การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่เราควรรู้และไม่ควรมองข้าม!

}

2 July, 2021

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ ผมเชื่อได้เลยว่าถ้าทำตามนี้ 70% คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเปิดบริการฟิตเนสนี้ได้แน่นอน ฟิตเนส เป็นธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะคนส่วนใหญ่หันมารักสุขภาพกันมากขึ้น และเลือกที่จะเข้ามาออกกำลังกายในฟิตเนสมากกว่า ทำให้หลายคนสนใจที่จะเปิดบริการฟิตเนสขึ้นมา แต่จะทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จดีล่ะ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาบอกกันแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้และไม่ควรมองข้ามเลยเชียว ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝากเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศของทางบริษัทผมไว้ด้วยนะครับ

การเปิดธุรกิจฟิตเนส

การเปิดธุรกิจฟิตเนสมีประมาณ 5 ข้อที่ควรทราบ

การเปิดบริการธุรกิจฟิตเนสถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันแต่ด้วยเนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้อาจจะทำให้ธุรกิจนั้นดูเหมือนจะแย่ลงไปนิดหน่อยแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อทุกคนเพราะทุกคนเริ่มหันมาออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะทำให้สุขภาพและร่างกายแข็งแรงเพื่อจะต่อสู้กับโรคภัยต่างๆแหละนั้นคือเหตุผลที่ว่าทำไมการทำธุรกิจนี้ถึงได้เป็นที่นิยมมาก เอาล่ะครับ ผมจะมาพูดถึง 5 ข้อหลักๆในการประกอบธุรกิจนี้ ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ธุรกิจฟิตเนส

1. เปิดฟิตเนสต้องมีทุนพอสมควร

การเปิดบริการฟิตเนสจะต้องมีทุนพอสมควร เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในการสร้างฟิตเนสขึ้นมา และลงทุนซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ให้ครบครัน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกจิปาถะ ไม่ว่าจะเปิดเป็นฟิตเนสขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม และหลังจากลงทุนไปแล้วก็จะต้องใช้ระยะเวลากว่าจะได้ทุนคืน คุณจึงควรมีเงินสำรองอีกหนึ่งก้อนด้วยจะดีที่สุด

2. ควรมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายครบ

ผู้ที่เข้ามาใช้บริการฟิตเนสส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่คาดหวังว่าจะได้ออกกำลังกายกับเครื่องเล่นที่ตนเองหมายตาไว้ ซึ่งหากเข้ามาแล้วไอ้นั่นก็ไม่มี ไอโน่นก็ไม่มีให้เล่น คงรู้สึกไม่อยากกลับเข้ามาใช้บริการอีกแน่ๆ ดังนั้นจึงควรเตรียมอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายต่างๆ ไว้ให้ครบครัน เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสนใจและประทับใจกับการออกกำลังกายที่ฟิตเนสของเรามากที่สุด

3. ใบอนุญาตสร้างความน่าเชื่อถือ

ใบอนุญาตก็มีความสำคัญมากกับการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส เพราะจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้ดี และทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความไว้วางใจที่จะเข้ามาใช้บริการฟิตเนสของเรามากขึ้น ที่สำคัญการขอใบอนุญาตไว้ก็จะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาในอนาคตได้ดีอีกด้วย ดังนั้นถ้าจะทำธุรกิในการให้บริการจฟิตเนสก็อย่าลืมดำเนินการขอใบอนุญาตให้เรียบร้อยด้วย

4. บริการจากพนักงานเป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากเรื่องของสถานที่และเครื่องออกกำลังกายที่ต้องพร้อมแล้ว บริการจากพนักงานก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ ซึ่งเราควรมีพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาอย่างดี สามารถใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชนิดได้เป็น และพร้อมที่จะดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแบบลืมไม่ลงนั่นเอง

5. สถานที่ตั้งในการเปิดบริการ

สถานที่ตั้งในการเปิดธุรกิจการให้บริการฟิตเนสนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เราควรจะเลือกสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตชุมชน ที่มีคนเยอะแต่ก็ไม่ควรมีคู่แข่งเยอะเช่นกันและถ้าสถานที่นั้นตั้งอยู่ใกล้ๆกับสวนสาธารณะ สนามกีฬาหรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส ก็ควรศึกษาทำความเข้าใจกับธุรกิจนี้สักนิด เพื่อจะได้วางแผนและเปิดธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ซึ่งหากคุณวางแผนดีๆ ก็อาจจะร่ำรวยจากการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิสเนตได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว แม้จะต้องลงทุนสูงสักนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ในระยะยาวก็นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว แหละถ้าท่านใดสนใจเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นกล้ามเฉพาะส่วน เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน แม้แต่เครื่องที่ใช้สำหรับเผาพลาญไขมันหรือเครื่องคาดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งราคาถูก จักรยานนั่งปั่น ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เช่นกัน

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว มีงบจำกัด!! พื้นที่มีจำกัด!! ไม่มีความรู้!! เชิญทางนี้

บทความนี้สำหรับท่านที่ ต้องการเปิดฟิตเนสคอนโด หมู่บ้านจัดสรร ฟิตเนสส่วนตัว แต่มีงบจำนวนจำกัด พื้นที่ไม่พอ และ ไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ฟิตเนสเลย ท่านมาถูกที่แล้วแหละครับ บทความนี้จะบอกท่านเกือบทุกอย่างที่ท่านควรรู้ ท่านสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้นะครับถ้าไม่เข้าใจ...

จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเรียบร้อยแล้วครับ

จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเรียบร้อยแล้วครับ

วันนี้ทาง CCT FITNESS ได้ จัดส่งเครื่องออกกำลังกายในเขตกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับในกรุงเทพและปริมณฑลจัดส่งฟรีและพร้อมติดตั้งครับ วันนี้มีติดตั้ง #เครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส สำหรับลูกค้าที่สนใจ #เปิดฟิตเนสขนาดเล็ก#เปิดฟิตเนสขนาดกลาง...

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกให้ดูสวยขึ้น

วันนี้ CCTFITNESS จะมา แนะนำ 6 เครื่องเล่นกล้ามส่วนหน้าอกที่เป็นที่นิยมในเหล่านักกีฬาเพาะกายที่ใช้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกให้ดูสวยงามขึ้น ดูชัดขึ้น ดูคมขึ้น และที่สำคัญเลยเล่นง่าย ไม่ยาก ไม่ซับซ้อน ใครที่กำลังต้องการให้อกมีความสวย ความคม อกตัด ผมแนะนำเลยครับ...

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย และจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์

จัดส่งมอบสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกายและจักรยานนั่งปั่นพิง ให้แก่ โรงพยาบาลเพชรรัตน์ จังหวัดเพชรบูรณ์ ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนสหรือกำลังสร้างฟิตเนตส่วนตัว สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับ...

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? ใช้งบเท่าไหร่?

การมีฟิตเนสที่บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีฟิตเนสที่บ้าน ต้องเริ่มยังไง? วันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด หลังจากเกิดปรากฎการณ์โควิท-19 ที่แพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้สถานที่ให้บริการออกกำลังกายฟิตเนส เป็นที่ที่ค่อนข้างอันตราย บางท่านถึงกับไม่ไปเลย...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000