การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก

}

25 December, 2021

ลู่วิ่งไฟฟ้า PT300H
การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก 10

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมากและส่วนใหญ่เลือกใช้ สิ่งแรกที่เราควรจะคำนึงถึงการเลือกลู่วิ่งคือ เราเอาไปใช้เพื่อจุดประสงค์อะไร หรือวิ่งเพื่อเป้าหมายอะไร ลู่วิ่ง แบ่งออกเป็น2 เภทหลักๆ คือ ลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน ,ลู่วิ่งที่ใช้ภายในฟิตเนส, คอนโดมิเนียมและหมู่บ้านจัดสรร แต่ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งเกรดไหนประเภทไหน ลู่วิ่งเกรดฟิตเนสหรือลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน ทางบริษัทเรา CCT FITNESS จะมีการรับประกันเหมือนกันหมดนั่นก็คือ มอเตอร์ เรารับประกัน 10ปี อินเวสเตอร์ที่เป็นอะไหล่ตัวสำคัญสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้าเราก็รับประกัน 5 ปีและอะไหล่ทุกชิ้นรับประกัน 2 ปี การดูแลของเรานั้นก็คือเราจะตรวจสอบคุณภาพทุกๆ 4 เดือนหรือลูกค้ามีปัญหาสามารถ ติดต่อเข้ามาได้ตลอด

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนส
การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีมีคุณภาพและมีความนิยมมาก 11

การเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสที่ดีที่มีคุณภาพ

การเลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่ดีและมีคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่กำลังมองหาลู่วิ่งสักตัวเพื่อจะไปใช้ภายในบ้านด้วยเหตุผลที่ว่าราคาของลู่วิ่งไฟฟ้านั้นก็ค่อนข้างจะมีราคาสูงและการซื้อครั้งนึงของเรานั้นหมายถึงเราต้องทนใช้สิ่งเดิมๆไปไม่ต่ำกว่า 5 ปีแน่นอน นั้นหมายความว่าถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นมีคุณภาพ แข็งแรง ไม่พบปัญหาใดๆ มีส่งผลดีต่อตัวเรา จิตใจเราและความปลอดภัยของเราด้วยเช่นกันแต่ถ้าลู่วิ่งที่เราเลือกนั้นเกิดมีปัญหา ไม่มีความแข็งแรง วิ่งไปมีเสียงนั้นเสียงนี่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการวิ่งบนลู่วิ่ง ส่งผลถึงจิตใจเรา ความมั่นใจในการที่เราจะวิ่งในแต่ล่ะครั้งก็น้อยลงไปเรื่อยๆเพราะมันแสดงถึงความปลอดภัยในการวิ่งด้วยเช่นกัน

วันนี้ผมอยากจะเสนอลู่วิ่งเกรด ฟิตเนส ที่ราคาไม่แพงมากและเหมาะที่จะที่ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือภายในยิม คุณภาพถือว่าดีที่สุดและมีความปลอดภัยมากที่สุด ทำให้เรามั่นใจทุกครั้งที่เราได้ขึ้นลู่วิ่งเพื่อจะทำการออกกำลังกายหรือต้องการจะซ้อมวิ่ง

 1. ลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน เป็นลู่วิ่งที่เหมาะแก่การวิ่ง วันละ 2-3 ชม ต่อวัน เพราะลู่วิ่งประเภทนี้มีกำลังมอเตอร์ที่ไม่สูงมากและหน้ากว้างสายพานที่ไม่ใหญ่มาก โดยส่วนใหญ่ มอเตอร์ของลู่วิ่งจะเป็นแบบDC มอเตอร์พื้นฐานสำหรับลู่วิ่งใช้งานในรูปแบบ Home-use เป็นส่วนใหญ่ และลู่วิ่งจะมีกำลังมอเตอร์ แค่ 2.5-3.5HP เท่านั้น หน้ากว้างสายพาน อยู่ที่ประมาณ 48-58 cm และตัวเครื่องของลู่วิ่งจะมีความหนาของเหล็กอยู่ 2-2.5mm คุณสมบัติและการทำงานของลู่วิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเกรดไหน จะมีลักษณะที่ไม่แตกต่างกัน ที่ลู่วิ่งไฟฟ้าควรมีเช่น (1) ค่าความเร็ว (2) ค่าความชัน (3) แคลอรี่ที่เผาผลาญ (4) ระยะทางที่วิ่ง (5) การเต้นของหัวใจ และ (6) เวลาในการวิ่ง มีครบ 6 ออฟชั่นนี้ก็เพียงพอต่อการใช้งาน และ อีกเรื่องที่คนซื้อลู่วิ่งไม่ทราบกันก็คือ ลู่วิ่งประเภทนี้ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ติดตั้งง่ายที่สุด และใช้เวลาไม่เกิน 5-10 นาทีในการติดตั้ง และมีคู่มือในการประกอบไว้ให้อยู่แล้ว การขนส่งทั่วประเภทจึงไม่ยาก เพราะสินค้าส่วนมากจะประกอบใส่กล่องไว้ให้แล้ว สะดวกต่อการขนย้ายและสินค้าไม่มีรอยช้ำ

  ลู่วิ่ง (Treadmill) เกรดใช้ในบ้านที่ทางเราเสนอ เป็นลู่วิ่ง 586S treadmill 3.5HP หน้ากว้างสายพาน 58mm รองรับน้ำหนักผู้เล่น ได้ถึง 150กิโลกรัมตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 60-70 กิโล สามารถพับเก็บได้ไม่ต้องใช้พื้นที่มากมาย ราคา 21,900 บาท จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เป็นลู่วิ่งที่ได้รับคสามนิยมค่อนข้างมาก และสินค้าค่อนข้างขายดีและได้ความรับนิยมมากมาย สามารถเข้ามารับชม สินค้าได้ที่โชว์รูม
 2. ลู่วิ่งเกรดฟิตเนส เป็นลู่วิ่งที่ได้รับความนิยม ในฟิตเนส คอนโดมิเนียม และหมู่บ้านจัดสรร เหมาะแก่การวิ่งต่อเนื่องมากกว่า 10 ชม เพราะลู่วิ่งประเภทนี้จะมีมอเตอร์ที่ใหญ่และคงทนกว่ามอเตอร์ทั่วไปหลายเท่า และโดยส่วนใหญ่มอเตอร์ของลู่วิ่งประเภทนี้จะเป็นมอเตอร์แบบAC เป็นมอเตอร์ระดับอุตสาหกรรม รองรับใช้งานแบบต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ ลักษณะการใช้คงทนเหมาะแก่การใช้งานแบบGym fitness เป็นต้น ระดับของแรงม้า มีส่วนสำคัญในช่วงความเร็วสูงๆตั้งแต่ 8 กม./ชม.ขึ้นไป โดยมอเตอร์จะส่งกำลังได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในความความเร็ว 4-7 มอเตอร์แรง และหน้ากว้างสายพานของลู่วิ่งประเภทนี้ จะอยู่ที่ 55-65 cm และเป็นตัวเครื่องขนาดใหญ่ มีพื้นที่ในการวิ่งเยอะ เพื่อให้ได้สะดวกต่อการใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

  ลู่วิ่งเกรดฟิตเนส ที่เราเสนอ จะมีด้วยกัน 5 รุ่น เป็นรุ่นที่เราการันตีได้ว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานและเป็นลู่วิ่งที่คงทนต่อการใช้งาน หรือพูดกันง่ายๆว่า ซื้อครั้งเดียวแล้วเลิกซื้อลู่วิ่งได้เลย มีด้วยกัน 5รุ่นดังนี้ 1.1 PT300H (Treadmill)1.2X8000 (Treadmill)1.3X8200 (Treadmill)1.4X8600 (Treadmill)1.5X8700 (Treadmill)เป็นลู่วิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากใน 10ปีหลัง และเป็นรุ่นลูกค้าถามกันเข้ามาตลอดและลู่วิ่งดังกล่าว ที่ได้เอ่ยไปข้างต้น จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 46,000-75,000 บาท และสินค้าจะรวมค่าขนส่งและค่าติดตั้ง หรือพูดกันง่ายๆ จ่ายครั้งเดียวดูแลกันไปยาวๆไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหลังจากนี้

เอาล่ะครับวันนี้ผมก็ได้ผมก็ได้พูดไปพอสมควรแล้วกับเรื่องการเลือกลู่วิ่งเกรดฟิตเนสถ้าท่านที่สนใจและอยากจะซื้อเครื่องออกกำลังกายเกรดฟิตเนส ก็ลองมาซื้อกับร้านของเรากันดู รับรองว่าคุณจะได้เครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอนสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดต่างๆได้เลยครับ หรือเลือกสินค้าจากทางเว็ปไซต์ของเราได้เลย https://www.cctfitness.com

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกายคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย?

จักรยานออกกำลังกาย หากคุณกำลังมองหาวิธีที่น่าตื่นเต้นและมีประสิทธิภาพในการเผาผลาญแคลอรีเหล่านั้นและมีรูปร่างที่ดี ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าจักรยานออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีเรื่องให้พูดถึงมากมายเกี่ยวกับ...

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ข้อดีและข้อเสีย? ประโยชน์ของการใช้ลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร? ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ลู่วิ่งเป็นเครื่องออกกำลังกายที่นิยมใช้ในการเดิน วิ่ง หรือจ็อกกิ้งในร่ม ประกอบด้วยแท่นเคลื่อนที่พร้อมสายพานลำเลียงที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ผู้ใช้สามารถเดินหรือวิ่งบนสายพานได้...

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

เลือกม้านั่งปรับระดับที่ใช้สำหรับออกกำลังกายให้ถูกต้อง (2023)

ม้านั่งปรับระดับ ม้านั่งปรับระดับ หรือ ม้านั่งเล่นดัมเบล คืออะไร บางท่านที่เล่นฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วจะคุ้นชิ้นกับม้านั่งออกกำลังกายประเภทนี้เป็นอย่างดีเพราะผมพูดได้เลยว่าการออกกำลังกายส่วนใหญ่ ท่าประจำๆ...

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

การใช้งาน ม้านั่งเล่นดัมเบล ให้ได้ท่าที่ดีที่สุดและสวยที่สุด (2023)

ดัมเบล Dumbbell Bench Press ดัมเบลคืออะไร มันเป็นชุดน้ำหนักที่ใช้สำหรับการออกกำลังกาย โดยส่วนใหญ่แล้วชุดน้ำหนักทั้งชุดมันจะมีตั้งแต่ 1 KG - 25KG อันนี้คือเป็นน้ำหนักปกติที่ทั่วไปใช้เลยแต่ก็จะมีพวกที่เล่นน้ำหนักเยอะๆจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีกตั้งแต่ 25kg - 50kg...

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อการปั้นร่างกายท่อนบนที่ทรงพลัง

กล้ามเนื้อหน้าอก วันนี่ผมจะมาแนะนำ 8 เคล็ดลับการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเพาะกาย ผู้คลั่งไคล้การออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างโดยรวม การพัฒนาหน้าอกที่ได้สัดส่วนมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กล้ามหน้าอก ของคุณไม่เพียงช่วยให้ร่างกายส่วนบนแข็งแรง...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000

จำหน่ายและขายเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์เล่นฟิตเนส เครื่องเล่นออกกำลังกายทุกชนิด