10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

}

25 November, 2022

ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน

การออกกำลังกายด้วยการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด วันนี้ผมจึงจะมาแนะนำ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) ประหยัดงบ คุณภาพดี และคุ้มค่าแน่นอน การวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการออกกำลังกายแต่ต้องสู้กับแรงกดดันหรือปีศาจที่เรียกว่า ความขี้เกียจ อันนี้ถือเป็นอุปสรรคที่ร้ายกาจที่สุดเลยก็ว่าได้ เราสามารถออกไปวิ่งนอกสถานที่อย่างเช่น สวนสาธารณะ ริมหาดทราย เขื่อนน้ำต่างๆ หรือสถานที่ที่ได้มีการจัดการไว้ให้เราใช้สำหรับวิ่ง แต่สิ่งที่ต้องแรกมาด้วยนั้นก็คือ ความไม่เป็นส่วนตัว ความเสี่ยงต่อเชื้อโรคในปัจจุบัน ผู้คนที่แออัด และการที่เรามีลู่วิ่งดีๆสักตัวที่บ้านก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย มีความเป็นส่วนตัวสูง อยากจะวิ่งออกกำลังกายเมื่ไหร่ก็ได้ ไม่ต้องพบปะเจอผู้คนเท่ากับการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยต่างๆ

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายนั้นมีหลากหลายประเภทเช่นกัน อาทิ ลู่วิ่งที่ใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ลู่วิ่งที่ไม่ใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ลู่วิ่งไฟฟ้าเกรดคุณภาพที่ใช้ภายในฟิตเนสทางเชิงพาณิชย์หรือที่เราเห็นกันบ่อยๆในฟิตเนสทั่วไป และอย่างสุดท้ายนั้นคือลู่วิ่งที่ใช้ภายในบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้ภายในบ้านข้อเสียของมันก็คือคุณภาพ แต่ฟังค์ชั่นในการทำงานมีเยอะกว่าพอสมควรเช่น เล่นยูทูปได้ ต่อบูธูทได้ เป็นต้น เอาล่ะครับเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมอยากจะไปเริ่มหัวข้อที่ผมกำลังจะเขียนไว้ดีกว่าเกี่ยวกับ 10 ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดทใหม่ 2022 ประหยัดงบและมีฟังค์ชั่นใหม่ๆอีกมากมาย แต่ผมก็มีบทความอื่นๆอีกมากมายเช่นกันที่ผมเคยเขียนเกี่ยวกับลู่วิ่งที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายภายในบ้านและภายในยิมไว้ก่อนหน้านี้สามารถหาอ่านกันได้

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน

ลู่วิ่งออกกำลังกายคืออะไร มีดีอย่างไร

ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร อ้างอิงจากบทความก่อนหน้าที่ผมเคยเขียนไว้เมื่อสองปีที่แล้วเกี่ยวกับลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่เหมาะสำหรับการใช้ภายในบ้านและลู่วิ่งออกกำลังกายที่ใช้ภายในฟิตเนส บอกไว้ว่างอย่างนี้ครับ หลายท่านคงเคยสงสัยว่า ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร วันนี้ผมจะมากระจ่างและไขข้อสงสัยต่างๆ ลู่วิ่งไฟฟ้า หรือ บางคนอาจจะเรียกว่า Treadmill คือ การออกกำลังกายโดยการวิ่งบนสายพาน เป็นการออกกำลังกายในร่มไม่ขึ้นกับสภาพอากาศ ใช้พื้นที่น้อย ใช้พลังงานมากใช้ในการลดน้ำหนักได้ดี การออกกำลังด้วยเครื่องนี้คุณสามารถออกกำลัง โดยการเดินเร็วๆ หรืออาจจะวิ่งก็ได้ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของคุณ และเป็นเครื่องช่วยคาร์ดิโอที่ง่ายที่สุด แต่ผู้ใช้งานหลายๆท่าน ยังใช้งานไม่ถูกต้อง อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ บางครั้งการใช้งานลู่วิ่งยังเกิดอุบัติเหตุ ลื่นบนสายพานได้ ถ้าไม่ระมัดระวัง

ข้อดีของลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกนั่นก็คือ

 • เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ใช้พลังงานมากกว่าเครื่องมือชนิดอื่น
 • มีผลดีต่อสุขภาพและเผาผลาญพลังงานมากกว่าอุปกรณ์ชนิดอื่น ทำให้ควบคุมน้ำหนักได้ดี รูปร่างดีขึ้น พบว่าการออกกำลังการโดยการวิ่งบนสายพานจะใช้พลังงาน 700 กิโลแคลอรีต่อชั่วโมงมากกว่าการขี่จักรยาน 200 กิโลแคลอรีต่อชั่วโมง
 • การออกกำลังโดยการวิ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคกระดูกพรุน ปวดหลัง ความดันโลหิตสูง
 • สามารถออกกกำลังกายได้สม่ำเสมอตลอดการออกกำลังกาย เพราะสามรถตั้งความเร็วของการเดินหรือวิ่ง
 • การออกกำลังบนสายพานวันละ 45 นาทีอาทิตย์ละ 5 วันสามารถลดการเกิดไข้หวัดลงได้ครึ่งหนึ่ง

อ้างอิง : ลู่วิ่งไฟฟ้าคืออะไร ข้อดีและข้อเสีย ขั้นตอนการใช้งาน

ประวัติของลู่วิ่งออกกำลังกาย

ประวัติของลู่วิ่งออกกำลังกาย

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย ในภาษาอังกฤษเรียกว่า treadmill ประวัติของลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกายกันสักหน่อยก่อนจะไปเริ่มกันนะครับ ลู่วิ่งไฟฟ้ามีประวัติอันยาวนานและน่าทึ่งตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เดิมที ลู่วิ่งถูกใช้เป็นรูปแบบการลงโทษในเรือนจำอังกฤษในช่วงต้นปี 1800 ผู้ต้องขังถูกบังคับให้เดินบนลู่วิ่งขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนด้วยแรงมนุษย์ที่เรียกว่า ลู่วิ่ง เพื่อใช้เป็นพลังงานในการบดเมล็ดพืชหรือสูบน้ำ การใช้ treadwheels เป็นการลงโทษยังคงดำเนินต่อไปจนถึงกลางศตวรรษที่ 19 เมื่อค่อยๆ ถูกแทนที่ด้วยการทำงานหนักในรูปแบบอื่นๆ ในช่วงปลายทศวรรษ 1800 แนวคิดของลู่วิ่งได้รับการดัดแปลงเพื่อใช้ในด้านการแพทย์ แพทย์และนักวิจัยเริ่มใช้ลู่วิ่งเพื่อวัดความสามารถทางกายภาพของผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ที่มีภาวะหัวใจและปอด เดิมทีเครื่องจักรนี้ควบคุมด้วยมือโดยผู้ช่วย ซึ่งจะหมุนล้อเพื่อเคลื่อนสายพาน แต่ต่อมาได้ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพที่มากขึ้น

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ลู่วิ่งเริ่มได้รับความนิยมในฐานะอุปกรณ์ออกกำลังกาย ลู่วิ่งรุ่นแรกๆ นั้นเรียบง่ายและไม่ค่อยเป็นมิตรกับผู้ใช้ แต่เมื่อเทคโนโลยีดีขึ้น การออกแบบและคุณสมบัติของลู่วิ่งก็เช่นกัน ในปี 1960 บริษัทชื่อ Aerobics, Inc. ได้เปิดตัวลู่วิ่งไฟฟ้าที่สามารถปรับความเร็วและความลาดเอียงได้ ทำให้เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทุกวันนี้ ลู่วิ่งเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่พบได้ทั่วไปในโรงยิม บ้าน และสถานที่ออกกำลังกายอื่นๆ ทั่วโลก มีให้เลือกหลายรุ่นและหลายสไตล์ ตั้งแต่ลู่วิ่งแบบธรรมดาแบบธรรมดาไปจนถึงเครื่องไฮเทคที่มีหน้าจอในตัวและคุณสมบัติเสมือนจริง แม้จะมีประวัติอันยาวนานและหลากหลาย แต่ลู่วิ่งยังคงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในการปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เผาผลาญแคลอรี และรักษารูปร่าง

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ เดิมทีลู่วิ่งถูกใช้เป็นรูปแบบการลงโทษในเรือนจำอังกฤษในช่วงต้นปี 1800 ลู่วิ่งแบบแรกเรียกว่า treadwheels และเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ขับเคลื่อนโดยมนุษย์ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับล้อตั้งตรงขนาดใหญ่ที่มีขั้นบันไดอยู่ที่ขอบด้านนอก นักโทษจะปีนขึ้นไปบนขั้นบันไดและเดินอยู่กับที่ ทำให้ล้อหมุนและให้กำลังในการบดเมล็ดพืชหรือสูบน้ำ แนวคิดเบื้องหลังการลงโทษนี้คือการจัดหาแรงงานอย่างหนักที่จะมีวัตถุประสงค์เพื่อการผลิตด้วย

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 การใช้ล้อยางในการลงโทษเริ่มลดลง และเครื่องจักรค่อยๆ ถูกแทนที่ด้วยการทำงานหนักในรูปแบบอื่นๆ อย่างไรก็ตามแนวคิดของลู่วิ่งได้รับการดัดแปลงเพื่อใช้ในด้านการแพทย์ แพทย์และนักวิจัยเริ่มใช้ลู่วิ่งเพื่อวัดความสามารถทางกายภาพของผู้ป่วย โดยเฉพาะผู้ที่มีภาวะหัวใจและปอด ลู่วิ่งทางการแพทย์ในยุคแรก ๆ ดำเนินการด้วยตนเองโดยผู้ช่วย ซึ่งจะหมุนล้อเพื่อเคลื่อนสายพาน แต่ต่อมาได้มีการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพื่อความแม่นยำและประสิทธิภาพที่มากขึ้น

ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ลู่วิ่งเริ่มได้รับความนิยมในฐานะอุปกรณ์ออกกำลังกาย ในช่วงปี 1950 และ 1960 แพทย์และนักวิจัยเริ่มตระหนักถึงประโยชน์ของการออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด และลู่วิ่งถูกมองว่าเป็นวิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพในการออกกำลังกายในร่ม ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบใช้มอเตอร์รุ่นแรกเป็นแบบธรรมดา มีสายพานแบนและความเร็วเดียว แต่เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้น ลู่วิ่งก็มีความซับซ้อนมากขึ้น ในช่วงปี 1970 ลู่วิ่งสามารถปรับความเร็วและความลาดเอียงได้ ทำให้เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ในทศวรรษต่อมา ลู่วิ่งยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทุกวันนี้ ลู่วิ่งมีจำหน่ายในรุ่นและสไตล์ที่หลากหลาย ตั้งแต่ลู่วิ่งแบบธรรมดาแบบธรรมดาไปจนถึงเครื่องไฮเทคที่มีหน้าจอในตัวและคุณสมบัติเสมือนจริง ลู่วิ่งยังเป็นที่นิยมในตลาดโฮมยิม ทำให้ผู้คนสามารถออกกำลังกายได้อย่างสะดวกและเป็นส่วนตัวในบ้านของตนเอง

แม้จะมีประวัติอันยาวนานและหลากหลาย แต่ลู่วิ่งยังคงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในการปรับปรุงสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เผาผลาญแคลอรี และรักษารูปร่าง เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอเนกประสงค์และสะดวกที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับเป้าหมายและความสามารถด้านฟิตเนสที่หลากหลาย

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ!

ลู่วิ่งเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ตรงไปตรงมาที่สุด ง่ายต่อการทำความเข้าใจที่สุด ตรงตัวเลยครับ วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้าภายในบ้านถูกออกแบบมาให้ใช้สำหรับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งแบบซ้อมวิ่ง การวิ่งออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก ลดความอ้วนและจุดประสงค์อื่นๆที่เกี่ยวกับการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกหรือลู่วิ่งออกกำลังกายราคาแพงที่ใช้ภายในยิม ภายในฟิตเนส จุดประสงค์ไม่ได้ต่างกันเลยครับ นั่นก็คือ การวิ่ง นั่นเอง : เมื่อคุณก้าวเท้ากระโดดขึ้นไปแล้วเริ่มเคลื่อนไหวแค่นั้นเองครับ แต่สิ่งที่ยากมากกว่าการใช้งานลู่วิ่งไฟฟ้านั่นก็คือ การซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าออกำลังกายนั้นเอง มันเป็นงานที่ซับซ้อนกว่ามาก (น่าเสียดายที่มันไม่ง่ายเหมือนการไปที่ร้านและลองรองเท้าวิ่งคู่ใหม่ที่คุณคิดว่าจะใช้กับมัน) ลู่วิ่งออกกำลังกายนั้นมีขนาดใหญ่ (และมักจะมีราคาแพง) สิ่งที่ผมบอกว่าการเลือกซื้อลู่วิ่งนั้นเป็นเรื่องยากเพราะเราต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น น้ำหนักของผู้ใช้งาน สายพานของลู่วิ่งไฟฟ้า ขนาดหน้ากว้างของสายพาน ฟังค์ชั่นในตัวเครื่อง และยังมีอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งอาจทำให้ลำบากในการเคลื่อนย้ายและติดตั้ง ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยเพื่อค้นหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการวิ่งและฟิตเนสเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับลู่วิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท แหละนั้นคือเหตุผลที่ว่าทำผมต้องการเขียนเกี่ยวกับ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้านและยังรวมไปถึงลู่วิ่งออกกำลังกายที่มีราคาแพงเพื่อใช้ภายในฟิตเนส แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีราคาแพงจะไม่สามารถติดตั้งภายในบ้านได้นะ

สิ่งที่เรากำลังมองหาเกี่ยวกับลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูก

สิ่งที่เรากำลังมองหาเกี่ยวกับลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูก

ความยาวสายพาน : ขนาดสายพานของลู่วิ่งเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับประเภทกิจกรรมที่คุณจะทำ ก้าวที่ใหญ่ขึ้นจะต้องใช้เข็มขัดที่ยาวขึ้น วิธีนี้จะทำให้เท้าของคุณมีที่ว่างสำหรับจับเข็มขัด ไม่ใช่ที่โครงลู่วิ่ง หากคุณวางแผนที่จะเดิน ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 48 ถึง 50 นิ้วควรให้พื้นที่เพียงพอ สำหรับการวิ่งปกติ ความยาว 55 นิ้วให้บัฟเฟอร์ที่ใหญ่กว่า และหากคุณสูงเกิน 6 ฟุต ให้มองหาเข็มขัดที่มีความยาวอย่างน้อย 60 นิ้ว สำหรับการเดิน ให้มองหาเข็มขัดขนาดกว้าง 18 ถึง 20 นิ้ว และถ้าคุณวิ่ง ให้มองหาตัวเลือกขนาด 22 นิ้ว

ที่ที่ใช้สำหรับวางเท้าตอนเราวิ่ง : สิ่งที่ชัดเจนที่สุดในการพิจารณาซื้อลู่วิ่งคือพื้นที่ที่จะใช้งาน บางรุ่นเหมาะสำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก ในขณะที่บางรุ่นเหมาะที่สุดสำหรับพื้นที่ที่มีห้องที่ใหญ่ขึ้น พื้นที่ที่ให้เราใช้สำหรับการวิ่งมีความกว้างและบางรุ่นมีขนาดแคบทำให้เราวิ่งไม่ถนัด เพราะฉะนั้นการเลือกลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกนั้นควรคำนึงถึงขนาดของตรงตรงนี้ด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติโดดเด่นของแต่ล่ะรุ่น : ลู่วิ่งออกกำลังกายแต่ล่ะตัวนั้นถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้มีความสมจริงกับตอนที่เราวิ่งมากที่สุด แต่แต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างกัน ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกหรือจะเป็นลู่วิ่งออกกำลังกายราคาแพงล้วนแต่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะตัวไหนก็ตาม บางรุ่นอาจจะมีคุณสมบัติที่เหมือนกันแต่ดีไซท์การออกแบบก็ต้องมีความแตกต่างกันอยู่ดี เช่น ความสามารถในการปรับความชัน สายพานแบบไม่ใช้มอเตอร์ สายพานแบบที่ไม่ใช้ไฟฟ้า หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ การวิ่งแบบมีไกด์ และฟังค์ชั่นต่างๆ ให้มีความง่ายต่อการออกกำลังกายและเป็นการเพิ่มชาเล้นให้กับตัวเองอีกด้วย

ความเร็วสูงสุดของสายพาน : ลู่วิ่งแบบดั้งเดิมมีสายพานแบบใช้มอเตอร์ซึ่งสามารถปรับความเร็วได้ ดังนั้นคุณจะต้องวิ่งด้วยความเร็ว ช่วงความเร็วของลู่วิ่งจะแตกต่างกัน บางรุ่นปรับความเร็ว 6 อาจจะวิ่งได้เท่านี้ บางรุ่นปรับความเร็ว 6 อาจจะวิ่งไม่เท่ากัน นั่นก็ขึ้นอยู่ว่งมอเตอร์ด้วยเช่นกัน (รุ่นหนึ่งมีสายพานแบบไม่ใช้มอเตอร์) การปรับความเร็วของสายพานนั้นสามารถช่วยคุณกำหนดว่าระดับความเร็วช่วงไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด (12 ไมล์ต่อชั่วโมง — การตั้งค่าสูงสุดในบางรุ่น — แปลเป็น 6 ไมล์ต่อชั่วโมง บางรุ่นมีฟังค์ชั่นที่สามารถนับก้าวของการวิ่งในแต่ล่ะครั้งได้ด้วยซึ่งมีประโยชน์อย่างมากที่แสดงความเร็วและอัตราการก้าวของสายพาน)

ที่เก็บของ : ลู่วิ่งส่วนใหญ่จำนวนมากทำให้ยากต่อการจัดเก็บ แต่บางตัวเลือกก็มีที่เก็บของอัจฉริยะ เช่น การออกแบบที่พับได้หรือโครงสร้างแบนราบที่ทำให้ง่ายต่อการเก็บเข้ามุม ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น

ขนาดหน้ากว้างของลู่วิ่ง :อย่างที่บอกไปข้างต้นนั้นว่า ขนาดหน้ากว่างของสายพานก็มีผลต่อการวิ่งเช่นกันเพราะเราไม่รู้ว่าผู้ใช้งานตัวใหญ่แค่ไหน น้ำหนักในการวิ่งมีมากแค่ไหน อาจจะส่งผลไปถึงในขณะที่คุณวิ่งก็ได้และอาจจะเกิดอาการบาดเจ็บ


ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8000 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8000 Treadmill

ลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะตัว มีขนาดใหญ่ สายพานกว้าง ฟังค์ชั่นการใช้งานดูเรียบง่าย ออกแบบมาทำให้มีความง่ายต่อการใช้งาน สายพานคาร์ดิโอระดับพรีเมียมที่ผสมผสานการออกแบบที่น่าดึงดูดเข้ากับคอนโซลที่เรียบง่าย ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8000 Treadmill ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาตลอดเวลาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดีที่สุด ทั้งผู้เดินและนักวิ่งได้รับประโยชน์จากความสบายที่ได้รับจากระบบดูดซับแรงกระแทกที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดความเครียดของข้อต่อระหว่างการออกกำลังกาย

เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว :เริ่มต้นอย่างปลอดภัยด้วยความเร็วต่ำสุด เริ่มต้นจาก 0 และสามารถปรับได้สูงสุดเลย ผู้ออกกำลังกายสามารถปรับความชันได้อย่างอิสระภายใน 0-15 รวมถึงความเร็วในการวิ่งด้วย ทั้งคู่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อทำงานพร้อมกัน

เมื่อเทียบกับคอนโซลหลัก :คอนโซลขนาดเล็กในตัวช่วยให้ผู้ใช้ปรับค่าต่างๆของลู่วิ่งได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ใช้ราวจับก็ยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วยเช่นกัน

ลู่วิ่งที่สวยงามและได้รับการพิสูจน์แล้วพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย :ความเร็วสูงสุดคือ 20 กม./ชม. และการไล่ระดับสีสูงสุด 15 ซึ่งสามารถตั้งค่าได้สะดวกเป็น 3,6,9,12,15 (กม./ชม. หรือ) ด้วยฟังก์ชันการเลือกล่วงหน้า

 • ยี่ห้อ : ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8000 Treadmill
 • มอเตอร์ไฟฟ้า : 3.5HP
 • หน้ากว้างของสายพาน : 150 x 52 ซม. / 60″x20″
 • ความเร็ว : 1.0 – 22 กม./ชม. / 0.6-12 ไมล์/ชม
 • ความชัน : 0-15 ระดับ
 • จอแสดงผล : หน้าต่างโปรไฟล์การออกกำลังกาย LED ความสว่างสูงแบบดอทเมตริกซ์และศูนย์ข้อความ แผงควบคุมอิสระพร้อมปุ่มสัมผัส
 • ขนาดสายพาน Habassit 2 ชั้น commercial grade 2.1 mm. ไม่ต้องบำรุงรักษา หล่อลื่นตัวเอง
 • ลูกกลิ้ง : 76 มม. / 3″
 • น้ำหนัก : 190 กก
 • ขนาด : 218 X 93 X 156 CM


ลู่วิ่งไฟฟ้าX8200

ลู่วิ่งออกกำลังกายไฟฟ้า รหัส :X8200 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกายไฟฟ้า รหัส :X8200 Treadmill ถูกออกแบบมีโดยพิเศษ ทั้งดีไซส์และการใช้งานต่างๆ มีระบบที่หน้าเหลือเชื่อด้วยการวัดการเต้นของหัวใจ สามารถตรวจสอบว่าเราวิ่งไปแล้วกี่กิโลเมตร แคครอลี่ที่เราเผาพลาญไปแล้วเท่าไหร่และยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆที่มีความหน้าสนใจอีกมากมาย รวมไปถึงนวัตกรรมที่ใช้ในการผลิตก็เป็นรุ่นใหม่เช่นการ สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้ถึง 200 กิโลกรัมเลย หน้ากว้างของตัวเครื่องก็มีความใหญ่และเหมาะกับผู้ใชใ้งานที่มีรูปร่างขนาดใหญ่ สามารถรับแรงกระแทกระหว่างการใช้งานได้ซึ่งทำให้เรารู้สึกสบาบ ไม่เจ็บปวดช่วงข้อเข่า

 • รหัส :ลู่วิ่งออกกำลังกายไฟฟ้า รหัส :X8200 Treadmill
 • ระบบขับเคลื่อน : 3.0 แรงม้า (7 Peak) ระบบ AC Motor
 • ประเภทสายพาน : Habassit 2 ชั้น commercial grade 2.1 mm. ไม่ต้องบำรุงรักษา หล่อลื่นตัวเอง
 • พื้นที่วิ่ง : 164 x 54.5 ซม
 • สเต็ปออนสูง : 22ซม./9”
 • ระบบเบาะ : ระบบรองรับแรงกระแทก Subflek
 • ช่วงความชัน : 0–15Level
 • ช่วงความเร็ว : 1.0 – 22 กม./ชม. / 0.6-12 ไมล์/ชม
 • ระยะลึกหนาบาง: การตั้งค่าล่วงหน้าการตั้งค่าด้วยตนเอง
 • ประเภทจอภาพ : หน้าต่างโปรไฟล์การออกกำลังกาย LED ความสว่างสูงแบบดอทเมตริกซ์และศูนย์ข้อความ แผงควบคุมอิสระพร้อมปุ่มสัมผัส
 • แสดงคำติชม: เวลา ความเร็ว ระยะทาง อัตราการเต้นของหัวใจ แคลอรี่ การไล่ระดับสี
 • ลูกกลิ้ง : 76mm./ 3”
 • กระแสมอเตอร์ : 8.6A
 • เต้ารับไฟฟ้า : Standard AC 220 v +10% Optional AC 110v
 • ขนาด : 218 x 93 x 156 / 87.2” x 37.2” x 62.4”
 • น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด : 182 กก. / 400 ปอนด์
 • การรับรอง : EN 957 Certified / Class A / CE


ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8600 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8600 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8600 Treadmill มีคุณภาพและได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้านและสามารถใช้ภายในยิม ฟิตเนสขนาดใหญ่ได้เช่นกัน ขนาดลู่วิ่งมีความกว้างและยาวที่เหมาะสม ประหยัดพื้นที่ และน้ำหนักเบา ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

ฟังค์ชั่นต่างๆ

 • จอ LED แสดงสถานะ และค่าต่างๆ
 • Soft-Stop ค่อยๆ ลดระดับความเร็วก่อนหยุดวิ่ง แต่สามารถคงระยะที่วิ่งจริงไว้ได้อย่างแม่นยำ
 • ความเร็วสูงสุด : 20 km/h

คุณสมบัติเบื้องต้น

 • ความเร็วสูงสุด : 20km/hr
 • สามารถปรับความชั้นได้กี่ระดับ : 15degree
 • น้ำหนักของสินค้า : 200kg
 • น้ำหนักของผู้ใช้งานที่สามารถรับได้ : 260kg
 • ขนาดพื้นที่ของการวิ่ง : 1450 x 520mm
 • ขนาดของสายพาน : 545 x 3360 x T2.2mm
 • ขนาดของเครื่องลู่วิ่งไฟฟ้า: 2185 x 945 x 1410mm
 • หน้าจอเป็นแบบไหน : LED Touch Panel
 • โปรแกรมเบื้องต้น : Time, Distance, Calorie, Heart Rate
 • โปรแกรมที่ใช้สำหรับออกกำลังกาย : Preset Program, Manual Program
 • ภาษา: English


ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8700 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :X8700 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูก รหัส :X8700 Treadmill เป็นลู่วิ่งที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานหนัก ฟิตเนสและยิมโดยเฉพาะ ออกแบบให้ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ครบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีแบบรอบด้าน รวมไปถึงการออกแบบที่สวยงามสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงเมื่อเริ่มก้าวขึ้นมาบนพื้นลู่วิ่ง ระบบรับแรงกระแทก็ถูกออกแบบให้เน้นซับแรงได้ทั่วถึง รับแรงในการวิ่งผ่านน้ำหนักในการทดสอบมานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อให้ได้ระบบที่ดีที่สุดในการใช้งาน และนี่คือลู่วิ่งที่จะเข้ามาตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มพิกัดอีกหนึ่งรุ่น

รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ

 • เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของระบบหัวใจ หลอดเลือด และระบบไหลเวียนโลหิต
 • โครงสร้างทำด้วยเหล็กกล้า แข็งแรงทนทาน
 • กำลังขับเคลื่อนมอเตอร์แบบต่อเนื่อง 3 แรงม้า
 • ปรับความเร็วได้ 1 – 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยปุ่มควบคุมบนหน้าปัด
 • ปรับระดับความชันได้ร้อยละ -3 – 15 ด้วยปุ่มควบคุมบนหน้าปัด
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานสูงสุด 150 กิโลกรัม
 • สามารถวัดอัตราชีพจรได้ด้วยระบบสัมผัสที่มือจับ
 • มีระบบรองรับแรงกระแทก
 • อุปกรณ์มีขนาด 2155 x 935 x 1411 มิลลิเมตร
 • น้ำหนัก 200 กิโลกรัม

รหัสชื่อสินค้า : X8700

 • ขนาดของมอเตอร์ : 3.0HP/4.0HP/5.0HP
 • ความเร็วสูงสุด : 20km/h
 • น้ำหนักของสินค้า : 200kg
 • น้ำหนักของผู้ที่ใช้ที่สามารถรับได้ : 150kg
 • พื้นทื่ที่ใช้สำหรับการวิ่ง: 1450*520mm
 • ขนาดของสินค้า : 2155*935*1411mm
 • มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับลดน้ำหนักอะไรบ้าง : Time, Distance; Calorie
 • มีที่จับการเต้นของหัวใจ : Hand Grip
 • มีกี่ภาษา : English


ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :PT300H Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :PT300H Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :PT300H Treadmill พร้อมพื้นที่ในการวิ่งขนาดใหญ่ โครงเชื่อมรอบเดียวและความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุด 350 ปอนด์ ( 200 กิโลกรัม) น้ำหนักของผู้ใช้งาน ให้สภาพแวดล้อมการวิ่งที่สะดวกสบายและเชื่อถือได้ คอนโซล LED ที่ใช้งานง่ายช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านและภายในยิม ฟังค์ชั่นครบครัน คนที่มีรูปร่างใหญ่และมีน้ำหนักตัวเยอะใช้งานได้โดยไม่เกิดปัญหาและส่งผลกระทบอื่นๆ

1.พื้นที่วิ่งที่มีประสิทธิภาพขนาด 545x1524mm/21.5″x60″ ให้ความสะดวกสบายและวางใจได้

2.เฟรมด้านล่างที่เชื่อมและโค้งงอรอบเดียวช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทรงตัว

3.แผ่นปิดคร่อมสีเหลืองสดใสช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุพื้นที่วิ่งและสถานะการทำงานของลู่วิ่งได้

4.มอเตอร์ที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมพัดลมระบายความร้อนสองตัวช่วยยืดอายุการใช้งานได้อย่างมาก

รหัสสินค้าPT300 COMMERCIAL TREADMILL
สามารถรับน้ำหนักได้มากสุด160KGS/352LBS
พื้นที่ที่ใช้ในการวิ่ง545x1524mm/21.5″x60″
สามารถปรับความชันได้มากสุด0-15% at 1% increment
ความเร็วสูงสุดที่สามารถทำได้1-20 Km/h
มีระบบวัดการเต้นของหัวใจไหมContact Heart Rate System
มีอะไรเพิ่มเติมบ้างSpeed, Incline, Time elipsed, Calories,Calories/hour,heart rate,400 meters race track, lapscompleted, etc.
มีโปรแกรมเบื้องต้นอะไรบ้าง5 preset, 3HRC, 2 User program, quickstart function
อื่นๆPersonal cooling fans, Safety lockout control, One-touch speed&incline, belt logo optional, integrated surge protecter,easy adjust diagnostics,easy deck cleaning, etc. roller, easy


ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :AC2990 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :AC2990 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :AC2990 Treadmill ได้รับการอัพเกรดบนพื้นฐานของ AC2970 เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพและความปลอดภัย สร้างสภาพแวดล้อมการวิ่งที่กว้างและขจัดสิ่งกีดขวางทางสายตา พร้อมฟังค์ชั่นื่นๆอีกมากมาย มีพัดลมภายในตัวสามารถใช้งานได้ระหว่างวิ่ง มีพื้นที่ในการวิ่งขนาดกว้างและใหญ่

1.เพิ่มความเสถียรตรงตัวคอนโซลที่สั่นพร้อมกับการวิ่งได้อย่างง่ายดาย และออกแบบมาให้มีความเรียบหรูมากยิ่งขึ้น

2.คำนึงถึงสถานการณ์การใช้งานระยะยาวในเชิงธุรกิจเช่น ฟิตเนส ยิม ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากอย่างเต็มที่ รูระบายความร้อนกันฝุ่นได้รับการออกแบบในคอนโซลและมอเตอร์

3.โครงสร้างแพลตฟอร์มได้รับการอัพเกรดบนพื้นฐานของ AC2970 เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพและความปลอดภัย

4.การออกแบบที่จับ ปุ่มลัดที่มากขึ้นและที่วางโทรศัพท์/แท็บเล็ตที่ใหญ่ขึ้นเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

รหัสสินค้าAC2990
รับมารถรับน้ำหนักได้มากสุดเท่าไหร่150kg/330lbs
มอเตอร์ขนาดเท่าไหร่3HP
ความเร็วสูงสุด1-20km/h
สามารถปรับความชันได้เท่าไหร่0-15%
หน้าจอแสดงอะไรบ้างTIME,AVG SPEED,HEART RATE,DISTANCE,STEPS,CALORIES,CAL/HOUR,SPEED,INCLINE.
โปรแกรมเบื้องต้นManual mode; Target mode:time,distance,calories Standard mode:P1-P5 User mode:U1,U2 Heart rate mode:HR1 HR2 HR3
ขนาดของสายพาน1524×560mm
ความหนาของสายพาน2.3mm
ขนาดความกว้างของสินค้า2206*923*1579(mm)

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :AC4000 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :AC4000 Treadmill

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย รหัส :AC4000 Treadmill มีโครงสร้างแพลตฟอร์มการวิ่งแบบเฟรมรวมและคอนโซลที่ทันสมัยซึ่งออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่มั่นคง แกนกลางที่แข็งแกร่ง และการใช้งานจริงที่ราบรื่น มันเพิ่มความเสถียร ประสิทธิภาพตอนการใช้งาน แต่ยังตอบสนองความต้องการขององค์ประกอบที่ทันสมัย ลู่วิ่งไฟฟ้า AC4000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อถ่ายทอดความสง่างามและดีไซด์ที่สวยงามมากๆ

รหัสสินค้าAC4000
สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด150kg/330lbs
ขนาดของมอเตอร์3HP
ความเร็วสูงสุด1-20km/h
หน้าจอเป็นแบบไหนLED
มีพัดลมในตัวYes (3 speed level)
มีช่องวางของอะไรบ้างIPAD/Phone Holder/Magazine Holder/ 2 Bottle Holders
ขนาดของหน้าวิ่งสายพาน545x1524mm/21.5″x60″
ความหนาของสายพาน2.3mm
ขนาดของสินค้า2102×950×1592(mm)/81.7″×37.4″×62.6″

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :RT750 Treadmill

ลู่วิ่งออกกำลังกาย รหัส :RT750 Treadmill

ลู่วิ่งไฟฟ้าออกกำลังกาย รหัส :RT750 Treadmill ลู่วิ่งที่เหมาะสำหรับใช้ในทางธุรกิจเช่น ยิม ฟิตเนส เนื่องจากรับน้ำหนักได้เยอะและสามารถทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน เนื่องจากฟิตเนส ยิม มีผู้ใช้งานจำนวนมากและต้องทำงานตลอดเวลา กำลังสูงสุดมาพร้อมกับระบบยกระดับซึ่งสร้างแรงขับได้มากถึง 550 KG ระบบให้กำลังไฟกระชากแต่ยังคงเสียงรบกวนให้ต่ำลงถึง 73dB ความสูงขั้นบันได 8.5″” ระบบเบาะ pulflex ™ การควบคุมด้วยปลายนิ้ว และโซนแอคทีฟรวมกันมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่สะดวกสบาย สะดวก แต่เชื่อถือได้มากขึ้น

1.คอนโซลขนาด 18.5 นิ้วที่ออกแบบใหม่มีอินเทอร์เฟซที่แตกต่างและการควบคุมทันทีด้วยปุ่มลัดมากมาย

2.ช่องว่างขนาดใหญ่พิเศษ 890 มม. ระหว่างที่จับสองอันช่วยให้ผู้ใช้สามารถวิ่งได้อย่างปลอดภัยและเป็นอิสระเหมือนได้สัมผัสกับประสบการณ์เหมือนกับเราได้วิ่งอยู่จริงๆกลางแจ้ง

3.ระบบเบาะรองนั่งเกรดฟิตเนสของ pulflex มอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่เหนือกว่า

4.พัดลม 3 ระดับ ให้บรรยากาศการออกกำลังกายกลางแจ้ง มันหมุนเวียนอากาศภายในอาคารในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนเพื่อปรับปรุงการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

รหัสสินค้าRT750 FEATURES & SPECS
สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด180Kg/440LBS
ขนาดหน้ากว่างของสายพาน22” x 60”
ความเร็วที่สามารถทำได้1-25Km/h (0.6 – 15 mph)
ปรับความชันได้มากถึง0 to 15%
หน้าจอแสดงอะไรบ้างHeart rate,%heart rate, Time in zone,Average Speed,Pace,Time Elipsed,%time remainig,Calories,Calories/Hour,Distance,Steps,Speed,Incline
โปรแกรมเบื้องต้นManual, Cardio, Interval,Burn Cardio,Heart rate, Advanced
สามารถวางของไว้ได้IPAD/Phone Holder/Magazine Holder/2 bottle holders
ขนาดของสินค้า2078*950*1589mm
น้ำหนักของสินค้า207kg

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 10 ลู่วิ่งออกกำลังกายราคาถูกที่ควรมีติดบ้าน (2022) ประหยัดงบ! เราจะมีบทความอีกหลายบทความที่เราแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายอีกมากมาย สามารถเลือกชมได้เลยที่บทความของเรา ส่วนท่านใดสนใจสินค้าของเราสามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 • อุปกรณ์นำเข้า หลายเกรดคุณภาพฟิตเนส ให้คุณเลือก
 • สินค้ารับประกันทุกชิ้นส่วน
 • ผ่อนจ่ายได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • บริการออกแบบด้วย ระบบ 3D สมจริง
 • บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ระดับมืออาชีพ
 • บริการจัดส่งทั่วไทย ส่งฟรี กทม ปริมณฑล
 • ให้คำปรึกษาฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามข้อมูล ทางนี้เลย
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

บทความล่าสุด
5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่และสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่!!

เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่กับหัวข้อ 5 ข้อในการเลือกเครื่องเล่นหัวไหล่ ข้อดีและข้อเสียและสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่องเล่นหัวไหล่...

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกพื้นจิ๊กซอว์กันกระแทกให้เหมาะกับคุณ หลังจากที่ผมได้พูดเกี่ยวกับพื้นยางฟิตเนสมาค่อนข้างเยอะพอสมควร พื้นจิ๊กซอว์กันกระแทก...

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน อัพเดท (2022) คุณภาพดีและราคาเป็นมิตร

ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะต้องมา อัพเดท 50 เครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน 2022 เรามาดูกันว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์ออกกำลังกายตัวไหนบ้างที่มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาให้ดีกว่าเดิม มีตัวไหนที่เป็นตัวใหม่ๆบ้าง...

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน (2022) อุปกรณ์เล่นฟิตเนส & ราคา

เหมือนว่าผมได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ อยากมีห้องฟิตเนสส่วนตัวไว้เล่นเองที่บ้าน ไว้เยอะพอสมควรเลยครับ ตั้งแต่การเปิดฟิตเนส การมีฟิตเนสเป็นของตัวเอง แนะนำไปจนถึงเรื่องเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีภายในห้องฟิตเนสที่บ้านและอีกหลายหลายเรื่องด้วยกัน แต่ครั้งนี้จะเป็นหัวข้อใหม่ในปี...

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้านให้มีความสวยงาม

7 ขั้นตอนในการสร้างห้องฟิตเนสที่บ้าน หรือ ห้องฟิตเนสส่วนตัวนั้นเอง หลายคนเริ่มรู้สึกว่าการที่เรามีห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นในยุคสมัยนี้ เนื่องจากความเป็นส่วนตัวสูง ปลอดภัยจากเชื้อโรคอีกด้วย...

Call

(038)514-093
(038)820-187 ต่อ 104 (Fax.)
(089)750-7380 ( ไนส์ )

Store Information

บริษัท ซี.ซี.ที กรู๊ป (1997) จำกัด : 22/1 หมู่ 9 ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา 24000