11 วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (kettlebell) ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก

11 วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ ถ้าคุณไม่เคยออกกำลังกายด้วย kettlebells (แคทเทิลเบล) เสมือนว่าคุณพลาดการออกกำลังกายที่ดีที่สุดในฟิตเนสหรือสถานที่ออกกำลังกาย “เมื่อคุณออกกกำลังกายด้วย ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) อย่างถูกต้องแล้วการออกกำลังกายทั้งหมดจะเป็นการเคลื่อนไหวและเป็นการออกกำลังกายทั้งตัวเลยก็ได้ว่า ดังนั้นคุณจะใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่ายกายมากขึ้นแลพเผาพลาญแคลลอรี่ของคุณภายในวันนั้นมากขึ้น ” Chris Lopez โค้ชด้านความแข็งแกร่งของโตรอนโตกล่าว

ผู้สอน ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ระดับ StrongFirst ระดับ 2 กล่าวว่า คุณต้องเลือกน้ำหนักของ ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกาย และ “ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) สร้างแขนก้านโยกที่ยาวขึ้น ซึ่งคุณจะต้องใช้แรงมากขึ้นในการเคลื่อนย้ายน้ำหนักที่เท่ากันในระยะทางที่เท่ากัน” บราวน์กล่าว

ทุกการเคลื่อนไหวต้องใช้น้ำหนักของตัวเอง

ดึงดูดกล้ามเนื้อมากขึ้นระหว่างกล้ามเนื้อและภายในกล้ามเนื้อและโดยทั่วไปทำให้เกิดการเผาไหม้ แต่คุณจะเลือกน้ำหนัก ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ที่เหมาะสมได้อย่างไร โดยทั่วไป Lopez แนะนำให้ไปที่ใดก็ได้จาก kettlebell ที่เบากว่า 5 ถึง 15 ปอนด์ การเล่นทุกครั้งถ้าคุณลงน้ำหนักเบาไปอาจจะส่งผลต่อการเล่น ทุกการเคลื่อนไหวต้องใช้น้ำหนักของตัวเอง ต่อไปนี้คือวิธีตรึงน้ำหนักของ ลูกตุ้มน้ำหนัก (Kettleble) ลงสำหรับการเคลื่อนไหวทั่วไป 11 ท่า
การออกกำลังกายมีความแตกต่างกันไป kettlebell(แคทเทิลเบล) มี ขนาด 6 กก. 12 กก. 16 กก. 24 กก. และ 32 ปอนด์. นี่คือน้ำหนักเริ่มต้นที่แนะนำซึ่งโลเปซแนะนำสำหรับนักยกทั่วไป

วิธีเลือกลูกตุ้มน้ำหนัก (kettlebell) ที่ดีที่สุดสำหรับการออกกำลังกายทั่วไป

1. Deadlift (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 32 ปอนด์./70 ปอนด์)
เลิกคิดเรื่อง deadlift ที่หนักมาก “ไม่มีใครทำ one-rep max สำหรับ kettlebell deadlift” บราวน์กล่าว แต่สิ่งนี้ถูกมองว่าเป็นการเคลื่อนไหวพื้นฐาน – วิธีปรับแต่งเทคนิคของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกาย
กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือข้อต่อที่เกี่ยวข้องมากขึ้นน้ำหนักของ kettlebell ที่คุณสามารถใช้ได้มากขึ้น Deadlift เป็นการเคลื่อนไหวแบบหลายครั้ง ดังนั้นผู้ชายทั่วไปอาจสามารถทำน้ำหนักได้ 32 กก. / 70 ปอนด์ ในการเริ่มต้น

 1. Double-arm Swing (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)

การสวิงเป็นเพียงการยกเดดลิฟต์ความเร็วสูง คุณกำลังใช้กล้ามเนื้อเดียวกันโดยเน้นที่หน้าท้องมากขึ้นเล็กน้อยเพื่อควบคุมโมเมนตัม
คุณต้องควบคุมน้ำหนักซึ่งต่างจาก deadlift ตรงที่ความเร็วสูงของการสวิงร่างกายของคุณ ดังนั้น ให้เลือกน้ำหนักเบากว่า deadlift น้ำหนักเริ่มต้นที่แนะนำ16 กก./35 ปอนด์ หรือ 20 กก./44 ปอนด์

 1. Single-arm Swing (น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./26 ปอนด์)
  ไม่เพียงแต่ไหล่และหน้าท้องของคุณทำงานหนักเพื่อให้คุณมั่นคงแต่ยังมีความท้าทายมากขึ้นในการจับของคุณเนื่องจากน้ำหนักทั้งหมดอยู่ในมือข้างเดียว (นั่นคือ 12 กก./26 ปอนด์) หรือ 16 กก./44 ปอนด์)
 2. Goblet Squat(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 24กก./53 ปอนด์)
  น้ำหนักนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้การเคลื่อนไหว เพื่อความแข็งแกร่ง ผู้ชายส่วนใหญ่สามารถรับน้ำหนักได้ 32 กก./70
 3. Clean(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 24กก./53 ปอนด์)
  การทำความสะอาดให้ประโยชน์ในการสร้างความแข็งแกร่งมากกว่าที่คุณคิด “ มันช่วยให้การออกกำลังกายที่ทรงพลังและยอดเยี่ยมแต่มันยากที่จะเชี่ยวชาญในการทำความสะอาด

Kettlebell ขนาด 16 กก./35 ปอนด์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในขณะที่คุณเรียนรู้ที่จะนำ kettlebell ไปวางในตำแหน่งแร็คโดยไม่ต้องกระแทกที่ปลายแขนแต่การ ออกกำลังกายส่วนใหญ่อาจรับน้ำหนักได้มากประมาณ 24 กก./53 ปอนด์

 1. Push Press(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)
  เนื่อจากคุณสามารถถ่ายโอนพละกำลังของคุณไปยังส่วนใดของร่ายกายก็ได้ เช่นถ่ายโอนจากส่วนล่างไปส่วนบน คุณจะสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าเดิม
  น้ำหนักเริ่มต้นที่มั่นคง: 16 กก./35 ปอนด์ ถึง 20 กก./44 ปอนด์
 2. Turkish Getup(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./26 ปอนด์)
  ท่านี้มีอะไรมากกว่าแค่การนอนราบและยืนขึ้นโดยให้น้ำหนักอยู่เหนือศีรษะ
  Lopez อธิบายว่า “การเป็นที่รู้จักกันในวงการฝึกส่วนใหญ่ว่าเป็นการออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบเพราะการเคลื่อนไหวทั้งหมด 14 ขั้นตอนนั้นรวมถึงรูปแบบการเคลื่อนไหวของมนุษย์ทุกรูปแบบที่เป็นไปได้”
  ฟอร์มการเล่นเป็นสิ่งสำคัญดังนั้น ควบคุมการเคลื่อนไหวของคุณที่คุณสามารถเพิ่มน้ำหนักได้จริงๆ
 3. Farmer’s Walk
  (น้ำหนักที่แนะนำ: ทำน้ำหนักต่อหนึ่งครั้งของคุณให้ได้มากที่สุด)
  ท่านี้ยากที่ลวงตาแต่เนื่องจากไม่ต้องใช้โมเมนตัมในการแกว่งหรือการยืดออก การแครี่จึงมีความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บน้อยกว่าการเคลื่อนไหวอื่นๆ ของkettlebell(เคทเทิลเบล) ซึ่งหมายความว่าคุณจะหนักขึ้นเล็กน้อย
 4. Snatch(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 12กก./24 ปอนด์)
  บ่อยครั้งที่จะเรียกว่าจักรพรรดิแห่งการออกกำลังกายของkettlebell(แคทเทิลเบล) เนื่องจากความต้องการทางเทคนิค โลเปซจึงแนะนำให้เป็นท่าแรกในการออกกำลังกายและแนะนำน้ำหนัก
  ที่ 12 กก./24 ปอนด์ หรือ 16 กก./35 ปอนด์
 5. Thruster(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 16กก./35 ปอนด์)
  “เช่นเดียวกันท่านี้พลังจะถูกถ่ายโอนจากร่างกายส่วนล่าง ดังนั้น คนส่วนใหญ่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าเล็กน้อย Lopez กล่าว เขาแนะนำให้เริ่มต้นด้วย 16 กก./35 ปอนด์
 6. Russian Twist(น้ำหนักที่แนะนำ: ตั้งแต่ 4กก./6 ปอนด์)
  นี่เป็นการเคลื่อนไหวครั้งเดียวที่เบากว่าจะดีกว่าเสมอ
  Brown กล่าวว่า “กระดูกเชิงกรานของคุณล็อกอยู่ ดังนั้นการหมุนทั้งหมดในการเคลื่อนไหวนี้จึงมาจากกระดูกสันหลังส่วนเอว การมีน้ำหนักมากเกินไป และคุณจะสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อหลังส่วนล่างได้
บทความล่าสุด
8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

8 เหตุผลดี ๆ ทำไมเราปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกาย

ทความนี้เราจะพามาดู 8 เหตุผลที่คุณควรปูพื้นยางฟิตเนสในห้องออกกำลังกายของคุณ การใช้พื้นยางในฟิตเนสของคุณไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ลดเสียงรบกวน ดูแลรักษาง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

5 ประโยชน์ของพื้นยาง ทำไมจึงมีความสำคัญต่อคุณ

พื้นยางมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรองรับการใช้งานที่หนักในพื้นที่ร่มและกลางแจ้ง เช่น ฟิตเนส โรงยิม โรงเรียน สนามเด็กเล่น และพื้นที่เชิงพาณิชย์อื่นๆ เป็นประเภทพื้นที่ทนทาน พื้นยางประกอบด้วยยางธรรมชาติจากต้นไม้และวัสดุยางสังเคราะห์ วัสดุยางเหล่านี้ทำให้พื้นมีความอเนกประสงค์และทนทานสูง

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมไว้ภายในอาคาร

หญ้าเทียมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับพื้นที่ภายในอาคารของคุณ 5 ข้อดีของการปูหญ้าเทียมภายในอาคาร หญ้าเทียมถือเป็นพื้นอเนกประสงค์อย่างนึงเลยก็ว่าได้ สามารถติดได้ทั้งภายนอกและภายใน และในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการดูแลรักษาให้น้อยลง

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม คืออะไร ? (2024)

บทความนี้เรามาดูว่า ความแตกต่างระหว่าง สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม เป็นอย่างไร แม้ว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้คำว่า สนามหญ้าเทียม และ หญ้าเทียม สลับกัน แต่จริงๆ แล้วแต่ละชื่อหมายถึงหญ้าสังเคราะห์ประเภทต่างๆ สนามหญ้าใช้อธิบายสนามหญ้ากีฬาซึ่งสั้นกว่า หญ้าเทียมเป็นคำที่ถูกต้องอย่างเป็นทางการสำหรับหญ้าแนวนอน ซึ่งยาวและนุ่มกว่า

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567)

เรามาดู 20 ไอเดียติดตั้งพื้นฟิตเนส ไว้ในฟิตเนสส่วนตัว ยิมส่วนตัว (2567) กันดีกว่า พื้นฟิตเนส (Rubber Mats) คือพื้นที่ใช้สำหรับการรับแรงกระแทกจากอุปกรณ์ฟิตเนสที่มีน้ำหนักเยอะๆ เรามีเหตุผลมากมายเสียเหลือเกินว่าทำไมเราต้องติดตั้งพื้นลักษณะนี้ไว้ในห้องออกกำลังกาย

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกาย ราคาถูก