16 อาหารที่ให้โปรตีนสูง เพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ (2567)

16 อาหารที่ให้โปรตีนสูง เพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ (2567)

สำหรับคนที่เล่นกล้ามทั้งหลาย วันนี้ผมจะมาแนะนำ 16 อาหารที่ให้โปรตีนสูง เพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ (2567) การได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอในแต่ละวันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพ เราสามารถหาแหล่งโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพ ได้แก่ ไข่ ถั่ว เนื้อไม่ติดมัน ปลา ผลิตภัณฑ์นมต่างๆและธัญพืช

โปรตีนเป็นโมเลกุลที่สนับสนุนโครงสร้างของเซลล์ การทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน การเคลื่อนไหว ปฏิกิริยาทางเคมี การสังเคราะห์ฮอร์โมน โปรตีนทั้งหมดประกอบด้วยส่วนประกอบเล็กๆที่เรียกว่า กรดอะมิโน ซึ่งหมายความว่าร่างกายของคุณต้องการมันแต่ไม่สามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ ดังนั้นคุณจะได้รับก็ต่อเมื่อคุณกินมันเข้าไป โปรตีนไม่เพียงจำเป็นต่อสุขภาพและร่างกายของคุณเท่านั้น แต่การบริโภคโปรตีนยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มท้องและอิ่มเอมใจอีกด้วย

Contents hide
ไข่

อาหารที่ให้โปรตีนสูงอย่างแรกเลยนั้นคือ ไข่ ไข่ทั้งฟองเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีที่ดูดซึมได้ง่ายและยังเป็นแหล่งวิตามิน แร่ธาตุ ไขมันที่ดีต่อสุขภาพ และสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยมอีกด้วย

ไข่ขาวเป็นโปรตีนที่บริสุทธิ์ แต่ไข่ทั้งฟองที่มีไข่แดงให้สารอาหารอีกมากมาย รวมถึงวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ และไขมันที่ดีต่อสุขภาพ

ปริมาณโปรตีนในไข่

ไข่ไก่ 1 ฟอง (50 กรัม) ให้โปรตีน 6.3 กรัม

อัลมอนด์

อัลมอนด์เป็นถั่วที่มีคุณค่าทางโภชนาการซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น เช่น ไฟเบอร์ วิตามินอี แมงกานีส และแมกนีเซียม นอกจากนี้ยังมีโปรตีนจากพืชสูงอีกด้วย

การกินอัลมอนด์อาจเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณและอัลมอนด์ยังเป็นแหล่งรวมไขมันดี ดีต่อการลดน้ำหนักและทำให้อิ่มท้อง นอกจากนี้อัลมอนด์ยังเป็นถั่วที่ช่วยในการลดปัจจัยเสี่ยงของโรคหัวใจ เช่น คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) สูง และความดันโลหิตสูง

ปริมาณโปรตีนในอัลมอนด์

อัลมอนด์ 1 ออนซ์ (28.35 กรัม) ให้ โปรตีน 6 กรัม

ถั่วโปรตีนสูงอื่นๆ ได้แก่ พิสตาชิโอ ให้โปรตีน 5.73 กรัมต่ออาหาร 1 ออนซ์ (28.35 กรัม) และ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ซึ่งมี โปรตีน 4.34 กรัมต่ออาหาร 1 ออนซ์ (28.35 กรัม) เป็นต้น

อกไก่

อกไก่เป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณพยายามเพิ่มปริมาณโปรตีน นอกจากโปรตีนแล้ว ไก่ยังมีวิตามินบีหลากหลาย รวมถึงแร่ธาตุอย่างสังกะสีและซีลีเนียม

ปริมาณโปรตีนในอกไก่

อกไก่ (86 กรัม) ให้โปรตีน 26.7 กรัม

คอตเทจชีส

คอทเทจชีสเป็นชีสชนิดหนึ่งที่มีไขมันและแคลอรี่ต่ำ แต่มีโปรตีนสูง อุดมไปด้วยแคลเซียม ฟอสฟอรัส ซีลีเนียม วิตามินบี 12 ไรโบฟลาวิน (วิตามินบี 2) และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมาย

ปริมาณโปรตีนในคอตเทจชีส

คอตเทจชีสหนึ่งถ้วย (226 กรัม) ให้โปรตีน 28 กรัม ชีสที่มีโปรตีนสูงอื่นๆ ได้แก่ เชดดาร์ชีสซึ่งให้โปรตีน 3.96 กรัมต่อชีส 17 กรัม และ มอสซาเรลลาชีสที่ให้โปรตีน 6.29 กรัมต่อ 1 ออนซ์ (28.35 กรัม)

กรีกโยเกิร์ต

กรีกโยเกิร์ตหรือที่เรียกว่าโยเกิร์ต เราสามารถหาอาหารที่ให้โปรตีนสูงได้จากโยเกิร์ตสดอีกด้วย โยเกิร์ตอุดมไปด้วยฃโปรตีนสูง มีเนื้อครีมและเป็นแหล่งสารอาหารหลายชนิด เช่น แคลเซียม วิตามินบี 12 วิตามินเอ ซีลีเนียม และสังกะสี

ปริมาณโปรตีนกรีกโยเกิร์ต

กรีกโยเกิร์ตขนาด 7 ออนซ์ (200 กรัม) มีปริมาณ 19.9 กรัม

ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตอื่นๆ ที่มีโปรตีนสูง ได้แก่ โยเกิร์ตไขมันต่ำไม่หวานซึ่งให้โปรตีน 11.9 กรัมต่อภาชนะ 8 ออนซ์ (227 กรัม) และเคเฟอร์ซึ่งให้โปรตีน 9.21 กรัมต่อ 1 ถ้วย (243 มล.)

นม

นมมีสารอาหารเกือบทุกชนิดที่ร่างกายต้องการ เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูงและมีวิตามินและแร่ธาตุสูง เช่น แคลเซียม ฟอสฟอรัส และไรโบฟลาวิน (วิตามินบี 2)

ปริมาณโปรตีนจากนม

นมหนึ่งถ้วย (246 มล.) ให้โปรตีน 8.32 กรัม

ถั่วเลนทิล (Lentils)

ถั่วเลนทิลเป็นแหล่งโปรตีนจากพืชที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีหากคุณรับประทานอาหารมังสวิรัติหรือวีแกน นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยสารอาหารอื่นๆ ด้วย เช่น ไฟเบอร์ โฟเลต แมกนีเซียม โพแทสเซียม เหล็ก ทองแดง และแมงกานีส

การศึกษาพบว่าผู้ที่บริโภคถั่วเลนทิลและพืชตระกูลถั่วอื่นๆ เป็นประจำมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคสุขภาพ เช่น โรคหัวใจ และโรคไขมันพอกตับ อีกด้วย เพราะฉะนั้นควรจะกินในปริมาณที่พอดี

ปริมาณโปรตีน

ถั่วเลนทิลปรุงสุก 100 กรัม (ประมาณ 1/2 ถ้วย) ให้โปรตีน 9.02 กรัม

พืชตระกูลถั่วที่มีโปรตีนสูงอื่นๆ ได้แก่ ถั่วชิกพีซึ่งให้โปรตีน 7.05 กรัมต่ออาหารปรุงสุก 100 กรัม และถั่วดำซึ่งให้โปรตีน 8.86 กรัมต่ออาหารปรุงสุก 100 กรัม

เนื้อไม่ติดมัน

เนื้อไม่ติดมันเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยโปรตีน ถือเป็นอาหารที่ให้โปรตีนสูงที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีธาตุเหล็ก สังกะสี ซีลีเนียม และวิตามินบี 12 และบี 6 ในปริมาณสูง เนื้อแดงอาจเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเพื่อสุขภาพได้ แต่ทางที่ดีควรควบคุมปริมาณที่รับประทาน การบริโภคเนื้อแดงในปริมาณมากเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่สูงขึ้นในการเกิดภาวะสุขภาพบางอย่าง รวมถึงมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วย ลองลดปริมาณเนื้อแดงและรับประทานโปรตีนจากพืช ปลา และสัตว์ปีกให้บ่อยขึ้น

ปริมาณโปรตีน

เนื้อไม่ติดมัน 3 ออนซ์ (85 กรัม) ให้โปรตีน 24.6 กรัม

ปลา

ปลาเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเยี่ยมและให้วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญหลายชนิด เช่น ไอโอดีน ซีลีเนียม และวิตามินบี 12

ผู้ที่รับประทานปลาเป็นจำนวนมากมักจะมีความเสี่ยงต่อภาวะสุขภาพ เช่น โรคหัวใจ และเบาหวานประเภท 2 น้อยลง นอกจากนี้ ปลาที่มีไขมันอย่างปลาแซลมอน และ ปลาแฮร์ริ่งยังมีไขมันโอเมก้า 3 สูง ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ รวมถึงการบำรุงสุขภาพของหัวใจด้วย

ปริมาณโปรตีน

ปลาทุกชนิดมีโปรตีนสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อปลาแซลมอนครึ่งตัว (124 กรัม) ให้โปรตีน 30.5 กรัม ในขณะที่เนื้อปลาคอด (180 กรัม) ให้โปรตีน 41 กรัม

ควินัว (Quinoa)

ควินัวอุดมไปด้วยไฟเบอร์ โฟเลต ทองแดง เหล็ก และสังกะสี และมีโปรตีนสูงกว่าธัญพืชหลายชนิด

ควินัวมักถูกเรียกว่าเป็นโปรตีนที่สมบูรณ์เนื่องจากมีกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 9 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้วมันมีกรดอะมิโนบางชนิดไม่เพียงพอ เช่น ลิวซีน

ปริมาณโปรตีน

ควินัวปรุงสุกหนึ่งถ้วย (185 กรัม) ให้โปรตีน 8 กรัม

เวย์โปรตีน

เมื่อคุณมีเวลาจำกัดและไม่สามารถเตรียมอาหารได้ ผงโปรตีน หรือ เวย์โปรตีน ก็เป็นทางเลือกที่ดีและก็มีประโยชน์อีกด้วย เวย์โปรตีนถือว่าอาหารที่ให้โปรตีนสูงและเราสามารถรับประทานได้ง่าย

คุณสามารถเพิ่มเวย์โปรตีน เช่น เวย์และโปรตีนถั่วลงในเชค สมูทตี้ เอนเนอร์จีบอล โยเกิร์ต และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มโปรตีน

ปริมาณโปรตีน

ผงเวย์โปรตีนให้โปรตีนประมาณ 16.6 กรัมต่อสกู๊ป (28.6 กรัม) ในขณะที่โปรตีนถั่วให้โปรตีน 15 กรัมต่อสกู๊ป (20 กรัม)

ขนมปัง

ขนมปังบางชนิดมันทำจากเมล็ดธัญพืชและพืชตระกูลถั่วแบบออร์แกนิก รวมถึงลูกเดือย ข้าวบาร์เลย์ สเปลต์ ข้าวสาลี ถั่วเหลือง และถั่วเลนทิล เลือกขนมปังที่มีธัญพืช หรือ มีถั่ว ก็ดีกว่าขนมปังแบบธรรมดา

ปริมาณโปรตีน

ขนมปังเหนึ่งชิ้น (50 กรัม) ให้โปรตีน 6 กรัม (36 กรัม)

เม็ดฟักทอง

เมล็ดฟักทองเป็นแหล่งแร่ธาตุที่ดี เช่น เหล็ก ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม และสังกะสี นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยโปรตีนและเส้นใยจากพืช

ลองใส่เมล็ดฟักทองลงในสลัด ขนมอบ ข้าวโอ๊ต หรือโยเกิร์ต หรือผสมกับผลไม้แห้งและอัลมอนด์ที่ไม่หวานเพื่อเป็นของว่างก็ได้เช่นกัน

ปริมาณโปรตีน

เมล็ดฟักทอง 1/4 ถ้วย (29.5 กรัม) ให้โปรตีน 8.8 กรัม

เมล็ดพืชโปรตีนสูงอื่นๆ ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน ซึ่งให้โปรตีน 7.25 กรัมต่อการเสิร์ฟ 1/4 ถ้วย (35-กรัม) และเมล็ดแฟลกซ์ซึ่งให้โปรตีน 7.5 กรัมต่อการเสิร์ฟ 1/4 ถ้วย (42-กรัม)

อกไก่งวง

อกไก่งวงประกอบด้วยโปรตีนเป็นส่วนใหญ่ มีไขมันน้อยมากและมีแคลอรี่น้อย นอกจากนี้ยังมีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด รวมถึงซีลีเนียม สังกะสี และวิตามินบี 12 และบี 6

ปริมาณโปรตีน

ไก่งวง 3 ออนซ์ (85 กรัม) ให้โปรตีน 25.6 กรัม

หอย

หอย เช่น กุ้ง หอยนางรม หอยกาบ และหอยเชลล์เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ หอยยังมีไขมันที่ดีต่อสุขภาพ วิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิด รวมถึงซีลีเนียม สังกะสี วิตามินบี 12 และธาตุเหล็ก

ปริมาณโปรตีน

หอยลายสุก 3 ออนซ์ (85 กรัม) ให้โปรตีน 21.8 กรัม ในขณะที่กุ้งหนึ่งหน่วยให้โปรตีน 20.4 กรัม

ถั่วลิสงและเนยถั่ว

ถั่วลิสงและเนยถั่วเต็มไปด้วยสารอาหาร เช่น โปรตีน โฟเลต แมกนีเซียม และวิตามินอี การรับประทานถั่วลิสงและเนยถั่วอาจช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มเนื่องจากมีโปรตีนสูง ที่จริงแล้ว การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการเติมเนยถั่วในอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงอาจช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดที่พุ่งสูงขึ้นหลังมื้ออาหารได้

อาหารอะไรที่มีโปรตีนสูงมากที่สุด?

อาหารที่มีโปรตีนสูงมักได้แก่ เนื้อไม่ติดมัน สัตว์ปีก และอาหารทะเล แต่คุณยังสามารถได้รับโปรตีนจากไข่ ถั่ว เมล็ดพืช และผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองอีกด้วย

เราจะได้รับโปรตีน 100-150 กรัมต่อวันได้อย่างไร?

เราสามารถได้รับโปรตีน 100 กรัมต่อวัน โดยเลือกรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูงในแต่ละมื้อ ซึ่งอาจรวมถึงกรีกโยเกิร์ต อกไก่ และเนื้อปลาแซลมอน แหล่งที่มาจากพืชเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมาย ได้แก่ ถั่วลิสง ถั่ว และเต้าหู้

เราจะกินโปรตีนมากขึ้นได้อย่างไร?

คุณสามารถเพิ่มปริมาณโปรตีนที่คุณกินได้โดยการรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อไม่ติดมัน สัตว์ปีก อาหารทะเล ผลิตภัณฑ์จากนม หรือไข่ ในแต่ละมื้อ คุณยังสามารถรับประทานแหล่งโปรตีนจากพืชได้ เช่น ถั่ว พืชตระกูลถั่ว ถั่วเปลือกแข็ง และเมล็ดพืช

การได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอในแต่ละวันถือเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ

ความต้องการโปรตีนของเรานั้นแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่บริโภคโปรตีน 0.54–0.9 กรัมต่อน้ำหนักตัว 1 ปอนด์ (1.2–2 กรัมต่อกิโลกรัม) ต่อวัน (4)

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก