ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

วันนี้ CCTFITNESS อยากจะมาอัพเดท ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) ภายในนี้เราจะรวบรวมม้านั่งทุกชนิดไว้ในนี้หมดเลย ม้านั่งอาจจะถูกเรียกออกไปในหลากหลายชื่อ ม้านั่งออกกำลังกาย ม้านั่งแบนราบ ทั้งหมดล้วนคือม้านั่งที่ใช้ในการออกกำลังกายทั้งสิ้น แต่จะต่างกันคือ ม้านั่งนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบ ปรับระดับได้ และ ปรับระดับไม่ได้ แต่ทั้งหมดก็จะขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของแต่ล่ะตัวด้วยเช่นกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงค่าขนส่งด้วยเช่นกัน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

ชื่อสินค้าคุณสมบัติราคาสินค้า
ม้านั่งปรับระดับ รุ่น : E3039สามารถปรับได้ 5 ระดับ และปรับนั่งได้ 4 ระดับ8,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งปรับระดับเล่นหน้าท้อง รุ่น : E3037นอกจากปรับระดับแล้วจะสามารถเล่นหน้าท้องได้ด้วย8,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นดัมเบล รุ่น : E3038ไม่สามารถปรับระดับได้ ถูกออกแบบมาให้ใช้ควบคู่กับดัมเบลน้ำหนัก หรือ บาร์เบลน้ำหนัก6,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งแนวราบ รุ่น : E3036ม้านั่งเล่นดัมเบลอันนี้ไม่สามารถปรับระดับได้ เป็นแบบแนวราบไปเลย6,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าแขน รุ่น : E3045เป็นม้านั่งที่ใช้สำหรับเล่นหน้าแขน ส่วนใหญ่จะใช้ควบคู่กับบาร์เบลน้ำหนัก9,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหลัง รุ่น E3044เป็นม้านั่งที่ใช้สำหรับการเล่นหลังและสามารถเล่นหน้าท้องได้ด้วย9,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าท้อง รุ่น E3047เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเล่นหน้าท้องและยังสามารถประยุกต์ไปเล่นเป็นท่าเล่นอกได้อีกด้วย14,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งปรับระดับรุ่น IT7011สามารถปรับได้ 5 ระดับ และปรับนั่งได้ 4 ระดับ11,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าท้องและอกล่าง รุ่น IT7013นอกจากปรับระดับแล้วจะสามารถเล่นหน้าท้องได้ด้วย13,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหัวไหล่ รุ่น IT7022ไม่สามารถปรับระดับได้ ถูกออกแบบมาให้ใช้ควบคู่กับดัมเบลน้ำหนัก หรือ บาร์เบลน้ำหนัก9,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าอก รุ่น IT7009ม้านั่งเล่นดัมเบลอันนี้ไม่สามารถปรับระดับได้ เป็นแบบแนวราบไปเลย9,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าท้อง รุ่น IT7003ม้านั่งที่ใช้สำหรับการเล่นหน้าท้องโดยเฉพาะเลย14,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งเล่นหน้าแขน รุ่น IT7002ม้านั่งที่ใช้สำหรับเล่นบาร์เบลน้ำหนักเพียงอย่างเดียว14,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ม้านั่งยืดกล้ามเนือก่อนการออกกำลังกาย รุ่น IT7004ม้านั่งที่ใช้สำหรับการยืดกล้ามเนื้อก่อนออกกำลังกายและหลังออกกำลังกาย14,900 บาท (ค่าสินค้าเพียงอย่างเดียว)
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ปี 2567
ชื่อสินค้าราคาค่าติดตั้งและค่าขน
ม้านั่งปรับระดับ รุ่น : E30399,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งปรับระดับเล่นหน้าท้อง รุ่น : E30379,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นดัมเบล รุ่น : E30387,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งแนวราบ รุ่น : E30367,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าแขน รุ่น : E30458,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหลัง รุ่น E304410,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าท้อง รุ่น E304715,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งปรับระดับรุ่น IT701112,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าท้องและอกล่าง รุ่น IT701314,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหัวไหล่ รุ่น IT702210,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าอก รุ่น IT700910,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าท้อง รุ่น IT700315,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งเล่นหน้าแขน รุ่น IT700215,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ม้านั่งยืดกล้ามเนือก่อนการออกกำลังกาย รุ่น IT700415,900 บาท (รวมราคาค่าติดตั้งและค่าขน)
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ปี 2567
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) 1

