สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเรียบร้อยแล้ว!!

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกายเสร็จ ผมพูดได้เลยว่าบางคนได้ละเลยสิ่งเหล่านี้ไป อย่างเช่น การยืดกล้ามเนื้อ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการสร้างกล้ามเนื้อ ทั้งหมดเกิดขึ้นในโรงยิม อันที่จริงคุณกำลังทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อระหว่างออกกำลังกายและในช่วงเวลาพักผ่อนนั้นกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ คุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อช่วยในกระบวนการนั้น?

อาหารเสริมสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวหลังออกกำลังกายได้หรือไม่?

หากคุณจริงจังกับการเพาะกายหรือการสร้างกล้ามเนื้อเพื่อให้รูปร่างออกมาดีและการปรับสภาพร่างกาย คุณควรรู้ว่ายังมีอีกมากที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์นอกฟิตเนสไม่ใช่แค่ภายใน ฟิตเนส เท่านั้น ระหว่างหลังการออกกำลังกายและระหว่างการออกกำลังกายของคุณ อันที่จริงกล้ามเนื้อจะเติบโตนอกยิมเท่านั้น หลังจาก การออกกำลังกาย แต่ละครั้งจะทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะถูกสร้างขึ้นใหม่ในช่วงเวลาหลังจากที่คุณกลับมาพักผ่อน ดังนั้นแน่นอนว่าช่วงเวลาพักเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณสามารถบรรลุผลได้ และโภชนาการหลังการออกกำลังกายของคุณก็เป็นส่วนสำคัญในเรื่องนี้ เนื่องจากร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้มากที่สุดหลังออกกำลังกาย

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย 1

อาหารที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว?

อาหารหลังออกกำลังกายที่ดีสามารถช่วยให้ร่างกายพยายามฟื้นตัวจากความเครียดจากการออกกำลังกาย ร่างกายของคุณเข้าสู่สภาวะ anabolic เมื่อการสังเคราะห์โปรตีนมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าจะได้ผลลัพธ์ที่มากขึ้นจากการออกกำลังกายของคุณ

สิ่งที่ควรทำหลังจากการออกกำลังกาย

เมื่อคุณออกจากโรงยิม มีบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาทำ เช่นการอาบน้ำหลังออกกำลังกาย ให้สลับระหว่างน้ำร้อนและน้ำเย็น ซึ่งจะช่วยให้ระบบไหลเวียนในบริเวณที่คุณได้รับการฝึก การเปลี่ยนจากเย็นเป็นร้อนเท่าที่คุณสามารถยืนได้หลาย ๆ ครั้ง (ตั้งเป้าไว้ 4 ถึง 6 ครั้ง) จะขยายและหดตัวของหลอดเลือดที่เลี้ยงกล้ามเนื้อของคุณ สิ่งนี้เรียกว่า vaso-dilation และ vaso-constriction และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

  • การนวดด้วยน้ำแข็งเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้ออีกวิธีหนึ่งทันทีหลังการฝึก คุณสามารถลดความตึงของกลุ่มกล้ามเนื้อที่คุณทำงานอยู่ได้โดยการใช้ก้อนน้ำแข็งถูบริเวณหน้าท้องของกล้ามเนื้อ คุณสร้างของเสียในกล้ามเนื้อระหว่างการฝึก และสิ่งนี้ทำให้คุณสามารถสูบฉีดมันออกมาได้ จำกัดน้ำแข็งไว้ที่กล้ามเนื้อและอย่าถูกับข้อต่อของคุณ

ร่างกายของคุณต้องการทดแทนสารอาหารที่สูญเสียไปในโรงยิม ควรทานอาหารเสริมโปรตีนทันทีหลังออกกำลังกาย และพยายามกินผลไม้ด้วย จากนั้นหนึ่งชั่วโมงต่อมาก็กินอาหารที่มีทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต

การเติบโตของกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดบางส่วนของคุณเกิดขึ้นเมื่อคุณนอนหลับ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณจะต้องนอนหลับให้เพียงพอ ให้กล้ามเนื้อของคุณผ่อนคลายด้วยการนอนหลับประมาณ 7 ชั่วโมงเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หากคุณประสบปัญหานอนไม่หลับ มีสมุนไพรอย่างดอกคาโมไมล์ที่ช่วยคุณได้ ไม่แนะนำให้รับประทานเกิน 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ดังที่คุณเห็นแล้วว่าการให้เวลาร่างกายฟื้นตัวและเติบโตนั้นสำคัญพอๆ กับที่คุณสามารถทำได้ในโรงยิม

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก