สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!!

}

5 January, 2022

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย
สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!! 8

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเสร็จ ผมพูดได้เลยว่าบางคนได้ละเลยสิ่งเหล่านี้ไป อย่างเช่น การยืดกล้ามเนื้อ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการสร้างกล้ามเนื้อทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงยิม อันที่จริงคุณกำลังทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อระหว่างออกกำลังกายและในช่วงเวลาพักผ่อนนั้นกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ คุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยในกระบวนการนั้น?

อาหารเสริมสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวหลังออกกำลังกายได้หรือไม่?

หากคุณจริงจังกับการเพาะกายหรือการสร้างกล้ามเนื้อเพื่อให้รูปร่างออกมาดีและการปรับสภาพร่างกาย คุณควรรู้ว่ายังมีอีกมากที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์นอกยิมไม่ใช่แค่ภายในยิมเท่านั้น ระหว่างหลังการออกกำลังกายและระหว่างการออกกำลังกายของคุณ อันที่จริงกล้ามเนื้อจะเติบโตนอกยิมเท่านั้น หลังจากการออกกำลังกายแต่ละครั้งจะทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในช่วงเวลาหลังจากที่คุณกลับมาพักผ่อน ดังนั้นแน่นอนว่าช่วงเวลาพักเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณสามารถบรรลุผลได้ และโภชนาการหลังการออกกำลังกายของคุณก็เป็นส่วนสำคัญในเรื่องนี้ เนื่องจากร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้มากที่สุดหลังออกกำลังกาย

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย 1
สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!! 9

อาหารที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว?

อาหารหลังออกกำลังกายที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายพยายามฟื้นตัวจากความเครียดจากการออกกำลังกาย ร่างกายของคุณเข้าสู่สภาวะ anabolic เมื่อการสังเคราะห์โปรตีนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าจะได้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นจากการออกกำลังกายของคุณ

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย

เมื่อคุณออกจากโรงยิม มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาทำ เช่นการอาบน้ำหลังออกกำลังกาย ให้สลับระหว่างน้ำร้อนและน้ำเย็น ซึ่งจะช่วยให้ระบบไหลเวียนในบริเวณที่คุณได้รับการฝึก การเปลี่ยนจากเย็นเป็นร้อนเท่าที่คุณสามารถยืนได้หลาย ๆ ครั้ง (ตั้งเป้าไว้ 4 ถึง 6 ครั้ง) จะขยายและหดตัวของหลอดเลือดที่เลี้ยงกล้ามเนื้อของคุณ สิ่งนี้เรียกว่า vaso-dilation และ vaso-constriction และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

  • การนวดด้วยน้ำแข็งเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้ออีกวิธีหนึ่งทันทีหลังการฝึก คุณสามารถลดความตึงของกลุ่มกล้ามเนื้อที่คุณทำงานอยู่ได้โดยการใช้ก้อนน้ำแข็งถูบริเวณหน้าท้องของกล้ามเนื้อ คุณสร้างของเสียในกล้ามเนื้อระหว่างการฝึก และสิ่งนี้ทำให้คุณสามารถสูบฉีดมันออกมาได้ จำกัดน้ำแข็งไว้ที่กล้ามเนื้อและอย่าถูกับข้อต่อของคุณ

ร่างกายของคุณต้องการทดแทนสารอาหารที่สูญเสียไปในโรงยิม ควรทานอาหารเสริมโปรตีนทันทีหลังออกกำลังกาย และพยายามกินผลไม้ด้วย จากนั้นหนึ่งชั่วโมงต่อมาก็กินอาหารที่มีทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต

การเติบโตของกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดบางส่วนของคุณเกิดขึ้นเมื่อคุณนอนหลับ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะต้องนอนหลับให้เพียงพอ ให้กล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลายด้วยการนอนหลับประมาณ 7 ชั่วโมงเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หากคุณประสบปัญหานอนไม่หลับ มีสมุนไพรอย่างดอกคาโมไมล์ที่ช่วยคุณได้ ไม่แนะนำให้รับประทานเกิน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ดังที่คุณเห็นแล้วว่าการให้เวลาร่างกายฟื้นตัวและเติบโตนั้นสำคัญพอๆ กับที่คุณสามารถทำได้ในโรงยิม

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000