อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน!

}

13 August, 2021

อุปกรณ์เล่นฟิตเนส

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน!!ผมขอย้ำเลยนะครับว่าควรมีติดบ้าน!! สำหรับในยุคปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือการไปฟิตเนสนั้นจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้มีบทความดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทุกท่านควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งเราจะพาไปทำความเข้าใจถึงข้อดีของมันว่ามีไว้ติดบ้านแล้วดีอย่างไร ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้เลย

ยิมขนาด100 ตรม 2

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสคืออะไร?

อุปกณ์ที่ใช้สำหรับเล่นฟิตเนส คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเล่นหรือการออกกำลังแบบ Free weight เช่น ดัมเบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนัก แผ่นน้ำหนัก โดย อุปกรณ์ฟิตเนส พวกนี้ยังรวมไปถึง แผ่นโยคะ ม้านั่งปรับระดับหรือม้านั่งเล่นดัมเบล อีกด้วย โดยอุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้เกือบทุกมัดเลย ผมถึงได้เน้นย้ำว่าถ้าต้องการออกกำลังกายที่บ้านอุปกรณ์ฟิตเนสเหล่านี้แหละคืออุปกรณ์ที่คุณควร

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้านมีอะไรบ้าง?

ผมจะมาแนะนำถึงอุปกรณ์ฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน หลักๆผมจะแนะนำประมาณ 6 – 7 อย่างนะครับส่วนอุปกรณ์อื่นที่นอกเหนือจากนี้อาจจะเป็นสินค้าบางตัวที่ผมไม่ได้พูดถึงนอกเหนือจากตรงนี้อาทิเช่น Smite Machine และอุปกรณ์ที่ใหญ่ๆและเป็นเครื่องเล่นมากกว่าการที่จะใช้เป็นแบบ workout ผมขอยกไว้บทความหน้านะครับ ส่วนบทความนี้ผมจะมาเน้นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ใช้ในการ Workout และเหมาะมากกับช่วงวิกฤต WFH ในช่วงนี้ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Category:Exercise_equipment

 • อุปกรณ์ที่หนึ่ง คือ ดัมเบล ต้องบอกเลยว่าสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบในการเข้าฟิตเนสไม่มีทางที่จะไม่รู้จักอุปกรณ์ชนิดนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ทำได้ง่ายเพียงแค่ยกขึ้นลง อีกทั้งยังเลือกเล่นได้หลากหลายท่า โดยที่เป็นการเสริมความแข็งแกร่งบริเวณกล้ามเนื้อแขน ที่ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้แพงเลยมีตั้งแต่หลักร้อยเลยทีเดียว ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดีแบบนี้ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเลย สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
 • อุปกรณ์ที่สอง คือ ม้านั่งออกกำลังกาย สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องมีเลยก็คือม้านั่งออกกำลังกายเนื่องจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้บ่อยเป็นอย่างมากในฟิตเนส ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นจดจ่อต่อการบริหารกล้ามเนื้อในแต่ละสัดส่วนได้ ซึ่งในบางท่าอาจต้องใช้มุมหรือองศาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกซื้อม้านั่งออกกำลังกายที่สามารถปรับระดับได้ จึงเป็นทางเลือกที่สร้างความสะดวกสบายในการออกกำลังกายและสร้างความหลากหลายให้กับผู้เล่นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน สามารถเลือกชมไ้ดจากด้านล่างนี้ครับและอย่างที่บอกไป ม้านั่งออกกำลังกาย หรือ ม้านั่งปรับระดับ นั้นมีหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการครับ
 • อุปกรณ์ที่สาม คือ เสื่อโยคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่สาวๆหลายๆท่านควรมีติดไว้ภายในบ้านเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเสื่อโยคะจะมีแค่ผู้หญิงที่สามารถซื้อไว้ติดบ้านได้หรือไม่ ผู้ชายก็สามารถซื้อมาใช้ได้เช่นกันเนื่องจากเสื้อโยคะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายรูปแบบอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซิทอัพ การแพลงก์ ซึ่งบอกเลยว่าราคาจับต้องได้ ไม่แพงเลย สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ในบ้านสักชิ้น เสื้อโยคะเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจอย่างแน่นอน
 • อุปกรณ์ที่สี่ คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ผู้เล่นฟิตเนสต้องให้ความชื่นชอบกันเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสให้ไหนจะค้นพบว่าลู่วิ่งไฟฟ้าจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ยอดนิยมที่ถูกจับจ้องอยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับท่านใดที่อยากมีอุปกรณ์ฟิตเนสในบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งจะไม่ต้องไปต่อคิวในฟิตเนสอีกต่อไป สามารถวิ่งได้ทุกเวลาที่ต้องการ บอกได้เลยว่าออกกำลังกายในบ้านได้ทุกเวลาที่ว่าง โดยไม่ต้องห่วงว่าฟิตเนสจะปิดไหมเลย
 • อุปกรณ์ที่ห้า คือ จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย หรือ จักรยานนั่งปั่น นับเป็นเครื่องคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมสูงเช่นกันรองมาจากลู่วิ่งไฟฟ้าเลย จักรยานนั่งปั่นเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้ง่ายและที่สำคัญมีที่พิงให้เราด้วยระหว่างการออกกำลังกาย สามารถตั้งค่าและมีโหมดในการออกกำลังกายมากมาย
 • อุปกรณ์ที่หก คือ บาร์เบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนักก็นับเป็นสิ่งที่คาดไม่ได้เลยเช่นกันเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสร้างกล้ามเนื้อมัดสำคัญๆหลากส่วนเช่น หน้าแขนหลังแขน หน้าอก ไหล่ ขา เราสามารถใช้บาร์เบลน้ำหนักในการดัดแปลงเพื่อจะเล่นท่าต่างๆเหล่านี้ได้
 • อุปกรณ์ที่หก คือ พื้นยางปูฟิตเนส นับเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย พื้นยางปูฟิตเนส หรือ แผ่นยางปูฟิตเนสนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อพื้นที่ที่ท่านต้องการออกกำลังกายอย่างมากเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับรับแรงกระแทงจากสิ่งของหนักๆซึ่งพื้นยางฟิตเนสของเรานั้นความหนาจะได้มาตราฐานและที่สำคัญไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนระหว่างการเล่น

รู้แบบนี้แล้วก็ต้องหาซื้อมาไว้ใช้ที่บ้านกันแล้วล่ะ ซึ่งจะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสที่ไหนเลย แถมประหยัดอีกด้วยถ้าหากซื้อกับบริษัทเราโดยตรงเพราะบริษัทเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย โดยตรงไม่ผ่านใครและที่สำคัญคุณภาพและราคาเป็นมิตรกับทุกท่านแน่นอน สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยครับหรือสามารถเลือกชมสินค้าของเราก่อนได้เลยจากด้านล่างนี้

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย!!

วันนี้ผมจะมาเสนอ 4 ขั้นตอนทำห้องฟิตเนสส่วนตัว งบไม่บานปลาย! การที่เราจะเริ่มทำฟิตเนสส่วนตัวนั้นอย่างแรกที่เราจะต้องคำนึงถึงเลยนั้นก็คือ เนื้อที่ในการที่เราจะทำห้องออกกำลังกาย...

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ

โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ วันนี้เราจะมาแนะนำเซ็ตสุดคุ้ม โครตคุ้ม !! สมิทแมชชีนพร้อมม้านั่งปรับระดับ เป็นสินค้ายอดขายดีและเป็นที่นิยมมาก สำหรับลูกค้าหลายๆคนที่ทักเข้ามาสอบถาม #เครื่องออกกำลังกาย สินค้าแรกๆที่สอบถามกันเข้ามานั่นคือ...

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโด

ในช่วงที่โควิทแพร่ระบาดแบบนี้ บ้าน คอนโด ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด วันนี้ผมจะมาแนะนำ 14 อุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายที่ควรมีติดคอนโดกันครับ สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดในช่วงที่โควิทแพร่ระบาด ไหนจะมีโรคอื่นอีก ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆก็เริ่มมีให้เห็นขึ้นเรื่อยๆ บ้าน คอนโด...

ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

ทำห้องฟิตเนสคอนโด ควรมีอะไรบ้าง? 5 ข้อหลักในการทำฟิตเนส

วันนี้ผมจะมาแนะนำการทำห้องฟิตเนสสำหรับคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ที่พักอาศัย การทำห้องฟิตเนสคอนโดไว้สำหรับการออกกำลังกายภายในคอนโด เราควรจะต้องคำนึกถึงเรื่อง...

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !!

วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายวันละเครื่อง เรามาเริ่มกันเลย !! ถูกใจช่วยกดไลค์และกดแชร์ด้วยนะครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำเครื่องเล่นวันละเครื่อง #เครื่องออกกำลังกาย ยอดนิยมไว้สำหรับในฟิตเนสส่วนตัวและฟิตเนสทั่วไปหรือสปอร์ตคลับและส่วนกลางของคอนโดหมู่บ้านต่างๆ นั่นคือ...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000