ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H แตกต่างจากลู่วิ่งตัวอื่นอย่างไร

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฟิตเนสขนาดใหญ่ในปัจจุบัน โดยได้รับความเชื่อถืออย่างสูงจากเจ้าของและผู้ใช้งาน ลู่วิ่งไฟฟ้า Impulse PT300H ได้มีการออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัย ​​ใช้งานง่าย มีความเสถียรสูง – ทนทานตลอดเวลาแม้จะใช้งานหนักก็ตาม

 • บทความที่เกี่ยวข้อง
 • บทความที่เกี่ยวข้อง
 • บทความที่เกี่ยวข้อง

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H แต่งต่างจากลู่วิ่งไฟฟ้าตัวอื่นอย่างไร

ลู่วิ่งไฟฟ้า รหัส PT300H เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าเกรด Commucial ที่มีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก มีระบบพิเศษต่างๆเช่น ระบบเดินชันที่จะทำให้ความรู้สึกเหมือนเราเดินอยู่บนเขา ระบบปรับความเร็ว การวัดอัตราการเต้นของหัวใจและยังสามารถตั้งค่าให้ให้ลู่วิ่งปรับให้เราแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย

1. ข้อมูลจำเพาะ 

สี: ดำ + เทา. ใช้แรงดันไฟ 220V. ความเร็วในการวิ่งปรับได้ตั้งแต่ 1.0 ถึง 20 กม./ชม.

– ความลาดเอียงของแท่นวิ่งจะปรับอัตโนมัติตั้งแต่ 0 ถึง 15%

– ความหนาของสายพานวิ่ง : 5 ซม.

– พื้นที่วางลู่วิ่ง : 2136 x 933 x 1476 mm.

– น้ำหนักเครื่องวิ่ง : 250 กก.

– น้ำหนักผู้ออกกำลังกายสูงสุด : 200 กก.

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

2. โครงสร้างและความแตกต่างของ ลู่วิ่งไฟฟ้า Impulse PT300H

การออกแบบที่ทรงพลัง – ทันสมัย

 • โครงเครื่องทำจากโครงเหล็กหนาพิเศษสำหรับงานหนักเกรดสูงพร้อมการเคลือบผงไฮเทคเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและการเกิดสนิม
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H มอเตอร์AC 4HP คงที่จนถึงสูงสุด 7HP นี่คือประสิทธิภาพในฝันของฟิตเนสในปัจจุบัน
 • ระบบกันกระแทกได้รับการออกแบบบนด้ามจับเพื่อความสบายและความยืดหยุ่นระหว่างการออกกำลังกาย
 • ราวจับวัสดุพลาสติกยางสังเคราะห์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความทนทานให้กับสินค้า 

จอคมชัดสุดๆ ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300 Impulse มีการออกแบบใหม่ โดยมีอินเทอร์เฟซการควบคุมแยกต่างหาก

Impulse เป็นเจ้าของการออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่ โดยมีโหมดการควบคุมพิเศษ หน้าจอแสดงผล 6 LED + Matrix 16×40 จอแสดงผลอัจฉริยะที่ใช้งานง่าย ผสานรวมกับปุ่มลัดเพื่อเลือกโปรแกรมอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานควบคุมโหมดการฝึกได้อย่างง่ายดาย ข้อมูลที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจเบื้องต้น เช่น ระยะทาง เวลา ความเร็ว อัตราการเต้นของหัวใจ เป็นเต้น จะแสดงอยู่ที่หน้าจออย่างเต็มที่ นอกจากนี้ แผงควบคุมยังรวมพัดลมระบายความร้อน ล็อคแม่เหล็ก และกล่องแยกไว้ต่างหากเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเครื่อง

โปรแกรมการออกกำลังกายที่หลากหลาย – ดีที่สุด

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300 Impulse มีโปรแกรมการออกกำลังกายที่หลากหลาย เช่น การลดไขมัน คาร์ดิโอ ปีนเขา วิ่งเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ การวิ่งแบบมาราธอน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มความชันของโต๊ะวิ่งได้ถึง 15% เป็นเจ้าของความเร็วในการวิ่ง จาก 1-20 กม./ชม. ช่วยสร้างความหลากหลายมากขึ้นสำหรับรูปแบบการฝึกที่แตกต่างกัน

ใช้งานง่ายและปลอดภัยในการปฏิบัติ

เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ ความชัน … ถูกควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย สามารถ ใช้งานได้ง่ายสำหรับผู้ที่สัมผัสกับเครื่องนี้ก่อน

พื้นผิวการวิ่งติดตั้งระบบกันสะเทือนเพื่อช่วยลดแรงกระแทกต่อร่างกายของผู้ฝึก เช่น ข้อเท้า สะโพก หลัง เข็มขัดกระดูกสันหลัง ฯลฯ หน่วยปรับเครื่องที่ส่วนท้ายและล้อหน้าช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายเครื่องได้ ง่าย ๆ ให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้ใช้

3. เหตุใดคุณจึงควรใช้ลู่วิ่ง Impulse PT300H

การวิ่งบนลู่วิ่ง Impulse PT300H มีการใช้งานจริงที่ดีกว่าการฝึกกลางแจ้ง: ช่วยให้ผู้คนออกกำลังกายได้ดีขึ้น เหนื่อยน้อยลง และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • ผู้ปฏิบัติจะไม่ต้องกังวลว่าจะล่าช้าจากอิทธิพลภายนอก เช่น แดด ฝน ฯลฯ ฝึกฝนกับครอบครัวและคนที่คุณรักได้ง่าย ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
 • เปลี่ยนน้ำหนัก ร่างกาย สุขภาพ ได้ง่ายๆ ด้วยการกำหนดความเร็วและการออกกำลังกายที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
 • ป้องกันการบาดเจ็บที่ไม่พึงประสงค์และปรับปรุงข้อต่อระหว่างการออกกำลังกาย
 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTfitnessนำเข้าเครื่องออกกำลังกาย#ขายเครื่องออกำลังกายอมตะ#เครื่องออกกำลังกายราคาถูก#ขายเครื่องออกกำลังกายชลบุรี#ขายเครื่องออกกำลังกายฉะเชิงเทรา#ตัวแทนจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย#อยากเปิดฟิตเนส#ธุรกิจส่วนตัว#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเนส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก