ม้านั่งยกดัมเบล คืออะไร?สามารถเล่นได้กี่ท่า?

}

10 August, 2021

ม้านั่งยกดัมเบล

ม้านั่งยกดัมเบลคืออะไร ม้านั่งปรับระดับเล่นดัมเบลหรือม้านั่งออกกำลังกายเป็น ม้านั่ง ที่ใช้สำหรับออกกำลังกายเพื่อการสร้างกล้ามเนื้อส่วนต่างๆเช่น กล้ามเนื้อส่วนหน้าอก กล้ามเนื้อส่วนใหล่ และ กล้ามเนื้อส่วนหน้าแขนหลังแขน เป็นต้น ม้านั่งยกดัมเบลหรือม้านั่งออกกำลังกาย มีหลากหลายแบบแต่หลักๆที่เราเห็นกันส่วนใหญ่เลยจะเป็นอยู่ 2 แบบด้วยกัน ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งแนบราบ ซึ่งข้อแตกต่างทั้ง 2 แบบก็มีความแตกต่างกัน เอาล่ะครับวันนี้ผม CCTFITNESS นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย จะมาแนะนำเกี่ยวกับม้านั่งออกกำลังกาย ท่าหลักๆที่ใช้ในในการเล่นกับเจ้าตัวม้านั่งตัวนี้และอธิบายถึงข้อแตกต่างระหว่างม้านั่งทั้ง 2 แบบที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้น ไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

ม้านั่งยกดัมเบลคือม้านั่งที่ใช้สำหรับออกกำลังกายส่วนแขนและหลังแขน ตัวม้านั่งยังสามารถเล่นกล้ามเนื้อส่วนไหล่ได้อีกด้วย อันที่จริงเราสามารถเล่นได้หลากหลายท่าเพียงแค่เราปรับเปลี่ยนม้านั่งเราก็จะสามารถเล่นกล้ามเนื้อได้หลากหลายส่วน ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกม้านั่งแบบไหน ถ้าเราเลือกม้านั่งออกกำลังกายที่เรียกว่า Flat Bench เราจะสามารถปรับระดับของม้านั่งให้สามารถเล่นได้หลากหลายส่วนมากยิ่งขึ้น อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Bench_(weight_training)

ยิมขนาด100 ตรม 2

ม้านั่งออกกำลังกายมีหลายแบบมากผมจะขอยกตัวอย่างสัก 2 แบบให้ท่านได้เข้าใจแต่หลักๆของม้านั่งยกดัมเบลนั้นมี 2 แบบนั้นเองนั่นคือม้านั่งปรับระดับยกดัมเบลและม้านั่งเล่นดัมเบลแบบราบ

 • ม้านั่งออกกำลังกายเล่นแบบแรก ม้านั่งปรับระดับ สามารถสามารถปรับได้ถึง 5 ระดับ สามารถพลิกแพลงเอาไว้ใช้เล่นได้หลากท่า
 • ม้านั่งออกกำลังกายแบบสอง ม้านั่งแบบ Flat bench เป็นมัานั่งราบตรงที่ไม่สามารถปรับระดับได้

ท่าส่วนใหญ่ที่ใช้เล่นกับม้านั่งปรับระดับนั้นมีหลากหลายวันนี้ผมขอเสนอประมาณ 5 ท่าที่สามารถเล่นกับม้านั่งปรับระดับกันนะครับ ไปเริ่มกันด้วยท่าแรกเลยดีกว่าที่สามารถเล่นกับม้านั่งยกดัมเบลได้

 1. Seated Dumbbell Shoulder Press ท่าเล่นหัวไหล่ด้วยดัมเบลและม้านั่งปรับระดับ
  เป็นท่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการเล่น และเป็นท่าแรกๆที่คนจะนึกถึง เนื่องจากเป็นท่าแรกที่สามารถจัดแรงสมดุลในการเล่นท่าไหล่ได้ดีที่สุด โดยเราใช้ตัวหัวไหล่ในการยกดัมเบลขึ้นมา สำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่น ต้องเริ่มต้นตั้งแต่การวางดัมเบลไว้ตรงหน้าขา แล้วยกดัมเบลขึ้นบริเวณหัวไหล่เป็นจุดพัก แล้วค่อยยกดัมเบลขึ้นเหนือศีรษะ หลังจากนั้นให้เคลื่อนกลับตำแหน่งเดิม ยกเซ็ตละ12-15ครั้ง เป็นจำนวน 4เซ็ต หรือจนยกจนกว่าเราจะหมดแรง
 2. Seated Barbell Shoulder Press ท่าเล่นหัวไหล่ด้วยบารเบลและม้านั่งปรับระดับ
  ท่านี้แนะนำให้ใช้อุปกรณ์บาร์ขนาดใหญ่เล่น จะทำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด โดยต้องมีการจัดที่นั่งให้เหมาะสม หากอุปกรณ์มีตัวล็อกให้ล็อกไว้ในระดับอกบน แล้วทำการจับบาร์ให้อยู่ในระหว่างอกบน ล็อกข้อศอกแล้วทำการยกบาร์ไว้เหนือศีรษะ ค้างไว้เล็กน้อยแล้วค่อยๆยกลงกลับมาจุดเดิมบริเวณไหปลาร้า
 3. Incline/Flat Dumbbell Fly ท่าเล่นอกบนด้วยดัมเบล
  ท่านี้จะคล้าย ๆ กับท่า Incline Dumbbell Press  วิธีเล่นท่านี้เริ่มจากการปรับม้านั่งให้เอียงประมาณ 45 องศา หรือจะปรับเป็นตรงขนานกับพื้นก็ได้ นอนลงบนม้านั่งพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างยกดัมเบลเหนือหน้าอก เหยียดแขนขึ้น จากนั้นค่อย ๆ ลดดัมเบลลง กางข้อศอกออกด้านข้างอย่างช้า ๆ จนสุด เสร็จแล้วดันกลับช้า ๆ ให้กลับสู่ท่าเดิม โดยเล่นอย่างน้อย 4 เซต เซตละ 12-15 ครั้ง หรือตามกำลังที่ไหว การเล่นท่านี้จำเป็นต้องมีดัมเบลและม้านั่งปรับระดับ สามารถเลือกชมได้จากตรงนี้ครับ
 4. Incline Dumbbell Press ท่าเล่นอกบนด้วยดัมเบล
  ท่าเล่นอกบนด้วยดัมเบล มุมเอียงของม้านั่ง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกกล้ามเนื้อหน้าอกส่วนบนของคุณได้ วิธีเล่นท่านี้เริ่มจากการปรับม้านั่งให้เอียงประมาณ 45 องศา นอนลงบนม้านั่ง  พร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างยกดัมเบลไว้เหนือหน้าอก จากนั้นเกร็งหน้าอกแล้วค่อย ๆ ออกแรงดันดัมเบลขึ้นช้า ๆ จนแขนเหยียดตึง เสร็จแล้วก็ลดดัมเบลลงช้า ๆ ให้กลับสู่ท่าเดิม โดยเล่นอย่างน้อย 4 เซต เซตละ 12-15 ครั้ง หรือตามกำลังที่ไหว สำหรับใครที่มีบาร์เบล สามารถเล่นเป็นท่า Barbell Bench Press แทนได้เช่นกัน และอย่าลืมปรับน้ำหนัก กับจำนวนการยกให้พอดีด้วย การเล่นท่านี้จำเป็นต้องมีดัมเบลและม้านั่งปรับระดับ สามารถเลือกชมได้จากตรงนี้ครับ

เอาล่ะครับผมก็ได้อธิบายถึงความหมายของเจ้าตัวม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งออกกำลังกาย ไปพอสมควรแล้ววันนี้และถ้าท่านใดสนใจเครื่องออกกำลังกายที่ใช้สำหรับในการสร้างกล้ามเนื้อสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยนะครับ ทางบริษัทเราจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย นำเข้าจากต่างประเทศในเรื่องราคาและคุณภาพผมรับประกันด้วยชื่อบริษัทของผมเลย ถ้าสินค้าชิ้นใดไม่ดีหรือไม่แข็งแรงทนทานเพียงพอ ทางบริษัทเราจะรับคืนทุกชิ้น

ข้อดีและข้อเสียของม้านั่งเล่นดัมเบล (อัพเดท)

ข้อดีและข้อเสียของม้านั่งเล่นดัมเบล (อัพเดท) ผมขอมาพูดถึงม้านั่งเล่นดัมเบลทั้งข้อดีและข้อเสียนะครับ แต่ไม่ได้จะมาพูดว่าม้านั่งเล่นดัมเบลนั้นมีกี่ประเภทนะครับซึ่งผมคิดว่าคนส่วนใหญ่พอจะรู้อยู่แล้วว่าม้านั่งนั้นหลักๆมี 2 แบบนั้นคือม้านั่งปรับระดับเล่นดัมเบลและม้านั่งแบบราบเล่นดัมเบลซึ่งหลักๆของการใช้ม้านั่งนั้นเพื่อที่จะมาเล่นดัมเบลนั้นเองและเราต้องมีชุดดัมเบลน้ำหนักในการเล่นด้วยเช่นกัน

ข้อดีของม้านั่งเล่นดัมเบล

 • การแยกกล้ามเนื้อ : ดัมเบลแบบกดบัลลังก์ช่วยให้สามารถแยกกล้ามเนื้อได้มากกว่าเมื่อเทียบกับการกดแบบกดด้วยบาร์เบล แขนแต่ละข้างทำงานอย่างอิสระ ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขความไม่สมดุลของกล้ามเนื้อและรับกล้ามเนื้อที่ทรงตัวได้
 • ระยะการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้น : ดัมเบลช่วยให้เคลื่อนไหวได้หลากหลายมากขึ้น ช่วยให้ยืดได้ลึกขึ้นที่ด้านล่างของการเคลื่อนไหว และหดตัวได้เต็มที่มากขึ้นที่ด้านบน นำไปสู่การกระตุ้นกล้ามเนื้อที่ดีขึ้น
 • เพิ่มกล้ามเนื้อส่วแขนให้ดีมากขึ้น : ม้านั่งยกดัมเบลสามารถเล่นได้หลายส่วนของร่างกายเนื่องจากแขนแต่ละข้างทำงานแยกกันอย่างอิสระ กล้ามเนื้อ Stabilizer ในไหล่และแกนกลางจะทำงานอย่างแข็งขันมากขึ้นเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหว ส่งผลให้ความแข็งแรงและความสมดุลในการทำงานดีขึ้น
 • ลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บ : ความสามารถในการปรับแขนแต่ละข้างได้อย่างอิสระช่วยให้รูปแบบการเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่ไหล่และหน้าอกที่มักเกี่ยวข้องกับเส้นทางบาร์คงที่ในการกดบาร์เบลล์
 • ความสุดยอดของม้านั่งเล่นดัมเบล : ดัมเบลมีรูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลายมากขึ้น เช่น ท่ากดบัลลังก์แบบเอียงและกดลง ท่ากดแบบกดกลางกริป และท่ากดแขนข้างเดียว ซึ่งสามารถกำหนดเป้าหมายบริเวณต่างๆ ของหน้าอกและให้การออกกำลังกายที่หลากหลายและนั้นแหละคือม้านั่งปรับระดับแต่ควรต้องมาควบคู่กับชุดดัมเบลด้วยเช่นกัน

ข้อเสียของม้านั่งเล่นดัมเบล

 • ความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์ : โรงยิมบางแห่งอาจมีน้ำหนักดัมเบลหลากหลายแบบ ซึ่งจะจำกัดการเพิ่มน้ำหนักเมื่อคุณแข็งแรงขึ้น
 • Initial Learning Curve : อาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้เริ่มต้นในการประสานการเคลื่อนไหวของแขนแต่ละข้างโดยอิสระ ซึ่งอาจส่งผลให้ใช้น้ำหนักที่เบาลงจนกว่าจะได้รูปแบบที่เหมาะสม
 • การพึ่งพานักสืบ : เมื่อน้ำหนักเพิ่มขึ้น การมีนักสืบกลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับความปลอดภัย ต่างจากแท่นกดบาร์เบลตรงที่คุณสามารถวางบาร์เบลได้ การทิ้งดัมเบลหนักๆ อาจเป็นอันตรายได้
 • โหลดสูงสุดที่จำกัด : ดัมเบลอาจไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกน้ำหนักที่หนักมาก เนื่องจากน้ำหนักบรรทุกสูงสุดจะถูกจำกัดโดยแรงจับของคุณและความพร้อมของดัมเบลที่มีน้ำหนักมาก
 • ใช้เวลานาน : แท่นกดดัมเบลอาจใช้เวลานานขึ้นในการตั้งค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการปรับน้ำหนัก เมื่อเทียบกับการเพิ่มหรือถอดเพลทออกจากบาร์เบล

โดยสรุปแล้ว ดัมเบลแบบตั้งโต๊ะมีข้อดีหลายประการ เช่น การแยกกล้ามเนื้อ เพิ่มช่วงการเคลื่อนไหว และเพิ่มการยึดเกาะของกล้ามเนื้อกันโคลง อย่างไรก็ตาม มันยังมาพร้อมกับข้อเสียบางประการ รวมถึงความต้องการอุปกรณ์พิเศษ ความท้าทายในการเรียนรู้เบื้องต้น และการโหลดสูงสุดที่จำกัด เช่นเดียวกับการออกกำลังกายใดๆ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาเป้าหมายการออกกำลังกาย ระดับประสบการณ์ และความพร้อมของอุปกรณ์เมื่อเลือกว่าจะรวมแท่นกดดัมเบลเข้ากับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณหรือไม่

สรุปเกี่ยวกับม้านั่งยกดัมเบล

สรุป

ผมขอสรุปเกี่ยวกับบทความนี้นะครับม้า นั่งออกกำลังกายมีประโยชน์มากกว่าที่คิด ม้านั่งยกดัมเบล หรือในภาษาอังกฤษที่เราเรียกว่า Dumbbell bench press เป็นแบบม้านั่งเล่นดัมเบลอเนกประสงค์ที่เหมาะกับการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและความชอบในการออกกำลังกายของคุณ โดยเน้นที่กล้ามเนื้อหน้าอกเป็นหลัก แต่ยังรวมถึงไหล่ กล้ามเนื้อหน้าแขน กล้ามเนื้อหลังแขน เรายังสามารถประยุกต์ไปเล่นท่าที่เล่นส่วนขาได้ด้วยเช่นกัน ส่วนหลังอีกส่วนหนึ่ง พูดรวมๆเลยว่าเราสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้เกือบทุกส่วนของร่างกายได้จากการใช้ม้านั่งเล่นดัมเบลเลยก็ว่าได้ ต่อไปนี้เป็นการออกกำลังกายบางประเภทที่สามารถใช้ดัมเบลแบบ Bench Press ได้อย่างมีประสิทธิภาพ:

 • Strength Training : Dumbbell bench press นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างความแข็งแรงของร่างกายส่วนบน ช่วยให้คุณเพิ่มน้ำหนักได้เรื่อยๆ ทำให้เป็นการออกกำลังกายที่จำเป็นในกิจวัตรเน้นความแข็งแรง
 • การออกกำลังกายแบบ Hypertrophy (การสร้างกล้ามเนื้อ): หากเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มขนาดและความคมชัดของกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอก ไหล่ และไขว้ การกดดัมเบลแบบตั้งโต๊ะอาจเป็นแบบฝึกหัดหลักในกิจวัตรที่เน้นการเจริญเติบโตมากเกินไป ให้ความต้านทานเพียงพอและกำหนดเป้าหมายกลุ่มกล้ามเนื้อส่วนบนของร่างกายที่สำคัญ
 • วันวิดพื้นร่างกายท่อนบน: ในรูทีนการฝึกแบบแยกส่วนซึ่งมีกลุ่มกล้ามเนื้อต่างกันเป็นเป้าหมายในวันต่างๆ ท่าดัมเบลแบบตั้งโต๊ะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของวันวิดพื้นส่วนบนพร้อมกับการออกกำลังกายอื่นๆ เช่น กดไหล่เหนือศีรษะและไขว้ไขว้
 • การออกกำลังกายทรวงอก: แท่นกดดัมเบลเป็นวัตถุดิบในการออกกำลังกายทรวงอก สามารถใช้เป็นการออกกำลังกายหน้าอกแบบผสมหลักหรือใช้ร่วมกับการออกกำลังกายหน้าอกอื่นๆ เช่น ดัมเบลบินหรือวิดพื้น เพื่อให้ได้หน้าอกที่กลมกลึง
 • การฝึกการทำงานและการทรงตัว: การกดดัมเบลแบบตั้งโต๊ะจะประสานกล้ามเนื้อส่วนไหล่และแกนกลางลำตัว ทำให้มีประโยชน์สำหรับการฝึกการทำงานและการทรงตัว ช่วยเพิ่มความมั่นคงและความสมดุลของร่างกายส่วนบนโดยรวม
 • การออกกำลังกายที่บ้าน: ดัมเบลแบบตั้งโต๊ะเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีอุปกรณ์จำกัด สิ่งที่คุณต้องมีคือดัมเบลคู่หนึ่งและม้านั่งราบเพื่อออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ
 • การฝึกแบบเซอร์กิต: การใช้ท่าดัมเบลแบบ Bench Press เข้ากับการออกกำลังกายแบบเซอร์กิตสามารถเพิ่มความแข็งแรงให้กับรูทีนแบบเข้มข้นสูง ทำให้เกิดความท้าทายทั้งร่างกาย

ม้านั่งเล่นดัมเบลเล่นกับท่าอะไรได้บ้าง

เพียงแค่มีม้านั่งตัวนี้ตัวเดียว คุณสามารถออกำลังกายได้หลากหลายส่วน ม้านั่งสามารถเล่นได้ทั้ง หน้าแขน เล่นกล้ามหน้าอก เล่นหน้าท้องก็สามารถเล่นได้ ม้านั่งนั้นสามารถเล่นควบคู่กับดัมเบลน้ำหนักได้ เรียกได้ว่าถ้าเล่นควบคู่ไปกับดัมเบลน้ำหนักนั้นจะได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ม้านั่งสามารถปรับระดับได้ไหม

แน่นอนครับ ม้านั่งสามารถปรับระดับได้แน่นอน สามารถปรับระดับได้ถึง 6 ระดับด้วยก่อน

ม้านั่งยกดัมเบลพับเก็บได้ไหม

ใช่ครับ ม้านั่งสามารถปรับระดับได้ แต่มันก็จะมีม้านั่งบางประเภทที่ไม่สามารถปรับได้นะครับ เราจะเรียกม้านั่งที่ปรับระดับไม่ได้ว่า Flat Bench ครับ เป็นม้านั่งเรียบไปเลย

จัดส่งและติดตั้งฟรี

ใช่ครับ เราจัดส่งฟรีพร้อมติดตั้งให้ด้วย แต่ค่าขนส่งก็อาจจะขึ้นอยู่กับระยะทางของลูกค้านะครับ แต่เรื่องติดตั้งนั้น เราติดตั้งให้ฟรีแน่นอนครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

วันนี้ CCTFITNESS อยากจะมาอัพเดท ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) ภายในนี้เราจะรวบรวมม้านั่งทุกชนิดไว้ในนี้หมดเลย ม้านั่งอาจจะถูกเรียกออกไปในหลากหลายชื่อ ม้านั่งออกกำลังกาย ม้านั่งแบนราบ ทั้งหมดล้วนคือม้านั่งที่ใช้ในการออกกำลังกายทั้งสิ้น แต่จะต่างกันคือ ม้านั่งนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบ ปรับระดับได้ และ ปรับระดับไม่ได้ แต่ทั้งหมดก็จะขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของแต่ล่ะตัวด้วยเช่นกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงค่าขนส่งด้วยเช่นกัน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

จัดส่ง เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด มีงบประมาณในการทำฟิตเนส หรือส่วนกลางเท่าไหร่ เราจัดให้ตามงบได้หมดครับ Inbox เข้ามาคุยรายละเอียดได้ครับ

ลูกค้าท่านใดที่สนใจเปิดฟิตเนสเรามีราคาเริ่มต้นในการเปิดฟิตเนสมีตั้งแต่เซ็ตเล็กจนถึงเซ็ตใหญ่ 369,000-1,150,000 บาท หรือลูกค้ามีงบในเปิดการเปิดฟิตเนสเองสามารถสอบถามได้ครับ ทางบริษัทมีจัดไฟแนนซ์ให้ลูกค้าด้วยครับมีดอกเบี้ย1.5% ต่อเดือนเท่านั้นครับ

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต ขอบคุณครับคุณต้น ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต รอบนี้เพิ่มลู่วิ่งเกรดฟิตเนสX8000 เข้าอีก3ตัวด้วยกันครับ แน่นๆเลยครับ ตอนนี้เรายังมีสต้อกเหลืออยู่อีก 20ตัวนะครับ ราคาพิเศษครับ ทักเข้ามาสอบถามกันได้เลยครับ คิวพร้อมจัดส่งได้เลยครับ

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษตอนนี้จาก 45,900 บาท เหลือ 37,900 บาท ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาสินค้าเกรดฟิตเนส เราแนะนำรุ่นนี้ครับ เหล็กเกรดความหนา 3MM โครงเหล็กสีดำด้านดูทันสมัย

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 จากราคา 59,900บาท ราคาตอนนี้เหลือ2ตัวสุดท้าย พิเศษเหลือ 49,500 บาทเท่านั้นสินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก