10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

}

23 December, 2022

การเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก EVAหรือที่เรียกว่าพื้นโฟมกันกระแทกหรือเสื่อโฟมหรือจะชื่ออะไรก็แล้วแต่แต่เราคงเข้าใจในชื่อเดียวกันนั้นก็คือ พื้นจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก มันจะเป็นตัวประสานเป็นพื้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ปกป้องเด็ก ๆ ในขณะที่เล่น พื้นเหล่านี้ทำจากโฟมที่นุ่มและทนทานและสามารถประกอบได้ง่ายด้วย Click-Locked ที่เรียกว่า จิ๊กซอว์ เหมือนเราต่อจิ๊กซอว์เล่นนั้นเองมันถูกสร้างมาเพื่อสร้างพื้นผิวป้องกันและกันกระแทกเพื่อให้เด็กๆ เล่น พื้นโฟมกันกระแทกมักใช้ในห้องเด็กเล่น ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กอาจหกล้มหรือเกิดอุบัติเหตุอื่นๆ ได้ง่าย มันสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บโดยการจัดพื้นที่ที่มีความนุ่มนวลและยังช่วยให้พื้นที่เล่นสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับเด็ก พื้นโฟมจิ๊กซอว์มีหลายขนาด สีสัน และลวดลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสี ขนาด และดีไซส์ที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องของคุณได้มากที่สุด พื้นจิ๊กซอว์นั้นส่วนใหญ่เลยจะถูกนำไปใช้ใน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เป็นต้น

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

หัวข้อนี้ถือว่าเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างสำหรับเพราะมันเป็นสิ่งที่คุณควรรู้เลยก่อนจะซื้อและการเลือกซื้อที่ถูกต้องซึ่งถ้าพูดกันตรงๆเลยพื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นก็มีหลากหลายประเภท หลากหลายขนาด ดีไซท์และที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตก็ค่อนข้างแตกต่างกันซึ่งหัวข้อด้านล่างเหล่านี้จะเป็นตัวบอกว่าจริงๆแล้วคุณเหมาะกับมันหรือเปล่า หรือว่าถ้าต้องการจะซื้อจริงๆ หัวข้อเหล่านี้จะช่วยคุณตัดสินใจและเลือกของให้ถูกต้องมากที่สุด ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

 1. เลือกขนาดและความหนาของพื้นโฟมสำหรับพื้นที่ พิจารณาขนาดของห้อง อายุของเด็ก และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ที่เราจะติดตั้งแผ่นโฟมกันกระแทก
 2. เลือกสีและลวดลายที่เข้ากับการตกแต่งห้อง เพื้นโฟมจิ๊กซอว์มีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย คุณจึงเลือกพื้นโฟมที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้
 3. วางแผนเค้าโครงของแผ่นโฟมล่วงหน้า วัดพื้นที่และกำหนดจำนวนแผ่นโฟมที่คุณต้องการปูในพื้นที่นั้นๆ
 4. ลองใช้แผ่นโฟมกันกระแทกที่มีสีหรือลวดลายต่างกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ คุณสามารถผสมและจับคู่พื้นโฟมต่างๆ เพื่อสร้างดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และสนุกสนาน
 5. ใช้แผ่นโฟมกันกระแทกปูพื้นเพื่อสร้างพื้นที่ที่กำหนดภายในห้อง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้พื้นจิ๊กซอว์เพื่อสร้างพื้นที่เล่น มุมอ่านหนังสือ หรือพื้นที่ทำงานประดิษฐ์
 6. ใช้พื้นโฟมเพื่อสร้างเส้นขอบรอบห้อง สิ่งนี้สามารถช่วยในการกำหนดพื้นที่และสร้างสิ่งกีดขวางทางสายตาระหว่างพื้นที่ต่างๆ ของห้อง
 7. เพิ่มอุปกรณ์เสริมให้กับพื้นตัวต่อเพื่อสร้างพื้นที่เล่นที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มของเล่น ปริศนา หรือสิ่งของโต้ตอบอื่นๆ ลงในแผ่นโฟมของคุณ
 8. ใช้แผ่นโฟมเพื่อสร้างพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กเล่น พื้นจิ๊กซอว์สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บได้โดยการจัดเตรียมพื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทกเพื่อให้เด็กๆ เล่น
 9. ทำความสะอาดและบำรุงรักษาพื้นจิ๊กซอว์อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงอยู่ในสภาพดี ดูดฝุ่นหรือกวาดแผ่นโฟมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษขยะ และทำความสะอาดเฉพาะจุดที่มีคราบสกปรกหรือหกเลอะเทอะตามต้องการ
 10. ใช้แผ่นโฟมกันกระแทกเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ แผ่นพัซเซิลหลายชิ้นได้รับการออกแบบด้วยธีมเพื่อการศึกษา เช่น ตัวเลข ตัวอักษร หรือรูปทรง พื้นโฟมเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ในขณะที่เล่น
เคล็ดลับในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์

เคล็ดลับในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์มีดังนี้

นอกจากการเลือกพื้นโฟมกันกระแทกแบบจิ๊กซอว์ที่มีความเหมาะสมกับคุณกับห้องของคุณแล้ว การทำความสะอาดพื้นโฟมเหล่านั้นก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย และวันนี้ผมมีเคล็บลับดีๆในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์เพื่อให้มีความสะอาดอยู่เสมอ ปลอดภัยสำหรับเด็กๆและที่สำคัญเราจะได้ทำความสะอาดให้ถูกวิธีอีกด้วย

 • กวาดหรือดูดฝุ่นแผ่นโฟมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเศษผงต่างๆ วิธีนี้จะช่วยป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกและรอยเปื้อนบนพื้นผิวของเสื่อ
 • หากแผ่นโฟมสกปรกหรือมีรอยเปื้อนจนเห็นได้ชัด คุณสามารถทำความสะอาดเฉพาะจุดโดยใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ และน้ำอุ่น ผสมผงซักฟอกเล็กน้อยกับน้ำอุ่น แล้วใช้ผ้านุ่มหรือฟองน้ำถูเบาๆ บริเวณที่ได้รับผลกระทบ
 • หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรงหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนบนแผ่นรองจิ๊กซอว์ เนื่องจากสารเหล่านี้อาจทำให้พื้นผิวของแผ่นรองเสียหายได้
 • หากพื้นโฟมจิ๊กซอว์สกปรกเป็นพิเศษ คุณอาจต้องนำออกจากพื้นแล้วล้างทำความสะอาด ในการทำเช่นนี้ ให้ขัดเสื่อเบา ๆ ด้วยผงซักฟอกอ่อน ๆ และน้ำอุ่น แล้วล้างออกให้สะอาด ปล่อยให้พื้นโฟมของท่านผึ่งลมให้แห้งก่อนประกอบกลับเข้าที่
 • หากแผ่นจิ๊กซอว์มีกลิ่นแรง คุณสามารถลองกำจัดกลิ่นด้วยการโรยเบกกิ้งโซดาเล็กน้อยบนพื้นผิวของแผ่นโฟม แล้วปล่อยทิ้งไว้สองสามชั่วโมงก่อนที่จะดูดฝุ่น
 • เพื่อป้องกันไม่ให้เสื่อจิ๊กซอว์สกปรกหรือเลอะเทอะมากเกินไป ให้วางพรมหรือแผ่นรองไว้ด้านบนเพื่อกันฝุ่นหรือเศษขยะที่ติดตามเข้ามาจากภายนอก วิธีนี้จะช่วยให้ทำความสะอาดเสื่อจิ๊กซอว์ได้ง่ายขึ้นและดูแลรักษาเมื่อเวลาผ่านไป
ข้อดีและข้อเสียของแผ่นจิ๊กซอว์กันกระแทก

ข้อดีและข้อเสียของแผ่นจิ๊กซอว์กันกระแทก

เรามาพูดถึงข้อดีและข้อเสียกันบ้างดีกว่า นอกเหนือจากการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกแบบปูพื้นให้เหมาะกับบ้าน เหมาะกับห้องของคุณ เหมาะกับสไตล์ของคุณแล้ว และการทำความสะอาดแผ่นโฟมที่ถูกต้องถูกวิธี ผมคิดว่าเรามาพูดถึงข้อดีและข้อเสียกันบ้างดีกว่าเพราะทุกอย่างไม่ได้มีแค่ดีอย่างเดียวมันต้องมีข้อเสียด้วยเช่นกัน เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ข้อดี:

 • เสื่อจิ๊กซอว์มีความนุ่มและกันกระแทก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างพื้นที่เล่นที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บจากการหกล้มและอุบัติเหตุต่างๆ
 • เสื่อปริศนาติดตั้งง่ายและสามารถถอดประกอบและย้ายไปยังตำแหน่งอื่นได้ง่ายหากจำเป็น
 • เสื่อจิ๊กซอว์มีความทนทานและสามารถทนต่อการสึกหรอ ทำให้เป็นวัสดุปูพื้นที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • เสื่อจิ๊กซอว์มีให้เลือกหลายขนาด สีสัน และลวดลาย คุณจึงเลือกเสื่อที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องของคุณได้มากที่สุด
 • แผ่นพัซเซิลหลายชิ้นได้รับการออกแบบด้วยธีมเพื่อการศึกษา เช่น ตัวเลข ตัวอักษร หรือรูปทรง ซึ่งอาจเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ในขณะที่พวกเขาเล่น
 • ราคาถูก มีหลากหลายสีให้เลือก
 • อายุการใช้งานที่ยาวนาน ซื้อครั้งเดียวแล้วไม่ต้องเปลี่ยนเลย มีแต่จะซื้อเพิ่ม ติดตั้งเพิ่ม

เป็นยังไงบ้างล่ะครับกันข้อดีของเจ้าแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ ถือว่ามีข้อดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ แต่ข้อเสียก็มีบ้างพอสมควรนะครับ เราไปเริ่มกับข้อเสียของเจ้าของนี้บ้างดีกว่า

ข้อเสีย:

 • พื้นโฟมนั้นอาจทำความสะอาดได้ยากหากเปื้อนหรือมีรอยเปื้อน เนื่องจากไม่สามารถถอดและล้างได้ง่าย
 • พื้นโฟมนั้นอาจไม่เหมาะสำหรับใช้ในทุกพื้นที่ของบ้าน เนื่องจากอาจไม่ทนทานเท่ากับตัวเลือกการปูพื้นอื่นๆ
 • บางคนอาจพบว่ารูปลักษณ์ของแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ไม่น่าดึงดูดใจกว่าพื้นประเภทอื่นๆ
 • แผ่นโฟมจิ๊กซอว์อาจไม่สะดวกสบายเมื่อยืนเป็นเวลานานเท่ากับพื้นประเภทอื่นๆ เช่น พรมหรือพื้นบุนวม

ประวัติของพื้นกันกระแทก EVA

ประวัติที่แน่นอนของแผ่นรองปริศนา EVA ไม่ชัดเจน แต่เป็นที่ทราบกันดีว่าโฟม EVA ถูกนำมาใช้เป็นเวลาหลายสิบปีในการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์กีฬา พื้นรองเท้า และบรรจุภัณฑ์ การใช้โฟม EVA เป็นวัสดุปูพื้นสามารถย้อนไปถึงช่วงต้นทศวรรษ 2000 เมื่อเสื่อเริ่มได้รับความนิยมในสตูดิโอศิลปะการต่อสู้และโรงยิม โดยเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและทนทานแทนวัสดุปูพื้นแบบดั้งเดิม

เมื่อเวลาผ่านไป ความนิยมของเสื่อพัซเซิล EVA เพิ่มขึ้น และกลายเป็นใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่ต่างๆ เช่น ห้องเด็กเล่น สตูดิโอโยคะ และงานแสดงสินค้า ปัจจุบัน เสื่อปริศนา EVA ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย และมีให้เลือกหลายขนาด รูปทรง และสีเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน เสื่อปริศนา EVA ทำจากวัสดุโฟมชนิดหนึ่งที่เรียกว่าเอทิลีน-ไวนิลอะซีเตต (EVA) ซึ่งเป็นโพลิเมอร์ที่นุ่ม ยืดหยุ่น และยืดหยุ่นได้ โฟมนี้ผลิตขึ้นโดยการผสมเอทิลีนและไวนิลอะซีเตตภายใต้ความร้อนและความดันสูง ทำให้ได้วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน และทนทานต่อความชื้นและสารเคมี

การออกแบบตัวต่อของเสื่อช่วยให้ประกอบและถอดชิ้นส่วนได้ง่าย ทำให้เป็นอุปกรณ์ปูพื้นที่สะดวกและหลากหลาย ขอบที่ประสานกันของเสื่อจะประกอบเข้าด้วยกันเหมือนชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ ทำให้ได้พื้นผิวที่ไร้รอยต่อและมั่นคง ปรับแต่งให้พอดีกับพื้นที่ใดก็ได้ เสื่อปริศนา EVA ยังมีความหนาให้เลือกหลายระดับ ซึ่งให้การรองรับแรงกระแทกและการดูดซับแรงกระแทกในระดับต่างๆ ทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

ข้อดีหลักประการหนึ่งของเสื่อปริศนา EVA คือความสามารถรอบด้าน สามารถใช้ในสถานที่ต่างๆ เช่น บ้าน โรงเรียน โรงยิม สตูดิโอศิลปะการต่อสู้ และงานแสดงสินค้า นอกจากนี้ยังมีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย ทำให้ผู้ใช้สามารถออกแบบพื้นได้ตามต้องการ นอกจากจะติดตั้งและปรับแต่งได้ง่ายแล้ว เสื่อปริศนา EVA ยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย สามารถใช้ผ้าหมาดเช็ดให้สะอาด และเสื่อบางประเภทสามารถซักด้วยเครื่องได้ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ปกครองและเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ต้องการน้ำยาปูพื้นที่ทนทานและทำความสะอาดง่าย

โดยรวมแล้ว เสื่อปริศนา EVA เป็นวิธีการแก้ปัญหาการปูพื้นที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้จริง ซึ่งให้ประโยชน์มากมาย รวมถึงการติดตั้ง การปรับแต่ง และการบำรุงรักษาที่ง่ายดาย ตลอดจนความทนทาน การรองรับแรงกระแทก และการดูดซับแรงกระแทก

เคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

เคล็บลับเล็กๆน้อยๆในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ นอกเหนือจากด้านบนที่ผมได้กล่าวไว้ ผมอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีกสักหน่อย

 1. พิจารณาขนาดของห้องและจำนวนพื้นที่ที่คุณมี วัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะใช้พื้นโฟมแบบตัวต่อ และเลือกขนาดที่จะพอดีกับพื้นที่
 2. ลองนึกถึงอายุของเด็กที่จะใช้พื้นโฟมแบบตัวต่อ หากเด็กเล็กที่มีแนวโน้มจะหกล้มและเกิดอุบัติเหตุจะใช้เสื่อนี้ คุณอาจต้องการเลือกแผ่นโฟมที่หนาขึ้นและกันกระแทกมากขึ้นเพื่อเพิ่มการป้องกัน
 3. พิจารณากิจกรรมที่จะเกิดขึ้นบนแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ หากจะใช้แผ่นโฟมสำหรับเล่นหรือเล่นกีฬาที่ต้องใช้พลังงานสูง คุณอาจต้องการเลือกแผ่นโฟมที่หนาและทนทานกว่า หากจะใช้พื้นสำหรับกิจกรรมเงียบๆ เช่น การอ่านหนังสือหรืองานฝีมือ พื้นโฟมที่บางและนุ่มกว่าอาจเหมาะสมกว่า
 4. เลือกสีและลวดลายที่เข้ากับการตกแต่งห้อง พื้นโฟมมีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย คุณจึงเลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้
 5. พิจารณาข้อกำหนดการบำรุงรักษาและการทำความสะอาดของพื้นกันกระแทก หากจะใช้พื้นโฟมในบริเวณที่มีการจราจรคับคั่ง คุณอาจต้องการเลือกตัวเลือกที่ทนทานกว่าและทำความสะอาดง่าย
 6. พิจารณางบประมาณที่คุณมีสำหรับพื้นโฟม พื้นโฟมกันกระแทกนั้นมีราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาด ความหนา และวัสดุ กำหนดงบประมาณของคุณและเลือกพื้นที่เหมาะกับช่วงราคาของคุณ

พื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นควรติดตั้งที่ไหนและทำไม

พื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นควรติดตั้งที่ไหนและทำไม

พื้นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกหรือที่เรียกว่าแผ่นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกหรือแผ่นโฟมที่เชื่อมต่อกันเป็นพื้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในการตั้งค่าต่างๆ ทำจากโฟมหนานุ่มและมีขอบที่เชื่อมต่อกัน ทำให้ประกอบและถอดประกอบได้ง่าย

พื้นโฟมมักใช้ในโรงยิมที่บ้าน ห้องเด็กเล่น พื้นห้องใต้ดิน และพื้นที่อื่นๆ ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในห้องเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก และสถานที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย

ข้อดีอย่างหนึ่งของพื้นโฟมจิ๊กซอว์คือมีพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่น พวกเขาสามารถช่วยป้องกันเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

พื้นจิ๊กซอว์ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายอีกด้วย สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

โดยสรุป พื้นโฟมจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและบุนวม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโรงยิมที่บ้าน ห้องเด็กเล่น และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย

อ้างอิง : แผ่นจิ๊กซอว์ปูพื้นเป็นสิ่งที่ควรมีสำหรับบ้านที่กำลังมีเด็กน้อย!! 5 คำแนะนำโปรดอ่าน!!

ควรติดตั้งพื้นโฟมกันกระแทกให้เด็กหรือไม่

ควรติดตั้งพื้นโฟมกันกระแทกให้เด็กหรือไม่?

พื้นจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่พวกเขาจะต้องเล่นหรือออกกำลังกาย พื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทกของเสื่อจิ๊กซอว์สามารถช่วยปกป้องเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

นอกจากนี้ พื้นกันกระแทกแบบจิ๊กซอว์ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีเด็กเข้ามามีส่วนร่วม สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะติดตั้งพื้นกันกระแทกจิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ควรเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทนทาน ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย มองหาพื้นที่ทำจากโฟมเซลล์ปิดหนาแน่นและมีขอบที่เชื่อมต่อกันเพื่อช่วยป้องกันการสะดุดหรือลื่นไถล

นอกจากนี้ คุณควรวัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะติดตั้งแผ่นรองจิ๊กซอว์เพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ครอบคลุมเพียงพอและปูได้พอดี และอย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตในการติดตั้งและดูแลรักษา เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นจิ๊กซอว์ของคุณ

ทำไมพื้จิ๊กซอว์กันกระแทกนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก

ทำไมพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก?

แผ่นจิ๊กซอเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็กเพราะมีพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่น โฟมหนานุ่มของแผ่นรองจิ๊กซอว์สามารถช่วยปกป้องเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

นอกจากนี้ แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีเด็กเข้ามามีส่วนร่วม สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

สามารถใช้แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ในสถานที่ต่างๆ ได้ เช่น ห้องเด็กเล่นที่บ้าน ห้องเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย สามารถประกอบและถอดประกอบได้ง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกการปูพื้นที่สะดวกและยืดหยุ่น

โดยรวมแล้ว แผ่นโฟมกันกระแทกจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพื้นที่ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและบุนวม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานกับเด็ก เพียงเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทนทาน ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย และปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตในการติดตั้งและดูแลรักษา

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 ข้อเคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณรวมถึงเราจะบอกถึงข้อดีและข้อเสียอีกด้วย ยังแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดให้ถูกวิธีและอื่นๆอีกมากมาย ถ้าท่านใดสนใจพื้นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกตัวนี้ สามารถเลือกได้จากเว็ปไวส์ของเราหรือติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยนะครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

ต้องการเปิดฟิตเนส, อยากมีฟิตเนสที่บ้าน, อยากเปิดฟิตเนส

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หรือ ห้องฟิตเนสส่วนตัวนั้นเอง หลายคนเริ่มรู้สึกว่าการที่เรามีห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นในยุคสมัยนี้ เนื่องจากความเป็นส่วนตัวสูง ปลอดภัยจากเชื้อโรคอีกด้วย...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000