10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก!!

}

10 June, 2020

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน II
10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก!! 14

เหตุผลที่ผมต้องการแนะนำ 10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและคงภสพากล้ามเนื้อของท่านไว้ เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้การออกกำลังกายต้องเปลี่ยนไปและนั้นเป็นเหตุผลที่ผมควรแนะนำ ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการร่วมกลุ่มเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการออกกำลังกายภายในยิมส์ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นการรวมกลุ่มกันและเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีความสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นภายในบ้านได้และราคาไม่แพงอย่างที่หลายๆคนคิดเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักให้อยู่คงที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังไว้ติดบ้าน แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดีหรือคิดว่าราคาอาจจะแพง วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพงและคุ้มกับเงินที่เสียไปทุกบาททุกสตางค์ ซื้อไว้ติดบ้านติดที่พักอาศัยรับรองช่วยลดน้ำหนักแน่นอน มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่าครับ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เปลี่ยนการใช้ชีวิตของเราในปัจจุบันจากการที่เคยออกไปนอกบ้านเพื่อออกกำลังกาย ก็เปลี่ยนเป็นการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านเริ่มกลายเป็นเรื่องน่ากลัวเพราะโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้น วันนี้ผมเลยอยากจะแนะนำอุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

1. ลู่วิ่งไฟฟ้า ( Treadmill )

การวิ่งเป็นหนึ่งในวิธีออกกำลังกายที่ช่วยเบิร์นไขมันได้ดี แต่บางคนก็ไม่มีเวลาไปวิ่งออกกำลังตามสวนสาธารณะต่าง ๆ ดังนั้นเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าจึงเป็นคำตอบที่ดีที่จะช่วยให้คุณสลายไขมันที่บ้านเพราะคุณสามารถใส่ข้อมูลของตัวเองลงไป เช่น น้ำหนัก อายุ ส่วนสูง เพื่อให้ระบบคำนวณวิธีการวิ่งที่เหมาะสมกับคุณที่สุดนั่นเอง สามารถเลือกดู ลู่วิ่งไฟฟ้า ได้จากเว็ปเราเลยครับ

เครื่องเดินวงรี


2. เครื่องเดินวงรี ( Elliptical )

เครื่องออกกำลังกายชนิดนี้เป็นการประยุกต์มาจากลู่วิ่งไฟฟ้า ที่ช่วยลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บของเท้าได้ และหากใช้งานเจ้าเครื่องนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยบริหารอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงช่วยกระชับกล้ามเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขา น่อง สะโพก และหน้าอก สามารถเลือกดู เครื่องเดินวงรี ได้จากเว็ปเราเลยครับ เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย เครื่องที่ช่วยเผาผลาญไขมันและแคลอรี่ เร่งอัตราการเต้นหัวใจให้สูงขึ้นได้ เครื่องนี้ทำหน้าที่เหมือนลู่วิ่ง แตกต่างกันที่เครื่องนี้จะไม่สร้างแรงกดที่ข้อต่อหัวเข่าเหมือนการวิ่ง คนส่วนใหญ่ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย จึงเลือกซื้อเครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ตัวแรก ทุกคนสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยและไม่บาดเจ็บ

3. จักรยานนั่งปั่น ( Spin Bike )

เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้การออกกำลังกายต้องเปลี่ยนไป ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการร่วมกลุ่มเพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อและการออกกำลังกายภายในยิมส์ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นการรวมกลุ่มกันและเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่มีความสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่สามารถเล่นภายในบ้านได้และราคาไม่แพงอย่างที่หลายๆคนคิดเพื่อใช้ในการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนักให้อยู่คงที่ สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังไว้ติดบ้าน แต่ไม่รู้จะไปหาที่ไหนดีหรือคิดว่าราคาอาจจะแพง วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง ที่ได้คุณภาพ ราคาไม่แพงและคุ้มกับเงินที่เสียไปทุกบาททุกสตางค์ ซื้อไว้ติดบ้านติดที่พักอาศัยรับรองช่วยลดน้ำหนักแน่นอน สามารถเลือกดู จักรยานนั่งปั่น ได้จากเว็ปเราเลยครับ

4. เตียงนอนยกน้ำหนัก

การนอนยกน้ำหนักบนเตียงดังกล่าวจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามแขนและอก ซึ่งคุณสามารถปรับระดับของคานวางบาร์ เพื่อเพิ่มความยากง่ายในการยกน้ำหนักด้วย ไม่เพียงเท่านี้ เตียงยกน้ำหนักบางรุ่นมาพร้อมกับตัวบริหารขา เพื่อให้คุณออกกำลังส่วนขาด้วยนั่นเอง เตียงนอนยกน้ำหนักสามารถใช้ควบคู่กับดัมเบลเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อส่วนหน้าอก ส่วนไหล่ และส่วนหน้าแขนได้เช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะกับการเพิ่มกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดและไม่กินพื้นที่มากและเหมาะแก่การมีติดไว้ในบ้าน สามารถเลือกชมสินค้า เตียงนอนยกน้ำหนัก คลิกเลยครับ

5. ม้านั่งซิทอัพ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการซิทอัพจะช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับซิกแพคหรือกล้ามท้องได้ และการซิทอัพบนม้านั่งประเภทนี้จะช่วยให้คุณบริหารทั้งแผ่นหลังและหน้าท้องไปพร้อมกัน แถมช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่หน้าท้องและทำให้ซิกแพคกระชับเข้ารูป ซิทอัพเป็นการออกกำลังกายที่ทำให้กล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัวให้แข็งแรง ซึ่งกล้ามเนื้อส่วนนี้ เป็นส่วนที่โอบล้อมลำตัวและกระดูกเชิงกราน มีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยรักษาความมั่นคงให้ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเอื้อมตัว ยืดเหยียด และงอตัว นอกจากนั้น การสร้างกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัว ยังมีส่วนช่วยพัฒนาท่าทางของร่างกาย และอาจช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับหลังส่วนล่างได้อีกด้วย

6. ลูกดัมเบล

ดัมเบลมีความสำคัญมากสำหรับการสร้างกล้ามเนื้อและเป็นอุปกรณ์ที่หาง่ายด้วยเช่นกัน ถ้าย้อนหลังกลับไปเมื่อ 40 ปีที่แล้ว สมัยนั้น นักเพาะกาย 90 เปอร์เซนต์ ฝึกด้วยดัมเบลล์และบาร์เบลล์เท่านั้น ดัมเบลเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่ควรมีติดบ้านเพราะดัมเบลนั้นสามารถออกแบบท่าเล่นได้หลายส่วนมากไม่ว่าจะเป็นส่วนของหน้าอก ที่เราสามารถเล่นเป็น Dumbbell fly หรืออาจจะปรับเปลี่ยนเบาะเพื่อเล่นหน้าอกส่วนอื่นๆก็ได้ แม้กระทั้งหน้าแขนหลังแขนก็สามารถใช้ลูกดัมเบลในการเล่นเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้เช่นกัน รวมถึงไหล่หน้าและไหล่หลัง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเล่นโดยใช้ลูกดัมเบลเลยคือ ม้านั่ง

7. ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบล

ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบลหรือเราอาจจะผลิกแพลงไว้สำหรับเล่นตัวบาร์น้ำหนักก็ได้เช่นกัน มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอก หน้าแขนและไหล่ ควรใช้ควบคู่ไปกับลูกดัมเบล ม้านั่งสำหรับเล่นดัมเบลนั้นสามารถปรับได้หลายระดับ หลายองศา เพื่อให้การเล่นกล้ามได้โฟกัสในส่วนที่ต้องการจะเล่นจริงๆ

10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้านเพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก
10 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เพื่อใช้ในการลดน้ำหนัก!! 15

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 เครื่องออกกำลังกายที่เราควรจะมีไว้ติดบ้านเพื่อใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อและลดน้ำหนัก เพื่อที่จะทำให้หุ้นของท่านดูสวยงามและคงสภาพเดิมอย่างที่เคยเป็นก่อนที่จะเกิดสถานการณ์ไวรัสและในยุคโควิท-19 หนึ่งในพื้นที่ที่ควรหลีกเลี่ยงนั้นก็คือสถานที่ออกกำลังกายที่มีคนเข้ามาแออัดกันเป็นจำนวนมาก ถ้าท่านไม่อยากเสี่ยงต่อโรคชนิดนี้ก็ควรอยู่ห่างไว้หรือควรซื้อเครื่องออกกำลังกายไว้ติดบ้าน และก็ไม่พลาดอีกตามเคย ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่เว็ปของเราครับ คลิก หรือจะเลือกดูตามด้านล่างก็ได้ครับ

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรด ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด