การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ สิ่งที่เราควรรู้และไม่ควรมองข้าม!

}

2 July, 2021

วันนี้ผม CCTFITNESS จะมาพูดถึง การเปิดธุรกิจฟิตเนสให้ประสบความสำเร็จ ผมเชื่อได้เลยว่าถ้าทำตามนี้ 70% คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเปิดบริการฟิตเนสนี้ได้แน่นอน ฟิตเนส เป็นธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะคนส่วนใหญ่หันมารักสุขภาพกันมากขึ้น และเลือกที่จะเข้ามาออกกำลังกายในฟิตเนสมากกว่า ทำให้หลายคนสนใจที่จะเปิดบริการฟิตเนสขึ้นมา แต่จะทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จดีล่ะ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาบอกกันแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องรู้และไม่ควรมองข้ามเลยเชียว ก่อนจะไปเริ่มกันผมขอฝากเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศของทางบริษัทผมไว้ด้วยนะครับ

การเปิดธุรกิจฟิตเนส

การเปิดธุรกิจฟิตเนสมีประมาณ 5 ข้อที่ควรทราบ

การเปิดบริการธุรกิจฟิตเนสถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันแต่ด้วยเนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้อาจจะทำให้ธุรกิจนั้นดูเหมือนจะแย่ลงไปนิดหน่อยแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยนี้การออกกำลังกายนั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อทุกคนเพราะทุกคนเริ่มหันมาออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะทำให้สุขภาพและร่างกายแข็งแรงเพื่อจะต่อสู้กับโรคภัยต่างๆแหละนั้นคือเหตุผลที่ว่าทำไมการทำธุรกิจนี้ถึงได้เป็นที่นิยมมาก เอาล่ะครับ ผมจะมาพูดถึง 5 ข้อหลักๆในการประกอบธุรกิจนี้ ไปเริ่มกันเลยดีกว่า

ธุรกิจฟิตเนส

1. เปิดฟิตเนสต้องมีทุนพอสมควร

การเปิดบริการฟิตเนสจะต้องมีทุนพอสมควร เพราะต้องมีค่าใช้จ่ายในการสร้างฟิตเนสขึ้นมา และลงทุนซื้อเครื่องออกกำลังกายมาไว้ให้ครบครัน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกจิปาถะ ไม่ว่าจะเปิดเป็นฟิตเนสขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ตาม และหลังจากลงทุนไปแล้วก็จะต้องใช้ระยะเวลากว่าจะได้ทุนคืน คุณจึงควรมีเงินสำรองอีกหนึ่งก้อนด้วยจะดีที่สุด

2. ควรมีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายครบ

ผู้ที่เข้ามาใช้บริการฟิตเนสส่วนใหญ่ก็ล้วนแต่คาดหวังว่าจะได้ออกกำลังกายกับเครื่องเล่นที่ตนเองหมายตาไว้ ซึ่งหากเข้ามาแล้วไอ้นั่นก็ไม่มี ไอโน่นก็ไม่มีให้เล่น คงรู้สึกไม่อยากกลับเข้ามาใช้บริการอีกแน่ๆ ดังนั้นจึงควรเตรียมอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายต่างๆ ไว้ให้ครบครัน เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสนใจและประทับใจกับการออกกำลังกายที่ฟิตเนสของเรามากที่สุด

3. ใบอนุญาตสร้างความน่าเชื่อถือ

ใบอนุญาตก็มีความสำคัญมากกับการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส เพราะจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้ดี และทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความไว้วางใจที่จะเข้ามาใช้บริการฟิตเนสของเรามากขึ้น ที่สำคัญการขอใบอนุญาตไว้ก็จะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาในอนาคตได้ดีอีกด้วย ดังนั้นถ้าจะทำธุรกิในการให้บริการจฟิตเนสก็อย่าลืมดำเนินการขอใบอนุญาตให้เรียบร้อยด้วย

4. บริการจากพนักงานเป็นสิ่งสำคัญ

นอกจากเรื่องของสถานที่และเครื่องออกกำลังกายที่ต้องพร้อมแล้ว บริการจากพนักงานก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ ซึ่งเราควรมีพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ผ่านการอบรมมาอย่างดี สามารถใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชนิดได้เป็น และพร้อมที่จะดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแบบลืมไม่ลงนั่นเอง

5. สถานที่ตั้งในการเปิดบริการ

สถานที่ตั้งในการเปิดธุรกิจการให้บริการฟิตเนสนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เราควรจะเลือกสถานที่ตั้งที่อยู่ในเขตชุมชน ที่มีคนเยอะแต่ก็ไม่ควรมีคู่แข่งเยอะเช่นกันและถ้าสถานที่นั้นตั้งอยู่ใกล้ๆกับสวนสาธารณะ สนามกีฬาหรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิตเนส ก็ควรศึกษาทำความเข้าใจกับธุรกิจนี้สักนิด เพื่อจะได้วางแผนและเปิดธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ซึ่งหากคุณวางแผนดีๆ ก็อาจจะร่ำรวยจากการเปิดธุรกิจในการให้บริการฟิสเนตได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว แม้จะต้องลงทุนสูงสักนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ในระยะยาวก็นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว แหละถ้าท่านใดสนใจเครื่องออกกำลังกายนำเข้าจากต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นกล้ามเฉพาะส่วน เครื่องเล่นหน้าอก เครื่องเล่นหน้าแขนหลังแขน แม้แต่เครื่องที่ใช้สำหรับเผาพลาญไขมันหรือเครื่องคาดิโอ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งราคาถูก จักรยานนั่งปั่น ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้เช่นกัน

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

#CCTFitness#ผู้นำอุปกรณ์ฟินเตส#เปิดยิม#เปิดฟิตเนส#เจ้าของธุรกิจ#ราคาสุดคุ้ม

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000