คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลย

}

20 July, 2021

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส ผมแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลยเพราะเป็นเครื่องที่ผมคิดว่าคนส่วนใหญ่ชอบที่จะเล่นและสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องสอนเลย ธุรกิจฟิตเนสถือเป็นธุรกิจที่น่าสนใจไม่แพ้ธุรกิจอื่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันเราจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมารักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนานอนเลยว่าการออกกำลังควบคู่กับการควบคุมอาหารนอกจากจะช่วยให้มีหุ่นที่ฟิตกระชับแล้วยังช่วยให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้หลายๆ สนใจที่จะเปิดธุรกิจฟิตเนส วันนี้ผม CCTFITNESS เลยจะพาคุณไปดูว่าการมีธุรกิจฟิตเนสนั้นควรมีเครื่องออกกำลังกายอะไรบ้าง

นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลย 13

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดยิม

ถ้าท่านกำลังคิดที่จะเปิดฟิตเนส ผมขอแนะนำ 7 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดภายในยิมของท่าน ซึ่ง 7 เครื่องออกกำลังกายที่ผมกำลังจะแนะนำนั้นเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ผมขายดีเป็นพิเศษและที่สำคัญเป็นที่นิยมอย่างมากและไม่ว่าท่านจะไปเข้ายิมไหนก็ตามผมเชื่อได้เลยว่าท่านต้องเคยเห็นเครื่องออกกำลังกายเหล่านี้และที่สำคัญเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ได้ง่ายไม่มีความซับซ้อนเลย อ้างอิงจาก https://www.verywellfit.com/must-have-gym-equipment-3498636

 1. เครื่องเล่นกล้ามหลัง Lat Pulldown Station
  หากใครที่ชื่นชอบการเข้าฟิตเนสบ่อย ๆ เป็นชีวิตจิตใจคุณจะต้องสังเกตเห็นเครื่องออกกำลังนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่ฟิตเนสหลาย ๆ แห่งต้องมี ซึ่งเครื่องออกกำลังกายประเภทนี้ก็จะเป็นเครื่องที่สามารถช่วยให้มีกล้ามเนื้อหลังแน่น ๆ และมีปีกสวย ๆ ได้นั่นเอง นอกจากเครื่องนี้ก็ยังสามารถช่วยในเรื่องการบริการกล้ามเนื้อไหล่ และไบเซ็ปส์ให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

 2. เครื่องเล่นกล้ามหลัง Seated Row Atation
  สำหรับเครื่องออกกำลังกาย Seated Row Atation เป็นเครื่องออกกำลังกายที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้ผู้ใช้เกิดอาการบาดเจ็บได้เป็นอย่างดี เพราะผู้ฝึกจะต้องนั่งในแนวระนาบเดียวกับแผ่นรับน้ำหนัก ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังช่วยเสริมความแข็งแรงในกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้หลายส่วนอีกด้วย เช่น แผ่นหลัง หัวไหล่ หน้าอก และไบเซ็ปส์ เป็นต้น

 3. เครื่องเล่นขาหน้าขาหลัง Leg Press Machine
  คุณต้องคิดไว้เสมอว่าฟิตเนสเป็นสถานที่ที่มีผู้ชายเข้ามาใช้บริการเยอะมาก ดังนั้นคุณจะต้องมีเครื่องออกกำลังกายไว้ให้พวกเขาด้วย ซึ่งเครื่องนี้ก็เป็นเครื่องที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นเครื่องออกกำลังกายที่เอาใจชายที่มีกล้ามเนื้อล่ำ ๆ โดยเฉพาะแต่ในช่วงเริ่มเล่นอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการใช้น้ำหนักนิดนึงโดย เริ่มจากน้ำหนักน้อย ๆ ก่อนเพื่อลดการบาดเจ็บของเข่านั่นเอง แต่หากเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะช่วยบริหารสะโพก และเอ็นร้อยหวยได้ดีเลยทีเดียว

 4. เครื่องเล่นหน้าอก Chest Press machine
  ผมมั่นใจเลยว่าไม่ว่าท่านจะไปเล่นยิมไหนท่านต้องเคยเจอเครื่องเล่นหน้าอกประเภท Chest Press หรือเครื่องเล่นหน้าอกที่เรียกว่า Smith Machine เป็นเครื่องที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่การเล่นหน้าอกนั้นเราไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องแมชชีนเพียงอย่างเดียว เราสามารถใช้ดัมเบลในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนอกได้เช่นกัน เครื่องเล่นหน้าอกนั้นสามารถเล่นได้หลากหลายส่วนเช่น หน้าอกส่วนบนและหน้าอกส่วนกลาง

 5. เครื่องเล่นหัวไหล่ Shoulder Press Machine
  เครื่องเล่นหัวไหล่เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อส่วนไหล่หลัง ไหล่ข้างก็สามารถทำได้เช่นกัน การสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่นั้นสามารถใช้เครื่องได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Cable Machine ที่สามารถเล่นได้หลากหลายท่า หรือ ใช้ดัมเบลและม้านั่งปรับระดับในการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ ก็ทำได้เช่นกัน

 6. ลู่วิ่งไฟฟ้า Tredmill machine
  ลู่วิ่งไฟฟ้า ผมเชื่อได้เลยว่าทุกยิมทุกฟิตเนสต้องมีอยู่แล้วเป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการเผาพลาญไขมันเพื่อทำให้กล้ามเนื้อของเรานั่นชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังใช้สำหรับการฝึกซ้อมวิ่งได้อีกด้วยเพราะลู่วิ่งไฟฟ้าของเรานั่นมีเมนูและฟังค์ชั่นพิเศษเช่นการเดินเขา การนับเวลาและจับเวลาและฟังค์ชั่นอื่นๆอีกมากมาย ลู่วิ่งไฟฟ้าของเรานั้นมีทั้งเกรดที่ใช้สำหรับในยิมและเกรดที่ใช้สำหรับภายในบ้าน ลู่วิ่งราคาถูก

 7. ชุดดัมเบล 2.5kg – 50kg พร้อมม้านั่งปรับระดับและชั้นวางดัมเบล
  ชุดดัมเบล + ชั้นวางดัมเบล และ ม้านั่งปรับระดับ เป็นสิ่งที่ต้องมีเลยถ้าท่านกำลังจะเปิดยิมเพราะเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่สามารถเล่นได้แทบจะทุกส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็น กล้ามเนื้อส่วนหลัง ส่วนขา ส่วนหน้าแขนหลังแขน หน้าอกและส่วนอื่นอีกมากมาย

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส
คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดไว้เลย 14

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็เป็นเครื่องออกกกำลังกายที่ฟิตเนสจะต้องมี ดังนั้นหากคุณคิดที่จะเปิดธุรกิจฟิตเนส คุณจะต้องคำนึงถึงเรื่องของเครื่องออกกำลังกายให้มาก เพราะหากเครื่องออกกำลังกายไม่ตอบโจทย์ความต้องการก็อาจจะทำให้ หลาย ๆ ไม่สนใจและเลือกที่จะไม่เข้ามาใช้บริการกับฟิตเนสของคุณก็ได้ และนอกจากนี้สิ่งสำคัญก็คือจะต้องมีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายด้วย เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการมีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเองและก่อนจะจากกันผมขอฝากบริษัทของผม จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นภายในยิมหรือเครื่องออกกำลังกายที่ใช้ภายในบ้าน สามารถเลือกชมได้จากเว็ปไซต์ของผมได้เลยครับและถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000