ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายต้องนึกถึงเรา CCTFitness

}

17 August, 2021

ซื้อเครื่องออกกำลังกาย
ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายต้องนึกถึงเรา CCTFitness 14

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายหรือต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายผมอยากให้นึกถึงเราเป็นอันดับแรกๆเลยเนื่องด้วยจากเราเป็นบริษัทนำเข้าเครื่องออกกำลังกายโดยตรงที่ไม่ผ่านตัวกลางใดๆ ท่านจึงได้ราคาที่ถูกและคุณภาพที่ดี สำหรับในปัจจุบันกระแสการรักสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 จึงทำให้กิจการเหล่านี้ต้องปิดลงชั่วคราว และผู้ที่รักการออกกำลังกายก็ต้องหาอุปกรณ์หรือเครื่องมือเพื่อใช้ในการออกกำลังกายที่บ้านกันเอง เนื่องจากมาตรการที่ต้องการให้ทุกท่านอยู่แต่ภายในบ้าน ด้วยปัญหาเหล่านี้เราจึงมีร้านขานอุปกรณ์ออกกำลังกายดีๆมาฝากผู้อ่านทุกท่าน โดยในวันนี้เราได้รวบรวมข้อดีของ CCTFitness ร้านขายอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมจากผู้ซื้อและมีการบอกต่อๆกันเป็นจำนวนมาก สำหรับท่านใดที่กำลังรู้สึกลังเลใจว่าจะซื้อเครื่องเล่นออกกำลังกายกับ CCTFiness ดีหรือไม่เราจะไปดูข้อดีของร้านนี้กันก่อนซึ่งบอกได้เลยว่าจะทำให้ทุกท่านตัดสินใจได้ง่ายกว่าเดิมแน่นอน อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Exercise_machine

ทำไมต้องซื้อเครื่องออกกำลังกายกับคุณด้วย?

เหตุผลที่ว่าทำไมต้องซื้อสินค้าเครื่องออกกำลังกายกับเราเพราะเราเป็นบริษัทเราจัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย นำเข้าเครื่องออกกำลังกายจากต่างประเทศด้วยแบรนด์ชั้นนำเช่น Impulse , DHZ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าซื้อกับเรานั้นราคาจะได้ถูกกว่าที่อื่นเพราะคุณไม่ต้องซื้อผ่านตัวกลางใดๆและเรารับรองเรื่องคุณภาพและรับประกันสินค้าของเราทุกชิ้นแน่นอน สินค้าเครื่องออกกำลังกายของเรานั้นมีทั้งแบบ Commercial and Home use ซึ่งราคาค่อนข้างต่างกัน สินค้าของเรามีทุกอย่างที่รูปแบบเช่น อุปกรณ์ฟิตเนส ชัดดัมเบล ชัดบาร์เบล แผ่นน้ำหนัก พื้นยางฟิตเนส และอุปกรณ์อย่างอื่นอีกมากมาย รวมถึงเรายังจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเฉพาะส่วนเช่น เครื่องเล่นหน้าอก ที่เรียกว่า Chest Machine , เครื่องเล่นหัวไหล่ เครื่องเล่นหลัง เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน เครื่องเล่นขา และเครื่องอื่นๆอีกมากมายสามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส
ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายต้องนึกถึงเรา CCTFitness 15

คุณภาพดีและราคาจับต้องได้

ต้องบอกเลยว่าภายในร้าน CCTFitness มีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกอย่างหลากหลายซึ่งราคาจับต้องได้มีพร้อมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถเลือกสรรไปได้ภายในงบที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ถ้าท่านต้องการเป็นตัวๆไว้สำหรับเล่นภายในบ้านของท่าน เรามีเครื่องออกกำลังกายเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ไปจนถึง 100,000 บาท แต่ถ้าท่านต้องการเป็นยิมเราก็มีโปรโมชั่นอีกมากมายเริ่มต้นตั้งแต่ 200,000 ไปจนถึงหลักล้านเลยก็มีครับ อย่างเช่น เครื่องคาร์ดิโอเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งราคาถูก เราก็มีแต่ตั้งหลัก 10,000 – 70,000 บาท ครับ สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลย และแน่นอนครับเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเลย ของดีทุกชิ้น ถ้าไม่ดีผมยินดีรับคืนและคืนเงินให้ครบทุกบาททุกสตางค์ เรายังมีประกันสินค้าให้อีกเป็นจำนวน 1 ปีครับสำหรับสินค้าของเรา

ความหลากหลายของอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย

ด้วยความเป็นร้านขายเครื่องออกกำลังกายแบบครบวงจรทำให้มีความหลากหลายในเรื่องของอุปกรณ์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานปั่นฟิตเนส เครื่องเล่นหน้าอก ดัมเบล ม้านั่งยกน้ำหนัก และเครื่องเล่นหน้าท้อง และเรายังมีจัดเป็นโปรโมชั่นอีกมากมายครับอาทิเช่น ดับเบลน้ำหนักตั้งแต่ 2.5-22.5kg พร้อมชั้นวางและม้านั่งเล่นดัมเบล ในราคา 36,900 บาท ซึ่งผมบอกได้เลยว่าหาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน และยังมีโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับเครื่องดาร์ดิโออาทิเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ถ้าท่านใดสนใจหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ ทางร้านก็มีให้ทุกท่านได้เลือกสรรกันตามความต้องการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้แน่นอน บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจสายรักสุขภาพแน่ๆ

นำเข้าอุปกรณ์ฟิตเนส
ต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายต้องนึกถึงเรา CCTFitness 16

มีขายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลาย

สำหรับการสั่งซื้อนั้นง่ายมากๆท่านสามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ โดยที่ไม่จำเป็นต้องออกไปเสี่ยงติดเชื้อใดๆ แค่เพียงเข้าอินเทอร์เน็ตและเข้าเว็บไซต์ cctfiness.com ก็สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ทุกท่านต้องการได้แล้ว การจ่ายเงินและการสั่งซื้อก็ทำได้ง่ายๆผ่านการติดต่อเจ้าหน้าที่ซึ่งค่อยให้บริการทุกท่านอยู่ผ่านทางช่องทางไลน์

มีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้ง

สำหรับท่านใดที่กังวลว่าจะไม่สามารถมารับได้ด้วยตนเอง หมดความกังวลนั้นไปได้เลยด้วยความที่ทางร้านมีบริการจัดส่งพร้อมติดตั้งให้กับลูกค้าทั่วประเทศซึ่งมั่นใจได้เลยว่าการออกกำลังกายภายในบ้านสำหรับคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอย่างแน่นอน

มีบริการผ่อนชำระหลายช่องทาง

ด้วยความที่เข้าใจและรับรู้ปัญหาทางการเงินของทุกท่าน เราจึงได้เตรียมบริการผ่อนชำระซึ่งทำได้ง่ายๆ และแน่นอนว่าผ่อนได้แบบ 0% เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้มีการทำความร่วมมือเรื่องการชำระเงินและการผ่อนชำระไว้กับหลากหลายธนาคารเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุดเลยทีเดียว

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกาย ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000