถบความต้านทานที่ปรับได้และช่วยให้คุณปรับความสูงของก้าวได้ถึง 10 นิ้ว เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณเข้มข้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ LCD เพื่อติดตามการออกกำลังกายของคุณ ราคาไม่แพงมาก คุณภาพดีและที่สำคัญมีขนาดเล็กเหมาะกับท่านที่อยากออกกำลังกายที่บ้านแต่มีพื้นที่น้อย

Bluetooth Cardio Stair Stepper
 • ขนาดกระทัดรัด สามารถวางไว้ทุกมุมของตัวบ้านได้เลย
 • ออกกำลังกายอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นเวลาดูทีวี ก็สามารถทำควบคู่กันได้
 • มีหน้าจอมอเตอร์คอยบอกจำนวนครั้งที่เราเดิน

เชือกกระโดด Skipping Rope

35. เชือกกระโดด Skipping Rope

นี่ไม่ใช่เชือกกระโดดธรรมดาของคุณ เชือกกระโดดแบบ Crossrope มีความพิเศษไม่เพียงแต่สำหรับที่จับตามหลักสรีรศาสตร์และการหมุนตัว ปรับการทรงตัวของร่างกาย แต่ยังได้รับการปรับแต่งตามความสูงของคุณอีกด้วย คุณยังสามารถเปลี่ยนเชือกเพื่อเพิ่มน้ำหนัก สร้างความแข็งแรง หรือเปลี่ยนกลับไปเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ทำให้หัวใจเต้นแรงได้

 • เป็นอุปกรณ์ที่เล่นง่าย เชื่อว่าทุกคนสามารถเล่นได้เลย
 • เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

36. พื้นยางฟิตเนส EPDM

พื้นยางฟิตเนส EPDM เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับป้องกันการเป็นรอยของพื้นอันสวยงามของคุณ ไม่เพียงแต่เท่านั้น ยังไว้ใช้สำหรับรับแรงกระแทกและเหมือนเป็นตัวป้องกันการบาดเจ็บของคุณอีกด้วย พื้นยางปูฟิตเนสแบบ EPDM เป็นสิ่งที่ควรมีในห้องออกกำลังกายของคุณ ขนาดของมันที่ได้รับความนิยมก็จะเป็น 50x50x25mm เป็นขนาดที่ได้รับการทดสอบมาแล้วว่าสามารถรับแรงกระแทกได้ดีที่สุด

พื้นยางปูฟิตเนส-2.jpg
 • ปกป้องพื้นของคุณจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะ
 • ราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้
 • ไม่มีอันตรายและไม่ส่งกลิ่นเหม็น

ข้อดีและข้อเสียของพื้นโฟมกันกระแทกจิ๊กซอว์

37. พื้นโฟมจิ๊กซอว์ EVA Foam

พื้นโฟมจิ๊กซอว์ EVA Foam หรือ แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก ไม่ใช่เพียงแค่สามารถปูในฟิตเนสเพียงอย่างเดียว แต่มันยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่ใช้สำหรับห้องที่ใช้สำหรับเลี้ยงเด็กอีกด้วย มันเป็นตัวที่ใช้ป้องกันการกระแทกจากตัวคุณเมื่อออกกำลังกาย ผมคิดว่าถ้าท่านต้องการจะมีห้องฟิตเนส เจ้าแผ่นจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทกตัวนี้ จำเป็นต้องมีเลยใน 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

 • สามารถติดตั้งภายในห้องนั่งเล่นของคุณได้เลย
 • ปกป้องเด็กๆของคุณด้วยพื้นอันนิ่มนวล
 • มีหลากหลายสีให้เลือก
 • ติดตั้งง่าย

38. กระจกภายในฟิตเนส

กระจกภายในฟิตเนส (The Mirror) คือสิ่งที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายที่บ้าน หากคุณเพิ่งเข้ามาใหม่ กระจกภายในฟิตเนสดูเหมือนจะเป็นของตกแต่งบ้านที่เรียบง่ายและสวยงาม แต่เมื่อเปิดใช้แล้วยังมีอะไรอีกมากมาย เหมือนเป็นตัวที่ทำให้คุณดูฟอร์มการเล่นของคุณว่าถูกต้องมากแค่ไหน ดูรูปร่างของคุณว่ามันเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหน เป็นเรื่องที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

กระจกห้องฟิตเนส
 • เหมาะกับท่านที่ต้องการมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง
 • ทำให้เรามีแรงบันดาลใจได้จากการพัฒนารูปร่างของตัวเอง
 • ราคาไม่แพงและติดตั้งง่าย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เต็มอิ่มกันเลยไหมครับกบัการแนะนำทั้งหมด 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน ไม่เพียงแค่นั้นเรายังมีการแนะนำอุปกรณ์ฟิตเนสชิ้นเล็กๆ เชือกออกกำลังกาย ลูกกลิ้งยืดกล้ามเนื้อ และอุปกรณ์ที่ไม่ทำให้ท่านต้องเปลืองพื้นที่ที่มีอันจำกัดของท่านอีกด้วย ท่านสามารถเลือกชมสินค้าที่เราได้นำเสนอไปด้านบนได้จากเว็ปไซท์ของเราหรือว่าท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ฟิตเนสใหม่ๆ ต้องการที่จะเปิดฟิตเนส ทำห้องฟิตเนสไว้เล่นเองที่บ้านโดยมีงบจำนวนจำกัดหรือไม่จำกัดก็แล้วแต่ สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยและสุดท้ายแล้วผมคิดว่าการเลือกอุปกรณ์ในการเล่นฟิตเนสนั้นขึ้นอยู่กับตัวเรา ความชอบของเรา ส่วนไหนของร่างกายที่เราต้องการพัฒนาและอุปกรณ์ชิ้นไหนเหมาะกับเรา การเล่นของเรา ไลฟ์สไตล์ของเราและวันนี้ผมขอจบกับเรื่องหัวข้อเกี่ยวกับอุปกรณ์ฟิตเนสในปี 2022 ด้วย 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท 2022 ไว้เพียงเท่านี้ ส่วนปีหน้ามีอะไรตัวไหนอัพเดทไว้เราจะมาคุยกันใหม่ ส่วนท่านใดต้องการหรือมีความสนใจในการทำฟิตเนส ออกแบบฟิตเนส เปิดฟิตเนส สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยนะครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก