8 ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส มีอะไรบ้าง

}

29 April, 2021

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส II

8 ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส มีอะไรบ้าง

สวัสดีครับผม CCTFITNESS นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย จะมาพูดเกี่ยวกับ ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส มีข้อสังเกตุอะไรบ้าง ในการเริ่มทำธุรกิจ และมุมมองต่างๆที่ผมคิดว่า ตลาดเกี่ยวกับการรักสุขภาพ จะเติบโตขึ้นอื่นหลังจากยุค Covid 19 หมดไปครับ

ปัจจุบันแม้ว่าหลายๆ คนจะมองว่าการเริ่มต้นทำธุรกิจ จะเป็นเรื่องยาก เพราะมีองค์ประกอบหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่การเริ่มต้นธุรกิจถือเป็นช่องทางและทางเลือกที่ดีในการสร้างอาชีพกับตัวเอง แม้ว่าการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ต้องอาศัยทั้งเวลาและความมุ่งมั่น ในการทำธุรกิจให้เป็นรูปเป็นร่าง มีคนรู้จัก มีฐานกลุ่มลูกค้า และมีการเติบโตมั่นคง

วันนี้ผม CCTFITNESS จะนำเสนอวิธีการเริ่มต้นธุรกิจฟิตเนส ขั้นตอน ที่คุณสามารถเริ่มต้นวางแผนและลงมือทำได้ในตอนนี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อหลายๆคน ที่กำลังมองเกี่ยวกับธุรกิจฟิตเนส และคนที่กำลังเริ่มอยากจะมีธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

ขั้นตอนการเริ่มต้นทำธุรกิจฟิตเนส

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนสผมได้รวมไว้โดยประมาณ 8 ขั้นตอนที่สำคัญในการเริ่มธุรกิจประเภทนี้เริ่มตั้งแต่การทำการวิจัยตลาด , เขียนแผนธุรกิจ , การหาทำเลที่ตั้ง และอีกหลายๆข้อที่น่าสนใจ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าครับ

1. ทำการวิจัยตลาด

ก่อนที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจ หรือทำอะไรก็แล้วแต่ คุณอาจจะทำวิจัยตลาดขึ้นมา เพื่อให้ได้ภาพที่ชัดเจนขึ้น เพราะธุรกิจหลายๆอย่างจะต้องอาศัยเวลาในชีวิตและเงินของคุณ ยกตัวอย่าง ธุรกิจฟิตเนส ต้องใช้สิ่งแวดล้อมเป็นปัจจัยในการมองตลาด เช่นแหล่งชุมชน ร้านสะดวกซื้อ หรือ หมู่บ้านจัดสรร หรือคอนโด เป็นต้น ต้องมีการดูว่าผู้คนในแต่ละวัน มีการสัญจรไปมา ในแต่ละวัน มากน้อยขนาดไหน แล้วจึงมาคำนวณดูว่า ลงทุนภายในกี่ปี โปรโมชั่นในแต่ละเดือนเป็นยังไง ระยะเวลาภายในกี่ปี ถึงจะคืนทุน

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส1

2. เขียนแผนธุรกิจ

คุณจะต้องมีแผนธุรกิจที่ชัดเจน เพื่อไปนำเสนอให้แก่นักลงทุน โดยจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด ก็คือ การประเมินต้นทุนของการดำเนินการเบื้องต้น ทำรูปแบบโครงสร้างออกมาสามารถทำให้เราประเมินค่าใช้จ่ายต่างๆว่าเราต้องการเงินเท่าไหร่ในการซื้ออุปกรณ์ฟิตเนส และตกแต่งฟิตเนสตามที่เราได้ออกแบบไว้ ค่าใช้จ่ายต่างๆในแต่ละเดือนควรมีอะไรบ้าง เช่น ค่าจ้างพนักงาน ค่าเช่าสถานที่ฟิตเนสค่าไฟ ค่าน้ำ เป็นต้น ดังนั้น การรู้ว่าต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการประเมินว่า ธุรกิจของคุณจะได้กำไรหรือเปล่า เพราะว่าคุณจะต้องทำเงินให้ได้มากกว่าต้นทุนการดำเนินงาน และค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงจะสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ในแผนธุรกิจ คุณจะต้องประเมินตลาดที่มีศักยภาพของคุณ นึกถึงความเป็นจริง ในความเป็นจริงจะมีคนใช้บริการจากธุรกิจของคุณกี่คน เขาจะจ่ายค่าบริการของคุณเท่าไหร่ ถ้าตัวเลขอย่างใดอย่างหนึ่งที่ว่ามานี้มันน้อยเกินไป เมื่อเทียบกับว่าคุณจะต้องใช้เงินเท่าไหร่ถึงจะดำเนินธุรกิจได้ ดังนั้นเราจึงกลับมาทบทวนและวางแผนจัดโปรโมชั่นต่างๆใหม่ นอกจากนี้ ปัจจัยต่างๆที่จะมาช่วยแบ่งให้เรามีกำไรมากขึ้นอาทิเช่น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ต่างๆ

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส 2

3. ทำแผนการตลาด

ในการจัดทำแผนการตลาดและการโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆ จะช่วยให้คุณมีลูกค้าเข้ามาเยอะขึ้น คุณอาจจะต้องเขียนงบประมาณ ค่าใช้จ่าย พอคุณมีแนวทางต่างๆให้ชัดเจน แล้วว่าคุณจะต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการโฆษณาแต่ละเดือน หรือแต่ละไตรมาส ต้องมีแนวทางและ แผนงบประมาณที่ชัดเจน คุณจะมีเงินสำหรับใช้ในการโฆษณาเท่าไหร่ วางแผนช่วงเวลาและโปรโมชั่นต่างๆ สำหรับทำการตลาด เมื่อรู้แล้วว่า จะทำการตลาดแบบไหน ให้คิดว่าที่ไหนที่คุณจะโฆษณาธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และโฆษณาของคุณจะได้ประสิทธิภาพ ได้ดีที่สุดในช่วงเวลาไหนของวัน

8 ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส

4. หาแหล่งเงินทุน

การเริ่มต้นทำธุรกิจต้องใช้เงินทุน จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับประเภทและขนาดของธุรกิจ คุณลองเข้าไปสอบถามธนาคารหรือสถาบันการเงินต่างๆ ว่า มีสินเชื่อสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ หรือ Start Up แบบไหนให้กู้ยืมบ้าง รายละเอียดต่างๆ ของการกู้ยืมเงิน การผ่อนชำระ และอื่นๆ ที่สำคัญคุณจะต้องเลือกใช้บริการธนาคารที่คุณรู้จักอยู่แล้ว เพราะจะทำให้ธนาคารนั้นๆ สามารถเข้าถึงประวัติการเงินของคุณได้อย่างง่ายดาย และมั่นใจที่จะลงทุนกับคุณมากยิ่งขึ้น ถ้าหากสินเชื่อจากธนาคารไม่พอ อาจจะมองหานักลงทุนในท้องถิ่น หรือมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจในท้องถิ่นหรือคนอื่นๆ ที่รวยพอๆ กัน ที่มองเห็นว่ายืมเงินไปแล้วคุณจะประสบความสำเร็จแน่นอน หรือคนที่อยากหุ้นส่วนกับคุณ เข้าหาเพื่อนๆ และญาติๆ คนที่รู้จักคุณมานานน่าจะเชื่อมั่นในความสามารถและความตั้งใจของคุณมากที่สุด และคนเหล่านี้ยังมีแนวโน้มที่จะอยู่เคียงข้างคุณด้วยหากช่วงแรกๆ ธุรกิจของคุณยังไม่เข้าที่เข้าทางหรือคุณต้องหาเงินเพิ่ม แต่คุณก็ต้องบอกพวกเขาให้ชัดเจนว่าเงินจำนวนนี้เป็นเงินทุนที่มีความเสี่ยง พวกเขาอาจจะสูญเงินทั้งหมดหรืออาจจะไม่ได้คืนในเร็วๆ นี้

5. หาทำเล ออฟฟิศ อุปกรณ์

ทำธุรกิจต้องอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพอยู่ในแหล่มชุมชน ปัจจัยหลายๆด้าน เช่น แหล่งชุมชน หมู่บ้านจัดสรร หรือห้างสรรพสินค้า อย่างแรกคุณต้องหาทำเลที่ชัดเจนเพื่อทำฟิตเนส ต้องมองหาที่เช่าในละแวกที่ค่าเช่าราคาไม่สูง หรือในแหล่งบ่มเพาะธุรกิจ การเช่าสถานที่ทำธุรกิจ สำคัญจะเป็นจุดเด่นให้คนเห็นเราเด่นชัดขึ้น เมื่อเราหาพื้นที่ได้แล้ว ขั้นตอนต่อไป ต้องซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ในการเริ่มอุปกรณ์ฟิตเนส ยี่ห้อที่เรานำเข้ามาเป็นแบรนด์ของเราเอง เกรดคุณภาพ เยอรมัน และ อเมริกา ตัวเครื่องต่างๆความหนาของเหล็กจะเริ่มต้นที่2.5MM-3.5MM ราคาเริ่มต้นมีตั้งแต่ 26,900 บาท จะช่วยลดต้นทุนให้คุณได้ เพราะเราเป็นบริษัทนำเข้าโดยตรง

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส 3

6. สร้างฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

การเริ่มต้นธุรกิจจะต้องมีฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ชัดเจน ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส โดยคุณจะต้องใช้การตลาดและการประชาสัมพันธ์ให้มีประโยชน์ คุณต้องเข้าหาคน ที่คิดว่าน่าจะเป็นลูกค้าของคุณ ในลักษณะที่ทำให้เขาอยากใช้บริการธุรกิจของคุณ ขั้นตอนนี้สำคัญมากเป็นพิเศษในช่วงที่คุณเริ่มธุรกิจแรกๆ ก่อนที่คุณจะมีฐานลูกค้าประจำเป็นเรื่องเป็นราว นอกจากนี้ คุณจะต้องโฆษณาในแบบที่ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ในราคาถูก และหวังว่าจะไปไกลจนถึงขั้นดึงดูดจินตนาการของพวกเขาได้ด้วย ต้องมัดใจกลุ่มคนที่คุณอยากให้เขามาใช้บริการฟิตเนสของคุณ รวมถึงการให้เล่นฟรี1 วันเป็นแรงจูงใจให้แก่กลุ่มคนที่เหมาะสมเพื่อให้คนพูดถึงสิ่งดีๆ เกี่ยวกับฟิตเนสของเราและ การบอกปากต่อปาก (ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์ที่ดี) เป็นวิธีดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ได้ดีที่สุด คุณอาจต้องมีทักษะบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม สร้างทักษะการมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับผู้คน เรียนรู้วิธีตอบสนองความต้องการ ที่ลูกค้าไม่นึกมาก่อนเลยว่าเขาต้องการ ค้นหาว่าจะทำให้คนอื่นมีความสุขได้อย่างไร ทำตัวมีเสน่ห์เข้าไว้ แต่ที่สำคัญที่สุด คือ ต้องอ่อนน้อม ลูกค้าอาจจะไม่ถูกเสมอไป แต่คุณต้องสามารถทำให้เขารู้สึกได้ว่าเขาถูกเสมอ ที่ขาดไม่ได้ คือ การให้ความรู้และการสอนให้เขาเล่นอย่างถูกวิธี และการสร้างเพจ เพื่อดึกดูดลุกค้าก็สำคัญอีกเช่นกัน เพราะโลกในปัจจุบันหมุนด้วยระบบออนไลน์ ธุรกิจใดก็ตามที่ยังอยากอยู่รอดระยะยาว จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ หรือเพจเพราะคนจะเข้าเว็บไซต์เพื่อติดต่อคุณ หาสถานที่ตั้งของธุรกิจ ดูว่าคุณเปิดให้บริการช่วงไหน ถามคำถาม แนะนำ และโปรโมชั่นต่างๆ

7. การรับเงิน-ชำระเงิน

เมื่อธุรกิจของคุณขับเคลื่อนไปได้แล้ว ต่อไปคุณต้องคิดด้วยว่า คุณจะรับเงิน และชำระเงินในรูปแบบไหน เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณเอง กำหนดวิธีการชำระเงินให้ชัดเจน และต้องรวดเร็ว อาจจะเป็นการโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรือมีการรูดผ่านบัตรเครดิต ต่างๆ (แล้วแต่ว่าอะไรเหมาะกับธุรกิจของคุณ) ถ้าคุณเพิกเฉยกับปัญหาเหล่านี้และหวังว่าวันหนึ่งมันจะผ่านไป คุณจะพบว่าตัวเองทำงานฟรีและธุรกิจของคุณก็จะไม่ราบรื่นอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนส

8. วางแผนการขยายธุรกิจ

เชื่อว่าเจ้าของธุรกิจทุกคนต้องการให้บริษัทของตัวเองเติบโต เมื่อธุรกิจเติบโต มีขนาดขององค์กรใหญ่ขึ้น คุณจะต้องวางแผนด้วยว่าจะรับสมัครงานอย่างไร ขั้นตอนเป็นอย่างไร รวมถึงธุรกิจของคุณจะขยายในรูปแบบไหนได้บ้าง จะขยายสาขาด้วยตัวเอง หรือจะขยายสาขาแบบแฟรนไชส์ ตรงนี้คุณจะต้องมีการวางแผนอย่างรอบครับ ทั้งหมดเป็นวิธีการเริ่มต้นทำธุรกิจใน 8 ขั้นตอน ที่คุณสามารถเริ่มต้นทำได้ในทันที แต่อย่าลืมในการทำธุรกิจ อาจจะต้องมีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า/เครื่องหมายบริการ รวมถึงจดทะเบียนพาณิชย์ตามลักษณะของแต่ละธุรกิจด้วย

เอาล่ะครับวันนี้ผมก็ได้พูดถึง 8 ข้อหลักขั้นตอนการเริ่มทำธุรกิจฟิตเนสไปพอสมควรแล้ว ถ้าท่านใดสนใจอุปกรณ์ออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า , จักรยานนั่งปั่น หรือแม้กระทั้งเครื่องออกกำลังกายที่สร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนเช่น เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหลัง เครื่องเล่นไหล่ เครื่องเล่นหน้าขนหลังแขน และเครื่องออกกำลังกายชนิดอื่นๆ สามารถเลือกชมได้จากเว็ปไซต์เราได้เลยครับหรือสามารถติดต่อเข้ามาได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ครับ

ก่อนจากกันผมขอฝากเว็ปไซต์ของผมครับ จำหน่ายอุปกรณ์ภายในบ้านทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง อุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านทุกชนิดรวมถึงถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรมอีกหลายประเภทเช่นกัน สามารถติดต่อได้ที่นี้เลยครับ บัวเชิงผนัง พื้นไม้ลามิเนต กระเบื้องยาง By CCT Group และอีกหนึ่งช่องทางทางเว็ปไวต์ของเราครับ https://www.cctgroup.co.th

การทำธุรกิจฟิตเนสใช้งบเยอะหรือไม่

การเปิดธุรกิจฟิตเนสโดยปัจจุบันมีหลากหลายด้วยกันทำ เช่นการเปิดฟิตเนสแบบ private gym หรือฟิตเนสส่วนตัว เป็นต้น และการเปิดธุรกิจฟิตเนสขนาดเล็กไปถึงขนาดใหญ่ ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นการเปิดฟิตเนสโดยคร่าวๆในปัจจุบันทั้งนี้ทั้งนั้นในอนาคตอาจจะมีรูปแบบต่างๆออกมาอีกมากมาย และเราจะมาอัพเดทให้ลูกค้าในทุกๆปีครับ

ธุรกิจฟิตเนสเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอยู่ไหม

ธุรกิจฟิตเนสนั้นเป็นธูรกิจที่น่าลงทุนอยู่ตลอดเวลาเพราะอะไร เพราะว่าการเปิดฟิตเนสในปัจจุบันในเวลาการคืนทุนค่าเครื่องออกกำลังกายและค่าบิ้วอินตกแต่งภายใน และจิปะถะต่างๆ คืนทุนค่อนข้างไว โดยการคืนทุนนั้นจะใช้เวลาอยู่ประมาณ12-15เดือนด้วยกัน ลูกค้าที่สนใจการเปิดฟิตเนสหรือธุรกิจฟิตเนสนั้น สามารถที่จะโทรเข้ามาสอบถามเราได้ตลอดเวลาเพราะเราจะอธิบายได้ค่อนข้างชัดเจน เราอธิบายเป็นตัวอักษรลูกค้าอาจจะไม่เห็นภาพที่ชัดเจนแต่ถ้าลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามหรือมาดูโมเดลธุรกิจได้ที่โชว์รูมของเราครับ

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีถ้าต้องการลงทุน

เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีในการเปิดฟิตเนส โดยคร่าวๆนั้น จะมีตั้งแต่ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานเดินอากาศ จักรยานปั่นแบบพนักพิง และเครื่องออกกำลังกายอเนกประสงค์ สมิทแมชชีน และเครื่องออกกำลังกายอก ไหล่ หลัง หน้าแขน หลังแขน ต่างๆ โดยทั้งหมดเราจะดูพื้นที่ของเราเป็นหลัก ถ้าพื้นที่มากกว่า 80ตรม เราสามารถวางได้ครบทุกส่วนของร่างกาย แต่ถ้าพื้นที่ใช้สอยน้อยเราสามารถ ใช้เป็นเครื่องสมิทแมชชีน หรือเครื่องออกกำลังกายอเนกประสงค์ที่สามารถเล่นได้หลายส่วนของร่ายการแทน เพราะจะประหยัดพื้นที่ในการใช้งานด้วย

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

วันนี้ CCTFITNESS อยากจะมาอัพเดท ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) ภายในนี้เราจะรวบรวมม้านั่งทุกชนิดไว้ในนี้หมดเลย ม้านั่งอาจจะถูกเรียกออกไปในหลากหลายชื่อ ม้านั่งออกกำลังกาย ม้านั่งแบนราบ ทั้งหมดล้วนคือม้านั่งที่ใช้ในการออกกำลังกายทั้งสิ้น แต่จะต่างกันคือ ม้านั่งนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบ ปรับระดับได้ และ ปรับระดับไม่ได้ แต่ทั้งหมดก็จะขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของแต่ล่ะตัวด้วยเช่นกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงค่าขนส่งด้วยเช่นกัน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

จัดส่ง เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด มีงบประมาณในการทำฟิตเนส หรือส่วนกลางเท่าไหร่ เราจัดให้ตามงบได้หมดครับ Inbox เข้ามาคุยรายละเอียดได้ครับ

ลูกค้าท่านใดที่สนใจเปิดฟิตเนสเรามีราคาเริ่มต้นในการเปิดฟิตเนสมีตั้งแต่เซ็ตเล็กจนถึงเซ็ตใหญ่ 369,000-1,150,000 บาท หรือลูกค้ามีงบในเปิดการเปิดฟิตเนสเองสามารถสอบถามได้ครับ ทางบริษัทมีจัดไฟแนนซ์ให้ลูกค้าด้วยครับมีดอกเบี้ย1.5% ต่อเดือนเท่านั้นครับ

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต ขอบคุณครับคุณต้น ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต รอบนี้เพิ่มลู่วิ่งเกรดฟิตเนสX8000 เข้าอีก3ตัวด้วยกันครับ แน่นๆเลยครับ ตอนนี้เรายังมีสต้อกเหลืออยู่อีก 20ตัวนะครับ ราคาพิเศษครับ ทักเข้ามาสอบถามกันได้เลยครับ คิวพร้อมจัดส่งได้เลยครับ

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษตอนนี้จาก 45,900 บาท เหลือ 37,900 บาท ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาสินค้าเกรดฟิตเนส เราแนะนำรุ่นนี้ครับ เหล็กเกรดความหนา 3MM โครงเหล็กสีดำด้านดูทันสมัย

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 จากราคา 59,900บาท ราคาตอนนี้เหลือ2ตัวสุดท้าย พิเศษเหลือ 49,500 บาทเท่านั้นสินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก