ต้องการเปิดฟิตเนส ข้อดีและข้อเสีย รายได้ต่อเดือนดีหรือไม่ ที่นี่มีคำตอบ

}

15 December, 2021

ถ้าท่านกำลังสนใจในธุรกิจฟิตเนสและต้องการเปิดฟิตเนส วันนี้เราจะมาให้คำตอบท่านทุกอย่างทั้งข้อดีและข้อเสีย รายได้ต่อเดือนดีหรือไม่ วันนี้เราจะมาให้คำตอบท่านเอง ธุรกิจในปัจจุบันถือว่ามีให้เราได้เลือกลงทุนมากมาย ซึ่งแต่ละธุรกิจก็ล้วนแต่เป็นที่ต้องการของตลาดด้วยกันทั้งนั้น เช่น ร้านกาแฟ ชาบู หมูกระทะ ร้านอาหาร หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการให้บริการอย่างฟิตเนสเป็นต้น ซึ่งธุรกิจประเภทนี้ ก็เป็นที่นิยมอย่างมากเลย ในกลุ่มของคนที่รักสุขภาพ แต่หากเราเลือกที่จะลงทุนกับธุรกิจนี้ เราจะต้องแน่ใจถึง ข้อดีและข้อเสียของมันก่อน ซึ่งมันมีอะไรบ้าง เราจะมาบอกให้ได้ทราบกัน และรายได้ที่เราจะต้องได้รับ ดีหรือไม่ อย่างไรบ้าง

ต้องการเปิดธุรกิจฟิตเนส

ต้องการเปิดฟิตเนสใช่หรือไม่?

ถ้าท่านมีความสนใจในธุรกิจฟิตเนสและต้องการที่จะเปิดธุรกิจฟิตเนสผมเชื่อว่าบทความนี้จะช่วยท่านได้ในระดับนึงเลยเพราะผมจะรวมทั้งข้อดีและข้อเสีย รวมถึงรายได้ที่ควรจะได้ต่อเดือน เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้คนส่วนใหญ่นั้นหันมามองสุขภาพตัวเอง เริ่มสนใจที่จะรักษาสุขภาพตัวเองและผมคิดว่าธุรกิจฟิตเนสเป็นอีกหนึ่งธุรกิจเลยที่ได้รับความสนใจ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ข้อดีของการทำธุรกิจฟิตเนส

เรามาเริ่มกันที่ ข้อดีของการทำธุรกิจฟิตเนสกันก่อนดีกว่า ว่า มันเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งการทำฟิตเนส เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เราได้พบเห็นกันอย่างมากมายเลย เรามาดูข้อดีของมันก่อนดีกว่า

  1. สร้างรายได้ที่แน่นอน

การทำฟิตเนสสักหนึ่งแห่ง แน่นอนว่า เราต่างก็ต้องการกำไรจากการลงทุนด้วยกันทั้งนั้น เพราะกว่าเราจะเลือกซื้ออุปกรณ์มาได้ และกว่าเราจะลงทุนไป ก็ไม่ใช่น้อยๆ เลย ดังนั้น กำไรจากการลงทุน แน่นอนว่ามันต้องมีแน่ๆ ซึ่งมันก็ได้มาจากสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการฟิตเนส บางคนอาจจะรายชั่วโมง รายวัน รายเดือน หรือรายปี ก็มี ซึ่งแล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้บริการ

2. ลงทุนครั้งเดียวไม่ต้องลงทุนซ้ำ

การลงทุนเพียงครั้งเดียว กับการซื้อเครื่องออกกำลังกาย รวมไปถึง การหาสถานที่ในการทำฟิตเนส ถือว่าต้องใช้เงินทุนที่สูงมากๆ เลยทีเดียว เพราะเครื่องออกกำลังกาย เครื่องหนึ่งก็หลายบาท แต่การลงทุนแบบนี้ เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียวแล้วจบเลย ไม่ใช่การลงทุนที่เราจะต้องซื้อของหรือใช้เงินอย่างต่อเนื่องแบบการลงทุนอย่างอื่น เช่น การขายของ ดังนั้น การตั้งฟิตเนสมาสักที ย่อมดีและได้เงินในระยะยาวอย่างแน่นอน ยิ่งมีคนให้ความสนใจกับการออกกำลังกายมายิ่งขึ้น ผู้ลงทุนก็จะได้เงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3. เป็นการลงทุนที่เราได้เงินเรื่อยๆ

หากผู้ลงทุน เลือกสถานที่ในการตั้งฟิตเนสที่น่าสนใจ คนเข้าออกได้สะดวก พร้อมกับเครื่องออกกำลังกายที่ครบครัน บอกได้เลยว่า เงินคงไม่ไปไหนอย่างแน่นอน ยิ่งมีเทรนเนอร์ดีๆ คนยิ่งต้องการเข้ามาออกกำลังกาย ดังนั้น ธุรกิจนี้ ถือว่า ทำเงินได้ในระยะยาวเลยทีเดียว ซึ่งก็น่าลงทุนมากๆ เลย แต่อาจจะต้องมีงบที่มากพอสมควร

ต้องการเปิดฟิตเนส

ข้อเสียของการทำธุรกิจฟิตเนส

เรามาดูในส่วนของ ข้อเสียกันบ้างดีกว่า ใครที่คิดว่า การทำฟิตเนสไม่มีข้อเสีย บอกได้เลยว่า ไม่ใช่แค่ธุรกิจนี้เท่านั้นที่จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะธุรกิจอื่นๆ ก็เช่นกัน อยู่ที่ว่าเราจะสามารถแบ่งแยกออกมาได้หรือไม่ ซึ่งข้อเสียของการลงทุนรูปแบบนี้ก็คือ

  1. ใช้เงินทุนค่อนข้างสูง

แน่นอนว่า การเปิดฟิตเนสแต่ละครั้ง ผู้ลงทุน จะต้องคำนึงถึง เงินทุนที่ได้ลงทุนไป เพราะเราจะต้องซื้ออุปกรณ์ในการออกกำลังกาย ที่ไม่ใช่แค่ซื้ออะไรมาก็ได้ แต่เราจะต้องเลือกสรรอุปกรณ์เหล่านั้นให้ดี ให้เป็นที่ถูกใจและนิยมในกลุ่มคนชอบการออกกำลังกาย เพราะหากเครื่องออกกำลังกายไม่ได้มาตรฐาน ต่อไปก็ไม่มีใครอยากเข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

2. การจัดหาสถานที่

ความยุ่งยากในการหาสถานที่ ก็เป็นข้อเสียของการลงทุนกับธุรกิจนี้เช่นกัน เพราะการตั้งฟิตเนสแต่ละที่ เราจะต้องเลือกสถานที่ที่ความกว้างพอพสมควร เพื่อการวางเครื่องออกกำลังกาย และมุมต่างๆ ในการออกกำลังกาย เพราะผู้ลงทุนบางคนอาจจะใช้วิธีการเช่าที่ ซึ่งนั้นก็เป็นปัญหาในเรื่องค่ายใช่จ่ายอีกทาง ไหนจะค่าไฟในการเปิดเครื่องออกกำลังกายอีก และอื่นๆ

3. เปิดฟิตเนสโดยขาดความรู้

การที่เราอยากเปิดฟิตเนส แต่ยังขาดความรู้ในเรื่องของการออกกำลังกาย หรือผู้ลงทุนอาจไม่ใช่คนที่ชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว คุณอาจไม่เข้าใจความต้องการของคนที่รักการออกกำลังกายมากพอ ดังนั้น ความรู้จึงสำคัญมากๆ ในการทำอะไรสักอย่างหนึ่ง ข้อเสียของการตั้งฟิตเนสคือ หากเราไม่มีความรู้เรื่องของการออกกำลังกายเลย มันอาจจะยาก เพราะเราอาจจะจับทางการลงทุนไม่ถูกต้อง

คิดจะเปิดธุรกิจฟิตเนส

รายได้ต่อเดือนดีหรือไม่

ต้องบอกก่อนว่า การทำธุรกิจฟิตเนส เป็นการทำธุรกิจที่ลงทุนในระยะยาว ในเรื่องของรายได้ ต้องขึ้นอยู่กับว่า ธุรกิจของเรานั้น ทำเลดีหรือไม่ มีสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการมากน้อยเพียงใด แต่ในภาพรวม การลงทุนประเภทนี้ ถือว่าได้กำไรไม่น้อยเลย เพราะบรรดาคนรักสุขภาพทั้งหลายต้องอยากเข้ามาหาสถานที่เพื่อการออกกำลังกายด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งการตั้งฟิตเนสก็ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย

นอกจากการตั้งฟิตเนสแล้ว หากเราอยากออกกำลังกาย เราก็สามารถเลือกใช้บริการกับสถานที่ออกกำลังกายที่หลากหลายได้ เช่นกัน เพราะธุรกิจนี้ ถือว่าได้รับความนิยมมากอย่างยาวนาน เพราะเรื่องของสุขภาพเป็นเรื่องที่ใครก็ตามต่างก็ต้องดูแลตนเอง และเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากใครรักในการออกกำลังกาย คุณก็เป็นคนหนึ่งที่สามารถก่อตั้งธุรกิจฟิตเนสได้เช่นกัน ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และคนที่เข้าใจคนชอบการออกกำลังกาย

ใครที่อยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

  • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
  • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
  • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
  • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
  • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
  • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
  • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
โปรโมชั่นเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส BY CCTFITNESS

โปรโมชั่นเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส BY CCTFITNESS

โปรโมชั่นอีกเซ็ตนึงที่แนะนำครับ ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องออกกำลังกายได้เอง 3ชิ้นราคา 95,000บาทเท่านั้นครับ ไม่ว่าจะเป็น #ลู่วิ่งไฟฟ้า#จักรยานนั่งปั่นพิง#เครื่องเล่นหน้าอก#เครื่องเล่นหน้าท้อง สามารถเลือกสินค้าได้เองตามต้องการครับ 3เครื่อง...

งบประมาณวางฟิตเนสสำหรับวางในตู้คอนเทนเนอร์ ขนาด40HQ

งบประมาณวางฟิตเนสสำหรับวางในตู้คอนเทนเนอร์ ขนาด40HQ

สำหรับลูกค้าที่มองหาสถานที่ตั้งเครื่องออกกำลังกายแบบประหยัดพื้นที่ #CCTFITNESS ขอเสนอตู้คอนเทนเนอร์ 20HQ และ 40HQ สามารถจัดวางเครื่องออกกำลังกายได้มากกว่า 10ตัวครับ และนี่เป็นอีก1ผลงานของทางเราที่ได้จัดวาง #อุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส...

ลูกค้าต้องการเปิดฟิตเนสด้วยงบไม่เกิน300,000บาท เราจัดให้ได้

ลูกค้าต้องการเปิดฟิตเนสด้วยงบไม่เกิน300,000บาท เราจัดให้ได้

สำหรับลูกค้าที่มีงบในการเปิดฟิตเนสขนาดเล็ก ในชุดนี้ราคา 295,000บาทเท่านั้นครับ ลูกค้าก็สามารถทำฟิตเนสขนาดเล็กไว้สำหรับการสอนส่วนตัวหรือการสอนเป็นกลุ่มได้แล้วครับ และนี่คือเครื่องทั้งหมดที่ท่านจะได้ครับ เป็นตัวเครื่องเกรดฟิตเนส...

จัดส่งเครื่องออกกำลังกาย หน่วยงานกองพันทหารม้าที่ 19

จัดส่งเครื่องออกกำลังกาย หน่วยงานกองพันทหารม้าที่ 19

ขอบคุณ กองพันทหารม้าที่ 19 ครับสำหรับความเชื่อมั่นใจแบรนด์ของเรา CCT FITNESS วันนี้เราจัดส่ง เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส และเครื่องคาดิโอต่างๆ #ลู่วิ่งไฟฟ้า#จักรยานเดินอากาศ#ลู่วิ่งไม่มีมอเตอร์ รวมๆแล้วชุดคาดิโอประมาณ 10ตัวครับ...

การทำฟิตเนสมีหลายแบบและงบประมาณไม่เยอะอย่างที่คิด

การทำฟิตเนสมีหลายแบบและงบประมาณไม่เยอะอย่างที่คิด

งบการทำฟิตเนสไว้สำหรับการสอนส่วนตัวของทางCCT FITNESS เริ่มต้นที่ 49,500-199,900บาท เท่านั้นไม่เกินนี้ ถ้าราคาเกิน199,000 บาทขึ้นไปจะเป็นการทำฟิตเนสที่ไว้สำหรับการบริการ และฟิตเนสสำหรับไว้บริการ ของเราเริ่มต้นที่ 200,000 -1,290,000 บาท เท่านั้น จะไม่เกินไปกว่านี้...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า จักรยานฟิสเนส อุปกรณ์ฟิตเนส