อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน!

}

13 August, 2021

อุปกรณ์เล่นฟิตเนส

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน!!ผมขอย้ำเลยนะครับว่าควรมีติดบ้าน!! สำหรับในยุคปัจจุบันที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ซึ่งจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือการไปฟิตเนสนั้นจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นอย่างมาก ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้มีบทความดีๆมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กับอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทุกท่านควรที่จะมีติดบ้านเอาไว้ ซึ่งเราจะพาไปทำความเข้าใจถึงข้อดีของมันว่ามีไว้ติดบ้านแล้วดีอย่างไร ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเรื่องราวดีๆแบบนี้เลย

ยิมขนาด100 ตรม 2
อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน! ควรมีติดบ้าน! 22

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสคืออะไร?

อุปกณ์ที่ใช้สำหรับเล่นฟิตเนส คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการเล่นหรือการออกกำลังแบบ Free weight เช่น ดัมเบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนัก แผ่นน้ำหนัก โดย อุปกรณ์ฟิตเนส พวกนี้ยังรวมไปถึง แผ่นโยคะ ม้านั่งปรับระดับหรือม้านั่งเล่นดัมเบล อีกด้วย โดยอุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อได้เกือบทุกมัดเลย ผมถึงได้เน้นย้ำว่าถ้าต้องการออกกำลังกายที่บ้านอุปกรณ์ฟิตเนสเหล่านี้แหละคืออุปกรณ์ที่คุณควร

อุปกรณ์เล่นฟิตเนสที่ควรมีติดบ้านมีอะไรบ้าง?

ผมจะมาแนะนำถึงอุปกรณ์ฟิตเนสที่ควรมีติดบ้าน หลักๆผมจะแนะนำประมาณ 6 – 7 อย่างนะครับส่วนอุปกรณ์อื่นที่นอกเหนือจากนี้อาจจะเป็นสินค้าบางตัวที่ผมไม่ได้พูดถึงนอกเหนือจากตรงนี้อาทิเช่น Smite Machine และอุปกรณ์ที่ใหญ่ๆและเป็นเครื่องเล่นมากกว่าการที่จะใช้เป็นแบบ workout ผมขอยกไว้บทความหน้านะครับ ส่วนบทความนี้ผมจะมาเน้นอุปกรณ์ฟิตเนสที่ใช้ในการ Workout และเหมาะมากกับช่วงวิกฤต WFH ในช่วงนี้ เราไปเริ่มกันเลยดีกว่า อ้างอิงจาก https://en.wikipedia.org/wiki/Category:Exercise_equipment

 • อุปกรณ์ที่หนึ่ง คือ ดัมเบล ต้องบอกเลยว่าสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบในการเข้าฟิตเนสไม่มีทางที่จะไม่รู้จักอุปกรณ์ชนิดนี้กันอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ทำได้ง่ายเพียงแค่ยกขึ้นลง อีกทั้งยังเลือกเล่นได้หลากหลายท่า โดยที่เป็นการเสริมความแข็งแกร่งบริเวณกล้ามเนื้อแขน ที่ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้แพงเลยมีตั้งแต่หลักร้อยเลยทีเดียว ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดีแบบนี้ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาดเลย สามารถเลือกชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ
 • อุปกรณ์ที่สอง คือ ม้านั่งออกกำลังกาย สำหรับอุปกรณ์ที่ต้องมีเลยก็คือม้านั่งออกกำลังกายเนื่องจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกใช้บ่อยเป็นอย่างมากในฟิตเนส ซึ่งสามารถทำให้ผู้เล่นจดจ่อต่อการบริหารกล้ามเนื้อในแต่ละสัดส่วนได้ ซึ่งในบางท่าอาจต้องใช้มุมหรือองศาที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกซื้อม้านั่งออกกำลังกายที่สามารถปรับระดับได้ จึงเป็นทางเลือกที่สร้างความสะดวกสบายในการออกกำลังกายและสร้างความหลากหลายให้กับผู้เล่นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน สามารถเลือกชมไ้ดจากด้านล่างนี้ครับและอย่างที่บอกไป ม้านั่งออกกำลังกาย หรือ ม้านั่งปรับระดับ นั้นมีหลากหลายแบบขึ้นอยู่กับความต้องการครับ
 • อุปกรณ์ที่สาม คือ เสื่อโยคะ ต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่สาวๆหลายๆท่านควรมีติดไว้ภายในบ้านเลยทีเดียว แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเสื่อโยคะจะมีแค่ผู้หญิงที่สามารถซื้อไว้ติดบ้านได้หรือไม่ ผู้ชายก็สามารถซื้อมาใช้ได้เช่นกันเนื่องจากเสื้อโยคะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายรูปแบบอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซิทอัพ การแพลงก์ ซึ่งบอกเลยว่าราคาจับต้องได้ ไม่แพงเลย สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นหาอุปกรณ์ออกกำลังกายมาไว้ในบ้านสักชิ้น เสื้อโยคะเป็นทางเลือกที่ดีและน่าสนใจอย่างแน่นอน
 • อุปกรณ์ที่สี่ คือ ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ผู้เล่นฟิตเนสต้องให้ความชื่นชอบกันเป็นอย่างมากแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสให้ไหนจะค้นพบว่าลู่วิ่งไฟฟ้าจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ยอดนิยมที่ถูกจับจ้องอยู่ตลอดเวลา แต่สำหรับท่านใดที่อยากมีอุปกรณ์ฟิตเนสในบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งจะไม่ต้องไปต่อคิวในฟิตเนสอีกต่อไป สามารถวิ่งได้ทุกเวลาที่ต้องการ บอกได้เลยว่าออกกำลังกายในบ้านได้ทุกเวลาที่ว่าง โดยไม่ต้องห่วงว่าฟิตเนสจะปิดไหมเลย
 • อุปกรณ์ที่ห้า คือ จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกาย หรือ จักรยานนั่งปั่น นับเป็นเครื่องคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมสูงเช่นกันรองมาจากลู่วิ่งไฟฟ้าเลย จักรยานนั่งปั่นเป็นอุปกรณ์ที่เล่นได้ง่ายและที่สำคัญมีที่พิงให้เราด้วยระหว่างการออกกำลังกาย สามารถตั้งค่าและมีโหมดในการออกกำลังกายมากมาย
 • อุปกรณ์ที่หก คือ บาร์เบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนักก็นับเป็นสิ่งที่คาดไม่ได้เลยเช่นกันเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสร้างกล้ามเนื้อมัดสำคัญๆหลากส่วนเช่น หน้าแขนหลังแขน หน้าอก ไหล่ ขา เราสามารถใช้บาร์เบลน้ำหนักในการดัดแปลงเพื่อจะเล่นท่าต่างๆเหล่านี้ได้
 • อุปกรณ์ที่หก คือ พื้นยางปูฟิตเนส นับเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย พื้นยางปูฟิตเนส หรือ แผ่นยางปูฟิตเนสนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อพื้นที่ที่ท่านต้องการออกกำลังกายอย่างมากเพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับรับแรงกระแทงจากสิ่งของหนักๆซึ่งพื้นยางฟิตเนสของเรานั้นความหนาจะได้มาตราฐานและที่สำคัญไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนระหว่างการเล่น

รู้แบบนี้แล้วก็ต้องหาซื้อมาไว้ใช้ที่บ้านกันแล้วล่ะ ซึ่งจะทำให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสที่ไหนเลย แถมประหยัดอีกด้วยถ้าหากซื้อกับบริษัทเราโดยตรงเพราะบริษัทเราเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย โดยตรงไม่ผ่านใครและที่สำคัญคุณภาพและราคาเป็นมิตรกับทุกท่านแน่นอน สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดได้จากด้านล่างนี้เลยครับหรือสามารถเลือกชมสินค้าของเราก่อนได้เลยจากด้านล่างนี้

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000