สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!!

}

5 January, 2022

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย
สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!! 8

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเสร็จ ผมพูดได้เลยว่าบางคนได้ละเลยสิ่งเหล่านี้ไป อย่างเช่น การยืดกล้ามเนื้อ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการสร้างกล้ามเนื้อ ทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงยิม อันที่จริงคุณกำลังทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อระหว่างออกกำลังกายและในช่วงเวลาพักผ่อนนั้นกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ คุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยในกระบวนการนั้น?

อาหารเสริมสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวหลังออกกำลังกายได้หรือไม่?

หากคุณจริงจังกับการเพาะกายหรือการสร้างกล้ามเนื้อเพื่อให้รูปร่างออกมาดีและการปรับสภาพร่างกาย คุณควรรู้ว่ายังมีอีกมากที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์นอกฟิตเนสไม่ใช่แค่ภายใน ฟิตเนส เท่านั้น ระหว่างหลังการออกกำลังกายและระหว่างการออกกำลังกายของคุณ อันที่จริงกล้ามเนื้อจะเติบโตนอกยิมเท่านั้น หลังจาก การออกกำลังกาย แต่ละครั้งจะทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในช่วงเวลาหลังจากที่คุณกลับมาพักผ่อน ดังนั้นแน่นอนว่าช่วงเวลาพักเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณสามารถบรรลุผลได้ และโภชนาการหลังการออกกำลังกายของคุณก็เป็นส่วนสำคัญในเรื่องนี้ เนื่องจากร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้มากที่สุดหลังออกกำลังกาย

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย 1
สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!! 9

อาหารที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว?

อาหารหลังออกกำลังกายที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายพยายามฟื้นตัวจากความเครียดจากการออกกำลังกาย ร่างกายของคุณเข้าสู่สภาวะ anabolic เมื่อการสังเคราะห์โปรตีนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าจะได้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นจากการออกกำลังกายของคุณ

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย

เมื่อคุณออกจากโรงยิม มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาทำ เช่นการอาบน้ำหลังออกกำลังกาย ให้สลับระหว่างน้ำร้อนและน้ำเย็น ซึ่งจะช่วยให้ระบบไหลเวียนในบริเวณที่คุณได้รับการฝึก การเปลี่ยนจากเย็นเป็นร้อนเท่าที่คุณสามารถยืนได้หลาย ๆ ครั้ง (ตั้งเป้าไว้ 4 ถึง 6 ครั้ง) จะขยายและหดตัวของหลอดเลือดที่เลี้ยงกล้ามเนื้อของคุณ สิ่งนี้เรียกว่า vaso-dilation และ vaso-constriction และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

  • การนวดด้วยน้ำแข็งเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้ออีกวิธีหนึ่งทันทีหลังการฝึก คุณสามารถลดความตึงของกลุ่มกล้ามเนื้อที่คุณทำงานอยู่ได้โดยการใช้ก้อนน้ำแข็งถูบริเวณหน้าท้องของกล้ามเนื้อ คุณสร้างของเสียในกล้ามเนื้อระหว่างการฝึก และสิ่งนี้ทำให้คุณสามารถสูบฉีดมันออกมาได้ จำกัดน้ำแข็งไว้ที่กล้ามเนื้อและอย่าถูกับข้อต่อของคุณ

ร่างกายของคุณต้องการทดแทนสารอาหารที่สูญเสียไปในโรงยิม ควรทานอาหารเสริมโปรตีนทันทีหลังออกกำลังกาย และพยายามกินผลไม้ด้วย จากนั้นหนึ่งชั่วโมงต่อมาก็กินอาหารที่มีทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต

การเติบโตของกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดบางส่วนของคุณเกิดขึ้นเมื่อคุณนอนหลับ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะต้องนอนหลับให้เพียงพอ ให้กล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลายด้วยการนอนหลับประมาณ 7 ชั่วโมงเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หากคุณประสบปัญหานอนไม่หลับ มีสมุนไพรอย่างดอกคาโมไมล์ที่ช่วยคุณได้ ไม่แนะนำให้รับประทานเกิน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ดังที่คุณเห็นแล้วว่าการให้เวลาร่างกายฟื้นตัวและเติบโตนั้นสำคัญพอๆ กับที่คุณสามารถทำได้ในโรงยิม

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด