การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่เราควรรู้และไม่ควรมองข้าม!

}

2 July, 2021

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ ผมเชื่อได้เลยว่าถ้าทำตามนี้ 70% คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเปิดบริการฟิตเนสนี้ได้แน่นอน ฟิตเนส เป็นธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะคนส่วนใหญ่หันมารักสุขภาพกันมากขึ้น และเลือกที่จะเข้ามาออกกำลังกายในฟิตเนสมากกว่า ทำให้หลายคนสนใจที่จะเปิดบริการฟิตเนสขึ้นมา แต่จะทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จดีล่ะ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาบอกกันแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้และไม่ควรมองข้ามเลยเชียว ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝากเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศของทางบริษัทผมไว้ด้วยนะครับ

การเปิดธุรกิจฟิตเนส
การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่เราควรรู้และไม่ควรมองข้าม! 13

การเปิดธุรกิจฟิตเนสมีประมาณ 5 ข้อที่ควรทราบ

การเปิดบริการธุรกิจฟิตเนสถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันแต่ด้วยเนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้อาจจะทำให้ธุรกิจนั้นดูเหมือนจะแย่ลงไปนิดหน่อยแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อทุกคนเพราะทุกคนเริ่มหันมาออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะทำให้สุขภาพและร่างกายแข็งแรงเพื่อจะต่อสู้กับโรคภัยต่างๆแหละนั้นคือเหตุผลที่ว่าทำไมการทำธุรกิจนี้ถึงได้เป็นที่นิยมมาก เอาล่ะครับ ผมจะมาพูดถึง 5 ข้อหลักๆในการประกอบธุรกิจนี้ ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ธุรกิจฟิตเนส
การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่เราควรรู้และไม่ควรมองข้าม! 14

1. เปิดฟิตเนสต้องมีทุนพอสมควร

การเปิดบริการฟิตเนสจะต้องมีทุนพอสมควร เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในการสร้างฟิตเนสขึ้นมา และลงทุนซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ให้ครบครัน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกจิปาถะ ไม่ว่าจะเปิดเป็นฟิตเนสขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม และหลังจากลงทุนไปแล้วก็จะต้องใช้ระยะเวลากว่าจะได้ทุนคืน คุณจึงควรมีเงินสำรองอีกหนึ่งก้อนด้วยจะดีที่สุด

2. ควรมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายครบ

ผู้ที่เข้ามาใช้บริการฟิตเนสส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่คาดหวังว่าจะได้ออกกำลังกายกับเครื่องเล่นที่ตนเองหมายตาไว้ ซึ่งหากเข้ามาแล้วไอ้นั่นก็ไม่มี ไอโน่นก็ไม่มีให้เล่น คงรู้สึกไม่อยากกลับเข้ามาใช้บริการอีกแน่ๆ ดังนั้นจึงควรเตรียมอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายต่างๆ ไว้ให้ครบครัน เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสนใจและประทับใจกับการออกกำลังกายที่ฟิตเนสของเรามากที่สุด

3. ใบอนุญาตสร้างความน่าเชื่อถือ

ใบอนุญาตก็มีความสำคัญมากกับการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส เพราะจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้ดี และทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความไว้วางใจที่จะเข้ามาใช้บริการฟิตเนสของเรามากขึ้น ที่สำคัญการขอใบอนุญาตไว้ก็จะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาในอนาคตได้ดีอีกด้วย ดังนั้นถ้าจะทำธุรกิในการให้บริการจฟิตเนสก็อย่าลืมดำเนินการขอใบอนุญาตให้เรียบร้อยด้วย

4. บริการจากพนักงานเป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากเรื่องของสถานที่และเครื่องออกกำลังกายที่ต้องพร้อมแล้ว บริการจากพนักงานก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ ซึ่งเราควรมีพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาอย่างดี สามารถใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชนิดได้เป็น และพร้อมที่จะดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแบบลืมไม่ลงนั่นเอง

5. สถานที่ตั้งในการเปิดบริการ

สถานที่ตั้งในการเปิดธุรกิจการให้บริการฟิตเนสนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เราควรจะเลือกสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตชุมชน ที่มีคนเยอะแต่ก็ไม่ควรมีคู่แข่งเยอะเช่นกันและถ้าสถานที่นั้นตั้งอยู่ใกล้ๆกับสวนสาธารณะ สนามกีฬาหรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส ก็ควรศึกษาทำความเข้าใจกับธุรกิจนี้สักนิด เพื่อจะได้วางแผนและเปิดธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ซึ่งหากคุณวางแผนดีๆ ก็อาจจะร่ำรวยจากการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิสเนตได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว แม้จะต้องลงทุนสูงสักนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ในระยะยาวก็นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว แหละถ้าท่านใดสนใจเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นกล้ามเฉพาะส่วน เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน แม้แต่เครื่องที่ใช้สำหรับเผาพลาญไขมันหรือเครื่องคาดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งราคาถูก จักรยานนั่งปั่น ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เช่นกัน

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด