10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก!!

}

10 June, 2020

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน II

เหตุผลที่ผมต้องการแนะนำ 10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและคงภสพากล้ามเนื้อของท่านไว้ เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้การออกกำลังกายต้องเปลี่ยนไปและนั้นเป็นเหตุผลที่ผมควรแนะนำ ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการร่วมกลุ่มเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการออกกำลังกายภายในยิมส์ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นการรวมกลุ่มกันและเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีความสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นภายในบ้านได้และราคาไม่แพงอย่างที่หลายๆคนคิดเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักให้อยู่คงที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังไว้ติดบ้าน แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดีหรือคิดว่าราคาอาจจะแพง วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพงและคุ้มกับเงินที่เสียไปทุกบาททุกสตางค์ ซื้อไว้ติดบ้านติดที่พักอาศัยรับรองช่วยลดน้ำหนักแน่นอน มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าครับ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เปลี่ยนการใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันจากการที่เคยออกไปนอกบ้านเพื่อออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนเป็นการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านเริ่มกลายเป็นเรื่องน่ากลัวเพราะโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้น วันนี้ผมเลยอยากจะแนะนำอุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า ( Treadmill )

การวิ่งเป็นหนึ่งในวิธีออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดี แต่บางคนก็ไม่มีเวลาไปวิ่งออกกำลังตามสวนสาธารณะต่าง ๆ ดังนั้นเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าจึงเป็นคำตอบที่ดีที่จะช่วยให้คุณสลายไขมันที่บ้านเพราะคุณสามารถใส่ข้อมูลของตัวเองลงไป เช่น น้ำหนัก อายุ ส่วนสูง เพื่อให้ระบบคำนวณวิธีการวิ่งที่เหมาะสมกับคุณที่สุดนั่นเอง สามารถเลือกดู ลู่วิ่งไฟฟ้า ได้จากเว็ปเราเลยครับ

เครื่องเดินวงรี


2. เครื่องเดินวงรี ( Elliptical )

เครื่องออกกำลังกายชนิดนี้เป็นการประยุกต์มาจากลู่วิ่งไฟฟ้า ที่ช่วยลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บของเท้าได้ และหากใช้งานเจ้าเครื่องนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยบริหารอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขา น่อง สะโพก และหน้าอก สามารถเลือกดู เครื่องเดินวงรี ได้จากเว็ปเราเลยครับ เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย เครื่องที่ช่วยเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ เร่งอัตราการเต้นหัวใจให้สูงขึ้นได้ เครื่องนี้ทำหน้าที่เหมือนลู่วิ่ง แตกต่างกันที่เครื่องนี้จะไม่สร้างแรงกดที่ข้อต่อหัวเข่าเหมือนการวิ่ง คนส่วนใหญ่ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย จึงเลือกซื้อเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ตัวแรก ทุกคนสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยและไม่บาดเจ็บ

3. จักรยานนั่งปั่น ( Spin Bike )

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้การออกกำลังกายต้องเปลี่ยนไป ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการร่วมกลุ่มเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการออกกำลังกายภายในยิมส์ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นการรวมกลุ่มกันและเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีความสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นภายในบ้านได้และราคาไม่แพงอย่างที่หลายๆคนคิดเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักให้อยู่คงที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังไว้ติดบ้าน แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดีหรือคิดว่าราคาอาจจะแพง วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพงและคุ้มกับเงินที่เสียไปทุกบาททุกสตางค์ ซื้อไว้ติดบ้านติดที่พักอาศัยรับรองช่วยลดน้ำหนักแน่นอน สามารถเลือกดู จักรยานนั่งปั่น ได้จากเว็ปเราเลยครับ

4. เตียงนอนยกน้ำหนัก

การนอนยกน้ำหนักบนเตียงดังกล่าวจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามแขนและอก ซึ่งคุณสามารถปรับระดับของคานวางบาร์ เพื่อเพิ่มความยากง่ายในการยกน้ำหนักด้วย ไม่เพียงเท่านี้ เตียงยกน้ำหนักบางรุ่นมาพร้อมกับตัวบริหารขา เพื่อให้คุณออกกำลังส่วนขาด้วยนั่นเอง เตียงนอนยกน้ำหนักสามารถใช้ควบคู่กับดัมเบลเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อส่วนหน้าอก ส่วนไหล่ และส่วนหน้าแขนได้เช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการเพิ่มกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดและไม่กินพื้นที่มากและเหมาะแก่การมีติดไว้ในบ้าน สามารถเลือกชมสินค้า เตียงนอนยกน้ำหนัก คลิกเลยครับ

5. ม้านั่งซิทอัพ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการซิทอัพจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับซิกแพคหรือกล้ามท้องได้ และการซิทอัพบนม้านั่งประเภทนี้จะช่วยให้คุณบริหารทั้งแผ่นหลังและหน้าท้องไปพร้อมกัน แถมช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องและทำให้ซิกแพคกระชับเข้ารูป ซิทอัพเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัวให้แข็งแรง ซึ่งกล้ามเนื้อส่วนนี้ เป็นส่วนที่โอบล้อมลำตัวและกระดูกเชิงกราน มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยรักษาความมั่นคงให้ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเอื้อมตัว ยืดเหยียด และงอตัว นอกจากนั้น การสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัว ยังมีส่วนช่วยพัฒนาท่าทางของร่างกาย และอาจช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับหลังส่วนล่างได้อีกด้วย

6. ลูกดัมเบล

ดัมเบลมีความสำคัญมากสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อและเป็นอุปกรณ์ที่หาง่ายด้วยเช่นกัน ถ้าย้อนหลังกลับไปเมื่อ 40 ปีที่แล้ว สมัยนั้น นักเพาะกาย 90 เปอร์เซนต์ ฝึกด้วยดัมเบลล์และบาร์เบลล์เท่านั้น ดัมเบลเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านเพราะดัมเบลนั้นสามารถออกแบบท่าเล่นได้หลายส่วนมากไม่ว่าจะเป็นส่วนของหน้าอก ที่เราสามารถเล่นเป็น Dumbbell fly หรืออาจจะปรับเปลี่ยนเบาะเพื่อเล่นหน้าอกส่วนอื่นๆก็ได้ แม้กระทั้งหน้าแขนหลังแขนก็สามารถใช้ลูกดัมเบลในการเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้เช่นกัน รวมถึงไหล่หน้าและไหล่หลัง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเล่นโดยใช้ลูกดัมเบลเลยคือ ม้านั่ง

7. ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบล

ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบลหรือเราอาจจะผลิกแพลงไว้สำหรับเล่นตัวบาร์น้ำหนักก็ได้เช่นกัน มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอก หน้าแขนและไหล่ ควรใช้ควบคู่ไปกับลูกดัมเบล ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบลนั้นสามารถปรับได้หลายระดับ หลายองศา เพื่อให้การเล่นกล้ามได้โฟกัสในส่วนที่ต้องการจะเล่นจริงๆ

10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เครื่องออกกำลังกายที่เราควรจะมีไว้ติดบ้านเพื่อใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อและลดน้ำหนัก เพื่อที่จะทำให้หุ้นของท่านดูสวยงามและคงสภาพเดิมอย่างที่เคยเป็นก่อนที่จะเกิดสถานการณ์ไวรัสและในยุคโควิท-19 หนึ่งในพื้นที่ที่ควรหลีกเลี่ยงนั้นก็คือสถานที่ออกกำลังกายที่มีคนเข้ามาแออัดกันเป็นจำนวนมาก ถ้าท่านไม่อยากเสี่ยงต่อโรคชนิดนี้ก็ควรอยู่ห่างไว้หรือควรซื้อเครื่องออกกำลังกายไว้ติดบ้าน และก็ไม่พลาดอีกตามเคย ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่เว็ปของเราครับ คลิก หรือจะเลือกดูตามด้านล่างก็ได้ครับ

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรด ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หรือ ห้องฟิตเนสส่วนตัวนั้นเอง หลายคนเริ่มรู้สึกว่าการที่เรามีห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นในยุคสมัยนี้ เนื่องจากความเป็นส่วนตัวสูง ปลอดภัยจากเชื้อโรคอีกด้วย...

25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว

บทความนี้ผมจะมาพูดถึง 25 ไอเดียในการตกแต่งห้องฟิตเนสส่วนตัว เหมาะสำหรับคนที่ ต้องการทำห้องฟิตเนสส่วนตัว ทำยิมส่วนตัว หรือคนที่มีห้องฟิตเนสที่บ้านอยู่แล้ว ต้องการที่จะเปิดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายด้วยการตกแต่งห้องออกกำลังกายให้มีความสวย...

4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำฟิตเนสส่วนตัวนั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย...

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ วันนี้เราจะมาแนะนำเซ็ตสุดคุ้ม โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ เป็นสินค้ายอดขายดีและเป็นที่นิยมมาก สำหรับลูกค้าหลายๆคนที่ทักเข้ามาสอบถาม #เครื่องออกกำลังกาย สินค้าแรกๆที่สอบถามกันเข้ามานั่นคือ...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000