11 วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (kettlebell) ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

}

12 December, 2023

วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก

11 วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ ถ้าคุณไม่เคยออกกำลังกายด้วย kettlebells (แคทเทิลเบล) เสมือนว่าคุณพลาดการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในฟิตเนสหรือสถานที่ออกกำลังกาย “เมื่อคุณออกกกำลังกายด้วย ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) อย่างถูกต้องแล้วการออกกำลังกายทั้งหมดจะเป็นการเคลื่อนไหวและเป็นการออกกำลังกายทั้งตัวเลยก็ได้ว่า ดังนั้นคุณจะใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่ายกายมากขึ้นแลพเผาพลาญแคลลอรี่ของคุณภายในวันนั้นมากขึ้น ” Chris Lopez โค้ชด้านความแข็งแกร่งของโตรอนโตกล่าว

ผู้สอน ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ระดับ StrongFirst ระดับ 2 กล่าวว่า คุณต้องเลือกน้ำหนักของ ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกาย และ “ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) สร้างแขนก้านโยกที่ยาวขึ้น ซึ่งคุณจะต้องใช้แรงมากขึ้นในการเคลื่อนย้ายน้ำหนักที่เท่ากันในระยะทางที่เท่ากัน” บราวน์กล่าว

ทุกการเคลื่อนไหวต้องใช้น้ำหนักของตัวเอง

ดึงดูดกล้ามเนื้อมากขึ้นระหว่างกล้ามเนื้อและภายในกล้ามเนื้อและโดยทั่วไปทำให้เกิดการเผาไหม้ แต่คุณจะเลือกน้ำหนัก ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ที่เหมาะสมได้อย่างไร โดยทั่วไป Lopez แนะนำให้ไปที่ใดก็ได้จาก kettlebell ที่เบากว่า 5 ถึง 15 ปอนด์ การเล่นทุกครั้งถ้าคุณลงน้ำหนักเบาไปอาจจะส่งผลต่อการเล่น ทุกการเคลื่อนไหวต้องใช้น้ำหนักของตัวเอง ต่อไปนี้คือวิธีตรึงน้ำหนักของ ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ลงสำหรับการเคลื่อนไหวทั่วไป 11 ท่า
การออกกำลังกายมีความแตกต่างกันไป kettlebell(แคทเทิลเบล) มี ขนาด 6 กก. 12 กก. 16 กก. 24 กก. และ 32 ปอนด์. นี่คือน้ำหนักเริ่มต้นที่แนะนำซึ่งโลเปซแนะนำสำหรับนักยกทั่วไป

วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (kettlebell) ที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายทั่วไป

1. Deadlift (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 32 ปอนด์./70 ปอนด์)
เลิกคิดเรื่อง deadlift ที่หนักมาก “ไม่มีใครทำ one-rep max สำหรับ kettlebell deadlift” บราวน์กล่าว แต่สิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นการเคลื่อนไหวพื้นฐาน – วิธีปรับแต่งเทคนิคของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกาย
กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือข้อต่อที่เกี่ยวข้องมากขึ้นน้ำหนักของ kettlebell ที่คุณสามารถใช้ได้มากขึ้น Deadlift เป็นการเคลื่อนไหวแบบหลายครั้ง ดังนั้นผู้ชายทั่วไปอาจสามารถทำน้ำหนักได้ 32 กก. / 70 ปอนด์ ในการเริ่มต้น

 1. Double-arm Swing (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)

การสวิงเป็นเพียงการยกเดดลิฟต์ความเร็วสูง คุณกำลังใช้กล้ามเนื้อเดียวกันโดยเน้นที่หน้าท้องมากขึ้นเล็กน้อยเพื่อควบคุมโมเมนตัม
คุณต้องควบคุมน้ำหนักซึ่งต่างจาก deadlift ตรงที่ความเร็วสูงของการสวิงร่างกายของคุณ ดังนั้น ให้เลือกน้ำหนักเบากว่า deadlift น้ำหนักเริ่มต้นที่แนะนำ16 กก./35 ปอนด์ หรือ 20 กก./44 ปอนด์

 1. Single-arm Swing (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./26 ปอนด์)
  ไม่เพียงแต่ไหล่และหน้าท้องของคุณทำงานหนักเพื่อให้คุณมั่นคงแต่ยังมีความท้าทายมากขึ้นในการจับของคุณเนื่องจากน้ำหนักทั้งหมดอยู่ในมือข้างเดียว (นั่นคือ 12 กก./26 ปอนด์) หรือ 16 กก./44 ปอนด์)
 2. Goblet Squat(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 24กก./53 ปอนด์)
  น้ำหนักนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้การเคลื่อนไหว เพื่อความแข็งแกร่ง ผู้ชายส่วนใหญ่สามารถรับน้ำหนักได้ 32 กก./70
 3. Clean(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 24กก./53 ปอนด์)
  การทำความสะอาดให้ประโยชน์ในการสร้างความแข็งแกร่งมากกว่าที่คุณคิด “ มันช่วยให้การออกกำลังกายที่ทรงพลังและยอดเยี่ยมแต่มันยากที่จะเชี่ยวชาญในการทำความสะอาด

Kettlebell ขนาด 16 กก./35 ปอนด์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในขณะที่คุณเรียนรู้ที่จะนำ kettlebell ไปวางในตำแหน่งแร็คโดยไม่ต้องกระแทกที่ปลายแขนแต่การ ออกกำลังกายส่วนใหญ่อาจรับน้ำหนักได้มากประมาณ 24 กก./53 ปอนด์

 1. Push Press(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)
  เนื่อจากคุณสามารถถ่ายโอนพละกำลังของคุณไปยังส่วนใดของร่ายกายก็ได้ เช่นถ่ายโอนจากส่วนล่างไปส่วนบน คุณจะสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าเดิม
  น้ำหนักเริ่มต้นที่มั่นคง: 16 กก./35 ปอนด์ ถึง 20 กก./44 ปอนด์
 2. Turkish Getup(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./26 ปอนด์)
  ท่านี้มีอะไรมากกว่าแค่การนอนราบและยืนขึ้นโดยให้น้ำหนักอยู่เหนือศีรษะ
  Lopez อธิบายว่า “การเป็นที่รู้จักกันในวงการฝึกส่วนใหญ่ว่าเป็นการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบเพราะการเคลื่อนไหวทั้งหมด 14 ขั้นตอนนั้นรวมถึงรูปแบบการเคลื่อนไหวของมนุษย์ทุกรูปแบบที่เป็นไปได้”
  ฟอร์มการเล่นเป็นสิ่งสำคัญดังนั้น ควบคุมการเคลื่อนไหวของคุณที่คุณสามารถเพิ่มน้ำหนักได้จริงๆ
 3. Farmer’s Walk
  (น้ำหนักที่แนะนำ: ทำน้ำหนักต่อหนึ่งครั้งของคุณให้ได้มากที่สุด)
  ท่านี้ยากที่ลวงตาแต่เนื่องจากไม่ต้องใช้โมเมนตัมในการแกว่งหรือการยืดออก การแครี่จึงมีความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บน้อยกว่าการเคลื่อนไหวอื่นๆ ของkettlebell(เคทเทิลเบล) ซึ่งหมายความว่าคุณจะหนักขึ้นเล็กน้อย
 4. Snatch(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./24 ปอนด์)
  บ่อยครั้งที่จะเรียกว่าจักรพรรดิแห่งการออกกำลังกายของkettlebell(แคทเทิลเบล) เนื่องจากความต้องการทางเทคนิค โลเปซจึงแนะนำให้เป็นท่าแรกในการออกกำลังกายและแนะนำน้ำหนัก
  ที่ 12 กก./24 ปอนด์ หรือ 16 กก./35 ปอนด์
 5. Thruster(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)
  “เช่นเดียวกันท่านี้พลังจะถูกถ่ายโอนจากร่างกายส่วนล่าง ดังนั้น คนส่วนใหญ่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าเล็กน้อย Lopez กล่าว เขาแนะนำให้เริ่มต้นด้วย 16 กก./35 ปอนด์
 6. Russian Twist(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 4กก./6 ปอนด์)
  นี่เป็นการเคลื่อนไหวครั้งเดียวที่เบากว่าจะดีกว่าเสมอ
  Brown กล่าวว่า “กระดูกเชิงกรานของคุณล็อกอยู่ ดังนั้นการหมุนทั้งหมดในการเคลื่อนไหวนี้จึงมาจากกระดูกสันหลังส่วนเอว การมีน้ำหนักมากเกินไป และคุณจะสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อหลังส่วนล่างได้
บทความล่าสุด
ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567)

วันนี้ CCTFITNESS อยากจะมาอัพเดท ราคาม้านั่งเล่นดัมเบล ม้านั่งปรับระดับ ค่าติดตั้งและขนส่ง (2567) ภายในนี้เราจะรวบรวมม้านั่งทุกชนิดไว้ในนี้หมดเลย ม้านั่งอาจจะถูกเรียกออกไปในหลากหลายชื่อ ม้านั่งออกกำลังกาย ม้านั่งแบนราบ ทั้งหมดล้วนคือม้านั่งที่ใช้ในการออกกำลังกายทั้งสิ้น แต่จะต่างกันคือ ม้านั่งนั้นมีหลากหลายรูปแบบทั้งที่เป็นแบบ ปรับระดับได้ และ ปรับระดับไม่ได้ แต่ทั้งหมดก็จะขึ้นอยู่กับฟังค์ชั่นของแต่ล่ะตัวด้วยเช่นกัน ราคาจะแตกต่างกันออกไป รวมถึงค่าขนส่งด้วยเช่นกัน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับระยะทางที่ลูกค้าต้องการให้เราจัดส่ง

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

จัดส่ง เรียบร้อยแล้วครับ หลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด มีงบประมาณในการทำฟิตเนส หรือส่วนกลางเท่าไหร่ เราจัดให้ตามงบได้หมดครับ Inbox เข้ามาคุยรายละเอียดได้ครับ

ลูกค้าท่านใดที่สนใจเปิดฟิตเนสเรามีราคาเริ่มต้นในการเปิดฟิตเนสมีตั้งแต่เซ็ตเล็กจนถึงเซ็ตใหญ่ 369,000-1,150,000 บาท หรือลูกค้ามีงบในเปิดการเปิดฟิตเนสเองสามารถสอบถามได้ครับ ทางบริษัทมีจัดไฟแนนซ์ให้ลูกค้าด้วยครับมีดอกเบี้ย1.5% ต่อเดือนเท่านั้นครับ

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต

ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต ขอบคุณครับคุณต้น ตึกกู๊ดเดย์แมนชั่น Goodday mansion คอนโดจังหวัดภูเก็ต รอบนี้เพิ่มลู่วิ่งเกรดฟิตเนสX8000 เข้าอีก3ตัวด้วยกันครับ แน่นๆเลยครับ ตอนนี้เรายังมีสต้อกเหลืออยู่อีก 20ตัวนะครับ ราคาพิเศษครับ ทักเข้ามาสอบถามกันได้เลยครับ คิวพร้อมจัดส่งได้เลยครับ

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท

ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษ 37,900 บาท ชุดดัมเบลพร้อมชั้นวาง2.5-25KG ราคาพิเศษตอนนี้จาก 45,900 บาท เหลือ 37,900 บาท ลูกค้าท่านใดกำลังมองหาสินค้าเกรดฟิตเนส เราแนะนำรุ่นนี้ครับ เหล็กเกรดความหนา 3MM โครงเหล็กสีดำด้านดูทันสมัย

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท

ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 พิเศษเหลือ 49,500 บาท ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดฟิตเนสรุ่นX8400 จากราคา 59,900บาท ราคาตอนนี้เหลือ2ตัวสุดท้าย พิเศษเหลือ 49,500 บาทเท่านั้นสินค้าราคารวมค่าจัดส่งและติดตั้งเรียบร้อยแล้วครับ

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก