ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายต้องนึกถึงเรา CCTFitness

ซื้อเครื่องออกกำลังกาย

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายหรือต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายผมอยากให้นึกถึงเราเป็นอันดับแรกๆเลยเนื่องด้วยจากเราเป็นบริษัทนำเข้าเครื่องออกกำลังกายโดยตรงที่ไม่ผ่านตัวกลางใดๆ ท่านจึงได้ราคาที่ถูกและคุณภาพที่ดี สำหรับในปัจจุบันกระแสการรักสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 จึงทำให้กิจการเหล่านี้ต้องปิดลงชั่วคราว และผู้ที่รักการออกกำลังกายก็ต้องหาอุปกรณ์หรือเครื่องมือเพื่อใช้ในการออกกำลังกายที่บ้านกันเอง เนื่องจากมาตรการที่ต้องการให้ทุกท่านอยู่แต่ภายในบ้าน ด้วยปัญหาเหล่านี้เราจึงมีร้านขานอุปกรณ์ออกกำลังกายดีๆมาฝากผู้อ่านทุกท่าน โดยในวันนี้เราได้รวบรวมข้อดีของ CCTFitness ร้านขายอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อและมีการบอกต่อๆกันเป็นจำนวนมาก สำหรับท่านใดที่กำลังรู้สึกลังเลใจว่าจะซื้อเครื่องเล่นออกกำลังกายกับ CCTFiness ดีหรือไม่เราจะไปดูข้อดีของร้านนี้กันก่อนซึ่งบอกได้เลยว่าจะทำให้ทุกท่านตัดสินใจได้ง่ายกว่าเดิมแน่นอน อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Exercise_machine

ทำไมต้องซื้อเครื่องออกกำลังกายกับคุณด้วย?

เหตุผลที่ว่าทำไมต้องซื้อสินค้าเครื่องออกกำลังกายกับเราเพราะเราเป็นบริษัทเราจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย นำเข้าเครื่องออกกำลังกายจากต่างประเทศด้วยแบรนด์ชั้นนำเช่น Impulse , DHZ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าซื้อกับเรานั้นราคาจะได้ถูกกว่าที่อื่นเพราะคุณไม่ต้องซื้อผ่านตัวกลางใดๆและเรารับรองเรื่องคุณภาพและรับประกันสินค้าของเราทุกชิ้นแน่นอน สินค้าเครื่องออกกำลังกายของเรานั้นมีทั้งแบบ Commercial and Home use ซึ่งราคาค่อนข้างต่างกัน สินค้าของเรามีทุกอย่างที่รูปแบบเช่น อุปกรณ์ฟิตเนส ชัดดัมเบล ชัดบาร์เบล แผ่นน้ำหนัก พื้นยางฟิตเนส และอุปกรณ์อย่างอื่นอีกมากมาย รวมถึงเรายังจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วนเช่น เครื่องเล่นหน้าอก ที่เรียกว่า Chest Machine , เครื่องเล่นหัวไหล่ เครื่องเล่นหลัง เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นขา และเครื่องอื่นๆอีกมากมายสามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส

คุณภาพดีและราคาจับต้องได้

ต้องบอกเลยว่าภายในร้าน CCTFitness มีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งราคาจับต้องได้มีพร้อมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถเลือกสรรไปได้ภายในงบที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ถ้าท่านต้องการเป็นตัวๆไว้สำหรับเล่นภายในบ้านของท่าน เรามีเครื่องออกกำลังกายเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ไปจนถึง 100,000 บาท แต่ถ้าท่านต้องการเป็นยิมเราก็มีโปรโมชั่นอีกมากมายเริ่มต้นตั้งแต่ 200,000 ไปจนถึงหลักล้านเลยก็มีครับ อย่างเช่น เครื่องคาร์ดิโอเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งราคาถูก เราก็มีแต่ตั้งหลัก 10,000 – 70,000 บาท ครับ สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลย และแน่นอนครับเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเลย ของดีทุกชิ้น ถ้าไม่ดีผมยินดีรับคืนและคืนเงินให้ครบทุกบาททุกสตางค์ เรายังมีประกันสินค้าให้อีกเป็นจำนวน 1 ปีครับสำหรับสินค้าของเรา

ความหลากหลายของอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย

ด้วยความเป็นร้านขายเครื่องออกกำลังกายแบบครบวงจรทำให้มีความหลากหลายในเรื่องของอุปกรณ์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานปั่นฟิตเนส เครื่องเล่นหน้าอก ดัมเบล ม้านั่งยกน้ำหนัก และเครื่องเล่นหน้าท้อง และเรายังมีจัดเป็นโปรโมชั่นอีกมากมายครับอาทิเช่น ดับเบลน้ำหนักตั้งแต่ 2.5-22.5kg พร้อมชั้นวางและม้านั่งเล่นดัมเบล ในราคา 36,900 บาท ซึ่งผมบอกได้เลยว่าหาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน และยังมีโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับเครื่องดาร์ดิโออาทิเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ถ้าท่านใดสนใจหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ ทางร้านก็มีให้ทุกท่านได้เลือกสรรกันตามความต้องการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้แน่นอน บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจสายรักสุขภาพแน่ๆ

นำเข้าอุปกรณ์ฟิตเนส

มีขายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลาย

สำหรับการสั่งซื้อนั้นง่ายมากๆท่านสามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปเสี่ยงติดเชื้อใดๆ แค่เพียงเข้าอินเทอร์เน็ตและเข้าเว็บไซต์ cctfiness.com ก็สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ทุกท่านต้องการได้แล้ว การจ่ายเงินและการสั่งซื้อก็ทำได้ง่ายๆผ่านการติดต่อเจ้าหน้าที่ซึ่งค่อยให้บริการทุกท่านอยู่ผ่านทางช่องทางไลน์

มีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้ง

สำหรับท่านใดที่กังวลว่าจะไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง หมดความกังวลนั้นไปได้เลยด้วยความที่ทางร้านมีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งให้กับลูกค้าทั่วประเทศซึ่งมั่นใจได้เลยว่าการออกกำลังกายภายในบ้านสำหรับคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอย่างแน่นอน

มีบริการผ่อนชำระหลายช่องทาง

ด้วยความที่เข้าใจและรับรู้ปัญหาทางการเงินของทุกท่าน เราจึงได้เตรียมบริการผ่อนชำระซึ่งทำได้ง่ายๆ และแน่นอนว่าผ่อนได้แบบ 0% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้มีการทำความร่วมมือเรื่องการชำระเงินและการผ่อนชำระไว้กับหลากหลายธนาคารเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุดเลยทีเดียว

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกาย ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก