คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลย

}

20 July, 2021

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส ผมแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลยเพราะเป็นเครื่องที่ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่ชอบที่จะเล่นและสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องสอนเลย ธุรกิจฟิตเนสถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจไม่แพ้ธุรกิจอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันเราจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมารักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนานอนเลยว่าการออกกำลังควบคู่กับการควบคุมอาหารนอกจากจะช่วยให้มีหุ่นที่ฟิตกระชับแล้วยังช่วยให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้หลายๆ สนใจที่จะเปิดธุรกิจฟิตเนส วันนี้ผม CCTFITNESS เลยจะพาคุณไปดูว่าการมีธุรกิจฟิตเนสนั้นควรมีเครื่องออกกำลังกายอะไรบ้าง

นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดยิม

ถ้าท่านกำลังคิดที่จะเปิดฟิตเนส ผมขอแนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดภายในยิมของท่าน ซึ่ง 7 เครื่องออกกำลังกายที่ผมกำลังจะแนะนำนั้นเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ผมขายดีเป็นพิเศษและที่สำคัญเป็นที่นิยมอย่างมากและไม่ว่าท่านจะไปเข้ายิมไหนก็ตามผมเชื่อได้เลยว่าท่านต้องเคยเห็นเครื่องออกกำลังกายเหล่านี้และที่สำคัญเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ได้ง่ายไม่มีความซับซ้อนเลย อ้างอิงจาก https://www.verywellfit.com/must-have-gym-equipment-3498636

 1. เครื่องเล่นกล้ามหลัง Lat Pulldown Station
  หากใครที่ชื่นชอบการเข้าฟิตเนสบ่อย ๆ เป็นชีวิตจิตใจคุณจะต้องสังเกตเห็นเครื่องออกกำลังนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ฟิตเนสหลาย ๆ แห่งต้องมี ซึ่งเครื่องออกกำลังกายประเภทนี้ก็จะเป็นเครื่องที่สามารถช่วยให้มีกล้ามเนื้อหลังแน่น ๆ และมีปีกสวย ๆ ได้นั่นเอง นอกจากเครื่องนี้ก็ยังสามารถช่วยในเรื่องการบริการกล้ามเนื้อไหล่ และไบเซ็ปส์ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

 2. เครื่องเล่นกล้ามหลัง Seated Row Atation
  สำหรับเครื่องออกกำลังกาย Seated Row Atation เป็นเครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ผู้ใช้เกิดอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ฝึกจะต้องนั่งในแนวระนาบเดียวกับแผ่นรับน้ำหนัก ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังช่วยเสริมความแข็งแรงในกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้หลายส่วนอีกด้วย เช่น แผ่นหลัง หัวไหล่ หน้าอก และไบเซ็ปส์ เป็นต้น

 3. เครื่องเล่นขาหน้าขาหลัง Leg Press Machine
  คุณต้องคิดไว้เสมอว่าฟิตเนสเป็นสถานที่ที่มีผู้ชายเข้ามาใช้บริการเยอะมาก ดังนั้นคุณจะต้องมีเครื่องออกกำลังกายไว้ให้พวกเขาด้วย ซึ่งเครื่องนี้ก็เป็นเครื่องที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่เอาใจชายที่มีกล้ามเนื้อล่ำ ๆ โดยเฉพาะแต่ในช่วงเริ่มเล่นอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้น้ำหนักนิดนึงโดย เริ่มจากน้ำหนักน้อย ๆ ก่อนเพื่อลดการบาดเจ็บของเข่านั่นเอง แต่หากเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะช่วยบริหารสะโพก และเอ็นร้อยหวยได้ดีเลยทีเดียว

 4. เครื่องเล่นหน้าอก Chest Press machine
  ผมมั่นใจเลยว่าไม่ว่าท่านจะไปเล่นยิมไหนท่านต้องเคยเจอเครื่องเล่นหน้าอกประเภท Chest Press หรือเครื่องเล่นหน้าอกที่เรียกว่า Smith Machine เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่การเล่นหน้าอกนั้นเราไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องแมชชีนเพียงอย่างเดียว เราสามารถใช้ดัมเบลในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนอกได้เช่นกัน เครื่องเล่นหน้าอกนั้นสามารถเล่นได้หลากหลายส่วนเช่น หน้าอกส่วนบนและหน้าอกส่วนกลาง

 5. เครื่องเล่นหัวไหล่ Shoulder Press Machine
  เครื่องเล่นหัวไหล่เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อส่วนไหล่หลัง ไหล่ข้างก็สามารถทำได้เช่นกัน การสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่นั้นสามารถใช้เครื่องได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Cable Machine ที่สามารถเล่นได้หลากหลายท่า หรือ ใช้ดัมเบลและม้านั่งปรับระดับในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ ก็ทำได้เช่นกัน

 6. ลู่วิ่งไฟฟ้า Tredmill machine
  ลู่วิ่งไฟฟ้า ผมเชื่อได้เลยว่าทุกยิมทุกฟิตเนสต้องมีอยู่แล้วเป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการเผาพลาญไขมันเพื่อทำให้กล้ามเนื้อของเรานั่นชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังใช้สำหรับการฝึกซ้อมวิ่งได้อีกด้วยเพราะลู่วิ่งไฟฟ้าของเรานั่นมีเมนูและฟังค์ชั่นพิเศษเช่นการเดินเขา การนับเวลาและจับเวลาและฟังค์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ลู่วิ่งไฟฟ้าของเรานั้นมีทั้งเกรดที่ใช้สำหรับในยิมและเกรดที่ใช้สำหรับภายในบ้าน ลู่วิ่งราคาถูก

 7. ชุดดัมเบล 2.5kg – 50kg พร้อมม้านั่งปรับระดับและชั้นวางดัมเบล
  ชุดดัมเบล + ชั้นวางดัมเบล และ ม้านั่งปรับระดับ เป็นสิ่งที่ต้องมีเลยถ้าท่านกำลังจะเปิดยิมเพราะเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่สามารถเล่นได้แทบจะทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อส่วนหลัง ส่วนขา ส่วนหน้าแขนหลังแขน หน้าอกและส่วนอื่นอีกมากมาย

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็เป็นเครื่องออกกกำลังกายที่ฟิตเนสจะต้องมี ดังนั้นหากคุณคิดที่จะเปิดธุรกิจฟิตเนส คุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องของเครื่องออกกำลังกายให้มาก เพราะหากเครื่องออกกำลังกายไม่ตอบโจทย์ความต้องการก็อาจจะทำให้ หลาย ๆ ไม่สนใจและเลือกที่จะไม่เข้ามาใช้บริการกับฟิตเนสของคุณก็ได้ และนอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือจะต้องมีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายด้วย เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการมีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเองและก่อนจะจากกันผมขอฝากบริษัทของผม จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นภายในยิมหรือเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ภายในบ้าน สามารถเลือกชมได้จากเว็ปไซต์ของผมได้เลยครับและถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

วันนี้ CCTFITNESS จะมา แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกที่เป็นที่นิยมในเหล่านักกีฬาเพาะกายที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกให้ดูสวยงามขึ้น ดูชัดขึ้น ดูคมขึ้น และที่สำคัญเลยเล่นง่าย ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน ใครที่กำลังต้องการให้อกมีความสวย ความคม อกตัด ผมแนะนำเลยครับ...

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกายและจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสหรือกำลังสร้างฟิตเนตส่วนตัว สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ...

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

การมีฟิตเนสที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หลังจากเกิดปรากฎการณ์โควิท-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้สถานที่ให้บริการออกกำลังกายฟิตเนส เป็นที่ที่ค่อนข้างอันตราย บางท่านถึงกับไม่ไปเลย...

แนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

แนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

วันนี้ผมจะมาแนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคสมัยนี้เราเริ่มกลับหันมามองเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น เราเริ่มกลับมาดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น กินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น เลือกกินเลือกทานเพราะอยากสุขภาพดี หุ่นดี แต่เจ้าไวรัส Covid-19...

เพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

เพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

การเพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆเลยด้วย บางท่านอาจจะท้อระหว่างทางก่อนที่จะไปถึงเป้าหมายด้วยเพราะหลายปัจจัยเช่น...

blank
blank
blank
Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000