อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน!

}

13 August, 2021

อุปกรณ์เล่นฟิตเนส

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน!!ผมขอย้ำเลยนะครับว่าควรมีติดบ้าน!! สำหรับในยุคปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือการไปฟิตเนสนั้นจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้มีบทความดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทุกท่านควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งเราจะพาไปทำความเข้าใจถึงข้อดีของมันว่ามีไว้ติดบ้านแล้วดีอย่างไร ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้เลย

ยิมขนาด100 ตรม 2

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสคืออะไร?

อุปกณ์ที่ใช้สำหรับเล่นฟิตเนส คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเล่นหรือการออกกำลังแบบ Free weight เช่น ดัมเบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนัก แผ่นน้ำหนัก โดย อุปกรณ์ฟิตเนส พวกนี้ยังรวมไปถึง แผ่นโยคะ ม้านั่งปรับระดับหรือม้านั่งเล่นดัมเบล อีกด้วย โดยอุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้เกือบทุกมัดเลย ผมถึงได้เน้นย้ำว่าถ้าต้องการออกกำลังกายที่บ้านอุปกรณ์ฟิตเนสเหล่านี้แหละคืออุปกรณ์ที่คุณควร

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้านมีอะไรบ้าง?

ผมจะมาแนะนำถึงอุปกรณ์ฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน หลักๆผมจะแนะนำประมาณ 6 – 7 อย่างนะครับส่วนอุปกรณ์อื่นที่นอกเหนือจากนี้อาจจะเป็นสินค้าบางตัวที่ผมไม่ได้พูดถึงนอกเหนือจากตรงนี้อาทิเช่น Smite Machine และอุปกรณ์ที่ใหญ่ๆและเป็นเครื่องเล่นมากกว่าการที่จะใช้เป็นแบบ workout ผมขอยกไว้บทความหน้านะครับ ส่วนบทความนี้ผมจะมาเน้นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ใช้ในการ Workout และเหมาะมากกับช่วงวิกฤต WFH ในช่วงนี้ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Category:Exercise_equipment

 • อุปกรณ์ที่หนึ่ง คือ ดัมเบล ต้องบอกเลยว่าสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบในการเข้าฟิตเนสไม่มีทางที่จะไม่รู้จักอุปกรณ์ชนิดนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ทำได้ง่ายเพียงแค่ยกขึ้นลง อีกทั้งยังเลือกเล่นได้หลากหลายท่า โดยที่เป็นการเสริมความแข็งแกร่งบริเวณกล้ามเนื้อแขน ที่ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้แพงเลยมีตั้งแต่หลักร้อยเลยทีเดียว ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดีแบบนี้ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเลย สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
 • อุปกรณ์ที่สอง คือ ม้านั่งออกกำลังกาย สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องมีเลยก็คือม้านั่งออกกำลังกายเนื่องจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้บ่อยเป็นอย่างมากในฟิตเนส ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นจดจ่อต่อการบริหารกล้ามเนื้อในแต่ละสัดส่วนได้ ซึ่งในบางท่าอาจต้องใช้มุมหรือองศาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกซื้อม้านั่งออกกำลังกายที่สามารถปรับระดับได้ จึงเป็นทางเลือกที่สร้างความสะดวกสบายในการออกกำลังกายและสร้างความหลากหลายให้กับผู้เล่นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน สามารถเลือกชมไ้ดจากด้านล่างนี้ครับและอย่างที่บอกไป ม้านั่งออกกำลังกาย หรือ ม้านั่งปรับระดับ นั้นมีหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการครับ
 • อุปกรณ์ที่สาม คือ เสื่อโยคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่สาวๆหลายๆท่านควรมีติดไว้ภายในบ้านเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเสื่อโยคะจะมีแค่ผู้หญิงที่สามารถซื้อไว้ติดบ้านได้หรือไม่ ผู้ชายก็สามารถซื้อมาใช้ได้เช่นกันเนื่องจากเสื้อโยคะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายรูปแบบอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซิทอัพ การแพลงก์ ซึ่งบอกเลยว่าราคาจับต้องได้ ไม่แพงเลย สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ในบ้านสักชิ้น เสื้อโยคะเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจอย่างแน่นอน
 • อุปกรณ์ที่สี่ คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ผู้เล่นฟิตเนสต้องให้ความชื่นชอบกันเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสให้ไหนจะค้นพบว่าลู่วิ่งไฟฟ้าจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ยอดนิยมที่ถูกจับจ้องอยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับท่านใดที่อยากมีอุปกรณ์ฟิตเนสในบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งจะไม่ต้องไปต่อคิวในฟิตเนสอีกต่อไป สามารถวิ่งได้ทุกเวลาที่ต้องการ บอกได้เลยว่าออกกำลังกายในบ้านได้ทุกเวลาที่ว่าง โดยไม่ต้องห่วงว่าฟิตเนสจะปิดไหมเลย
 • อุปกรณ์ที่ห้า คือ จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย หรือ จักรยานนั่งปั่น นับเป็นเครื่องคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมสูงเช่นกันรองมาจากลู่วิ่งไฟฟ้าเลย จักรยานนั่งปั่นเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้ง่ายและที่สำคัญมีที่พิงให้เราด้วยระหว่างการออกกำลังกาย สามารถตั้งค่าและมีโหมดในการออกกำลังกายมากมาย
 • อุปกรณ์ที่หก คือ บาร์เบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนักก็นับเป็นสิ่งที่คาดไม่ได้เลยเช่นกันเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสร้างกล้ามเนื้อมัดสำคัญๆหลากส่วนเช่น หน้าแขนหลังแขน หน้าอก ไหล่ ขา เราสามารถใช้บาร์เบลน้ำหนักในการดัดแปลงเพื่อจะเล่นท่าต่างๆเหล่านี้ได้
 • อุปกรณ์ที่หก คือ พื้นยางปูฟิตเนส นับเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย พื้นยางปูฟิตเนส หรือ แผ่นยางปูฟิตเนสนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อพื้นที่ที่ท่านต้องการออกกำลังกายอย่างมากเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับรับแรงกระแทงจากสิ่งของหนักๆซึ่งพื้นยางฟิตเนสของเรานั้นความหนาจะได้มาตราฐานและที่สำคัญไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนระหว่างการเล่น

รู้แบบนี้แล้วก็ต้องหาซื้อมาไว้ใช้ที่บ้านกันแล้วล่ะ ซึ่งจะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสที่ไหนเลย แถมประหยัดอีกด้วยถ้าหากซื้อกับบริษัทเราโดยตรงเพราะบริษัทเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย โดยตรงไม่ผ่านใครและที่สำคัญคุณภาพและราคาเป็นมิตรกับทุกท่านแน่นอน สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยครับหรือสามารถเลือกชมสินค้าของเราก่อนได้เลยจากด้านล่างนี้

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

บทความนี้สำหรับท่านที่ ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว แต่มีงบจำนวนจำกัด พื้นที่ไม่พอ และ ไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ฟิตเนสเลย ท่านมาถูกที่แล้วแหละครับ บทความนี้จะบอกท่านเกือบทุกอย่างที่ท่านควรรู้ ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้นะครับถ้าไม่เข้าใจ...

จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเรียบร้อยแล้วครับ

จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเรียบร้อยแล้วครับ

วันนี้ทาง CCT FITNESS ได้ จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับในกรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งฟรีและพร้อมติดตั้งครับ วันนี้มีติดตั้ง #เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส สำหรับลูกค้าที่สนใจ #เปิดฟิตเนสขนาดเล็ก#เปิดฟิตเนสขนาดกลาง...

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

วันนี้ CCTFITNESS จะมา แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกที่เป็นที่นิยมในเหล่านักกีฬาเพาะกายที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกให้ดูสวยงามขึ้น ดูชัดขึ้น ดูคมขึ้น และที่สำคัญเลยเล่นง่าย ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน ใครที่กำลังต้องการให้อกมีความสวย ความคม อกตัด ผมแนะนำเลยครับ...

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกายและจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสหรือกำลังสร้างฟิตเนตส่วนตัว สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ...

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

การมีฟิตเนสที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หลังจากเกิดปรากฎการณ์โควิท-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้สถานที่ให้บริการออกกำลังกายฟิตเนส เป็นที่ที่ค่อนข้างอันตราย บางท่านถึงกับไม่ไปเลย...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000