10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือก พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก ให้เหมาะกับคุณ

การเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก

พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก EVAหรือที่เรียกว่าพื้นโฟมกันกระแทกหรือเสื่อโฟมหรือจะชื่ออะไรก็แล้วแต่แต่เราคงเข้าใจในชื่อเดียวกันนั้นก็คือ พื้นจิ๊กซอว์ปูพื้นกันกระแทก มันจะเป็นตัวประสานเป็นพื้นประเภทหนึ่งที่สามารถใช้ปกป้องเด็ก ๆ ในขณะที่เล่น พื้นเหล่านี้ทำจากโฟมที่นุ่มและทนทานและสามารถประกอบได้ง่ายด้วย Click-Locked ที่เรียกว่า จิ๊กซอว์ เหมือนเราต่อจิ๊กซอว์เล่นนั้นเองมันถูกสร้างมาเพื่อสร้างพื้นผิวป้องกันและกันกระแทกเพื่อให้เด็กๆ เล่น พื้นโฟมกันกระแทกมักใช้ในห้องเด็กเล่น ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กอาจหกล้มหรือเกิดอุบัติเหตุอื่นๆ ได้ง่าย มันสามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บโดยการจัดพื้นที่ที่มีความนุ่มนวลและยังช่วยให้พื้นที่เล่นสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับเด็ก พื้นโฟมจิ๊กซอว์มีหลายขนาด สีสัน และลวดลาย ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสี ขนาด และดีไซส์ที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องของคุณได้มากที่สุด พื้นจิ๊กซอว์นั้นส่วนใหญ่เลยจะถูกนำไปใช้ใน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เป็นต้น

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

ในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกสำหรับลูกหลานของท่าน หัวข้อนี้ถือว่าเป็นหัวข้อที่ค่อนข้างสำหรับเพราะมันเป็นสิ่งที่คุณควรรู้เลยก่อนจะซื้อและการเลือกซื้อที่ถูกต้องซึ่งถ้าพูดกันตรงๆเลยพื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นก็มีหลากหลายประเภท หลากหลายขนาด ดีไซท์และที่สำคัญวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตก็ค่อนข้างแตกต่างกันซึ่งหัวข้อด้านล่างเหล่านี้จะเป็นตัวบอกว่าจริงๆแล้วคุณเหมาะกับมันหรือเปล่า หรือว่าถ้าต้องการจะซื้อจริงๆ หัวข้อเหล่านี้จะช่วยคุณตัดสินใจและเลือกของให้ถูกต้องมากที่สุด ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

 1. เลือกขนาดและความหนาของพื้นโฟมสำหรับพื้นที่ พิจารณาขนาดของห้อง อายุของเด็ก และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่ที่เราจะติดตั้งแผ่นโฟมกันกระแทก
 2. เลือกสีและลวดลายที่เข้ากับการตกแต่งห้อง เพื้นโฟมจิ๊กซอว์มีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย คุณจึงเลือกพื้นโฟมที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้
 3. วางแผนเค้าโครงของแผ่นโฟมล่วงหน้า วัดพื้นที่และกำหนดจำนวนแผ่นโฟมที่คุณต้องการปูในพื้นที่นั้นๆ
 4. ลองใช้พื้นโฟมกันกระแทกที่มีสีหรือลวดลายต่างกันเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่น่าสนใจ คุณสามารถผสมและจับคู่พื้นโฟมต่างๆ เพื่อสร้างดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และสนุกสนาน
 5. การเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก เราต้องใช้แผ่นโฟมกันกระแทกปูพื้นเพื่อสร้างพื้นที่ที่กำหนดภายในห้อง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้พื้นจิ๊กซอว์เพื่อสร้างพื้นที่เล่น มุมอ่านหนังสือ หรือพื้นที่ทำงานประดิษฐ์
 6. ใช้พื้นโฟมเพื่อสร้างเส้นขอบรอบห้อง สิ่งนี้สามารถช่วยในการกำหนดพื้นที่และสร้างสิ่งกีดขวางทางสายตาระหว่างพื้นที่ต่างๆ ของห้อง
 7. เพิ่มอุปกรณ์เสริมให้กับพื้นตัวต่อเพื่อสร้างพื้นที่เล่นที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มของเล่น ปริศนา หรือสิ่งของโต้ตอบอื่นๆ ลงในแผ่นโฟมของคุณ
 8. ใช้แผ่นโฟมเพื่อสร้างพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กเล่น พื้นจิ๊กซอว์สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บได้โดยการจัดเตรียมพื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทกเพื่อให้เด็กๆ เล่น
 9. ทำความสะอาดและบำรุงรักษาพื้นจิ๊กซอว์อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงอยู่ในสภาพดี ดูดฝุ่นหรือกวาดแผ่นโฟมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษขยะ และทำความสะอาดเฉพาะจุดที่มีคราบสกปรกหรือหกเลอะเทอะตามต้องการ
 10. ใช้แผ่นโฟมกันกระแทกเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ แผ่นพัซเซิลหลายชิ้นได้รับการออกแบบด้วยธีมเพื่อการศึกษา เช่น ตัวเลข ตัวอักษร หรือรูปทรง พื้นโฟมเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ในขณะที่เล่น
เคล็ดลับในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์

เคล็ดลับในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์มีดังนี้

นอกจากเรายังมีเคล็ดลับในการทำความสะอาดพื้นโฟมอีกด้วย ในกการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกสำหรับเด็กนั้น เคล็ดลับในการทำความสะอาดนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน พื้นโฟมแบบจิ๊กซอว์ที่มีความเหมาะสมกับคุณกับห้องของคุณแล้ว การทำความสะอาดพื้นโฟมเหล่านั้นก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย และวันนี้ผมมีเคล็บลับดีๆในการทำความสะอาดพื้นโฟมจิ๊กซอว์เพื่อให้มีความสะอาดอยู่เสมอ ปลอดภัยสำหรับเด็กๆและที่สำคัญเราจะได้ทำความสะอาดให้ถูกวิธีอีกด้วย

 • กวาดหรือดูดฝุ่นแผ่นโฟมเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกหรือเศษผงต่างๆ วิธีนี้จะช่วยป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกและรอยเปื้อนบนพื้นผิวของเสื่อ
 • หากแผ่นโฟมสกปรกหรือมีรอยเปื้อนจนเห็นได้ชัด คุณสามารถทำความสะอาดเฉพาะจุดโดยใช้ผงซักฟอกอ่อนๆ และน้ำอุ่น ผสมผงซักฟอกเล็กน้อยกับน้ำอุ่น แล้วใช้ผ้านุ่มหรือฟองน้ำถูเบาๆ บริเวณที่ได้รับผลกระทบ
 • หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีรุนแรงหรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนบนแผ่นรองจิ๊กซอว์ เนื่องจากสารเหล่านี้อาจทำให้พื้นผิวของแผ่นรองเสียหายได้
 • หากพื้นโฟมจิ๊กซอว์สกปรกเป็นพิเศษ คุณอาจต้องนำออกจากพื้นแล้วล้างทำความสะอาด ในการทำเช่นนี้ ให้ขัดเสื่อเบา ๆ ด้วยผงซักฟอกอ่อน ๆ และน้ำอุ่น แล้วล้างออกให้สะอาด ปล่อยให้พื้นโฟมของท่านผึ่งลมให้แห้งก่อนประกอบกลับเข้าที่
 • หากแผ่นจิ๊กซอว์มีกลิ่นแรง คุณสามารถลองกำจัดกลิ่นด้วยการโรยเบกกิ้งโซดาเล็กน้อยบนพื้นผิวของแผ่นโฟม แล้วปล่อยทิ้งไว้สองสามชั่วโมงก่อนที่จะดูดฝุ่น
 • เพื่อป้องกันไม่ให้เสื่อจิ๊กซอว์สกปรกหรือเลอะเทอะมากเกินไป ให้วางพรมหรือแผ่นรองไว้ด้านบนเพื่อกันฝุ่นหรือเศษขยะที่ติดตามเข้ามาจากภายนอก วิธีนี้จะช่วยให้ทำความสะอาดเสื่อจิ๊กซอว์ได้ง่ายขึ้นและดูแลรักษาเมื่อเวลาผ่านไป
ข้อดีและข้อเสียของแผ่นจิ๊กซอว์กันกระแทก

ข้อดีและข้อเสียของพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก

เรามาพูดถึงข้อดีและข้อเสียกันบ้างดีกว่า นอกเหนือจากการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกแบบปูพื้นให้เหมาะกับบ้าน เหมาะกับห้องของคุณ เหมาะกับสไตล์ของคุณแล้ว และการทำความสะอาดแผ่นโฟมที่ถูกต้องถูกวิธี ผมคิดว่าเรามาพูดถึงข้อดีและข้อเสียกันบ้างดีกว่าเพราะทุกอย่างไม่ได้มีแค่ดีอย่างเดียวมันต้องมีข้อเสียด้วยเช่นกัน เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ข้อดี:

 • เสื่อจิ๊กซอว์มีความนุ่มและกันกระแทก จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างพื้นที่เล่นที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บจากการหกล้มและอุบัติเหตุต่างๆ
 • เสื่อปริศนาติดตั้งง่ายและสามารถถอดประกอบและย้ายไปยังตำแหน่งอื่นได้ง่ายหากจำเป็น
 • เสื่อจิ๊กซอว์มีความทนทานและสามารถทนต่อการสึกหรอ ทำให้เป็นวัสดุปูพื้นที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
 • เสื่อจิ๊กซอว์มีให้เลือกหลายขนาด สีสัน และลวดลาย คุณจึงเลือกเสื่อที่เหมาะกับความต้องการและการตกแต่งห้องของคุณได้มากที่สุด
 • แผ่นพัซเซิลหลายชิ้นได้รับการออกแบบด้วยธีมเพื่อการศึกษา เช่น ตัวเลข ตัวอักษร หรือรูปทรง ซึ่งอาจเป็นวิธีที่ดีในการดึงดูดเด็ก ๆ ในการเรียนรู้ในขณะที่พวกเขาเล่น
 • ราคาถูก มีหลากหลายสีให้เลือก
 • อายุการใช้งานที่ยาวนาน ซื้อครั้งเดียวแล้วไม่ต้องเปลี่ยนเลย มีแต่จะซื้อเพิ่ม ติดตั้งเพิ่ม

เป็นยังไงบ้างล่ะครับกันข้อดีของเจ้าแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ ถือว่ามีข้อดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะครับ แต่ข้อเสียก็มีบ้างพอสมควรนะครับ เราไปเริ่มกับข้อเสียของเจ้าของนี้บ้างดีกว่า

ข้อเสีย:

 • พื้นโฟมนั้นอาจทำความสะอาดได้ยากหากเปื้อนหรือมีรอยเปื้อน เนื่องจากไม่สามารถถอดและล้างได้ง่าย
 • พื้นโฟมนั้นอาจไม่เหมาะสำหรับใช้ในทุกพื้นที่ของบ้าน เนื่องจากอาจไม่ทนทานเท่ากับตัวเลือกการปูพื้นอื่นๆ
 • บางคนอาจพบว่ารูปลักษณ์ของแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ไม่น่าดึงดูดใจกว่าพื้นประเภทอื่นๆ
 • แผ่นโฟมจิ๊กซอว์อาจไม่สะดวกสบายเมื่อยืนเป็นเวลานานเท่ากับพื้นประเภทอื่นๆ เช่น พรมหรือพื้นบุนวม
เคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

เคล็บลับเล็กๆน้อยๆในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ นอกเหนือจากด้านบนที่ผมได้กล่าวไว้ ผมอยากจะแนะนำเพิ่มเติมอีกสักหน่อย

 1. พิจารณาขนาดของห้องและจำนวนพื้นที่ที่คุณมี วัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะใช้พื้นโฟมแบบตัวต่อ และเลือกขนาดที่จะพอดีกับพื้นที่
 2. ลองนึกถึงอายุของเด็กที่จะใช้พื้นโฟมแบบตัวต่อ หากเด็กเล็กที่มีแนวโน้มจะหกล้มและเกิดอุบัติเหตุจะใช้เสื่อนี้ คุณอาจต้องการเลือกแผ่นโฟมที่หนาขึ้นและกันกระแทกมากขึ้นเพื่อเพิ่มการป้องกัน
 3. พิจารณากิจกรรมที่จะเกิดขึ้นบนแผ่นโฟมจิ๊กซอว์ หากจะใช้แผ่นโฟมสำหรับเล่นหรือเล่นกีฬาที่ต้องใช้พลังงานสูง คุณอาจต้องการเลือกแผ่นโฟมที่หนาและทนทานกว่า หากจะใช้พื้นสำหรับกิจกรรมเงียบๆ เช่น การอ่านหนังสือหรืองานฝีมือ พื้นโฟมที่บางและนุ่มกว่าอาจเหมาะสมกว่า
 4. เลือกสีและลวดลายที่เข้ากับการตกแต่งห้อง พื้นโฟมมีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย คุณจึงเลือกแบบที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้
 5. พิจารณาข้อกำหนดการบำรุงรักษาและการทำความสะอาดของพื้นกันกระแทก หากจะใช้พื้นโฟมในบริเวณที่มีการจราจรคับคั่ง คุณอาจต้องการเลือกตัวเลือกที่ทนทานกว่าและทำความสะอาดง่าย
 6. พิจารณางบประมาณที่คุณมีสำหรับพื้นโฟม พื้นโฟมกันกระแทกนั้นมีราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาด ความหนา และวัสดุ กำหนดงบประมาณของคุณและเลือกพื้นที่เหมาะกับช่วงราคาของคุณ
พื้นโฟมจิ๊กซอว์นั้นควรติดตั้งที่ไหนและทำไม

พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกนั้นควรติดตั้งที่ไหนและทำไม

พื้นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกหรือที่เรียกว่าแผ่นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกหรือแผ่นโฟมที่เชื่อมต่อกันเป็นพื้นประเภทหนึ่งที่สามารถนำมาใช้ในการตั้งค่าต่างๆ ทำจากโฟมหนานุ่มและมีขอบที่เชื่อมต่อกัน ทำให้ประกอบและถอดประกอบได้ง่าย

ในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกนั้น เราอาจจะเป็นพื้นบางอย่างที่มักใช้ในโรงยิมที่บ้าน ห้องเด็กเล่น พื้นห้องใต้ดิน และพื้นที่อื่นๆ ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทก นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในห้องเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก และสถานที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย

ข้อดีอย่างหนึ่งของพื้นโฟมจิ๊กซอว์คือมีพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่น พวกเขาสามารถช่วยป้องกันเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

พื้นจิ๊กซอว์ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายอีกด้วย สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

โดยสรุป พื้นโฟมจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและบุนวม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในโรงยิมที่บ้าน ห้องเด็กเล่น และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย

อ้างอิง : แผ่นจิ๊กซอว์ปูพื้นเป็นสิ่งที่ควรมีสำหรับบ้านที่กำลังมีเด็กน้อย!! 5 คำแนะนำโปรดอ่าน!!

ควรติดตั้งพื้นโฟมกันกระแทกให้เด็กหรือไม่

ควรติดตั้งพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เด็กหรือไม่?

พื้นจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่พวกเขาจะต้องเล่นหรือออกกำลังกาย พื้นผิวที่นุ่มและกันกระแทกของเสื่อจิ๊กซอว์สามารถช่วยปกป้องเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

นอกจากนี้ พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีเด็กเข้ามามีส่วนร่วม สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะติดตั้งพื้นกันกระแทกจิ๊กซอว์สำหรับเด็ก ควรเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทนทาน ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย มองหาพื้นที่ทำจากโฟมเซลล์ปิดหนาแน่นและมีขอบที่เชื่อมต่อกันเพื่อช่วยป้องกันการสะดุดหรือลื่นไถล

นอกจากนี้ คุณควรวัดพื้นที่ที่คุณวางแผนจะติดตั้งแผ่นรองจิ๊กซอว์เพื่อให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ครอบคลุมเพียงพอและปูได้พอดี และอย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตในการติดตั้งและดูแลรักษา เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นจิ๊กซอว์ของคุณ

ทำไมพื้จิ๊กซอว์กันกระแทกนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก

ทำไมพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็ก?

แผ่นจิ๊กซอเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเด็กเพราะมีพื้นผิวที่นุ่มและปลอดภัยสำหรับเด็กที่จะเล่น โฟมหนานุ่มของแผ่นรองจิ๊กซอว์สามารถช่วยปกป้องเด็กจากการหกล้มและการบาดเจ็บ และยังดูดซับแรงกระแทกได้ดี จึงเหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น กระโดดหรือไม้ลอย

นอกจากนี้ แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่าย ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งเมื่อมีเด็กเข้ามามีส่วนร่วม สามารถเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือดูดฝุ่นเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผง อีกทั้งยังทนทานต่อน้ำและคราบสกปรก

สามารถใช้แผ่นโฟมจิ๊กซอว์ในสถานที่ต่างๆ ได้ เช่น ห้องเด็กเล่นที่บ้าน ห้องเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก และพื้นที่อื่นๆ ที่เด็กๆ จะเล่นหรือออกกำลังกาย สามารถประกอบและถอดประกอบได้ง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกการปูพื้นที่สะดวกและยืดหยุ่น

โดยรวมแล้ว แผ่นโฟมกันกระแทกจิ๊กซอว์เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพื้นที่ที่ต้องการพื้นผิวที่นุ่มและบุนวม และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานกับเด็ก เพียงเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทนทาน ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย และปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตในการติดตั้งและดูแลรักษา

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 ข้อเคล็ดลับในการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณรวมถึงเราจะบอกถึงข้อดีและข้อเสียอีกด้วย ยังแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดให้ถูกวิธีและอื่นๆอีกมากมาย ถ้าท่านใดสนใจพื้นโฟมจิ๊กซอว์กันกระแทกตัวนี้ สามารถเลือกได้จากเว็ปไวส์ของเราหรือติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้เลยนะครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

ต้องการเปิดฟิตเนส, อยากมีฟิตเนสที่บ้าน, อยากเปิดฟิตเนส

บทความล่าสุด
Sam Sulek คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? (2567)

Sam Sulek คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? (2567)

เรามาพูดคุยกับเกี่ยว Sam sulek กันดีกว่าครับ ว่าเจ้าเด็กหนุ่มไฟแรงคนนี้ คือใคร? โปรแกรมการกินยังไง? ตารางการออกกำลังกาย? แซมเล่นกล้ามเนื้อแบบแยกส่วนแบบ 4 วัน โดยเน้นที่หน้าอก (มีไหล่) หลัง ขา และแขน แต่เขาจะเล่นน่องวันเว้นวัน สม่ำเสมอโดยไม่มีวันหยุด

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก