การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก

}

25 December, 2021

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H
การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก 10

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมากและส่วนใหญ่เลือกใช้ สิ่งแรกที่เราควรจะคำนึงถึงการเลือกลู่วิ่งคือ เราเอาไปใช้เพื่อจุดประสงค์อะไร หรือวิ่งเพื่อเป้าหมายอะไร ลู่วิ่งแบ่งออกเป็น2 เภทหลักๆ คือ ลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน ,ลู่วิ่งที่ใช้ภายในฟิตเนส, คอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร แต่ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งเกรดไหนประเภทไหน ลู่วิ่งเกรดฟิตเนสหรือลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน ทางบริษัทเรา CCT FITNESS จะมีการรับประกันเหมือนกันหมดนั่นก็คือ มอเตอร์ เรารับประกัน 10ปี อินเวสเตอร์ที่เป็นอะไหล่ตัวสำคัญสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้าเราก็รับประกัน 5 ปีและอะไหล่ทุกชิ้นรับประกัน 2 ปี การดูแลของเรานั้นก็คือเราจะตรวจสอบคุณภาพทุกๆ 4 เดือนหรือลูกค้ามีปัญหาสามารถ ติดต่อเข้ามาได้ตลอด

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนส
การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก 11

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีที่มีคุณภาพ

การเลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่ดีและมีคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่กำลังมองหาลู่วิ่งสักตัวเพื่อจะไปใช้ภายในบ้านด้วยเหตุผลที่ว่าราคาของลู่วิ่งไฟฟ้านั้นก็ค่อนข้างจะมีราคาสูงและการซื้อครั้งนึงของเรานั้นหมายถึงเราต้องทนใช้สิ่งเดิมๆไปไม่ต่ำกว่า 5 ปีแน่นอน นั้นหมายความว่าถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นมีคุณภาพ แข็งแรง ไม่พบปัญหาใดๆ มีส่งผลดีต่อตัวเรา จิตใจเราและความปลอดภัยของเราด้วยเช่นกันแต่ถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นเกิดมีปัยหา ไม่มีความแข็งแรง วิ่งไปมีเสียงนั้นเสียงนี่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการวิ่งบนลู่วิ่ง ส่งผลถึงจิตใจเรา ความมั่นใจในการที่เราจะวิ่งในแต่ล่ะครั้งก็น้อยลงไปเรื่อยๆเพราะมันแสดงถึงความปลอดภัยในการวิ่งด้วยเช่นกัน

วันนี้ผมอยากจะเสนอลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ราคาไม่แพงมากและเหมาะที่จะที่ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือภายในยิม คุณภาพถือว่าดีที่สุดและมีความปลอดภัยมากที่สุด ทำให้เรามั่นใจทุกครั้งที่เราได้ขึ้นลู่วิ่งเพื่อจะทำการออกกำลังกายหรือต้องการจะซ้อมวิ่ง

 1. ลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน เป็นลู่วิ่งที่เหมาะแก่การวิ่ง วันละ 2-3 ชม ต่อวัน เพราะลู่วิ่งประเภทนี้มีกำลังมอเตอร์ที่ไม่สูงมากและหน้ากว้างสายพานที่ไม่ใหญ่มาก โดยส่วนใหญ่ มอเตอร์ของลู่วิ่งจะเป็นแบบDC มอเตอร์พื้นฐานสำหรับลู่วิ่งใช้งานในรูปแบบ Home-use เป็นส่วนใหญ่ และลู่วิ่งจะมีกำลังมอเตอร์ แค่ 2.5-3.5HP เท่านั้น หน้ากว้างสายพาน อยู่ที่ประมาณ 48-58 cm และตัวเครื่องของลู่วิ่งจะมีความหนาของเหล็กอยู่ 2-2.5mm คุณสมบัติและการทำงานของลู่วิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเกรดไหน จะมีลักษณะที่ไม่แตกต่างกัน ที่ลู่วิ่งไฟฟ้าควรมีเช่น (1) ค่าความเร็ว (2) ค่าความชัน (3) แคลอรี่ที่เผาผลาญ (4) ระยะทางที่วิ่ง (5) การเต้นของหัวใจ และ (6) เวลาในการวิ่ง มีครบ 6 ออฟชั่นนี้ก็เพียงพอต่อการใช้งาน และ อีกเรื่องที่คนซื้อลู่วิ่งไม่ทราบกันก็คือ ลู่วิ่งประเภทนี้ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ติดตั้งง่ายที่สุด และใช้เวลาไม่เกิน 5-10 นาทีในการติดตั้ง และมีคู่มือในการประกอบไว้ให้อยู่แล้ว การขนส่งทั่วประเภทจึงไม่ยาก เพราะสินค้าส่วนมากจะประกอบใส่กล่องไว้ให้แล้ว สะดวกต่อการขนย้ายและสินค้าไม่มีรอยช้ำ

  ลู่วิ่ง (Treadmill) เกรดใช้ในบ้านที่ทางเราเสนอ เป็นลู่วิ่ง 586S treadmill 3.5HP หน้ากว้างสายพาน 58mm รองรับน้ำหนักผู้เล่น ได้ถึง 150กิโลกรัมตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 60-70 กิโล สามารถพับเก็บได้ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมาย ราคา 21,900 บาท จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เป็นลู่วิ่งที่ได้รับคสามนิยมค่อนข้างมาก และสินค้าค่อนข้างขายดีและได้ความรับนิยมมากมาย สามารถเข้ามารับชม สินค้าได้ที่โชว์รูม
 2. ลู่วิ่งเกรดฟิตเนส เป็นลู่วิ่งที่ได้รับความนิยม ในฟิตเนส คอนโดมิเนียม และหมู่บ้านจัดสรร เหมาะแก่การวิ่งต่อเนื่องมากกว่า 10 ชม เพราะลู่วิ่งประเภทนี้จะมีมอเตอร์ที่ใหญ่และคงทนกว่ามอเตอร์ทั่วไปหลายเท่า และโดยส่วนใหญ่มอเตอร์ของลู่วิ่งประเภทนี้จะเป็นมอเตอร์แบบAC เป็นมอเตอร์ระดับอุตสาหกรรม รองรับใช้งานแบบต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ ลักษณะการใช้คงทนเหมาะแก่การใช้งานแบบGym fitness เป็นต้น ระดับของแรงม้า มีส่วนสำคัญในช่วงความเร็วสูงๆตั้งแต่ 8 กม./ชม.ขึ้นไป โดยมอเตอร์จะส่งกำลังได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในความความเร็ว 4-7 มอเตอร์แรง และหน้ากว้างสายพานของลู่วิ่งประเภทนี้ จะอยู่ที่ 55-65 cm และเป็นตัวเครื่องขนาดใหญ่ มีพื้นที่ในการวิ่งเยอะ เพื่อให้ได้สะดวกต่อการใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

  ลู่วิ่งเกรดฟิตเนส ที่เราเสนอ จะมีด้วยกัน 5 รุ่น เป็นรุ่นที่เราการันตีได้ว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานและเป็นลู่วิ่งที่คงทนต่อการใช้งาน หรือพูดกันง่ายๆว่า ซื้อครั้งเดียวแล้วเลิกซื้อลู่วิ่งได้เลย มีด้วยกัน 5รุ่นดังนี้ 1.1 PT300H (Treadmill)1.2X8000 (Treadmill)1.3X8200 (Treadmill)1.4X8600 (Treadmill)1.5X8700 (Treadmill)เป็นลู่วิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากใน 10ปีหลัง และเป็นรุ่นลูกค้าถามกันเข้ามาตลอดและลู่วิ่งดังกล่าว ที่ได้เอ่ยไปข้างต้น จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 46,000-75,000 บาท และสินค้าจะรวมค่าขนส่งและค่าติดตั้ง หรือพูดกันง่ายๆ จ่ายครั้งเดียวดูแลกันไปยาวๆไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังจากนี้

เอาล่ะครับวันนี้ผมก็ได้ผมก็ได้พูดไปพอสมควรแล้วกับเรื่องการเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสถ้าท่านที่สนใจและอยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000