เนื่องจากลูกค้าแต่ในท่านอยู่ต่างที่อยู่กัน บางคนอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล บางคนอยู่ต่างจังหวัดออกไป เชียงใหม่ น่าน เชียงราย บ้างไปไกลกว่านั้นเลย อยู่แทบภาคใต้ ภาคอีสาน ซึ่ง ในยุคสมัยนี้การจัดส่งค่อนข้างสะดวกสบายและไม่ได้แพงอย่างสมัยก่อนแล้ว ราคาที่ตั้งไว้ ที่ระบุไว้ด้านบน อาจจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย และค่าติดตั้งด้วยเช่นกัน เราอาจจะหาวิธีการจัดส่งที่ท่านสะดวกที่สุดโดยไม่ต้องติดตั้งเช่น เราจะประกอบให้ท่านไปเลย และจัดขึ้นขนส่ง เป็นต้น

ความยากง่ายของงานอาจจะส่งผลกระทบถึงราคาที่อาจจะเพิ่มขึ้น ผมขอยกตัวอย่าง สมมุติลูกค้าต้องการให้เราขึ้นไปติดตั้งเครื่องออกกำลังกาย ชั้น 2 ของตัวบ้าน คอนโค ที่อยู่อาศัย ท่านลองคิดสภาพว่าทีมช่างของเราต้องแบกของที่มีน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 500 กิโลกรัม ขึ้นไปในบริเวณนั้น อาจจะต้องเสียทั้งแรงที่ใช้อย่างมาก ท่านอาจจะคิดว่า งั้นก็แยกประกอบแล้วขนไปสิ ใช่ครับ แยกประกอบก็ไม่ใช่เบาๆนะครับ ถ้าสมมุติเจอลู่วิ่งไฟฟ้าเข้าไป ต่ำๆก็เกือบ 250 กิโลกรัม ต้องใช้คนยกไม่ต่ำกว่า 4 คน เห็นไม่ล่ะครับ ไม่อยากนึกสภาพเลย

คุณภาพของงานในที่นี้หมายถึง ฝีมือของช่างของเราที่ไปประกอบ และ อุปกรณ์ที่เราใช้ในการติดตั้งเครื่องออกกำลังกายนะครับ เราก็ต้องการได้ช่างที่ดีที่สุดของเราไปติดตั้งให้ท่าน ต้องการให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งฝีมือของช่างเรานั้นก็มีราคาเช่นกัน รวมไปถึง อุปกรณ์ที่เราต้องใช้ในการติดตั้ง เราก็ต้องอุปกรณ์ที่ดีที่สุด ไม่อยากใช้ของไม่ดีแล้วเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

ใช่แล้วครับ ม้านั่งออกกำลังกายของเรานั้นมีหลากหลายเกรดด้วยกัน ซึ่งจะมีคุณภาพหลักๆเลยก็คือ คุณภาพอเมริกา และ คุณภาพแบบ เยอรมัน และเราก็มีเกรดฟิตเนส และ เกรดโฮมยิมจำหน่ายด้วยเช่นกัน แบรนด์ Impulse และ DHZ

ใช่ครับ เราจัดส่งทั่วประเทศและติดตั้งทั่วประเทศเลย ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมจะไปบริการท่าน ขอแค่ท่านสั่งสินค้าจากเรา เป็นลูกค้าของเรา เราก็พร้อมจะบริการท่านครับ

เราจำหน่ายอุปกรณ์ฟิตเนสอะไรบ้าง

เราบริษัท CCTFITNESS นั้นจำหน่ายอุปกรณ์เล่นฟิตเนสทุกชนิด อาทิ เครื่องเล่นหน้าอก , เครื่องเล่นหัวไหล่ , ดัมเบลน้ำหนัก , บาร์เบลน้ำหนัก , ม้านั่งออกกำลังกาย , ลู่วิ่งไฟฟ้า , จักรยานนั่งปั่น , ชั้นวางดัมเบล , พื้นยางฟิตเนส , แผ่นน้ำหนัก , เครื่องยืดกล้ามเนื้อ , เครื่องวัดมวลกล้ามเนื้อ , เครื่องเล่นหลัง , เครื่องเล่นหน้าท้อง , เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน , เครื่องเล่นขา เป็นต้น

ม้านั่งสามารถเล่นกับอุปกรณ์ชนิดใดได้บ้าง

ม้านั่งของเรานั้นสามารถเล่นได้กับดัมเบลน้ำหนัก บาร์เบลน้ำหนัก เป็นต้นครับ เนื่องจากม้านั่งถูกออกแบบมาให้เล่นกับอุปกรณ์เหล่านี้อยู่แล้ว และก็จะมีม้านั่งที่เล่นหน้าท้องด้วยครับ แบบนั้นเราจะใช้แผ่นน้ำหนัก ควบคู่ไปกับการเล่นได้

ม้านั่งเล่นดัมเบลได้กี่ท่า

ม้านั่งนั้นถูกอกแบบมาให้เล่นกับอุปกรณ์เหล่านี้อยู่แล้ว สามารถเล่นได้หลากหลายท่า ไม่ว่าจะเป็น เล่นกล้ามอก เล่นหัวไหล่ เล่นหน้าแขนหลังแขน เป็นต้น

ทำไมราคาม้านั่งเล่นดัมเบลถึงแตกต่างกัน

เนื่องจากคุณภาพในแต่ล่ะแบรนด์นั้นมีความแตกต่างกัน ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ราคาของม้านั่งออกกำลังกายจะมีทั้งที่เป็นราคาถูกและราคาแพง

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

แจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567)

วันนี้เรา CCTFITNESS มาพูดถึง ตารางออกกำลังกาย กันดีกว่า ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการลดน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อ หากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายโดยเร็ว โปรแกรม ตารางการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ วันเลยเราเลยอยากจะมาแจก ตารางออกกำลังกาย 5 วันต่อสัปดาห์ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง (2567) ในการออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

คำนวณแคลอรี่ต่อวัน สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมโปรแกรม (2567)

วันนี้ผม CCTFITNESS มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับการ คำนวณแคลอรี่ต่อวัน มาแนะนำให้ทุกท่านได้ใช้กันนะครับ เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย วิธีการรักษาน้ำหนักให้ดีต่อสุขภาพคือการปรับสมดุลแคลอรี่ที่คุณบริโภคกับปริมาณที่ร่างกายใช้ แต่คุณต้องการกี่แคลอรี่ต่อวันล่ะ? ในแต่ล่ะวันคุณต้องการแคลลอรี่เท่าไหร่? แม้ว่าตัวเลขนี้สามารถคำนวณได้แม่นยำ แต่คุณก็สามารถประมาณค่าที่แม่นยำได้โดยใช้ตัวช่วยที่ผมกำลังจะแนะนำเพื่อใช้สำหรับการคำนวณแคลอรี่

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนส เปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ

ชุดนี้สำหรับฟิตเนสเปิดฟิตเนสขนาดใหญ่ และสินค้าเป็นเกรด USA ทั้งหมดครับ ชุดนี้ทั้งหมดได้เครื่องทั้งหมด30ตัวด้วยกันครับ มีทั้งลู่วิ่ง จักรยานนั่งปั่นพิง และเครื่องแมชชีนรวม20ตัวครับ ทั้งหมดนี้ไม่ถึง1.6M ครับและของแถมอีกมากมายรวมแล้วสินค้าที่ท่านจะได้ราวๆ 50ชิ้นครับ สินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ สินค้าของเราเป็นเกรดฟิตเนสทั้งหมดครับและราคาสินค้าของเราเป็นราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้วครับ

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

อยู่ประเทศญี่ปุ่น จะดูฟุตบอล Premier league ยังไง?

สำหรับท่านที่มีปัญหาไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ฟุตบอลดันมาตรงกับวันที่เราไปเที่ยวพอดี วันนี้ผมจะมาแนะนำ แอพพลิเคชั่น (Application) ที่ใช้สำหรับดูบอล premier league ที่ประเทศญี่ปุ่นกันนะครับ นั่งๆอยู่ก็นึกขึ้นได้ว่าเอ่อ ตอนนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วดันไปเจอวันเสาร์อาทิตย์พอดี เราดูฟุตบอลยังไงกันหว่า เลยจำได้ว่ามี 3 แอพพลิเคชั่น นี้ที่ตอนนั้นเรามั่วๆอยู่ ไปลองใช้กันเลยดีกว่าครับ

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF คืออะไร ทำง่าย ลดน้ำหนักได้จริง (2567)

การลดน้ำหนักแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นหนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยม และมีงานวิจัยสนับสนุนหลายชิ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ว่าสามารถ ลดน้ำหนักได้จริง การทำ IF ในแบบเดิมนั้น จะเน้นแค่ระยะเวลาในการกินอาหาร และอดอาหาร เช่น สูตร 16/8 จะเน้นให้กินอาหารในช่วงเวลา 8 ชม.ของแต่ละวัน และอดอาหารให้ได้ 16 ชม.ต่อเนื่องในแต่ละวัน แต่ไม่มีการกำหนดเวลาของวันในการอิ่มหรืออดว่าต้องเป็นช่วงกี่โมง แต่เทรนด์ล่าสุดพบว่า การกำหนดช่วงอิ่มหรืออดให้สอดคล้องกับเวลาของนาฬิกาชีวภาพ หรือ Circadian Intermittent Fasting (CIF) จะส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักและสุขภาพมากขึ้น

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก